Shoes

L’Officiel Hommes Italia Issue 25 -โลกแห่งเสื้อผ้าบุรุษระดับไฮเอนด์ แฟชั่นไอเดียอันหรูหรา

L’Officiel Hommes Italia Issue 25 -โลกแห่งเสื้อผ้าบุรุษระดับไฮเอนด์ แฟชั่นไอเดียอันหรูหรา Lamine Faty, Tunter Barbur y Thomas Hilarie para…

Smart Suits Ideas with Gray & Red in Menswear ไอเดียจับคู่สีที่ใช่ โทนสูทสีเทาแมทซ์สีแดง ให้ดูดีมีสไตล์

Smart Suits Ideas with Gray & Red in Menswear ไอเดียจับคู่สีที่ใช่ โทนสูทสีเทาแมทซ์สีแดง ให้ดูดีมีสไตล์ Color Combinations for…

What Shoes Should You Wear – สุดยอดเทรน์แฟชั่นรองเท้าผู้ชาย สไตล์ไหนน่าใส่กว่ากัน ?

What Shoes Should You Wear – สุดยอดเทรน์แฟชั่นรองเท้าผู้ชาย สไตล์ไหนน่าใส่กว่ากัน ? Oxfords ดีไซน์รองเท้าที่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับสวมใส่ในงานทางการ จนถึงลุคสไตล์กึ่งลำลอง ได้อย่างมีสไตล์ ดีไซน์สำหรับรองเท้าในรูปแบบอ็อกฟอร์ดนั้น มักจะผลิตด้วยวัสดุหนังที่ผ่านกรรมวิธีการออกแบบที่เน้นสไตล์ที่ให้ความหรูหรา…

คอลเลคชั่นเสื้อผ้าบุรุษ Fendi Autumn / Winter 2020

คอลเลคชั่นเสื้อผ้าบุรุษ Fendi Autumn / Winter 2020 Fendi – คอลเลคชั่นที่ให้ความ Elegance  สำหรับแฟชั่นโชว์ฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาว แห่งปี 2020 ที่จัดขึ้นในงาน Milan…

Fashion Tips for Middle Aged Men – เคล็ดลับแฟชั่นสำหรับผู้ชายวัยกลางคน ให้คุณเพอร์เฟคยิ่งกว่าที่เคย!

Fashion Tips for Middle Aged Men – เคล็ดลับแฟชั่นสำหรับผู้ชายวัยกลางคน ให้คุณเพอร์เฟคยิ่งกว่าที่เคย! ถ้าว่ากันว่าอายุก็เป็นเพียงแค่ตัวเลขนั้น ก็อาจจะเป็นเรื่องจริงสำหรับยุคสมัยนี้ เพราะด้วยวัยกลางคนนอกจากคุณจะต้องให้ความสำคัญต่อการดูแลสุขภาพแล้ว การปรับสไตล์การแต่งตัวก็ถือเป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยม คุณอาจจะเป็นผู้ใหญ่ที่มีเพรียบพร้อมในทุกๆด้าน นอกเหนือจากการชื้อรถสปอร์ตหรือลงทุนต่างๆ…

HOW TO PICK THE RIGHT SHOES FOR ANY COLOR SUIT จับคู่แมทซ์สไตล์รองเท้ากับชุดสูทของคุณ ศิลปะแห่งสไตล์ที่เพอร์เฟค

HOW TO PICK THE RIGHT SHOES FOR ANY COLOR SUIT จับคู่แมทซ์สไตล์รองเท้ากับชุดสูทของคุณ ศิลปะแห่งสไตล์ที่เพอร์เฟค วิธีการรวมชุดสูทเข้ากับโทนสีรองเท้าได้อย่างเหมาะสม การแมทซ์สไตล์ของเครื่องแต่งกายด้วยดีไซน์ชุดสูทกับรองเท้าในรูปแบบต่างๆ ก่อนอื่นต้องเริ่มด้วยการพิจารณาเกี่ยวกับความเหมาะสม…

แอบส่อง! เหล่าสุภาพบุรุษ GPX Gentlemanกับไลฟ์สไตล์สุดคูล ในแบบ Street Night Exclusive

แอบส่อง! เหล่าสุภาพบุรุษ GPX Gentlemanกับไลฟ์สไตล์สุดคูล ในแบบ Street Night Exclusive GPX รวมพลเหล่าสาวกสภาพบุรุษ ใส่สูท ผูกไทด์ ขนขบวนชวนไปดินเนอร์สุดหรูบนชั้นดาดฟ้า (Rooftop) ใจกลางเมือง กับกิจกรรม…

YEEZYSupply ขาย YEEZY BOOST 350 V2 TRIPLE WHITE ส่งฟรีทั่วโลก

สำหรับใครหลายคนที่สนใจ Yeezy Boost 350 V2 นั้นตอนนี้เราสามารถสั่งซื้อได้อย่างจุใจกันเลยทีเดียวเพราะทาง Adidas ได้ Re-stock ออกมาเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่วันที่ 21/9/2018 ที่ผ่านมา จนมาถึง ณวันนี้…

White Sneakers 2018 กระแสเทรน์แฟชั่นรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายในปีนี้ รีบอัพเดตเลย!

White Sneakers 2018 กระแสเทรน์แฟชั่นรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายในปีนี้ รีบอัพเดตเลย! ตอนนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหน กระแสของแฟชั่นซัมเมอร์ก็กำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือด เล่นเอาผู้บริโภคอย่างหนุ่มๆเรา ยิ้มหวานไปเลย เพราะคุณยังสามารถเลือกแฟชั่นเท่ห์ๆ แนวๆ ปรับลุคสไตล์ใหม่ๆที่โดดเด่นในหน้าร้อนนี้ได้ นอกเหนือจากเรื่องของเทรน์แฟชั่นการแต่งตัวที่มีทั้ง เสื้อสีสันสดใส เสื้อลายดอกต่างๆ…

5 อันดับ รองเท้า “Loafers” แบรนด์ดังระดับ Hi-End ที่ดีที่สุดสำหรับซัมเมอร์นี้

5 อันดับ รองเท้า “Loafers” แบรนด์ดังระดับ Hi-End ที่ดีที่สุดสำหรับซัมเมอร์นี้ ฤดูร้อนใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว การแต่งตัวของหนุ่มๆที่มีความชื่นชอบในสไตล์การแต่งตัวที่แฟชั่น ก็คงกำลังเตรียมตัว ครีเอทลุคเท่ห์ๆสุดชิค ออกมาต้อนรับช่วงซัมเมอร์กันแล้วใช่ไหมล่ะครับ  นอกเหนือจากเสื้อผ้าที่เป็นเครื่องแต่งกายแล้ว เรื่องของแฟชั่นรองเท้าในเทรน์ซัมเมอร์นี้ ก็ยังคงทวีความแรงอย่างต่อเนื่อง…

Winter Boot ดูแลรองเท้าบู๊ทคู่โปรดของคุณในช่วงอากาศหนาว ใส่ลุยหิมะได้ไม่อั้น!!

Winter Boot ดูแลรองเท้าบู๊ทคู่โปรดของคุณในช่วงอากาศหนาว ใส่ลุยหิมะได้ไม่อั้น!!   มาพบกันอีกครั้งกับซีซั่นนี้ ที่มาพร้อมกับอากาศที่หนาวเย็น แบบฉบับ Winter Cool Coolหน่อย แน่นอนว่าคงเป็นปัญหาหลักของหนุ่มๆลายคนที่รองเท้าคู่โปรดอย่างเช่นรองเท้าบู๊ทของคุณ จะถูกหิมะ  กัดกร่อนให้เกิดความเสียหายได้อย่างรวดเร็ว รองเท้าบู๊ทจะนิยมผลิตจากหนัง…

อย่างหล่อเลย ฉลองครบรอบ 30 ปี รองเท้ารุ่นพิเศษจาก REEBOK Alien Stomper Final Battle

อย่างหล่อเลย ฉลองครบรอบ 30 ปี รองเท้ารุ่นพิเศษจาก REEBOK Alien Stomper “Final Battle” REEBOK ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่นลิมิเตดล่าสุด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากฉากการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของมหากาพย์ของเหล่าเอเลี่ยนกับ REEBOK ALIEN…

วิธีการเลือกชื้อรองเท้าหนังแท้-หนังเทียม ไอเท็มยอดนิยมสำหรับผู้ชาย

วิธีการเลือกชื้อรองเท้าหนังแท้-หนังเทียม ไอเท็มยอดนิยมสำหรับผู้ชาย ถ้าพูดถึงสไตส์การแต่งตัวของหนุ่มๆ อีกไอเท็มหนุ่มๆให้ความสนใจมากเป็นพิเศษคือ เจ้ารองเท้าหนังคู่โปรดนี่ล่ะครับ  เพราะบางหนังที่ใช้ในการผลิต ดันมีราคาพุ่งสูงเป็นหลักหมื่นเลยทีเดียว

Adidas Originals & Adidas Campus เตรียมตัวคัมแบ็คอีกครั้ง15 มิ.ย. นี้

  Adidas Originals & Adidas Campus เตรียมตัวคัมแบ็คอีกครั้ง ฉลองไอคอนสุดคลาสสิกแบบฉบับออริจินัล  สิ้นสุดการรอคอย สาวก Adidas เตรียมตัวให้พร้อม หวนกลับมาอีกครั้งกับไอเท็มที่ทุกคนคิดถึง Adidas Originals…

4

Air Huarache Huarache Ultra For Summer

แบรนด์: Nike ชื่อรุ่น: Air Huarache Huarache Ultra มี 4 สี จุดเด่น: โครงสร้างรองเทาแบบหนังแท้ เชื่อมต่อด้วยงานทอของเชือกที่มีความยืดหยุ่นสูง วันจัดจำหน่าย: May…

8 เทรนด์ แฟชั่นรองเท้าที่ครองใจผู้ชายมากที่สุดในปี 2017

1.The Oxford  รองเท้าทรงออกซ์ฟอร์ดปรากฏตัวครั้งแรกในสก๊อตแลนด์และไอร์แลนด์ เป็นรองท้าที่ได้ความนิยมในนักศึกษาในมหาลัยออกซ์ฟอร์ด ด้วยรูปทรงที่มีความคลาสสิคมาเป็นเวลายาวนาน สามารถมิกซ์แอนท์แมทได้ทุกชุด ที่คุณสุภาพบุรุษควรมี  ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นสตรีท หรือจะสวมใส่ให้เข้ากับชุดสูทก้อเข้ากันได้ทีเดียว วัสดุที่นิยมใช้ มักนิยมใช้วัสดุที่เป็นหนังที่มีความมันวาว ไม่มีลวดลายและยังสามารถบ่งบอกถึงความเนี๊บบและความสุขุมได้อย่างดีเยี่ยม   2.The Brogue…

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"