เปิดตัวเกมส์ที่เพิ่งวางจำหน่ายในตลาด กับงาน Electronic Entertainment Expo 2017

Electronic Entertainment Expo 2017 เปิดตัวเกมส์ที่จะวางจำหน่ายในเดือนพฤษภานี้เพื่อเอาใจนักเล่นเกมส์ ทั้งเกมส์ที่ได้รับระแสที่ดีเยี่ยมในขณะนี้และเกมส์ที่เพิ่งวางจำหน่ายในตลาด ซึ่งเป็นกระแสที่นักเล่นเกมส์ตัวยงจับตามอง กับสเปเชี่ยลแอฟเฟคจัดเต็มสตรีม และเกมส์ที่จะวางจำหน่ายในปีต่อๆไปอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเกมส์การต่อสู้ และการกลับมาในภาคใหม่ของบริษัค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่ที่ได้พัฒนาเกมส์ให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

  • PREY multiplatform (วางจำหน่าย 5 พ.ค)

เปิดตัวในงาน E3 2016 ที่ผ่านมา จากผู้ผลิต Dishonored มาถึง Prey ภาคใหม่, ทาง Raphael Colantonio บอสของArkane เลยออกมาคอนเฟิร์มกันให้ชัดๆไปเลยว่าเกมภาคใหม่นี้ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเกม Prey ของปี 2006 “มันไม่ใช่แค่เป็นเกมส์เดินยิง มันเป็นเกมแบบผสมผสานมากกว่าเหมือนกับเป็นการหยิบการเล่าเรื่องใส่แอ็คชั่นอัดแน่น การผจญภัยใหม่ใน Sci-Fi กับนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกทิ้งไว้บนดาวกับกลุ่มมนุษย์ต่างดาวที่ดูไม่ค่อยเป็นมิตร จึงเกิดการล่าสัตว์และลูกเรือ และอำนาจของเค้าจะสามารถต่อสู้เพื่อช่วยมนุษย์จากการสูญพันธ์ได้หรือไม่ใน PREY

  • Minecraft: Switch Edition (วางจำหน่าย 11 พ.ค )


การผจญภัยของ Super Mario 64. มาริโอกับ Minecraft ทาง Nintendo ได้ออกมาประกาศว่าจะนำเกมส์ยอดฮิตอย่างเกมส์ Minecraft นั้นมาลงในเครื่อง Nintendo Switch แน่นอน  Minecraft จะเป็นเกมส์ที่เกี่ยวกับ Sandbox หรือการนำบล็อกมาก่อสร้างสิ่งต่างๆ ได้ตามจินตนาการของเรา รวมไปถึงเป็นเกมส์ที่มีการ adventures หรือการผจญภัยไปยังที่ต่างๆ อย่าง ค้นหาสมบัติ และยังสามารถพบเจอเหล่ามอนสเตอร์บุกรุกเข้าโจมตีคุณอีกด้วย!

  • Farpoint (PSVR : วางจำหน่าย 16 พค )


Farpoint สุดยอดเกมยิง Sci-Fi FPS บนเครื่องคอลโซล PS4 ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมความมันส์ของเกมอย่างจอยปืน PS VR Aim Controller จากผู้ผลิต โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) Farpoint เป็นเกมยิงแนว Sci-Fi FPS ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยในโลกอวกาศเสมือนจริง เราจะต้องต่อสู้กับเหล่าศัตรูจากต่างดาวเพื่อเอาชีวิตรอด ในขณะเดียวกันก็ต้องช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่กำลังศึกษาสิ่งผิดปกติใกล้กับดาวพฤหัสบดีด้วย สำหรับฟีเจอร์เด่นๆ ของเกมก็จะมีทั้งโหมดเล่นคนเดียวแบบยิงยาวเต็มรูปแบบ, มีอาวุธให้เลือกใช้ต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาวมากมาย และโหมด co-op ให้มันส์ไปพร้อมกับเพื่อนๆ

  • Injustice 2 (วางจำน่าย 16 พ.ค)


เกมส์ Injustice 2 สงครามซูเปอร์ฮีโร่ DC เป็นอีกเกมส์ที่จะวางขายในเดือนนี้ และล่าสุดมีการเปิดตัวอย่างใหม่มาให้ชม ที่นอกจากจะเปิดฉากใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน รวมทั้งตัวละคร ซูเปอร์ฮีโร่ ที่ขนกันมายกค่าย DC ที่มีทั้ง Aquaman , Batman , Deadshot ,Harley Quinn ,Supergirl ,Superman ,Wonder Woman และอีกมากมายหลายสิบตัวแล้วยังมีการเปิดระบบใหม่ในภาคนี้ที่ขนกันมากมากมายกว่าที่คิด โดยเราสามารถปรับแต่งตัวละครได้ทั้งชุดของเหล่าฮีโร่ทำให้เปิดเป็นชุดใหม่แบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนได้ รวมทั้งยังปรับแต่งท่าไม้ตายได้ด้วย และในส่วนของเกม Injustice 2 เวอร์ชั่นสามาร์ทโฟน จะสามารถเชื่อมต่อกับเวอร์ชั่นคอนโซลเพื่อปลดล็อกสิ่งใหม่ๆได้ นอกจากนี้โหมดออนไลน์ยังมีการแบ่งเป็น guild กับผู้เเล่นอีก 50 คนเพื่อสร้างทีม ซูเปอร์ฮีโร่ด้วยกันได้อีกด้วย

  • Friday The 13th /multiplatform (วางจำหน่าย 26 พ.ค)


Friday the 13th ถูกสร้างเป็นหนังมาแล้วกว่า 10 ภาค โดยภาคแรกนั้นฉายตั้งแต่ปี 1989 โดยจะแบ่งเป็นเรื่องราวของ เจสัน 10 ภาค และมีการผสมโรงพิเศษใน Freddy VS Jason และภาครีเมคอีก 1 ภาค  ,Friday the 13th: The Game นั้น เป็นเกม Multiplayer Survival Horror ตัวเกมเป็นแนวมุมมองบุคคลที่ 3, มีระบบผู้เล่นหลายคนซึ่ง 1 คนจะได้รับบทเป็น เจสัน วอร์ฮีส์ (ฆาตกรสุดโหด) และอีก 7 คนที่เหลือคือนักท่องเที่ยวที่ต้องเอาชีวิตรอดในคืนสุดสยองให้ได้

“เราจะไม่ตัดลดทอนสิ่งที่ทำให้Friday the 13th เป็นที่ชื่นชอบ เราจะสร้างมันให้เหมือนในหนังอย่างที่เราและแฟนๆต้องการ ซึ่งผู้เล่นจะได้ประสบการณ์แบบFriday the 13th อย่างแท้จริง เช่น เลือดสาดกระจาย เครื่องในทะลัก ภาพความรุนแรง ความโหดร้าย  และอื่นๆที่เป็น Friday the 13th เราต้องการสื่อประสบการณ์ให้เหมือนกับในหนังจริงๆ และเราจะทำมัน และมันคือการสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมที่ทีมงานต้องการให้ผู้เล่นทั้งหลายได้เข้าถึงมันจริงๆ ไม่ใช่ถูกควบคุมและตีกรอบความคิดโดยผู้จัดจำหน่ายเกมส์”

  • Rime (วางจำหน่าย 26 พ.ค)


Rime เกม puzzle adventure พัฒนาโดย Tequila Works ล่าสุดกำหนดวันวางจำหน่ายของเกมส์เป็นวันที่ 26 พฤษภาคม บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC ในราคา $30 ทั้งแบบแผ่นและแบบดิจิทัล ส่วนเวอร์ชัน Nintendo Switch จะวางขายช่วงฤดูร้อนในราคา $40 ทั้ง 2 แบบเช่นกัน Rime คือเกมส์ผจญภัยไขปริศนาที่เน้นการค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงเรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้เกยตื้นบนเกาะปริศนา หลังจากที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์เรือล่มมาได้ ผู้เล่นจะต้องใช้ประโยชน์จากสิ่งต่าง ๆ รอบตัว ไม่ว่าจะเป็น แสง, เสียง, มุมมองการมองเห็น หรือแม้กระทั่งเวลา ในการไขปริศนาที่ซ่อนอยู่บนเกาะแห่งนี้ให้ได้ เดิมทีโปรเจค Rime เคยเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2013 เป็นเกมส์ exclusive สำหรับ PS4 ก่อนที่จะเงียบหายไป และมาเปิดตัวอีกครั้งในเดือนมกราคมปี 2017

  • Ultra Street Fighter (วางจำหน่าย 26 พค )


Street Fighter IV นำพาตำนานซีรี่ย์เกมส์ต่อสู้กลับมาอีกครั้งด้วยทักษะ เทคนิค และท่วงท่าการต่อสู้ที่คุ้นเคย ตัวเกมส์ได้ถูกปรับแต่งด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดของ Capcom  จึงสามารถที่จะสร้างประสบการณ์ที่โดดเด่นและเป็นแบบเฉพาะให้คุณได้พบอีกครั้ง  ไม่เพียงแต่คุณจะได้เลือกเล่นเป็นตัวละครคนโปรด ทั้ง ริว, ชุนลี, ไกล์, บลังก้า, สกัด และอื่นๆอีกมากมาย คุณยังจะได้พบกับตัวละครตัวใหม่ที่เสริมเข้ามาสร้างความเข้มข้นให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น หยุน, หยาง, อาเบล, ซี ไวเปอร์,  เอล เฟอร์เต้, รูฟัส และคนอื่นๆที่ไม่เคยปรากฏตัวที่ไหนมาก่อน ด้วยสภาพแวดล้อมแบบสามมิติในมุมมองสองมิติประกอบเข้ากับการควบคุมตัวละครแบบดั้งเดิมและไม้ตายอันชวนหลงใหล Street Fighter IV ก็พร้อมนำพาแฟนเกมแนวต่อสู้จากทั่วโลกกลับสู่ลานประลองอีกครั้งหนึ่ง

 

  • Star Trek /PSVR, Rift (วางจำหน่าย 30 พ.ค. )

 

เกมส์ออนไลน์แนวอวกาศ Si-Fi ที่สร้างขึ้นมาจากภาพยนตร์ชื่อดัง Star Trek ก้าวสู่การเป็นกัปตันของยาน Federation ที่จะพาผู้เล่นร่วมต่อสู้ผจญภัยไปในจักรวาลอันแสนกว้างใหญ่ และเต็มไปด้วยปริศนาที่น่าค้นหาอีกมากมายทั้งสิ่งมีชีวิตและอารยธรรมใหม่ ๆ ที่อยากสัมผัสความสนุกกับเกมออนไลน์ที่จำลองฉากต่อสู้ในห้วงอวกาศก็เชิญเข้าไปสัมผัสกันได้เลยรับรองว่าไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน

 

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"