HOW TO PICK THE RIGHT SHOES FOR ANY COLOR SUIT จับคู่แมทซ์สไตล์รองเท้ากับชุดสูทของคุณ ศิลปะแห่งสไตล์ที่เพอร์เฟค

HOW TO PICK THE RIGHT SHOES FOR ANY COLOR SUIT จับคู่แมทซ์สไตล์รองเท้ากับชุดสูทของคุณ ศิลปะแห่งสไตล์ที่เพอร์เฟค

วิธีการรวมชุดสูทเข้ากับโทนสีรองเท้าได้อย่างเหมาะสม

การแมทซ์สไตล์ของเครื่องแต่งกายด้วยดีไซน์ชุดสูทกับรองเท้าในรูปแบบต่างๆ ก่อนอื่นต้องเริ่มด้วยการพิจารณาเกี่ยวกับความเหมาะสม เพื่อรูปลักษณ์ที่ให้ความผ่อนคลายแต่เรียบง่ายอย่างดูดี เน้นรายละเอียดของการผสมผสานที่ดี เนื่องด้วยสไตล์ชุดสูทที่เพอร์เฟคยังคงเป็นเครื่องแต่งกายที่จะช่วยเสริมความดูดีให้กับผู้สวมใส่ สร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็น วันนี้ Menoption จะพาคุณไปค้นหาสไตล์ของดีไซน์ของการแมทซ์สูท + รองเท้า เพื่อภาพลักษณ์ที่ให้ความคมชัดอย่างที่สุด

รูปลักษณ์ชุดสูท/สไตล์หนุ่มออฟฟิศ!

  • เริ่มด้วยโอกาสในการสวมใส่ต่างๆ ในสภาพแวดล้อมขององค์กรถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่ต้องให้ความสำคัญ โดยเฉพาะสไตล์ที่เป็นหนึ่งสำหรับแฟชั่นสูท อย่างเช่นชุดสูทสีน้ำเงินเข้ม เนื่องด้วยเครื่องแต่งในโทนสีนี้จะมีความคลาสสิคและสามารถสร้างความมั่นใจ เมื่อเลือกแมทซ์รองเท้าที่ดี การผสมผสานด้วยชุดสูทสีน้ำเงิน คืออีกหนึ่งสไตล์ที่เป็นแฟชั่นเทรน์ที่หนุ่มออฟฟิศชื่นชอบได้อย่างไร้ที่ติ

รูปลักษณ์ชุดสูท/สไตล์นักธุรกิจที่ต้องการความหรูหรา

  • ในบางโอกาสสำหรับนักธุรกิจเช่นคุณ อาจจำเป็นที่จะต้องให้ความสำคัญต่อเครื่องแต่งกายอย่างชุดสูท ที่สามารถสร้างลุคที่ดูน่าเชื่อถือและดูเป็นมืออาชีพมากๆ กว่าพนักงานทั่วไป รวมถึงชีวิตประจำวันที่ต้องภาพลักษณ์ที่ดูเนี๊ยบกว่ากลุ่มบุคคลอื่นทั่วไป ในกรณีที่คุณกำลังเลือกสไตล์สูท จึงสามารถแมทซ์ด้วยดีไซน์ชุดที่มาในโทนสีที่เข้มเพื่อปรับแต่งให้เข้ากับรสนิยมส่วนตัว เมื่อสไตล์ชุดสูทที่เลือกนั้น สามารถแมทซ์ด้วยรองเท้าสีน้ำตาล ในโทนสีเข้ม เพื่อให้ดูมีดีไซน์ที่ให้ความกึ่งแฟชั่นได้อย่างพอดี

รองเท้าสีดำนั้น คือสไตล์ที่เบสิคสำหรับชุดสูทในโทนสีดำสำหรับลุคที่เน้นความหรูหราได้อย่างง่ายดาย และยังเลือกไอเท็มอย่างเนคไทในโทนสีสันที่เรียบแต่ไม่ฉูดฉาด เพื่อหลีกเลี่ยงรูปลักษณ์ที่ดูมืดเกินไป สำหรับภาพลักษณ์นักธุรกิจที่ดูน่าเชื่อถือ

รูปลักษณ์ชุดสูท/ธุรกิจสมาร์ทแคชชวล

  • การแต่งกายที่ให้รูปลักษณ์ที่มีดีไซน์ผ่อนคลาย ยังคงจำเป็นที่จะต้องมีการออกแบบและผสมผสานกันอย่างเหมาะสม ชุดสูทสีเทานั้นเป็นตัวเลือกที่ง่ายสำหรับการผสมผสานองค์ประกอบที่ให้ความลำลองกับตู้เสื้อผ้าของคุณ เป็นตัวเลือกที่ง่ายสำหรับแฟชั่นในสไตล์นักธุรกิจที่ให้ความลำลองได้อย่างเพอร์เฟคอีกหนึ่งสไตล์

รูปลักษณ์ชุดสูท/ธุรกิจที่ไม่เป็นทางการ

  • อีกหนึ่งสไตล์ของเครื่องแบบที่เน้นสไตล์ธุรกิจที่ไม่เน้นรูปแบบที่ทางการ โทนสีน้ำเงินคือตัวเลือกที่น่าสนใจ ในส่วนของรองเท้าที่เหมาะกับสไตล์ชุดสูทสีน้ำเงินมากที่สุดคือโทนสีน้ำเงินเข้มหรือสีกรมท่าหรือสไตล์สีขาว /อีกทั้งสไตล์ในรูปแบบเครื่องแต่งกายสำหรับสวมใส่เพื่อเจรจาธุรกิจที่เน้นดีไซน์โทนสีที่ผ่อนคลาย อาจจะเลือกสวมสูทในโทนสีฟ้าเข้ากับรองเท้าในโทนสีน้ำเงินเข้มเพื่อให้ได้ดีไซน์ ที่ซับซ้อนแต่ยังรู้สึกถึงความผ่อนคลายได้อีกสไตล์นึง

รูปลักษณ์ชุดสูท/ธุรกิจช่วงซัมเมอร์

  • เมื่อเข้าสู่หน้าร้อน การเลือกสไตล์สูทนั้น ควรมีการตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบาเพื่อช่วยในการระบายอาศในการสวมใส่ ดังนั้นโทนสีที่ควรหยิบแมทซ์อาจจะเลือกโทนสีน้ำเงินในโทนสีอ่อนแล้วแมทซ์ด้วยสไตล์รองเท้าโทนสีดำ คือตัวเลือกที่เยี่ยมยอดที่สุดแล้ว และเป็นตัวเลือกที่สามารถสวมใส่ได้อย่างหลากหลายโอกาสอีกเช่นกัน

HOW TO MATCH A SHOE WITH ANY SUIT COLOR

Black
ชุดสูทสีดำคือตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ประจำวันของผู้ชายมากที่สุด ชุดสูทสีดำกับรองเท้าสีดำ

Blue Indigo
สไตล์โทนสีสันที่ให้ความมีชีวิตชีวาเหมาะสำหรับสไตล์ในช่วงฤดูร้อน ดังนั้นรองเท้าในสไตล์โลฟเฟอร์ คือทางเลือกที่ทำให้คุณเป็นมืออาชีพ / โทนสีน้ำเงินครามหรือสีฟ้าน้ำทะเล เหมาะกับสไตล์รองเท้าหนังนิ่มแบบถัก อีกทั้งสไตล์ของชุดสูทสีน้ำเงินสามารถแมทซ์ด้วยรองเท้าในโทนสีน้ำตาลหรือโทนสีเบอร์กันดีได้อีกเช่นเดียวกันขึ้นอยู่กับโอกาสที่สวมใส่นั้นๆ รองเท้าในสไตล์ที่ดำเป็นดีไซน์ที่ให้ความทางการเล็กน้อย ซึ่งจะแตกต่างจากโทนสีรองเท้าในสไตล์โทนสีน้ำตาลเพื่อลุคที่ดูผ่อนคลาย

Champagne
ทางเลือกโทนสีที่ให้สไตล์ที่ดูช๊อฟท์ กับโทนสีเบจนั้น! เป็นทางเลือกอันยอดเยี่ยม ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งงานกลางวันและกลางคืน รวมถึงสไตล์งานแต่งในฤดูร้อน สามารถจับคู่ด้วยรองเท้าในโทนสีอ่อน เป็นแฟชั่นโทนสีที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสีผิวขาว,ผิวสีน้ำตาลได้อย่างเพอร์เฟคCharcoal
โทนชุดสูทที่ถูกดีไซน์ด้วยโทนสีเทาเข้มนั้น สำหรับลุคที่ต้องการความทางการนั้น สามารถแมทซ์ด้วยสไตล์รองเท้าในโทนสีน้ำตาลอ่อน ในส่วนของรองเท้าในโทนสีดำที่เรียบนั้น แนะนำสำหรับลุคที่ไม่ทางการมากนัก สำหรับสไตล์รองเท้าในโทนสีสีเบอกันดี อาจจะนำมาแมทซ์ได้เช่นกัน เพื่อดีไซน์รูปลักษณ์ที่เน้นสไตล์ที่หรูหรากว่าเล็กน้อย

Gray
ตัวเลือกสำหรับโทนสีสูทสไตล์สีเทานั้น สามารถเลือกแมทซ์สไตล์รองเท้าเพื่อลุคที่ทางการในโทนสีน้ำตาลอ่อนเช่นเดียวกับสไตล์ชุดสูทในโทนสีเทาเข้ม แต่ยังคงจะแนะนำดีไซน์ที่แมทซ์ด้วยรองเท้าในโทนสีดำอยู่สำหรับชุดสูทสีเทา ในขณะที่โทนสีรองเท้าสีไวน์แดงหรือเบอร์กันดี สำหรับสไตล์นี้สามารถสวมใส่เพื่อความสง่างามมากยิ่งขึ้น

Khaki
หากคุณมีชุดสูทในสไตล์โทนสีกากีนั้น เป็นทางเลือกที่ง่าย เพราะคุณสามารถสวมใส่กับโทนสีรองเท้าได้อย่างหลากหลาย เกือบทุกโทนสี อาทิเช่น รองเท้าในโทนสีน้ำตาล สีน้ำเงิน หรือสีไวน์แดงได้ด้วยเช่นกัน

Light Gray
ชุดสูทในสไตล์สีเทาอ่อนสามารถผสมผสานได้ดีสำหรับรองเท้าสีน้ำตาล หรือเลือกแมทซ์ด้วยรองเท้าสีดำในสไตล์เบสิคได้เช่นกัน หากสไตล์สูทสีเทาที่มีการแมทซ์ด้วยเสื้อเชิ๊ต แนะให้ให้เลือกรองเท้ารูปแบบสีดำคลาสสิค / อีกทั้งยังดูดีมากเมื่อใส่แมทซ์กับรองเท้าสีแทน เพื่อรูปลักษณ์อันสมบูรณ์แบบ

Navy
สำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ชุดสูทสีน้ำเงินเข้ม เป็นโทนสีประจำตู้เสื้อผ้าของหนุ่มๆ สามารถสวมใส่เพื่อบ่งบอกไลฟ์สไตล์ของความแฟชั่น คุณสามารถจับคู่ชุดสูทสีน้ำเงินเข้มกับรองเท้าสีดำหรือสีน้ำตาลและสีเบอกันดี ขึ้นอยู่กับโอกาสที่นำไปแมทซ์เป็นหลัก รองเท้าสีดำเหมาะสำหรับชุดสูทฑุรกิจทั่วไป ในขณะที่รองเท้าในโทนสีน้ำตาล จะเหมาะกับสไตล์ที่ผ่อนคลาย

White
โทนสีที่เหมาะสำหรับกิจกรรมช่วงกลางวัน งานแต่งงานในช่วงฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ แมทซ์สไตล์ด้วยรองเท้าในโทนสีอ่อน อาทิเช่นรองเท้าสีขาว สีน้ำตาล และสีกรม / โดยเฉพาะสไตล์ชุดสูทลายทางสีขาวตัดกับดีไซน์ของรองเท้าสีน้ำตาลอ่อนหนังนิ่มเพื่อลุคที่สมบูรณ์แบบ

www.menoption.com

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"