LOUIS VUITTON BANGTKOK CITY GUIDE ท่องเที่ยวระดับไฮคลาส เสมือนมีไกด์ส่วนตัว..

“หลุยส์ วิตตอง แบงค็อก ซิตี้ ไกด์” เผยมุมมองใหม่ ในสถานที่สุดพิเศษ กรุงเทพฯถือว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวยอดฮิตของนักท่องเที่ยวทั่วโลก แบรนด์เนมหรูระดับโลกอย่าง “หลุยส์ วิตตอง” ได้จัดทำหนังสือนำเที่ยว “หลุยส์ วิตตอง ซิตี้ ไกด์” โดยภายในหนังสือ จะเลือกแนะนำสถานที่สุดชิคในกรุงเทพมหานคร เพื่อเผยถึงความมีสเน่ห์ของสยามเมืองยิ้ม ผ่านการบรรจงคัดสรรสถานที่ ที่สุดเอ็กคลูซีพมานำเสนออย่างพิถีพิถัน กับ “หลุยส์ วิตตอง แบงค็อก ซิตี้ ไกด์”

 

โดย คริสโตเฟอร์ คิลานีโอตีส ประธานบริษัท หลุยส์ วิตตอง ประจำภาคพื้นเอเชีย และ คุณรชยา วีระพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท หลุยส์ วิตตอง (ประเทศไทย) จัดงานเปิดตัว LOUIS VUITTON BANGTKOK CITY GUIDE ภายในปี 2016 ที่ผ่านมา จัดทำขึ้นพร้อมกับวาระฉลองความสัมพันธ์อันดีที่มีมาอย่างยาวนานระหว่างแบรนด์หลุยส์ วิตตอง และลูกค้าชาวไทย  คริสโตเฟอร์ คิลานีโอตีสระธานหลุยส์ วิตตอง เอเชียใต้ ยังกล่าวอีกว่า “หลุยส์ วิตตอง  ภูมิใจที่ได้นำเสนอแง่มุมของมหานครกรุงเทพฯ ใน City Guide ของเรา เป็นการแสดงให้เห็นว่าเรามีความมั่นใจ ในศักยภาพของเมืองระดับโลกแห่งนี้ เชื่อว่าเป็นเมืองที่ดึงดูดทั้งคนไทยและชาวต่างชาติจากทั่วโลก และได้คัดสรรแต่สถานที่ โดยมีการเลือกสรรค์สถานที่ใหม่ๆ มาแนะนำให้รู้จัก ที่ล้วนเป็นสถานที่มีชื่อเสียงทั้งสิ้น  ผู้อ่านจะรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ค้นพบการผสมผสานอย่างน่าอัศจรรย์ใจของสถานที่ต่างๆ อีกครั้ง ซึ่งผลลัพธ์ก็คือส่วนผสมของความมีแบบแผนประเพณี กับ ความแปลกใหม่ หรือ ความคลาสสิก กับ ความล้ำยุค โดยสิ่งเหล่านี้ถือได้ว่าอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ LOUIS VUITTON BANGTKOK CITY GUIDE ก็ว่าได้ เพราภายในนี้มีการรวบรวมทั้ง เรื่องแฟชั่นดีไซน์ ศิลปะร่วมสมัย อาหาร และ วัฒนธรรม โรงแรมที่หรูที่สุด แม้กระทั่งร้านช๊อคโกแลตรสเลิศที่สุด ที่พักบูติคสุดหรู หลุยส์ วิตตอง ซิตี้ไกด์  โดยมองข้ามเรื่องราคาหรือสถานที่ที่กำลังเป็นที่นิยม และด้วยการชี้นำเทรนด์พร้อมให้คำแนะนำที่ผู้อ่านไม่มีวันพบจากที่อื่นๆ ทำให้หลุยส์ วิตตอง ซิตี้ไกด์ เหมาะสำหรับทั้งนักเดินทางที่มีเวลาท่องเที่ยว พอๆ กับนักธุรกิจที่เร่งรีบ อันแสดงให้เห็นถึงความมีรสนิยมและความเชื่อมั่น ในระดับไฮคลาส !

 

นอกจากนี้ City Guide จะมีแอพพลิเคชั่นสำหรับไอโฟนและไอแพดให้ดาวน์โหลดได้อีกด้วย แอฟพลิเคชั่น “Louis Vuitton City Guides : Mobile App & Updated Collection” หลุยส์วิตตองได้แชร์สิ่งที่ไม่เหมือนใครในโลกผ่านคู่มือ City Guides Mobile App ที่จะพร้อมให้บริการ เพื่อรวบรวม City Guides ใช้งานง่ายเพียงคลิกเดียวคุณก็จะได้รับข้อมูลที่ครบถ้วน รวมถึงกิจกรรมทางวัฒนธรรม ในมุมมอง ผ่านแอฟพลิเคชั่นนี้ มีการอัพเดตแบบเรียวไทม์ ทั้งในส่วนของ แฟชั่นดีไซน์ใหม่ๆ โรงแรม,ร้านอาหาร,บาร์,ร้านกาแฟ,ร้านสปา,ร้านค้าชั้นนำที่มีชื่อเสียงนักออกแบบแกลเลอรี่หอศิลป์ ฯลฯ เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถค้นหาข้อมูลตามความต้องการได้ City Guides จะเขียนเรื่องราว ของสถานที่นั้นๆ อย่างละเอียด อีกทั้งยังมีระบบของการแปลภาษาอีกด้วย ทำให้คุณไม่พลาดที่จะค้นพบการเดินทางที่น่าตื่นตา พร้อมกินพร้อมเที่ยว ใน App เดียว  ยังครอบคลุม 25 เมืองทั่วโลกด้วยฟังค์ชั่นการใช้งานในภาษาฝรั่งเศสและภาษาอังกฤษ ทั้งกรุงเทพมหานคร, เมืองชิคาโก, ปราก และ กรุงโรม,ฮ่องกง, ลอสแอนเจลิส, ไมอามี่,   นิวยอร์ก, ปักกิ่ง, เซาเปาโล, ซิดนีย์, โตเกียว และ เวนิซ ผ่านอีเมลข้อความจากเครือข่ายทางสังคมเพื่อแนะนำที่อยู่ให้เพื่อน เพื่อแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวอันน่าจดจำ

 พ. ศ. 2541
ได้ตีพิมพ์คู่มือท่องเที่ยวประจำเมืองที่มีที่อยู่ที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลก
หลุยส์ วิตตอง ได้เปิดมุมมองที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวผ่าน หลุยส์ วิตตอง ซิตี้ไกด์
ซึ่งนับได้ว่าเป็น “หนังสือที่บรรดาผู้หลงใหลในการเดินทางตั้งตารอคอยอย่างใจจดใจจ่อทุกปี”

พ. ศ. 2558
ขยายกลุ่มลูกค้า จัดทำขึ้นเพื่อแนะนำเมืองต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ, ชิคาโก, เซาเปาโล,ซิดนีย์,โตเกียว,เวนิส,ปราก,โรม,ปารีส,ลอนดอน,ฮ่องกง,ลอสแองเจลิส,ไมอามี,นิวยอร์กและปักกิ่ง และกำลังเพิ่มเนื้อหาใหม่ที่มีการอัพเดตอยู่เสมอ โดยเป็นที่จับตามองของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

แอฟพลิเคชั่น Louis Vuitton City Guides : Mobile App & Updated Collection

ใช้งานง่ายเพียงคลิกเดียวคุณก็จะได้รับทราบข้อมูลระดับไฮแอนด์จากทั่วทุกมุมโลก มุมมอง Guide City เต็มรูปแบบ ใช้งานได้อย่างคล่องแคล่วง่าย เส้นทางสู่ประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดนอกจากจะรวบรวมเรื่องของการช๊อปปิ้ง การกินการเที่ยวแบบเหนือระดับแล้ว หนังสือเล่มนี้ยังได้รวบรวมศิลปะ วัฒนธรรมและแง่มุมอื่นๆที่น่าสนใจของกรุงเทพฯ ที่จะส่งผลให้นักท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์ รับรู้ถึงแหล่งท่องเที่ยวในกรุงเทพฯและเดินทางมาท่องเที่ยวมากขึ้น

วางขายในร้านหลุยส์วิตตองทุกสาขาทั่วโลก
Louis Vuitton Bangkok City Guide
จำหน่ายในราคา $35 คิดเป็นเงินไทยก็ราวๆ 1,200 บาทเลยล่ะครับ 

http://www.louisvuitton.com

https://www.menoption.com

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"