Top 7 จากผลการสำรวจอาหารที่ควรหลีกเลี่ยงก่อนการมี SEX 

Top 7 จากผลการสำรวจอาหารที่ควรหลีกเลี่ยงก่อนการมี SEX 

ดินเนอร์สุดหรู บรรยากาศสุดโรแมนติก กับสาวๆของคุณ แล้วจบที่กิจกรรมที่คุณรอคอย แต่เดี๋ยวครับ!คุณผู้ชายทั้งหลาย คุณรู้หรือไม่ว่า อาหารบนโต๊ะดินเนอร์ของคุณนั้น เป็นอาหารที่อาจทำให้คุณเซ็กส์เสื่อมได้น่ะครับ นอกเหนือจากความอึดอัดระหว่างการมี Sex  วันนี้ Menoption ได้จัดอันดับ อาหารที่คุณห้ามกินในคืนที่คุณต้องการมีเพศ สัมพันธ์กับสาวๆ จะมีเมนูอะไรบ้างที่ควรหลีกเลี่ยง ไปตามเช็คเมนูกันเลยครับ 

 

1. Wine ไวน์ 

  • มาเริ่มที่เรื่องของไวน์เครื่องดื่มสุดหรูของสุภาพบุรุษที่มีรสนิยมเช่นคุณ โอ้ว์! มาถึงข้อแรกก็ถึงต้องตกใจกันเลยทีเดียวครับ เพราะทุกๆความโรแมนติคของคุณและคนรัก ต้องเริ่มมาจากการชิมไวน์ในบรรยาศส่วนตัวกันอยู่เสมอ เจ้าไวน์เนี่ยจากผลการสำรวจกล่าวว่า เป็นเครื่องดื่มชนิดที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ด้วยข้อนี้ไวน์จึงถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้การทำงานในร่างกายของคุณ เชื่องช้าลง และที่สำคัญช่วยลดความรู้สึกทางเพศลงอีกด้วยน่ะครับ และถ้าเปรียบเทียบกันระหว่างผู้ที่ดื่มไวน์ และไม่ดื่มไวน์  ก็ยังสำรวจได้อีกว่าสำหรับผู้ที่ไม่ดื่มไวน์  จะมีการแข็งตัวของอวัยวะเพศที่ยาวนานกว่า เพราะเช่นนี้แล้ว การดื่มไวน์ก็ดื่มได้ครับ แต่ก็ควรดื่มพอสร้างบรรยากาศพอ สัก1-2 แก้ว เพื่อให้กิจกรรมร่วมรักของคุณโอเคขึ้นกว่าที่เคย

2.Energy Drinks  เครื่องดื่มจำพวกที่ให้พลังงาน 

  • หยุด!ตกเป็นเหยื่อของโฆษณาชวนเชื่อตามสื่อต่างๆ ว่าถ้าคุณดื่มเครื่องดื่มประเภทนี้ก่อนการมี Sex จะช่วยให้คุณฟิตมากขึ้นตลอดทั้งคืน โดยในความเป็นจริงแล้ว! จากผลสำรวจของนักวิทยาศาสตร์ที่วิจัยทางด้านเครื่องดื่มที่ให้พลังงาน กล่าวว่า เครื่องดื่มที่ให้พลังงาน คุณสามารถใช้พลังงานจากเครื่องดื่มชนิดนั้นได้ไม่นาน และไม่มีส่วนช่วยให้สมถนะทางเพศของคุณดียิ่งขึ้น เพราะในความเป็นจริง เครื่องดื่มประเภทนี้ จะมีส่วนผสมของคาแฟอีนอยู่เยอะและมีปริมาณน้ำตาลที่ค่อนข้างสูง และข้อเสียที่ตามมาคือ ฮอร์โมนเพศชายที่ลดลง นั่นแสดงให้เห็นว่า การบริโภคคาเฟอีนบ่อยๆ อาจจะทำให้คุณมีภาวะซึมเศร้า และอาจส่งผลให้คุณไม่มีความมั่นใจทางเพศได้ งดดื่มครับ!!!

3.Tofu เต้าหู้

เต้าหู้อาหารมังสวิรัติที่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับหนุ่มๆที่ชอบดูแลรูปร่างตัวเองอย่างเคร่งครัด ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี เพราะในเต้าหู้นี้มีสารอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกายเช่นกัน แต่ไม่ใช่สิ่งที่ควร “รับประทานก่อนการมี Sex ของคุณ ” ในความเป็นจริงการศึกษาบางส่วนได้แสดงให้เห็นว่าการกินเต้าหู้ในคืนก่อนการมี Sex นั้น สามารถเพิ่มระดับฮอร์โมนในทั้งชายและหญิงได้ ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองโดยทั่วไปเป็นที่รู้จักกันในการเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนและเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจนในกระแสเลือดของคุณ แต่บางการศึกษาแนะนำให้หลีกเลี่ยงเพราะเห็นว่า ระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่เพิ่มขึ้นอาจมีผลต่อความต้องการทางเพศที่ลดลง ทั้งนี้ทั้งนั้น หากคุณต้องการความชัวร์ในช่วงเวลาสำคัญเช่นนี้ ก็ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานเต้าหู้ก่อนการร่วมรัก จะชัวร์กว่าครับ

4.Hot Dogs ไส้กรอก

  • ด้วยไลฟ์สไตล์ของคุณผู้ชายอีกกิจกรรมนึ่งที่สุดโปรดเลยคือเรื่องของการนั่งชิว ดูบอล กินอาหารฟาสต์ฟู้ด ไส้กรอกร้อนๆ จับคู่กับเบียร์แก้วใหญ่เย็นๆ ราดด้วยซอสมะเขือเทศปิดท้ายด้วยมัสตาร์ด คุณไม่สามารถปฏิเสธเมนูอาหารเหล่านี้ไปได้เลย แต่! ความจริงคืออาหารจำพวกนี้ เต็มไปด้วยไขมันทั้งประเภทอิ่มตัวและไม่อิ่มตัวปะปนกัน ซึ่งไขมันประเภทอิ่มตัวถ้าคุณกินในประมาณมากจะเป็นต้นเหตุทำให้สมถณะทางเพศของคุณแย่ลงได้อย่างแน่นอน เพราะไขมันเหล่านี้สามารถไปอุดตันหลอดเลือดอวัยวะเพศของคุณ และปิดกั้นการไหลเวียนของเลือดที่เหมาะสมได้ ทำให้ระหว่างที่คุณมี Sex ก็อาจจะฟินได้ไม่เต็มที่ ทางเลือกที่เหมาะสมคือ ลองหันมารับประทานเนื้อปลาที่อุดมไปด้วย กรดไขมันที่ดี เช่นกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่จะช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเส้นเลือดและหลอดเลือด หรือเลือกกินไข่ข้นที่ให้โปรตีนสูง ช่วยให้คุณฟิตมากกว่าที่เคยใครทุกๆครั้งอีกด้วย บอกกันขนาดนี้ต้องไปลองดูน่ะครับ

5. French Fries เฟรนช์ฟรายส์

  • เฟรนช์ฟรายส์ หรือมันฝรั่งทอด อาหารสุดโปรดของหนุ่มๆทุกวัย ที่เต็มไปด้วยกรรมวิธีในการทอด ทอด ทอด!!! หรือเรียกให้คุ้นหูก็คือ อาหารขยะ ที่ใช้น้ำมันจำนวนมากครับ นอกเหนือจากที่จะทำให้คุณมีน้ำตัวที่เพิ่มขึ้นแล้ว ยังส่งผลต่อเรื่องของสมถภาพทางเพศอีกเช่นกันครับ ทั้งเรื่องของปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้อวัยวะทางเพศ รวมถึงระดับฮอร์โมนเพศชายของคุณต่ำลง อึดอัดแน่นท้องระหว่างการมี Sex และผลข้างเคียงต่อมาคือเรื่องของการมีความดันโลหิตที่สูง ทำให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศลดน้อยลง ฉะนั้นควรข้ามการกินเฟรนช์ฟรายส์ไปได้เลยครับ ถ้าคืนนี้คุณมีภารกิจสำคัญ ถ้าไม่อยากนอยส์ สำหรับมันฝรั่งที่คุณสามารถกินทดแทนได้ และให้ประโยชน์คือมันฝรั่งชนิดหวาน ใช้การอบแทนการทอดครับก็เป็นทางเลือกพลังงานที่ไม่ส่งผลร้ายต่อเรื่อง Sex ครับ

6.Steak สเต็ก

  • จากผลการวิจัย Dr. Chey พบว่า ปริมาณเนื้อสัตว์ 8 ออนซ์  การรับประทานเนื้อสัตว์ทำให้กระเพาะของคุณมีกลิ่นเหม็นเป็นพิเศษจากแก๊สที่หมักหมมของเนื้อสัตว์เนื้อแดงและสารเคมีที่อยู่ในลำไส้ใหญ่  Dr. Chey อธิบายว่าเมื่อคุณกินโปรตีนในสัดส่วนที่มากเกินไป โปรตีนจะตรงไปที่บริเวณลำไส้ใหญ่และเกิดการสะสมในกระเพาะ และเกิดกลิ่นเหม็นภายในลำไส้ตามมา ดังนั้นจึงแนะนำประเภทเนื้อสัตว์ที่ย่อยง่าย เช่นเนื้อปลา ให้คุณไม่รู้สึกแน่นและอึดในระหว่างการมี Sex ครับ

7.Ice cream 

  • การกินไอศครีมก่อนการมี Sex หนึ่งข้อที่คุณหนุ่มๆ ควรทราบคือ น้ำตาลที่ให้ความหวานนั้นไม่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายของคุณได้โดยตรง คุณควรเลือกกินสารที่ให้ความหวานชนิดเทียม หรือเลือกกินไอศครีมที่มีไขมันต่ำ หรือไอศครีมโยเกิรต์  เพราะถ้าคุณกินน้ำตาลในปริมาณมากจนเกินไป จะทำให้อารมณ์ทางเพศของคุณต่ำลง รู้สึกไม่กระปรี้กระเปร่าน่ะครับผม

www.menoption.com

 

 

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"