Food

Top 7 จากผลการสำรวจอาหารที่ควรหลีกเลี่ยงก่อนการมี SEX 

Top 7 จากผลการสำรวจอาหารที่ควรหลีกเลี่ยงก่อนการมี SEX  ดินเนอร์สุดหรู บรรยากาศสุดโรแมนติก กับสาวๆของคุณ แล้วจบที่กิจกรรมที่คุณรอคอย แต่เดี๋ยวครับ!คุณผู้ชายทั้งหลาย คุณรู้หรือไม่ว่า อาหารบนโต๊ะดินเนอร์ของคุณนั้น เป็นอาหารที่อาจทำให้คุณเซ็กส์เสื่อมได้น่ะครับ นอกเหนือจากความอึดอัดระหว่างการมี Sex  วันนี้…

เซเลบริตี้สุดหล่อ! ความลับที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนของเหล่าบรรดาคนดังที่คุณชื่นชอบ

ความลับที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน กับคนดังที่คุณชื่นชอบ วันนี้ Menoption กลับมาพร้อมความลับที่ไม่ลับของเหล่าบรรดาคนดังที่คุณชื่นชอบ เพราะพวกเค้าช่างดูมีสเน่ห์ แถมยังฟิตเฟริมแบบไม่ต้องสงสัย พร้อมที่จะดึงดูดสาวๆให้มาหลงสเน่ห์ได้อย่าง่ายดาย แต่ก่อนพวกเค้าจะมีร่างกายที่ดูคูลขนาดนี้ ต้องดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง แอดมินเชื่อว่าหนุ่มหลายคนคงอยากทราบแล้วงั้นเราเริ่มกันที่ ข้อแรกที่คุณหนุ่มๆควรรู้คือ สิ่งที่สำคัญมากกว่าน้ำหนักตัวของเหล่าบรรดาคนดัง คือการมีมวลกล้ามเนื้อที่แข็งแร็ง มากกว่าการชั่งน้ำหนัก…

7 วิธี สุดยอดในการสร้างกล้ามเนื้อ ABS : Sixpack

7 วิธี สุดยอดในการสร้างกล้ามเนื้อ ABS : Sixpack   1.เริ่มต้นอย่างจริงจัง ความจริงที่น่ากลัวก่อนที่คุณจะเริ่มออกกำลังกาย นั่นก็คือ ก่อนอื่นคุณต้องขจัดไขมันส่วนเกินในร่างกายให้ลดลงเสียก่อน Abs อ่านว่า แอ็บส์ มาจาก…

นั่งดื่มเพลินๆกับบุฟเฟต์ เบียร์สดคุณภาพพรีเมี่ยม ต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น ร้าน Sake No Mise Kushikatsu

นั่งดื่มเพลินๆกับบุฟเฟต์ เบียร์สดคุณภาพพรีเมี่ยม ต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น ร้าน Sake No Mise Kushikatsu   ถ้าคุณเป็นหนุ่มที่มีสไตส์การดื่มเบียร์สดหรือสาเก สไตส์ญี่ปุ๊นญี่ปุ่น มาเลยครับวันนี้ Menoption ได้นำเสนอร้านอาหารที่จัดว่าเด็ดไม่เป็นรองใคร กับบุฟเฟต์เบียร์สด…

ลดกลิ่นตัว ด้วยสมุนไพรชั้นยอด!

ลดกลิ่นตัว ด้วยสมุนไพรชั้นยอด!!!! ปํญหากลิ่นตัวของหนุ่มๆ ที่นอกจากจะทำให้คุณหนุ่มๆขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันแล้ว เรื่องของการอาบน้ำชำระร่างกาย การฉีดน้ำหอม สเปรย์ โคโลน คงไม่เพียงพออีกต่อไป !  เพราะเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ที่ถูกขับออกมาจากร่างกายของคนเรานั้น เป็นตัวการสำคัญที่สามารถทำให้เราเป็นคนที่มีกลิ่นตัวที่รุนแรง บางกรณีเกิดอาการเครียดสะสมจากการแก้ปัญหานี้เพราะไม่ว่าจะใช้วิธีไหนก็ไม่หายขาด อีกทั้งอาจะส่งผลเสียในหลายๆทางตามมาเช่นกัน…

อาหาร 8 ชนิด ที่ช่วยบำรุงเส้นผมและผิวหนังของคุณผู้ชายให้ดูดีกว่าเดิม

ถึงเวลาแล้วหรือยังที่คุณหนุ่มๆจะหันมาดูและสุขภาพอย่างจริงจัง? แล้วอาหารที่คุณเลือกทานในแต่ละมื้อ มีประโยชน์ต่อเส้นผมและผิวหนังบ้างหรือไม่? ผิวของคุณเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของคุณ” Julia T. Hunter , MD ผู้ก่อตั้ง Wholistic Dermatology ใน Los Angeles…

นั่งเพลินสุดคูลกับสเต๊กพรี่เมี่ยม ที่คนรักเนื้อ คุณภาพ 5 ดาว ไม่ควรพลาด

กับร้านสเต็กเฮาส์ Medium Rare Steak & Wine (มีเดี้ยมแรร์สเต็กแอนด์ไวน์) วันนี้ MenOption ขอแนะนำ ร้านสเต็กเปิดใหม่ในย่านอารีย์ สะพานควายที่มาพร้อมบรรยากาศสไตล์ชิคาโก้ แสนอร่อย Imported เนื้อคุณภาพหรูเนื้อเน้นๆ…

Whey Protein “เวย์โปรตีน” เทรน์ใหม่ครองใจหนุ่มๆ ที่คนรักสุขภาพห้ามพลาด

Whey Protein”เวย์โปรตีน” เทรน์ใหม่ครองใจหนุ่มๆ ที่คนรักสุขภาพห้ามพลาด สำหรับหนุ่มๆที่ชอบออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วหละก็ ต้องพูดถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอย่างเวย์โปรตีนที่เป็นที่นิยมมากสำหรับผู้ชาย เวย์โปรตีนเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อการสร้างมวลกล้ามเนื้อ หรือต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆของร่างกาย  และซ่อมแซมกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ ของร่างกาย แม้กระทั่งการควบคุมน้ำหนัก อะไรคือ ประโยชน์ที่ได้รับจาก เวย์โปรตีน ?…

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"