White Sneakers 2018 กระแสเทรน์แฟชั่นรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายในปีนี้ รีบอัพเดตเลย!

White Sneakers 2018 กระแสเทรน์แฟชั่นรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายในปีนี้ รีบอัพเดตเลย!

ตอนนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหน กระแสของแฟชั่นซัมเมอร์ก็กำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือด เล่นเอาผู้บริโภคอย่างหนุ่มๆเรา ยิ้มหวานไปเลย เพราะคุณยังสามารถเลือกแฟชั่นเท่ห์ๆ แนวๆ ปรับลุคสไตล์ใหม่ๆที่โดดเด่นในหน้าร้อนนี้ได้ นอกเหนือจากเรื่องของเทรน์แฟชั่นการแต่งตัวที่มีทั้ง เสื้อสีสันสดใส เสื้อลายดอกต่างๆ กางเกงยีนส์ขาสั้น และเครื่องประดับที่มีความชิคแบบร้อนแรง ทั้งหมดทั้งมวลนี้คือไอเท็มที่คุณต้องเตรียมครับ และสำหรับเครื่องแต่งกายไอเท็มที่ต้องขอบอกว่า ถ้าไม่มีนี่ไม่ได้จริงๆ สำหรับช่วงซัมเมอร์ จะหยิบมาแมทซ์เมื่อไหร่ หล่อแบบแฟชั่นสไตล์อย่างแน่นอน กับรองเท้าผ้าใบหรือ “White Sneakers” สำหรับคุณหนุ่มๆ เป็นรองเท้าสุดคลาสสิกไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหน ก็อินเทรน์ไปกับรองเท้า ผ้าใบสีขาวได้ตลอดเวลาครับ ส่วนแบรนด์ดังๆยอดนิยมของรองเท้า White Sneakers ก็มีมากมายหลายแบรนด์เลยครับ เพราะด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายบวกกับความแฟชั่นที่ไม่มีวันเอ้าท์ ทำให้หนุ่มๆหลายๆคน หยิบรองเท้ารุ่นเหล่านี้ให้เป็นไอเท็มสุดโปรด ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามMenoption ไปอัพเดต เทรน์รองเท้า White Sneakers สุดฮิตที่คุณหนุ่มๆ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ

1.VANS : Old Skool Sneakers -$551.VANS : Old Skool Sneakers -$55
รองเท้าผ้าใบที่มีดีไซน์ในเรื่องของรายละเอียดที่คมชัดจากแบรนด์ “Vans Old Skools” สวมใส่สบายด้วยวัสดุของพื้นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา เป็นดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างรองเท้าสเก็ตและรองเท้า Sneakers สุดคลาสสิกหนังในการผลิตจะมีความนิ่ม ทนทานต่อการสวมใส่ใช้งานได้ยาวนานไม่สึกหรอง่าย  ถือเป็นรองเท้า Sneakers ที่ยอดนิยมและเป็นเทรน์แฟชั่นของรองเท้าผ้าใบทั่วโลก รองเท้ารุ่นนี้ยังไม่รับความนิมจากกลุ่มนักเรียน แฟชั่นสไตล์และ วงการแร๊ปเปอร์ชื่อดังอีกมากมายที่นิยมสวมใส่รองเท้ารุ่นนี้ เพราะด้วยราคาที่จับต้องง่าย จึงเป็นกระแสรองเท้า Sneakers ที่ดูดีสมราคา ถือเป็นรองเท้าผ้าใบที่ยังคงเกาะกระแสของเหล่าบรรดาคนรักแฟชั่นได้เป็นอย่างดี จึงไม่แปลกใจที่แฟชั่นทั่วโลกจึงเลือก  Old Skool ในสี Off-White  มาเป็นหนึ่งกระแสความนิยมในช่วงซัมเมอร์นี้

 

2.ADIDAS  : Tubular Shadow Sneakers – $100

ADIDAS เป็นรองเท้าที่มีความคลาสสิก อีกหนึ่งผ้าใบสไตล์ย้อนยุค กับ Sneakers รุ่น Adidas Originals Tubular Shadow รองเท้ารุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมากจากรองเท้านักวิ่ง จึงทำให้รองเท้ารุ่นนี้มีความโดดเด่นอยู่ที่มีน้ำหนักเบา เรียกได้ว่าเป็นสินค้ายอดฮิตของแบรนด์ Adidas เลยทีเดียวครับ การออกแบบรองเท้ารุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจและการผสมผสานระหว่างนักวิ่งที่มีชื่อเสียงของปี 1990 และการออกแบบดีไซน์ให้มีความทันสมัย ให้ความรู้สึกสบายแม้จะต้องสวมใส่ตลอดวันก็ตาม โอ้โห! เคลมแรงขนาดนี้ น่าจะดีจริงๆล่ะครับผม ยืดหยุ่นสวมใส่สบาย ใส่เหมือนไม่ได้ใส่ และนอกเหนือจากสไตล์การแต่งตัวและเลือกแมทซ์กับรองเท้าผ้าใบ Adidas Originals Tubular Shadow  แล้ว รองเท้ารุ่นนี้ยังเหมาะมากกับหนุ่มๆที่ชอบออกกำลังกาย แน่นอนว่าแบรนด์ใหญ่ยักษ์อย่าง Adidas เป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จึงไม่แปลกใจที่รองเท้า Sneakers จาก Adidas  จะเป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดอิตของผู้ที่ต้องการแต่งตัวให้มีสไตล์ที่โดดเด่นได้อย่างง่ายๆ

3.CONVERSE : Jack Purcell Classic Low-Top Sneakers – $65

รองเท้าผ้าใบสีขาว จากแบรนด์ “Converse” ที่มีมาตรฐานของความสะดวกสบาย “The Converse Jack Purcell Classic” รุ่นนี้มีดีไซน์พื้นที่ไม่แตกต่างจากสไตล์รองเท้า Sneakers ในรุ่นปี 1930 ฮิตสุดๆครับสำหรับผ้าใบขาวรุ่นนี้ เป็นรองเท้าที่สามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน มีดีไซน์ที่สวยงาม และรองรับแรงกระแทกได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นรองเท้าผ้าใบที่มีความทนทานสูง มาในดีไซน์ที่มีน้ำหนักเบา มาในราคาที่สบายกระเป๋าแบบสุดๆครับ

4.ERMENEGILDO ZEGNA : Leather Sneakers – $495

Ermenegildo Zegna  อีกแบรนด์  Sneakers ที่สุดยอดอีกแบรนด์นึงครับ ด้วยการดีไซน์จากประเทศอิตาลี ด้วยหนังสีขาว รุ่นนี้ ทางแบรนด์เน้นที่การใช้งานที่ทนทานและมีความยึดหยุ่นสวมใส่สบายเป็นหลัก เรียบง่ายดูดี มีโครงสร้างที่ให้สไตล์ลักชัวรี่เหมาะสำหรับการใส่ชิวสำหรับช่วงซัมเมอร์นี้ได้อย่างแน่นอนครับ

5.LANVIN :Cap Toe Leather Sneakers – $490

LANVIN มาพร้อมการออกแบบที่เรียบง่าย เป็นดีไซน์เฉพาะของ Lanvin ผลิตในอิตาลี ทำมาจากหนังเทียมสีขาวหนังหุ้ม ใช้วัสดุบุผิวหนังพื้นยาง ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและกลมกลืน ช่วยให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบาย

6.GUCCI : Ace Embroidered Leather Sneaker – $670

GUCCI ด้วยรูปทรงรองเท้าผ้าใบสีขาว สวมใส่สะดวกสบาย ด้วยวัสดุหนังสีขาวเรียบ และตัดกับลวดลายสีแดงและสีเขียวอันเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ ผลิตในประเทศอิตาลี ช่วยให้คุณมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ด้วยลวดลายงูระดับพรีเมี่ย จับแมทซ์กับกางเกงยีนส์และเสื้อเชิ๊ตสีขาวสักหน่อย ดูดีอย่างสุดๆแล้วล่ะครับสำหรับซัมเมอร์นี้

7.NIKE :Air Force 1 Mid -$95

NIKE แบรนด์รองเท้ายักษ์ใหญ่ที่ต้องพูดว่าไม่มีหนุ่มคนไหน ไม่รู้จักแบรนด์นี้อย่างแน่นอนครับ สำหรับรุ่น  Nike Air Force 1 หนังสังเคราะห์ มีดีไซน์วัสดุเพื่อสวมใส่สบาย ระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม แผ่นรองด้านในมีความทนทานสูง Nike Air Force 1 เป็นสัญลักษณ์ที่มีความโดดเด่นและทันสมัยเพราะมีการผสมผสานสไตล์อันคลาสสิก ซึ่งรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ยังได้รับความนิยมแพร่หลายทั่วทั้งโลกเลยล่ะครับ ด้วยเทคโนโลยีของ Nike Air ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆกระแสไม่เคยตกกับรุ่นนี้

8.FEIT :Hand-Sewn Low Sneakers – $600

FEIT Hand Sewn Low เป็นรองเท้าผ้าใบสไตล์คลาสสิก ที่ใช้การผลิตด้วยการทำมือ หรือ FEIT Handmade นั่นเองครับ ใช้หนังคุณภาพพรีเมี่ยม มีดีไซน์ที่คงทนทาน ให้สไตล์ลักชัวรี่อย่างแท้จริง ตอบโจทย์สำหรับหนุ่มๆที่มีไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา ราคาอาจจะแรงไปซักหน่อย แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพก็น่าสนใจทีเดียวเลยล่ะครับ

9.REEBOK Club C 85
Reebok รองเท้าผ้าใบสไตล์ Retro – Club C แบบคลาสสิกที่มาพร้อมดีไซน์ขนาดใหญ่ กับสไตล์ในยุค 80 และยุค 90 เป็นส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับรูปลักษณ์ที่ดีที่สุดของคุณ ถือเป็นรองเท้าที่ Clean และหรูที่สุดรุ่นหนึ่งในปี 2017 ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง หนังแท้ Smooth elk leather และหนังกวาง ตอบโจทย์อย่างมีระดับสำหรับหนุ่มที่ชื่นชอบสไตล์พรีเมี่ยมอย่างเด่นชัด ไม่มีลวดลายหรือการตกแต่งใดๆเพิ่มเติมเพราะต้องการความคลาสสิกดั้งเดิมอย่างแท้จริง มาในอันเดอร์โทนสีขาว รองรับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับคู่นี้มาแรงมากครับ สำหรับเทรน์ผ้าใบสีขาวนี้ เพิ่มความโดดเด่นให้กับสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ใส่แล้วชิคแน่นอนคู่นี้ครับ

10.SAINT LAURENT : SL/01 sneakers – $495

ปิดท้ายความซัมเมอร์กับรองเท้าระดับแบรนด์ Hi-End อย่าง SAINT LAURENT รุ่นนี้ รองเท้า sneakers หนังแท้ในโทนสีขาวออฟติกในสไตล์สุดคลาสสิก ปักโลโก้สีทอง ผลิตจากประเทศฝรั่งเศส บ่งบอกถึงดีไซน์ที่ถูกออกแบบให้ได้สไตล์ที่ทันสมัยและความเป็นแฟชั่นอย่างแท้จริง สวมใส่สบายเหมาะมากกับซัมเมอร์นี้ครับ

ผ่านไปกับรองเท้าผ้าใบที่ ติดท๊อปความอินเทรน์เข้ากระแสแฟชั่นได้อย่างไม่มีวันตกครับ ส่วนซัมเมอร์นี้เทรน์แฟชั่นของแต่ละคนจะแตกต่างกันอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับความชอบและไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ แต่ละคน แต่ก็อย่าลืมที่จะหยิบ รองเท้าผ้าใบสุดโปรดในโทนสีขาวล้วน จับมามิกซ์ให้คลายร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้กันด้วยน่ะครับ แล้วคุณจะเป็นแฟชั่นสไตล์ที่อินเทรน์อย่างไม่รู้ตัวเลยทีเดียวล่ะครับ ชอบแบรนด์ไหน กับราคาที่เปย์ไหว ก็อย่ารอช้าครับ ลุยเลย วันนี้แอดมินขอตัวไปเกาะกระแสแฟชั่นอื่นๆ แล้วเดี๋ยวกลับมาพบกันที่เดิมครับ ที่นี่ที่เดียว กับ Menoption

www.menoption

 

 

 

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"