เซเลบริตี้สุดหล่อ! ความลับที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนของเหล่าบรรดาคนดังที่คุณชื่นชอบ

ความลับที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน กับคนดังที่คุณชื่นชอบ

วันนี้ Menoption กลับมาพร้อมความลับที่ไม่ลับของเหล่าบรรดาคนดังที่คุณชื่นชอบ เพราะพวกเค้าช่างดูมีสเน่ห์ แถมยังฟิตเฟริมแบบไม่ต้องสงสัย พร้อมที่จะดึงดูดสาวๆให้มาหลงสเน่ห์ได้อย่าง่ายดาย แต่ก่อนพวกเค้าจะมีร่างกายที่ดูคูลขนาดนี้ ต้องดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง แอดมินเชื่อว่าหนุ่มหลายคนคงอยากทราบแล้วงั้นเราเริ่มกันที่

ข้อแรกที่คุณหนุ่มๆควรรู้คือ สิ่งที่สำคัญมากกว่าน้ำหนักตัวของเหล่าบรรดาคนดัง คือการมีมวลกล้ามเนื้อที่แข็งแร็ง มากกว่าการชั่งน้ำหนัก แล้วบอดี้ไม่ได้เฟริม์จากภายใน พวกเขาจึงต้องพยายาม ออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อที่แข็งแร็งอย่าจริงจัง เพื่อพร้อมรับทุกบทบาทที่ได้รับ แน่นอนว่าแตกต่างจากพวกเราที่วัดกันที่ตราชั่งเพียงอย่างเดียว เมื่อคุณมีมวลกล้ามเนื้อที่แข็งแร็งแล้ว พวกเค้าก็จะสร้างความเฟริมของซิกแพ๊คออกมา เพราะต้องยอมรับว่าบอดี้ที่น่าดึงดูดก้อเป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดสเน่ห์ได้ชั้นดีเลยหล่ะครับผม

 • Jake Gyllenhaal
  ในการเตรียมตัวสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์ “Southpaw” Gyllenhaal จะทานวันละ 6-7 มื้อ/วัน
  และอาหารของเขาจะประกอบไปด้วยส่วนหลักๆเลยคือ ไข่, ไก่, ปลา, กล้วย,แอปเปิ้ล, อัลมอนด์, ต้นโกโก้, ลูกเกด, โกจิเบอร์รี่, ขนมปังข้าวไรท์, พาสต้า,มันฝรั่ง,อะโวคาโด,และสลัดผัก ที่เน้นมะเขือเทศสดและผักใบเขียวสีเข้ม โดยจะหลีกเลี่ยงการทอดทุกชนิด เพื่อให้คุณค่าของสารอาหารครบถ้วนมากที่สุด และดื่มน้ำมากๆตลอดทั้งวัน

 

 • Hugh Jackman
  วัยเด็กของผมในวัย 14 ปี กล้ามเนื้อของผมได้ฉีกออกจากกล้ามเนื้ออย่างรุนแรง ผมเป็นตะคริวบ่อยครั้ง และที่สำคัญกระดูกสันหลังของผมยังมีปัญหาอีกด้วย และนี่คือเหตุผลที่ผมต้องฝึกฝนกล้ามเนื้อใหม่ทั้งหมดตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา จนกระทั่ง ผมได้เข้ามารับบทบาทของ “Wolverine” ดังนั้นผมจึงใช้เวลาครึ่งวันในการอยู่ในโรงยิม และฝึกหนักอย่างต่อเนื่อง ทำให้ร่างกายของผมกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้งหนึ่ง

 

 

 • Jason Statham
  “ฝึกฝนอย่างรวดเร็ว” แน่นอนคุณต้องใช้เวลาออกกำลังกายที่โรงยิมหกเจ็ดครั้งต่อสัปดาห์ ถ้าคุณฝึกอย่างไม่ถูกวิธี แต่ในทางกลับกัน ผมใช้เวลาในการฝึกประมาณหนึ่งชั่วโมงแต่ใช้การฝึกอย่างถูกต้องเพื่อให้ได้ผลลัพทธ์ตามที่ตั้งไว้

 • Andrew Lincoln
  โด่งดังใน “The Walking Dead” กว่าที่เค้าจะได้ร่างกายเฟริมพร้อมขนาดนี้ แอนดรูลินคอล์น
  ต้องทุ่มเทกับการวิ่งระยะไกล โดยจ้างครูฝึกสอนพิเศษ เพื่อได้บอดี้ที่ต้องการ และตัดคาร์โบไฮเดรต และน้ำตาล เพื่อคงความดูดีได้เสมอ

 • Liam Hemsworth
  “กินอาหารมังสวิรัติ” จากการสัมภาษณ์ Liam Hemsworth เค้าเลือกกินมังสวิรัติมาเกือบห้าเดือนแล้ว แม้นักโภชนาการจะ แนะนำว่ากรุ๊ปเลือดของเค้าเหมาะกับการทานเนื้อแดง แต่ผมก็พยายามจะหลีกเลี่ยง เพื่อสุขภาพที่เฟรชอยู่ตลอดเวลาของผม

 • Nick Jonas
  แม้ว่า Nick Jonas จะโด่งดังในฐานะนักร้องในวง Jonas Brothers และนักแสดงในบทบาทที่ต้องโชว์กล้ามอย่างเด่นได้ชัด Kingdom การออกกำลังกายของเค้าจะเสริมด้วยโปรตีนมังสวิรัติ,กินผลไม้ตระกูลเบอรี่,นมอัลมอลนด์,น้ำผลไม้ โดยมีส่วนผสม ดังนี้ กล้วย, แอปเปิ้ล, โยเกิร์ตกะทิ, นมข้าว, เม็ดมะม่วงดิบ, ลูกจันทน์เทศ, อบเชยและขิง ไว้ดื่มหลังออกกำลังกายเพื่อคลาย ความเหนื่อยล้า ซึ่งจะเน้นคาโบไฮเดรตที่ร่างกายต้องการ เพื่อความแข็งแรงของกล้ามเนื้อให้ฟิตเฟริมอยู่ตลอดไป

 

 • Ryan Reynolds
  “กินตลอดทั้งวัน” เพื่อฟิตร่างกายเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแสดงร่วมกับ Jessica Biel ใน “Blade: Trinity” Reynolds เค้าเอาจริงเอาจังในทุกๆวันอย่างเข้มข้น วันละ 3 ชั่วโมง สำหรับการออกกำลังกาย และรับประทานอาหาร ถึง 8 – 10 มื้อต่อวัน เพื่อให้ได้บอดี้ที่สวยงามและมีซิกแพค โดยคนส่วนมากไม่สามารถออกกำลังอย่างต่อเนื่องได้ถึง 3 ชั่วโมง และกินอาหารมื้อย่อยๆ ได้มากขนาดนี้ แต่นี่คือเคล็ดลับที่ทำให้เค้ามีน้ำหนักที่ลดลง เพราะทานครบหลักโภชนาการที่ควรได้รับ ทำให้มีร่างกายที่ดู เพอร์เฟคได้ขนาดนี้

 • David Beckham หลีกเลี่ยงอาหารที่มี GI สูงเพื่อรักษาพลังงานของร่างกายอย่างเหมาะสม เดวิดเบ็คแฮมหันห่างจากคาร์โบไฮเดรตที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูง  เช่นขนมปังขาว,ข้าวขาวและขนมหวาน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่ทานคาโบไฮเดรตเลย บางส่วนของพลังงาน มาจากผลไม้ต่างๆ และผักชนิดต่างๆ เช่น กะหล่ำปลี, ถั่วเหลือง, ผักโขม

 

และนี่คือเคล็ดลับสุดยอดที่ทำให้หนุ่มบรรดาเซเลบริตี้ มีบอดี้ที่ชวนฝันสำหรับสาวๆ หลายๆคนอย่างแน่นอน

 

www.menoption.com

 

 

 

 

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"