สายการบิน  “LUFTHANSA” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตส์ของนักธุรกิจชั้นนำ ออกแบบห้องโดยสารสุดหรู Business Class Concept พร้อมให้บริการในปี 2020 นี้

สายการบิน  “LUFTHANSA” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตส์ของนักธุรกิจชั้นนำ ออกแบบห้องโดยสารสุดหรู Business Class Concept พร้อมให้บริการในปี 2020 นี้

“PearsonLloyd”  ได้ออกแบบสภาพแวดล้อมภายในห้องโดยสารชั้นธุรกิจใหม่ล่าสุด สำหรับสายการบิน “Lufthansa” จากประเทศเยอรมัน ซึ่งคาดการว่าเครื่องบิน Boeing 777-9 รุ่นใหม่นี้จะเปิดตัวในปี ค.ศ 2020 พร้อมบิน!!!

Lufthansa สายการบินที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญของความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายอย่างสูงสุดสำหรับที่นั่งชั้นธุรกิจ  Business Class  ที่ได้มีการออกแบบใหม่ ด้วยโซนห้องโดยสารที่มีความเป็นส่วนตัวที่กว้างขวางกว่ารุ่นก่อนๆ เบาะนั่งขนาดใหญ่ มีฟังค์ชั่นที่ออกแบบมาเพื่อนักธุรกิจชั้นนำโดยเฉพาะ เป็นพื้นที่ส่วนบุคคลและมีช่องสำหรับการเก็บสัมภาระเพิ่มเติม

ที่นั่งชั้นธุรกิจและห้องโดยสาร ได้รับการออกแบบโดย PearsonLloyd for Lufthansa ในเดือนมีนาคม 2012 ที่ผ่านมา  โดยโซนดังกล่าวมีพื้นที่เป็นรูปตัววี “เราเน้นการบริการที่อำนวยความสะดวกและความเป็นส่วนตัวรวมถึงความสะดวกสบายในการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุด ด้วยเตียงนอนยาว 2.2 เมตร  เบาะนั่งมีสัดส่วนที่สามารถรองรับสรีระของคุณเพื่อทำให้นอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น กับโซนที่นั่งลาดยาวขนาบข้าง อีกทั้งคุณยังสามารถปรับแต่งพื้นที่ได้ตามความต้องการ เพื่อสร้างความสบายในการพักผ่อนสำหรับผู้โดยสาร และพื้นที่สำหรับทำงานได้อย่างแท้จริง”  สายการบิน Lufthansa  กล่าว

มีฟังค์และระบบที่รองรับเทคโนโลยี การเชื่อมต่อแบบดิจิตอล ที่จะสามารถให้ผู้โดยสารได้รับความบันเทิงผ่านอุปกรณ์และแก๊ตแจ๊ตส่วนตัวอย่างเต็มฟังค์ชั่นการใช้งาน พร้อมการชารต์แบทแบบไร้สาย ทำให้สมาร์ทโฟนและแท็บแล็ตสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน

การเปลี่ยนแปลงของสายการบิน Lufthansa  Boeing 777-9 รุ่นใหม่นี้  คาดว่าน่าจะเปิดให้บริการกับนักธุรกิจชั้นนำทั่วโลก ได้ในปี 2563 อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงบางอย่างจะมีการจัดแสดงในปี พ. ศ. 2561 รวมถึงบริการพิเศษสุดกับการเพิ่มที่นอน ผ้าห่ม และเสื้อกันหนาว ในบริการของ Business Class ใหม่ทั้งหมด ให้เหมาะกับไลฟ์สไตส์ อย่างมีระดับมากที่สุด สายการบิน Lufthansa  มาพร้อมกับเครื่องบิน 34 ลำใหม่ กับที่นั่งโดยสาร 45-60 การบริการที่เหนือกว่าชั้นเฟริส์คลาส กับโซนที่นั่ง 1-1-1 หรือ 1-2-1 ซึ่งเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่เดินทางเป็นคู่

PearsonLloyd ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 โดยอาร์ซีเอเพื่อนร่วมชั้นเรียน Luke Pearson และ Tom Lloyd มีความถนัดในด้านของการดีไซร์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานและการดูแลสุขภาพทางการบินอย่างครบวงจร ซึ่งแน่นอนว่า สายการบิน Lufthansa Boeing 777-9 รุ่นใหม่นี้ เปิดบริการเมื่อไหร่ เหล่าบรรดาหนุ่มนักธุรกิจชั้นนำ คงให้ความสนใจเป็นพิเศษอย่างแน่นอน

Abb.: Lufthansa 
www.menoption.com 

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"