5 อันดับ รองเท้า “Loafers” แบรนด์ดังระดับ Hi-End ที่ดีที่สุดสำหรับซัมเมอร์นี้

5 อันดับ รองเท้า “Loafers” แบรนด์ดังระดับ Hi-End ที่ดีที่สุดสำหรับซัมเมอร์นี้

  • ฤดูร้อนใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว การแต่งตัวของหนุ่มๆที่มีความชื่นชอบในสไตล์การแต่งตัวที่แฟชั่น ก็คงกำลังเตรียมตัว ครีเอทลุคเท่ห์ๆสุดชิค ออกมาต้อนรับช่วงซัมเมอร์กันแล้วใช่ไหมล่ะครับ  นอกเหนือจากเสื้อผ้าที่เป็นเครื่องแต่งกายแล้ว เรื่องของแฟชั่นรองเท้าในเทรน์ซัมเมอร์นี้ ก็ยังคงทวีความแรงอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น รองเท้าทรง “Loafers” ที่เหมาะสำหรับหยิบมาแมทซ์กับสไตส์การแต่งตัวในช่วงนี้อย่างสุดๆครับ โยนสไตส์การใส่ถุงเท้าในช่วงนี้ไปได้เลย เพราะสไตส์ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ได้ลุคอินเทรน์อย่าบอกใคร ไม่ว่าจะใส่ชิลล์นอกบ้าน ใส่หรูๆบนเรือยอชท์ จิบค๊อกเทลบนด้านฟ้า หรือขับรถไปเช็คอินตามสถานที่คูลๆ ก็ได้ทั้งนั้น เพราะนอกเหนือจากความหรูหราของแบรนด์แล้ว ยังให้สไตล์คลาสสิคในสไตล์ที่แตกต่างกัน ทั้งให้กลิ่นอายความเป็นอังกฤษ อิตาลี หรือกลิ่นไอความเป็นญี่ปุ่น เพื่อจะได้นำไปแมทซ์กับชุดเก่งในช่วงซัมเมอร์นี้ได้อย่างมั่นใจ จะมีรุ่นไหนน่าสนใจและเป็นไอเท็มแบรนด์ที่ติดอันดับกันบ้าง ตามมากันเลยครับ

 

1. Gucci Horsebit Suede Loafer

เริ่มด้วยรองเท้าหนังม้าเนื้อนิ่มสีน้ำตาล”โลฟเฟอร์กุชชี่”รองเท้าสไตส์คลาสสิกที่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้ และสำหรับหนุ่มๆที่ชื่นชอบความเรียบหรูดูแพงและมีรสนิยมที่เด่นชัด ย่อมต้องอยากมีไว้ครอบครองกันอย่างแน่นอน “Gucci Horsebit” มีหลากหลายคอลเลคชั่น สำหรับรุ่นนี้ใช้หนังเแท้เกรดสูงผลิตจากหนังม้า The Horsebit Loafer มาในรูปทรงที่ให้ความโดดเด่น ดีไซน์ด้วยหนังแท้ที่มีความนุ่มนวลเป็นพิเศษ ในโทนสีน้ำเงิน สีดำและสีน้ำตาล เหมาะสำหรับสวมใส่ในการเดินทาง ช่วยเพิ่มบุคคลิกภาพให้แก่ผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ผลิตจากประเทศอิตาลี Horsebit Suede Loafer สไตล์ที่ถูกสร้างขึ้น ในปี พ.ศ 2496 ตกแต่งด้วยไอเท็มสีทองเพิ่มความมีรสนิยม สามารถใส่ในวันสบายๆ หรือใส่กับชุดสูทในสไตล์ที่เป็นทางการได้ดีอีกด้วย

www.gucci.com

 

2. Loro Piana Summer Walk รองเท้าลินินโลฟเฟอร์

รองเท้าผ้าใบฤดูร้อน อีกหนึ่งดีไซน์ที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในฤดูร้อน หนังนิ่มกันน้ำ ผลิตจากเนื้อผ้าลินินหนังนิ่ม 100% เป็นงานฝีมือสไตล์อิตาลีที่ให้ความสวยงาม เป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในช่วงอากาศร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม “Loro Piana” ด้านนอกดีไซน์ด้วยผ้าลินินสีฟ้าเฉดกลาง ให้ความสบายตา บุด้วยหนังชนิดเรียบ เป็นงานทำมือในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ Loro Piana พื้นยางสีขาวสวมใส่สบายตลอดทั้งวัน คุณสามารถจับคู่รองเท้ารุ่นนี้กับชุดสูทโทนสีกรมหรือโทนน้ำเงิน สไตล์คลาสสิกยอดนิยมได้ ดูดีอย่างแน่นอนครับ ให้ลุคที่ดูเป็นสไตล์อิตาเลียนอันเป็นดีไซน์อมตะ มีรูปทรงที่เพรียวบางน้ำหนักเบาและมีหลากหลายเฉดสีที่ให้ความสดใสด้วยเช่นกัน สำหรับหนุ่มๆที่ต้องการดีไซน์โดดเด่นทันสมัยและดูสมาร์ทก็รุ่นนี้เลยครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

www.loropiana.com

 

3.Maison Corthay Bel Air

รองเท้าสำหรับช่วงซัมเมอร์ แต่ให้ความลักชัวรี่ระดับสุด กับ “Maison Corthay Bel Air” ออกแบบหรูหราสไตล์ฮอลลีวูด ด้วยรูปทรงที่เพรียวบางและมีความเป็นธรรมชาติของหนังแท้ จึงมีการบอกเล่าถึงความงดงามของรองเท้ารุ่นนี้อย่างหนาหู เสริมด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายสง่างามไร้กาลเวลา รองเท้ารุ่นเบลแอร์ ออกแบบมาเพื่อให้มั่นใจว่ารองเท้ามีความทนทานและกันน้ำอย่างแท้จริงกันคราบเปื้อนได้อย่างดี หนังที่ใช้จะผลิตจากหนังลูกวัวชนิดนิ่มเป็นพิเศษ พื้นรองเท้ามีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ใช้ฝีมือในการบรรจงสร้างทุกตะเข็บทุกรอยเย็บได้ผ่านการผลิตอย่างปราณีต ของช่างที่มีความชำนาญและมีความร่วมสมัย เหมาะกับความต้องการของสไตล์การแต่งตัวของหนุ่มๆในยุคนี้อย่างแท้จริง

www.corthay.com

 

 

4.Rubinacci Marphy Leather-Trimmed Suede Loafers

รองเท้าที่มาในรูปลักษณ์สุดคลาสสิก ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ 2548 เป็นคอลเลคชั่นที่ได้รับการดีไซน์จากประเทศอิตาลี “Rubinacci” รุ่นนี้ผลิตจากหนังแท้เนื้อนิ่มเหมาะกับสวมใส่ในช่วงฤดูร้อน ด้วยซับหนังเนื้อนุ่มที่มีการดีไซน์ให้สวมใส่สบายมากยิ่งขึ้นมีรูปแบบที่โดดเด่น หนังนิ่มรอบด้าน ทั้งด้านนอกด้านใน มาในโทนสีคราม สวมใส่ในฤดูร้อนได้อย่างสบายสุดๆ แต่เดิมรองเท้ารุ่นนี้นิยมสวมใส่ในรั้วมหาวิทยาลัย เพราะเป็นสไตล์ที่ใส่ง่ายในประจำวัน แมทซ์กับชุดได้อย่างหลากหลาย จนได้รับการตอบรับมาถึงปัจจุบันนี้ คลาสสิกแต่ดูแพงต้องคู่นี้เลยครับ

www.marianorubinacci.net

 

5.Gucci + Disney Jacquard Backless Loafers

คอลเลคชั่นรองเท้าที่ใช้การผลิตผ่านการทอด้วยผ้าโบราณ มาในคอนเซปสไตล์ญี่ปุ่นในดินแดนมหัศจรรย์ เส้นด้ายเนื้อยีนส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจ ผ่านการเล่าเรื่องอันสนุกสนาน มาในลวดลายเป็ดโดนัลด์ จากตัวละครการ์ตูน Disney อันโด่งดัง ซึ่งถูกวางจำหน่ายในคอลเคชั่นฤดูใบไม้ผลิของปี 2017 ที่ผ่านมา พร้อมแต่งเติมลวดลายด้วยดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์พิเศษที่ให้ความโดดเด่น ด้านในถูกตกแต่งด้วยหนัง ตัวส้นมีขนาด 0.5″ ออกแบบจากช่างฝีมือในประเทศอิตาลี ซึ่งการออกแบบของแบรนด์ดังระดับโลกที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานอย่าง”กุซซี่นั้น” แน่นอนว่าต้องออกแบบให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของสุภาพบุรุษชั้นนำที่มีรสนิยมสูงอย่างแน่นอน และยังขึ้นชื่อในเรื่องของความสวมใส่สบายเป็นหลักอีกด้วย

www.gucci.com

 

www.menoption.com

 

 

 

 

 

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"