Tips

10 ผลิตภัณฑ์กรูมมิ่ง ที่ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่เคยใช้ เสริมหล่อแบบง่ายๆ (เคยลอง….แล้วหรือยัง!)

10 ผลิตภัณฑ์กรูมมิ่ง ที่ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่เคยใช้ เสริมหล่อแบบง่ายๆ (เคยลอง….แล้วหรือยัง!) รวมไอเทมสุดฮิต! สายกรูมมิ่ง / ก่อนอื่น ต้องยอมรับครับว่า การดูแลตัวเอง ในเรื่องของสไตล์การกรูมมิ่งนั้น ยังคงเป็นเรื่องที่ผู้ชายอย่างเราต้องให้ความสำคัญ ในทุกๆวัน ไม่แพ้การแต่งตัวที่ดี…

10 ข้อ 10 สิ่ง วิธีเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้น ผู้ชายทุกคนทำตามได้  

10 ข้อ 10 สิ่ง วิธีเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้น ผู้ชายทุกคนทำตามได้ Menoption ชวนคุณมาเพิ่มสเน่ห์ เปลี่ยนตัวเองให้เพอร์เฟค ด้วยเทคนิค ที่จะเปลี่ยนให้คุณสุภาพบุรุษดูดีขึ้นแบบง่ายๆ ที่ใครเห็นก็อยากอยู่ใกล้ แล้วอะไรที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจเหล่านี้ได้ วันนี้เลยมีเคล็ดลับในการดูแลตัวเองแบบง่าย ๆ…

7 เทคนิค แต่งตัวให้คนทักทาย นายผอมลงหรือเปล่า? 

7 เทคนิค แต่งตัวให้คนทักทาย นายผอมลงหรือเปล่า?  คุณรู้หรือไม่ว่า! สไตล์การแต่งตัวและโทนสีของแฟชั่น สามารถช่วยให้คุณ มีรูปลักษณ์ที่ดูผอมเพรียวขึ้นได้ ไปดูกันเลยว่าจะต้องแมทช์ยังไงได้บ้าง และสไตล์ไหนที่น่าแต่งตาม บอกเลยว่าไม่ยาก มีมาฝากกันในวันนี้ครับ 1.ใส่เสื้อผ้าสีเข้มเข้าไว้ “สไตล์โมโนโทน” แบบคุมโทนสี…

Salvatore Ferragamo Resort 2021 Collection – เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ สู่ความเรียบง่ายสไตล์นอร์ดิก

Salvatore Ferragamo Resort 2021 Collection เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ สู่ความเรียบง่ายสไตล์นอร์ดิก Salvatore Ferragamo 2021 คอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ผลิปี 2021 ไฮไลท์ของการนำเสนอแบบดิจิทัล PS21 –…

Jil Sander Menswear คอลเลคชั่นผู้ชายฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว 2021 | จิลแซนเดอร์

Jil Sander Fall Winter 2021 Menswear Collection Jil Sander [จิลแซนเดอร์] เปิดตัวคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวปี 2021 รูปแบบเแห่งดีไซน์…

TIPS FOR BUYING THE BEST CLOTHING FABRICS เคล็ดไม่ลับ! เลือกเนื้อผ้าสำหรับเครื่องแต่งกายที่ยอดเยี่ยม

TIPS FOR BUYING THE BEST CLOTHING FABRICS เคล็ดไม่ลับ! เลือกเนื้อผ้าสำหรับเครื่องแต่งกายที่ยอดเยี่ยม เมื่อคุณต้องการเลือกชื้อเสื้อผ้าในสไตล์ที่ดีที่สุด และบางครั้งดีไซน์ที่วางขายในท้องตลาดก็มีให้เลือกอย่างมากมาย อาจจะทำให้คุณบุรุษมือใหม่สับสน ว่าต้องพิจารณาว่าเลือกอย่างไรถึงจะได้ดีไซน์ของเครื่องแต่งกายที่ดีที่สุด สิ่งแรกที่จะดึงดูดคุณคือโทนสีและลวดลายของเนื้อผ้าที่ถูกใจ อย่างไรก็ตามการเลือกโทนสีและเนื้อผ้าก็ยังคงเป็นเรื่องของการพิจารณาอันดับต้น…

What is the first thing girls look for in guys คุณสมบัติแรกในผู้ชายที่ผู้หญิงมองว่าคุณเป็นหนุ่มที่น่าสนใจ!

What is the first thing girls look for in guys คุณสมบัติแรกในผู้ชายที่ผู้หญิงมองว่าคุณเป็นหนุ่มที่น่าสนใจ! สร้างความประทับใจแรกให้ชวนมอง กับสเน่ห์ที่ดึงดูดคุณได้มากกว่าหน้าตา และรูปลักษณ์ภายนอก ความสดใสแม้กระทั่งรอยยิ้มที่สามารถสร้างความประทับในเชิงบวกได้…

Being A Gentleman เป็นสุภาพบุรุษที่เพอร์เฟค ทริคง่ายๆที่คุณก็เป็นได้

Being A Gentleman เป็นสุภาพบุรุษที่เพอร์เฟค ทริคง่ายๆที่คุณก็เป็นได้ “สิ่งสำคัญสำหรับการเป็นสุภาพบุรุษ” สุภาพบุรุษ (Gentleman) เรามักใช้คำนี้กันอยู่ตลอดเวลา แต่ความหมายที่แท้จริงนั้นหมายถึงอะไร แล้วคุณจะเป็นสุภาพบุรุษได้อย่างไร? และเป็นสุภาพบุรุษนำไปใช้กับชีวิตจริงในประจำวันได้อย่างไร หาคำตอบได้ที่ Menoption วันนี้ครับ…

แนวทางการจับคู่ระหว่าง เสื้อเชิ้ตและเนคไท ในสไตล์สุดเพอร์เฟค!

Guide to Men’s Shirts and Tie Combinations การผสมผสานโทนสีแห่งความแฟชั่น ในสไตล์สุดเพอร์เฟค! Shirts & Ties เรื่องของการผสมผสานแฟชั่นสไตล์ที่ดูเหมาะสม บวกกับวิธีการจับคู่โทนสีที่ดูดีและให้ความเพอร์เฟคนั้น เป็นเรื่องที่หนุ่มๆจะต้องมาทำความเข้าใจ…

Classic White Suits For Men ไอเดียสุดยอดสำหรับ”ชุดสูทสีขาว”แฟชั่นสไตล์ที่ต้องลอง

Classic White Suits For Men ไอเดียสุดยอดสำหรับ”ชุดสูทสีขาว”แฟชั่นสไตล์ที่ต้องลอง   Men’s White Suit ชุดสูทสีขาวเป็นสไตล์ที่เรียบและคลาสสิก เป็นภาพลักษณ์ที่ดูดีมาตั้งแต่ยุค 60 และยุค 70…

Speak Like A Gentleman Style พูดอย่างถูกต้องและมั่นใจสไตล์สุภาพบุรุษตัวจริง!

Speak Like A Gentleman Style พูดอย่างถูกต้องและมั่นใจสไตล์สุภาพบุรุษตัวจริง! ในฐานะที่คุณบุรุษต้องเข้าสังคม สิ่งหนึ่งที่นอกเหนือจากเรื่องของการแต่งกาย ด้วยการใส่สูท ผูกไทด์ แต่งตัวมีสไตล์ที่ลักชัวรี่ที่เพอร์เฟคแล้ว คุณยังจะต้องเรียนรู้ถึงเรื่องของการพูดที่มีลักษณะที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ เพื่อที่จะเป็นสุภาพบุรุษได้อย่างแท้จริง แน่นอนว่าการพูดในลักษณะของงานที่เป็นทางการย่อมแตกต่างจากการพูดแบบสบายๆในลักษณะที่ไม่เป็นทางการ ดังนั้นคุณควรทำความเข้าใจ…

เผยสเน่ห์ไลฟ์สไตล์สุดฮอต “ผู้ชายวัย 50″พร้อมแฟชั่นเทรน์การแต่งตัวให้ดูหล่อย้อนวัย

เผยสเน่ห์ไลฟ์สไตล์สุดฮอต “ผู้ชายวัย 50″พร้อมแฟชั่นเทรน์การแต่งตัวให้ดูหล่อย้อนวัย Menoption จะนำคุณหนุ่มไปพบกับไลฟ์สไตล์ของเหล่าบรรดาวัยเก๋าอายุ 50 ++ แต่ทำไมยังดูดีและหล่อแบบขั้นสุด พร้อมติดตามเทรน์การแต่งตัว แฟชั่นยอดนิยมสำหรับบุรุษวัย 50 รวมถึงเทรน์ทรงผมยอดนิยม พร้อมอัพเดตกันแล้วที่ Menoption  พูดถึงเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวสไตล์ลำลองของแฟชั่นผู้ชายวัย…

Men’s Guide : Collar Stays อุปกรณ์เสริมชาย กับสไตล์ที่สมบูรณ์แบบ

Men’s Guide : Collar Stays อุปกรณ์เสริมชาย กับสไตล์ที่สมบูรณ์แบบ คอลเลคชั่นหรือสไตล์ในการแต่งตัวของคุณสุภาพบุรุษที่แต่งตัวดูดีดูเนี๊ยบนั้น เช็คได้ที่ตู้เสื้อผ้าเลยครับ คุณก็สามารถพบกับความหลากหลายของอุปกรณ์เสริมมากมาย เพราะอุปกรณ์เสริมสามารถเพิ่มรูปลักษณ์ที่ทำให้คุณบุรุษทั้งหลายดูดีได้ และวันนี้ Menoption จะพาคุณหนุ่มไปรู้จักกับเครื่องประดับสำหรับสไตล์การแต่งตัวที่เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษสุดเนี๊ยบที่ต้องการความเพอร์เฟคในการแต่งตัวครับ กับ…

A Guide to Types of Suit Fabric เลือกเนื้อผ้าตัดสูทระดับพรีเมี่ยม ด้วยเทคนิคแบบกูรู

ในขณะที่สุภาพบุรุษที่รักการแต่งตัวด้วย “ชุดสูท” หรือการตัดชุดสูท ในสไตล์ Made to Measure,Tailor,Bespoke หรือเรียกว่าการสั่งออกแบบชุดสูทในสไตล์ของคุณเอง ที่ให้รูปแบบและเแพทเทริน์เฉพาะเจาะจง แน่นอนว่าคุณยังคงไม่เคยเจาะลึกถึงเรื่องรายละเอียดของ เส้นใยผ้าและชนิดของเนื้อผ้าสูทคุณภาพสูงอย่างแน่นอน! รวมถึงส่วนประกอบอื่นๆ ที่ต้องมีการดีไซน์และเลือกเฟ้นอย่างพิถีพิถัน มีตัวเลือกอีกมากมายสำหรับบุรุษในขั้นตอนของการเลือกแบบ ซึ่งถ้าไม่ใช่สุภาพบุรุษที่เน้นการใส่สูทสไตล์นี้…

7 สิ่งที่คุณควรทำหลังจากมี SEX เพิ่มระดับความฟินของหนุ่มๆให้ต่อเนื่อง!

7 สิ่งที่คุณควรทำหลังจากมี SEX เพิ่มระดับความฟินของหนุ่มๆให้ต่อเนื่อง! คุณรู้หรือไม่ว่า? คุณควรทำอะไรบ้างหลังจากมี Sex เรียบร้อยแล้ว ความสัมพันธ์หลังการร่วมเพศถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณกับคนรัก มีความสนิทสนมกันมากขึ้น เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว ร้อยล่ะ 90 % หลายๆคู่…

Business Travel Bags แพคกระเป๋าเดินทาง สำหรับสไตล์หนุ่มนักธุรกิจ

Business Travel Bags แพคกระเป๋าเดินทาง สำหรับสไตล์หนุ่มนักธุรกิจ การแพคกระเป๋าสำหรับการเดินทางของนักธุรกิจนั้น ส่วนสำคัญคือกระเป๋าของคุณจะต้องมีการออกแบบช่องเก็บสัมภาระ เพื่อสามารถแยกสัดส่วนของสิ่งของและไอเท็มสำคัญหลักๆได้ โดยเฉพาะเอกสารงานต่างๆ รวมไปถึงแล๊ปท๊อบและอุปกรณ์ในการทำงาน ดังนั้นขนาดของกระเป๋าเดินทางสำหรับคุณนั้น ก็จะต้องมีรูปแบบที่ไม่แตกต่างจากกระเป๋าเดินทางท่องที่ยวสักเท่าไหร่ แต่อาจจะแตกต่างกันที่ ขนาดของกระเป๋าที่เล็กกว่าเพียงเท่านั้น แต่สำคัญที่ความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานเป็นหลัก…

8 สไตส์กับวิธีการพับ “Pocket Square” แบบมือโปร

8 สไตส์กับวิธีการพับ “Pocket Square” แบบมือโปร แน่นอนครับว่าสไตล์การพับ Pocket Square ที่ถือว่าเป็นไอเท็มยอดนิยมสำหรับสุภาพบุรุษที่ชื่นชอบในการสวมใส่ชุดสูทอย่างแท้จริง ในความเป็นจริงแล้วเครื่องประดับชุดสูทอย่าง Pocket Square นี้ ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ปี ค.ศ.…

Ties and Tie Bars เรียบหรูดูมีคลาส กับเครื่องประดับชุดสูทที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

Ties and Tie Bars เรียบหรูดูมีคลาส กับเครื่องประดับชุดสูทที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ Ties and Tie Bars  เป็นไอเท็มเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบ ที่จะช่วยเพิ่มฟังค์ชั่นในสไตล์การแต่งตัวของคุณให้มีคลาสมากยิ่งขึ้น ถ้าสวมใส่อย่างถูกต้องจะสามารถเพิ่มความสง่างามที่ละเอียดอ่อนของสไตล์การใส่สูทผูกไทได้อย่างแน่นอน การเลือกไอเท็มเล็กๆชนิดนี้ อาจจะดูมีความซับซ้อนหากคุณสวมใส่ไม่ถูกต้อง…

เคล็ดไม่ลับ ฉบับ”เจ้าบ่าว” ฟิตหุ่นให้พร้อม พร้อมเทคนิคการดูแลรูปร่างก่อนถึงวันสำคัญ

แน่นอนล่ะครับไม่เพียงแค่เจ้าสาวของคุณที่ต้องการที่จะดูดีและมีรูปร่างที่ดีเสมอก่อนวันสำคัญ คุณก็เช่นกัน เพราะรูปร่างที่ดีสามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เพราะสิ่งที่จะเป็นภาพแห่งความประทับใจ คือรูปภาพและวีดีโอในงานแต่งงานของคุณ ก่อนที่เก็บภาพประทับเหล่านี้ ควรเริ่มฟิตแอนด์เฟริมดูแลรูปร่างกันก่อนเลยครับ     ” Christian Pitkin” ผู้ฝึกสอนกีฬาส่วนบุคคลและโค้ชด้านสุขภาพที่ได้รับการรับรองจาก Diakadi Fitness Performance ในซานฟรานซิสโกกล่าว เคล็ดลับที่จะทำให้รูปร่างของคุณดูดีที่สุดในงานแต่งงาน…

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"