What is the first thing girls look for in guys คุณสมบัติแรกในผู้ชายที่ผู้หญิงมองว่าคุณเป็นหนุ่มที่น่าสนใจ!

What is the first thing girls look for in guys คุณสมบัติแรกในผู้ชายที่ผู้หญิงมองว่าคุณเป็นหนุ่มที่น่าสนใจ!

สร้างความประทับใจแรกให้ชวนมอง กับสเน่ห์ที่ดึงดูดคุณได้มากกว่าหน้าตา และรูปลักษณ์ภายนอก ความสดใสแม้กระทั่งรอยยิ้มที่สามารถสร้างความประทับในเชิงบวกได้ และนี่คือจุดที่ผู้หญิงจะสังเกตุคุณเป็นอันดับแรก จากสถิติพบว่าส่วนของร่างกายที่ผู้หญิงมักให้ความสนใจผู้ชายเป็นอันดับแรกๆ อาทิเช่น เมื่อคุณเดินอยู่ริมทะเลชายหาด บอดี้รูปร่างของคุณในชุดว่ายน้ำในช่วงของหน้าท้อง นี่อาจจะเป็นส่วนที่ยอดเยี่ยม บ่งบอกถึงว่าคุณผ่านการดูแลรูปร่างมาอย่างเข้มงวด หลังจากตรวจสอบในเรื่องรูปร่างแล้ว ผู้หญิงส่วนใหญ่จะมองไปที่ใบหน้า และดวงตาของคุณในสเต๊ปต่อไป รวมถึงรอยยิ้ม และเริ่มจะวิเคราะห์ในเรื่องของส่วนสูง นักวิจัยสังเกตุว่ามีแนวโน้มสูงมากที่ผู้หญิงจะมองไปที่มือของผู้ชาย เพื่อให้แน่ใจว่า คุณเป็นคนสะอาดสะอ้าน และมีมือที่ชุ่มชื่น!! ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ครับ นอกเหนือจากรูปลักษณ์ภายนอกที่มองเห็นกันได้อย่างชัดๆแล้วนั้น เรื่องต่อมาที่คุณสาวๆส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญในสเต๊ปต่อมานั่นก็คือ รสนิยมในการแต่งกาย ที่ต้องบ่งบอกถึงความมั่นใจในตัวคุณได้อย่างเด่นชัด

Notice Your Face

  • สาวๆจะชอบสังเกตไปที่ใบหน้าของคุณ หากคุณให้ความใส่ใจใบหน้าให้มีผิวหน้าที่ดี ย่อมแสดงว่าคุณดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี หน้ามัน หน้าคล้ำ ริ้วรอย รวมถึงเรื่องสิว ต้องดูแลรักษาให้ดูดีอยู่เสมอ เพื่อใบหน้าสุดหล่อที่จะอยู่กับคุณไปอีกยาวนาน แน่นอนว่าคงไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่จะหล่อเพอร์เฟคแบบดาราหนังฮอลลีวู้ด แต่คุณสามารถดูดีในแบบฉบับของคุณเองได้เช่นกัน ผ่านการกรูมมิ่งดูแลผิวหน้าอย่างเคร่งครัด ทั้งการบำรุงในส่วนของหนวดเคราและการเพิ่มความชุ่มชื่นต่างๆ เพื่อรูปลักษณ์ที่ดูสะอาดตา

Your Eye

  • สายตาบอกความจริงใจ ดวงตาที่จริงใจอาจจะดูเลี่ยนสักหน่อยครับ!! แต่นี่คือเรื่องจริง เพราะสายตาสามารถแสดงความรู้สึกได้เป็นอย่างดี แม้กระทั่งผู้หญิงก็เช่นกัน ไม่แปลกใจว่าทำไมผู้หญิงบางคนมองผู้ชายแล้ว เกิดความสบายใจ และเริ่มเปิดโอกาศให้คุณเริ่มทำคะแนนและพัฒนาเป็นคู่ชีวิตของเธอ

Your Smile

  • รอยยิ้มที่น่ารักบวกกับการสื่อสารที่มั่นใจ สามารถสร้างความประทับใจให้กับพวกเธอได้ เป็นเสน่ห์ที่พิสูจน์ได้มาแต่ไกล แต่รอยยิ้มของคุณอาจเป็นอุปสรรคถ้าหากไม่มีการดูแลสุขภาพฟังที่สะอาดเพียงพอ มีสีฟันที่เหลือง นั่นคือเหุผลที่คุณควรระวัง สาเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้คุณมีฟันที่ไม่ขาวใส ทั้งคราบจากการดื่มชา กาแฟ หรือไวน์ ควรมีการนัดพบทันตแพทย์ในทุกๆ 3 เดือน รวมถึงคราบสกปรกที่เกิดจากการสูบบุหรี่

Your Style Details

  • ให้รายละเอียดกับสไตล์การแต่งตัวให้มากยิ่งขึ้น ทั้งการแมทซ์เสื้อให้เข้ากับกางเกง ไอเทมที่เข้าได้กับชุดสูท รวมถึงทรงผมที่น่าสนใจ แว่นตาที่เหมาะกับรูปหน้าของคุณ นาฬิกาและเครื่องประดับที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ระหว่างวัน และรองเท้าที่มีคุณภาพสักคู่ ไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบผู้ชายที่สสวมใส่เสื้อผ้าที่มีกลิ่นเหม็น ดังนั้นเสื้อผ้าที่เลือกใส่ จะต้องคำนึงถึงเรื่องของความสะอาดเพื่อรูปลักษณ์ของคุณ

Your Greeting & Manners

  • คำทักทายและมารยาทของคุณ สามารถสร้างความประทับใจแรกได้อย่างน่าเหลือเชื่อ การสัมผัสมือพร้อมการส่งยิ้มด้วยสายตา เป็นการบ่งบอกว่าคุณให้ความสนใจในตัวเธออย่างเต็มที่

Your Smell

  • จากการศึกษาพบว่าผู้หญิงจะคำนึงถึงเรื่องของกลิ่นตัวของผู้ชายเป็นอันดับต้นๆ จึงจำเป็นที่ต้องดูแลเรื่องความสะอาดของร่างกาย โดยอาจเลือกโคโลญสำหรับผู้ชาย ที่ผู้หญิงชื่นชอบ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการพบเจอกันครั้งแรก รวมไปถึงรายละเอียดอื่นๆ ทั้งผม ผิว เล็บมือ เล็บเท้า เพื่อเพิ่มความมั่นใจและเพิ่มสเน่ห์ในการสร้างความประทับใจครั้งแรก

Your Voice & Language

  • โทนเสียงและภาษาของคุณ คือสิ่งที่สาวๆให้ความสนใจและหวังว่าจะได้ยินในสิ่งที่เธอคิด เช่นการกล่าวคำชมเกี่ยวกับตัวเธอ ระมัดระวังเกี่ยวกับคำพูด เช่นคำปฏิเสธต่างๆ เช่น คุณจะพูดว่า “ไม่” หรือ “ไม่ขอบคุณ” เพื่อปฏิเสธข้อเสนอต่างๆที่เธอซักถาม ใช้โทนเสียที่ดึงดูดความสนใจและทำให้เธอมีความสนใจในสิ่งที่คุณกำลังจะพูด

Your Body Movements

  • การเคลื่อนไหวร่างกายของคุณ รวมถึงบุคลิคภาพที่ดูดีอยู่ตลอดเวลา ทางทางที่ดูกระปรี้กระเปร่า ดูยิ้มแย้มแจ่มใสและดูอารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลา บวกกับทัศนะคติในเชิงบวก สามารถช่วยสร้างความน่าดึงดูดให้กับคุณได้อย่างแน่นอน ผู้หญิงชอบผู้ชายที่มีความมั่นใจ แต่ไม่หยิ่ง และมีความโดดเด่นในตัว ร่างกายแข็งแรง และเป็นหนุ่มใจดี เป็นผู้ชายที่มั่นใจในตัวเองระดับนึง

www.menoption.com

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"