Gadgets

2018 Christmas Gift Guide – The Corporate เลือกชื้อของขวัญถูกใจสไตล์หนุ่มอินเทรน์

2018 Christmas Gift Guide – The Corporate เลือกชื้อของขวัญถูกใจสไตล์หนุ่มอินเทรน์ บอกลาช่วงเวลาที่แสนจะวุ่นวายสำหรับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ ด้วยเทศกาลแห่งการปาร์ตี้สังสรรค์ที่จะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งใน Christmas 2018 ที่ Menoption จะพาคุณบุรุษและสาวๆไปเกาะติด…

เตรียมเปิดตัว iPhones หลายสี’ ในปลายปีนี้ เทรน์สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุด จาก APPLE 2018

เตรียมเปิดตัว iPhones หลายสี’ ในปลายปีนี้ เทรน์สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุด จาก APPLE 2018 หลังจากที่บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง APPLE ได้เปิดตัว iPhone 8 ละ iPhone…

10 สิ่งที่คุณไม่ทราบว่านาฬิกาของ Apple Watch สามารถทำได้

10 สิ่งที่คุณไม่ทราบว่านาฬิกาของ Apple Watch สามารถทำได้ Apple Watch Series 3 เป็นอุปกรณ์ที่มีความคล่องตัว ใช้ง่ายได้ง่าย และเป็นแอฟพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยม Smartwatch รุ่นล่าสุดของ Apple…

Google Pixel Buds สุดยอดหูฟังเทคโนโลยีแปลภาษาแบบเรียวไทม์เพียงปลายสัมผัส

Google Pixel Buds สุดยอดหูฟังเทคโนโลยีแปลภาษาแบบเรียวไทม์เพียงปลายสัมผัส Pixel Buds หูฟังแบบบลูทูธ ดูกันเผินๆ ก็อาจจะจะเป็นหูฟังแบบสายที่ดูไม่ล้ำเท่าเจ้าอื่น ที่เดี๋ยวนี้ใช้ดีไซน์แบบไร้สายกันเกือบหมดแล้ว แต่เดี๋ยวก่อนครับ! ถ้า Google ออกแบบแล้วต้องมีอะไรที่โดดเด่นและพิเศษกว่าอย่างแน่นอน สิ่งที่กำลังพูดถึงนั่นก็คือ…

APPLE “HOMEPOD”สุดยอดลำโพงที่มียอดสั่งจอง มากที่สุดในสหรัฐในปีนี้

HOMEPOD BY APPLE Smart Speaker ยอดจองถล่มทลาย  จากสถิติจาก NPD ยังเผยว่า ยอดการสั่ง (Pre-Order) ลำโพง HomePod ถือเป็นยอดจองที่มากที่สุด ในบรรดา “Smart…

Apple Watch Apps – แอฟพลิเคชั่นมาแรง ติดอันดับการดาวน์โหลดบนApple Watch ฮิตหนักมาก!

Apple Watch แอฟพลิเคชั่นที่ปลุก ENERGY ให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณไม่ให้เบื่อหน่ายอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชั่น ที่ถูกออกแบบให้เหมาะกับการออกกำลังกาย การเล่นเกมส์ หรือแอปพลิเคชั่นที่ให้ความบันเทิงอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นเสมือนผู้ช่วยของคุณในชีวิตประจำวันในหลายๆด้านอีกด้วย นอกจากนี้ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ ค่าย Apple แอปพลิเคชั่นเหล่านี้ ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานอย่างต่อเนื่อง…

Social Media สื่อไร้สายมหันตภัยร้าย ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

Social Media สื่อไร้สายมหันตภัยร้าย ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันคุณกำลังเสพสื่อสังคมออนไลน์กันอย่างดุเดือด ทั้งโซเซี่ยลมีเดีย และเวบเบราวเซอร์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการอีกหลากหลายสื่อด้วยกัน อาทิเช่น Youtube,Facebook, Twitter, Instagram แต่การจะบริโภคสื่อสังคมออนไลน์อย่างเฉลีวฉลาด ยังสามารถเสริมไลฟ์สไตล์อีกแง่มุมของคุณได้อย่างดี ถ้าคุณเลือกอย่างถูกต้อง ความจริงแล้วผลกระทบของการบริโภคสื่อสังคมออนไลน์มากจนเกินไป อาจเป็นชนวนหลักที่สามารถทำลายความสัมพันธ์ของคุณกับคนรอบข้างได้เช่นกัน…

เผยเทคนิคนักธุรกิจชั้นนำที่ประสบความสำเร็จทำ ระหว่างการเดินทางไปทำงานในยามเช้า ปรับเปลี่ยนมุมมองให้ชีวิตก้าวหน้า มีเทคนิคอย่างไรต้องรู้?

  เผยเทคนิคนักธุรกิจชั้นนำที่ประสบความสำเร็จทำ ระหว่างการเดินทางไปทำงานในยามเช้า ปรับเปลี่ยนมุมมองให้ชีวิตก้าวหน้า มีเทคนิคอย่างไรต้องรู้? แน่นอนว่าการตื่นเช้ามาทำงาน บวกกับการจราจรที่หนาแน่น ทำให้คุณหนุ่มๆรู้สึกท้อแท้ในบางครั้ง จากการสำรวจ จาก “มหาวิทยาลัยพรินซ์ตัน” พบว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่มีความสุขระหว่างการเดินทางตอนเช้า กุญแจสำคัญที่เป็นตัวผลักดัน คือความประสบความสำเร็จในอนาคตของคุณ แต่มุมมองของคนที่ประสบความสำเร็จ…

จัดอันดับสิ่งของที่มีราคาแพงแต่ไม่มีประโยชน์เท่าไหร่ มหาเศรษฐีต้องมีครอบครอง

จัดอันดับสิ่งของที่มีราคาแพงแต่ไม่มีประโยชน์เท่าไหร่ มหาเศรษฐีต้องมีครอบครอง ถ้าว่ากันถึงเรื่องความร่ำรวยของมหาเศรษฐีทั้งหลาย คงจะประเมิณค่าราคาสินทรัพย์ได้ค่อนข้างยากครับ เพราะเค้าจะไม่รู้เลยว่าวันนี้เค้าใช้เงินไปเท่าไหร่ แล้วชื้ออะไรไปบ้าง นั่นคือเรื่องที่เราจะมาเผยให้เห็นกันว่าสิ่งของที่มีราคาแพงเวอร์!ถ้าไม่รวยจริงต้องยอมแพ้ครับ ของมันต้องมีถ้าคุณรวยมากพอ   1.ถุงใส่ของชนาดพกพา จากแบรนด์ BALENCIAGA  มูลค่าขาย 100 เหรียญ! OH ว้าว…

Apple Store 2017 เสริฟ์ของขวัญสำหรับวันคริสต์มาสนี้แก็ดเจ็ทโดนๆ ของมันต้องมี!

Apple Store 2017 เสริฟ์ของขวัญสำหรับวันคริสต์มาสนี้แก็ดเจ็ทโดนๆ ของมันต้องมี! สำหรับหนุ่มๆแล้วในการเลือกชื้อของขวัญสำหรับวันคริสมาสที่้จะมอบให้กับคนรักหรือเพื่อนๆคงไม่ใช่เรื่องยากแต่จะมีของขวัญชิ้นไหนที่หนุ่มๆเค้าอยากได้กัน Apple บริษัทยักษ์ใหญ่จึงได้มีการรวบรวม แก็ดเจ็ท ที่ส่งตรงจากค่ายมาเอาใจคุณหนุ่มๆ โดยตรง สาวๆได้ยินแล้ว ต้องรีบเข้ามาอ่าน และทำความรู้จักกับเจ้าของขวัญพวกนี้ซ่ะหน่อยแล้วหล่ะครับ เพราะการเลือกชื้อของขวัญที่ถูกใจแล้ว…

ฟังค์ชั่น 3-in-1 HYBRID Gadget ที่เป็นมากกว่าเคสกันกระแทก

ฟังค์ชั่น 3-in-1 HYBRID Gadget ที่เป็นมากกว่าเคสกันกระแทก iPhone 7 Plus Case, ZVE Multifunctional Lighter Case เกตเจตใหม่ตัวนี้ มีฟังค์ชั่นนอกจากจะเป็นเคสโทรศัพท์ที่ดูดีแล้ว ภายในยังเพียบพร้อมไปด้วยฟังค์ชั่นอีกมากมาย…

ครบรอบ 10 ปี APPLE พร้อมเปิดตัวสมารท์โฟนเทคโนโลยีสุดล้ำ IPHONE 8 !

ครบรอบ 10 ปี APPLE พร้อมเปิดตัวสมารท์โฟนเทคโนโลยีสุดล้ำ IPHONE 8 ! จากที่มีกระแสข่าวหลุดๆรั่วๆมาอย่างต่อเนื่อง กับสมารท์โฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ในปี 2017 ของค่ายยักษ์ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Apple ที่เหล่าบรรดาสาวก…

Apple Watch ยอดขายพุ่งถึง 1 พันล้านเหรียญ

Apple Watch ยอดขายพุ่งถึง 1 พันล้านเหรียญ ยอดขาย Apple Watch เมื่อไตรมาสที่แล้วพุ่งสูงถึง 1 พันล้านเหรียญ Apple วาดอนาคตที่สดใสสำหรับนาฬิกาของตนโดยมียอดขายเพิ่มขึ้น 50% จากปีที่แล้วแม้ว่าปกติแล้วตัวเลขที่คาดการณ์ไว้จะลดลงบ้างเป็นหนึ่งในความประหลาดใจเล็กน้อย…

The Superbook เปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นคอมพิวเตอร์ที่ทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ

The Superbook เปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นคอมพิวเตอร์ที่ทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อสมาร์ทโฟน” เป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีที่มาแรงมากในปัจจุบัน ด้วยความสามารถที่ถูกพัฒนาขึ้นจนแทบตามไม่ทันกับเทคโนโลยี ใหม่ล่าสุด “Superbook “ Superbook คืออะไร อุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้เราสามารถเปลี่ยนมือถือของเราให้กลายเป็นคอมพิวเตอร์ Laptop หรือคล้ายๆกับเจ้า Notebook นั่นเองครับ…

“Fuze Card” บัตรสมาร์ทการ์ดแห่งโลกยุคใหม่ ไม่ต้องพกหลายบัตรอีกต่อไป

Fuze Card บัตรสมาร์ทการ์ดแห่งโลกยุคใหม่ BrilliantTS บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังการผลิต  แกดเจ็ตนี้เป็นแกดเจ็ตที่ช่วยให้คุณจัดเก็บการ์ดได้ถึง 30 ใบรวมถึงบัตรเครดิตและบัตรเดบิต บัตรของขวัญ,บัตรประจำตัวประชาชนและบัตรสมาชิกต่างๆ ที่มีชิปการ์ด สามารถรวบรวมข้อมูล ของคุณไว้ใน Fuze Card…

Fidget Spinner (ฟิดเจ็ท สปินเนอร์) กระแสร้อนขนาดนี้ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว!

Fidget Spinner (ฟิดเจ็ท สปินเนอร์) กระแสร้อนขนาดนี้ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว !!!!! กลายเป็นของเล่นที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย กับเจ้า “ฟิดเจ็ท สปินเนอร์” ที่โด่งดังมาจาก ฝั่งอเมริกาจนปัจจุบัน ได้แพร่หลายมาในไทยแล้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และหลายคนอาจจะเคยเห็นของเล่นชิ้นนี้อยู่ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนถือ…

แอปเปิลเปิดตัว iPad Pro ใหม่ 10.5 นิ้ว ชาร์จเร็ว จอใหญ่

แอปเปิลเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่ที่ขนาดหน้าจอ 10.5 นิ้ว แทนที่ 9.7 นิ้วรุ่นแต่มาในขนาดเดิม เนื่องจากสามารถลดขอบหน้าจอ (bezel) ได้ถึง 40% และมีน้ำหนักเพียง 1…

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"