Fashion Tips for Middle Aged Men – เคล็ดลับแฟชั่นสำหรับผู้ชายวัยกลางคน ให้คุณเพอร์เฟคยิ่งกว่าที่เคย!

Fashion Tips for Middle Aged Men – เคล็ดลับแฟชั่นสำหรับผู้ชายวัยกลางคน ให้คุณเพอร์เฟคยิ่งกว่าที่เคย!

  • ถ้าว่ากันว่าอายุก็เป็นเพียงแค่ตัวเลขนั้น ก็อาจจะเป็นเรื่องจริงสำหรับยุคสมัยนี้ เพราะด้วยวัยกลางคนนอกจากคุณจะต้องให้ความสำคัญต่อการดูแลสุขภาพแล้ว การปรับสไตล์การแต่งตัวก็ถือเป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยม คุณอาจจะเป็นผู้ใหญ่ที่มีเพรียบพร้อมในทุกๆด้าน นอกเหนือจากการชื้อรถสปอร์ตหรือลงทุนต่างๆ แนะนี่คือคำแนะนำสำหรับการเปลี่ยนสไตล์ของคุณได้อย่างมืออาชีพเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นและน่าค้นหาไม่แพ้หนุ่มๆวัยใสกันเลยทีเดียวแต่เทคนิคที่น่าสนใจเหล่านี้จะมีอะไรน่าสนใจหาคำตอบได้ในคอลันน์นี้ได้เลยครับ

The Golden Rules – กฎทอง / วิธีที่ผู้ชายสามารถแต่งกายให้เฉียบคมเมื่อเข้าสู่วัยกลางคน 
1. Have Statement Suits

  • เพื่อความสง่างามและบ่งบอกรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยมนั้น คุณอาจจะต้องเลือกสวมใส่ดีไซน์สำหรับ “ชุดสูทแบบสองกระดุม” / หรือดีไซน์ชุดสูท 3 ชิ้น / อาจจะเลือกลวดลายของเนื้อผ้าในสไตล์ “Pinstripes” เพื่อความดูดีแบบคลาสสิคที่ยังคงเป็นเทรน์แฟชั่นที่น่าจับตามองอย่างต่อเนื่องสำหรับลวดลายชนิดนี้ ส่วนใหญ่โทนสีสำหรับเครื่องแต่งกายของช่วงวัยนี้ อาจจะเน้นไปในส่วนของโทนสีเข้ม อาทิเช่น สีดำ สีเทาเข้มหรือสีน้ำเงินและกรม แน่นอนว่าคุณสามารถกำหนดสไตล์ที่ให้ความแตกต่างได้อย่างหลากหลาย เพื่อเป็นสุภาพบุรุษที่ยังคงดูดีได้อยู่เสมอๆ ให้ความสำคัญต้องการผสมผสานสไตล์ที่เข้ากัน

2. Invest in The Best Fabrics and Fits

  • เลือกลงทุนในเนื้อผ้าที่ดีที่สุดอย่างเหมาะสม การแต่งตัวให้ดีสำหรับผู้ชายในช่วงอายุ 50 ปีนั้นเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ในทางตรงกันข้ามเมื่อเทียบกับคนที่อายุน้อยสามารถสวมเพียงเบลเซอร์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นได้ก็เพียงพอในบางโอกาส /แต่สำหรับแฟชั่นการแต่งตัวที่จะทำให้หนุ่มวัยกลางคนเช่นคุณคุณดูโดดเด่นนั้น อาจจะหมายถึงการเลือกจ่ายเลือกลงทุนในเนื้อผ้าที่มีคุณภาพสูงและมีสัดส่วนที่พอดี อาทิเช่น เนื้อผ้าขนสัตว์เนื้อละเอียดประเภทต่างๆ ขนแคชเมียร์ ขนแกะ จากแบรนด์ต่างๆ เพื่อมอบดีไซน์ที่ให้สไตล์ที่แตกต่างทำให้เสื้อผ้าของคุณมีเอกลักษณ์ส่วนตัว และสร้างลุคที่เพอร์เฟคมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการลงทุนในคุณภาพของเนื้อผ้าที่ยอดเยี่ยมที่สุดก็จะมีดีไซน์ที่ซับซ้อนและน่าค้นหา เลือกให้เหมาะสำหรับผู้ชายวัยกลางคนและช่วงอายุของคุณ

3. Less is More

  • เสื้อผ้าของคุณควรดูเรียบร้อยและสง่างามและให้ความสะดวกสบายมากที่สุด และยังรวมไปถึงไอเท็มและอุปกรณ์เสริมที่คุณต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมกับวัย บอกลาแฟชั่นไอเท็มเครื่องประดับที่มีสีสันที่ฉูดฉาด ควรเน้นที่งานดีไซน์ที่ให้สไตล์ที่เรียบหรู และมีขนาดที่พอดีรูปร่างและสัดส่วนได้อย่างพอดี / ในส่วนของเครื่องแต่งกายจำเป็นต้องเน้นดีไซน์รูปทรงที่เพรียวบาง ทั้งสไตล์แจ๊คเก็ตและเสื้อเชิ๊ตในรูปแบบต่างๆ ทั้งดีไซน์ที่ให้รูปลักษณ์สไตล์สมาร์ทแคชชวล / รวมถึงสไตล์ของรองเท้า หมวก กระเป๋า และเครื่องประดับเสริมต่างๆ เพื่อบ่งบอกว่าคุณเป็นสุภาพบุรุษที่ชาญฉลาด

อาจจะเลือกดีไซน์เสื้อกั๊กซึ่งยังคงถือว่าเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชายวัยกลางคนโดยเฉพาะ คุณควรเป็นเจ้าของเสื้อสเวตเตอร์และคาร์ดิแกนที่มีรสนิยมสำหรับโอกาสสบาย ๆ โดยเลือกดีไซน์สำหรับคอลเลคชั่นที่เหมาะสมเพียงเท่านั้น / นอกเหนือจากโทนสีเสื้อผ้าหลัก คุณยังสามารถเพิ่มโทนสีอื่นๆ ที่ปรับลุคในสไตล์ที่วินเทจอย่างโทนสีครีม สีเบจ สีฟ้าอ่อน เพื่อให้เครื่องแต่งกายของคุณมีดีไซน์ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงเน้นลวดลายที่เรียบง่ายและน้อยที่สุด รวมไปถึงเนคไทและอุปกรณ์เสริมชนิดอื่นๆด้วย เพราะสไตล์ไม่ได้จำกัดเพียงแค่อายุ คุณสามารถค้นหาแรงบันดาลใจแห่งเอกลักษณ์ที่แปลกใหม่ได้เมื่อคุณอายุเพิ่มมากขึ้น อย่างกลัวการเปลี่ยนแปลงแห่งแฟชั่น!

4. Do Not Try to Dress Like a Young Man
อย่าพยายามแต่งตัวเหมือนชายหนุ่ม นี่คืออีกหนึ่งกฏสำคัญ สื่อออนไลน์แฟชั่นนิตยสาร และแฟชั่นบล๊อคเกอร์บางประเภท อาจจะยังไม่เหมาะสำหรับผู้ชายวัยกลางคนเสมอไป หลีกเลี่ยงเครื่องแต่งกายแฟชั่นเทรน์ต่างๆ ควรแมทซ์สไตล์เพื่อเข้ากับช่วงวัยและไลฟ์สไตล์ส่วนตัวเพียงเท่านั้น เพื่อความดูดีได้อย่างสมบูรณ์แบบ

5.Find Brands That Suit You

ค้นหาแบรนด์ที่เหมาะกับคุณ โดยเฉพาะการดีไซน์เครื่องแต่งกายที่เข้ารับกับสรีระและรูปร่างสำหรับคุณโดยเฉพาะ สวมใส่แล้วต้องมั่นใจและให้ความสบายระหว่างวันได้อย่างดีเยี่ยม / สามารถขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของแบรนด์ที่คุณชื่นชอบ เพื่อแนะนำสไตล์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ

www.menoption.com

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"