นั่งดื่มเพลินๆกับบุฟเฟต์ เบียร์สดคุณภาพพรีเมี่ยม ต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น ร้าน Sake No Mise Kushikatsu

นั่งดื่มเพลินๆกับบุฟเฟต์ เบียร์สดคุณภาพพรีเมี่ยม
ต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น ร้าน Sake No Mise Kushikatsu

 

ถ้าคุณเป็นหนุ่มที่มีสไตส์การดื่มเบียร์สดหรือสาเก สไตส์ญี่ปุ๊นญี่ปุ่น มาเลยครับวันนี้ Menoption ได้นำเสนอร้านอาหารที่จัดว่าเด็ดไม่เป็นรองใคร กับบุฟเฟต์เบียร์สด อิ่มไม่อั้นราคาสบายกระเป๋า คุ้มมาก พร้อมแล้วเปิดประตูร้านกันเลยครับ

Kushikatsu สาขาที่ 3 ของร้าน Sake no Mise เนื่องจากเจ้าของรุ่นแรกเป็นชาวโอซาก้า นอกเหนือจากจะได้นั่งดื่มเบียร์อย่างเต็มพิกัดเดี่ยวก็เลยอยากแนะนำคุชิคัทสึ ของดีเด็ดจากโอซาก้าให้ชาวไทยได้ลิ้มรสกัน ที่มีความกรอบนอกนุ่มใน แป้งบางหนากำลังดี มีเมนู แซลม่อน ปีกไก่ทอด กุ้งทอด เห็ดทอด ชีสทอด และอีกหลากหลายเมนู รสชาติยอดเยี่ยม มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ และคัดคุณภาพทุกเมนู กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน

มีให้ลิ้มลองกันทั้งหมด 2 สูตร แบบข้นและแบบใส
น้ำจิ้มแบบข้น จะให้รสชาติที่เข้มข้นมาก มีความหวานกลมกล่อมกำลังดี ให้รสชาติอมเปรี้ยวนิดหน่อย คล้ายซอสทงคัตสึ ตามแบบฉบับของญี่ปุ่นนั่นแหละครับ
น้ำจิ้มแบบใส จะเป็นคุชิคัทสึแบบต้นตำรับที่รสไม่จัดมาก

มากันที่ ส่วนของบุฟเฟต์เบียร์สดเย็นชื่นใจ Asahi , เหล้าโซจู ญี่ปุ่น, และเจแปนนิสวิสกี้ เสิร์ฟมาแบบเย็นๆ ทำให้ได้รสชาติของเบียร์ที่หวานเย็นนุ่มลิ้น รวมรวบแอลกอฮอล์ของญี่ปุ่นที่รสชาติดีไว้ที่นี่แล้วครับ สำหรับใครที่ชื่นชอบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก็สามารถมาลิ้มลองเหล้ามากมายหลายชนิดได้ที่ญี่ปุ่นเลย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รับประกันได้เลย

นั่งจิบเบียร์สดได้เพลินๆแบบไม่จำกัดเวลา 17.30 – 24.00 น. เลยครับผม

BuffetBeerAsahi ราคาปกติ 999 บาท (ไม่มีบวกเพิ่ม)
ช่วงนี้ทางร้านแอบจัดโปรโมชั่นเพิ่ม เอาใจหนุ่มสาว ที่รักในการดื่มเบียร์อย่างเต็มที่

Promotion >> Kushikatsu Sake No Mise
– Men’s day วันจันทร์ บุฟเฟต์บียร์สด + ของทอดไม่อั้น ราคา 777 บาท
– Lady’s day วันอังคาร บุฟเฟต์บียร์สด + ของทอดไม่อั้น ราคา 777 บาท

ไม่เพียงเท่านี้ทางร้านยังมีบริการสำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ต้องการเมนูบุฟเฟต์ สามารถสั่งเป็นเมนูเฉพาะ หรือเป็นเชตเมนูก้อได้ครับ สำหรับคนที่ไม่ได้ต้องการทานของทอดอย่าเดียว โดยจะมีอาหารอีกหลายรายการให้ลองลิ้มชิมรสเพื่อดื่มด่ำกับอาหารที่รสชาติดีและบรรยากาศกันเอง เหมือนนั่งกินอยู่ที่ญี่ปุ่นเลยล่ะครับผม แอบบอกราคาให้ร้องว้าว! คุชิคัทสึ เริ่มต้นที่ไม้ละ 15 บาท เท่านั้นเองครับ

ที่นั่งภายในร้านจะแบ่งออกเป็น 3 โซน มีตั้งแต่โซนหน้าเคาร์เตอร์บาร์ ที่อยู่ใกล้กับเชฟเลย อยากสั่งเมนูไหน จัดเต็มได้อย่างจุใจ ((เชฟใจดีแถมอารมณ์ดีด้วยล่ะครับ)) ให้บรรยากาศที่อบอุ่น สไตส์ญี่ปุ่นอย่างดีเยี่ยม โซนต่อไป เป็นโซนนั่งโต๊ะ โซนนี้แอดมิน ขอให้สำรองที่นั่งไว้ด้วยน่ะครับ เพราะวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หรือช่วงเย็นหลังเลิกงาน ซึ่งเป็นธรรมเนียมการดื่มของชาวญี่ปุ่น ร้านแน่นแน่นอนครับ โซนพิเศษที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก้อคือ โซนห้องส่วนตัว สำหรับสังสรรค์ และให้ความอบอุ่นสำหรับมาเป็นแกงค์ขาดื่ม หรือมาเป็นครอบครัว แบ่งเป็นห้อง 2-4 คน และ 6 คนขึ้นไปครับ เรียกว่าโซนนี้ก็ตอบโจทย์ครับ แต่ก้อแนะนำให้จองโต๊ะเช่นกันครับ ไม่งั้นไปแล้วเสียเที่ยวแย่เลย

 

สถานที่เช็คอิน
33/13-15, ตึก Wall Street, ถนนสุรวงศ์ บางรัก กรุงเทพฯ 10500
สำรองโต๊ะได้ที่เบอร์
Tel .02-233-3720, 085-941-3141

Facebook : Kushikatsu (Sake No Mise)

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"