2018 Christmas Gift Guide – The Corporate เลือกชื้อของขวัญถูกใจสไตล์หนุ่มอินเทรน์

2018 Christmas Gift Guide – The Corporate เลือกชื้อของขวัญถูกใจสไตล์หนุ่มอินเทรน์

บอกลาช่วงเวลาที่แสนจะวุ่นวายสำหรับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ ด้วยเทศกาลแห่งการปาร์ตี้สังสรรค์ที่จะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งใน Christmas 2018 ที่ Menoption จะพาคุณบุรุษและสาวๆไปเกาะติด Item & Gadget ที่อินมากที่สุดในตอนนี้สำหรับผู้ชายอย่างเรา และยังเป็นสไตล์ของขวัญที่คุณสาวๆ สามารถใช้เป็นไอเดียในการช๊อปปิ้งของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนพิเศษได้เช่นกัน

1.Vincero Collective Chrono S

Japanese Quartz Movement  (Brown Croc) นาฬิกาควอตซ์ญี่ปุ่น ด้วยดีไซน์ ตัวเรือนนาฬิกาทำด้วยสเตนเลสสตีลเกรด 316L ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 43 มม สามารถสวมใส่ได้ทั้งสไตล์ทางการและสไตล์ลำลอง นาฬิกาสุดหรูเรือนนี้ประดับด้วยแก้วคริสตัล และเคลือบด้วยไพลิน อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำ 5 ATM(Atmosphere) จะสวมใส่ในไลฟ์สไตล์ประจำวันหรือใส่ลุยก็รองรับการเคลื่อนไหวได้อย่างดีเยี่ยม 

2.Apple AirPods
AirPods หูฟังที่ผสานความเรียบง่ายเข้ากับเทคโนโลยี ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ฉีกกฏแห่งสไตล์การใช้หูฟังไปตลอดกาล ด้วยเทคโนโลยี AirPod ที่สามารถเชื่อมการทำงานแบบไร้สาย อาทิเช่น iPhone, Apple Watch, iPad หรือ Mac ได้โดยทันที สามารถปรับโหมดระดับเสียงได้โดยฟังค์ชั่นพิเศษ กับระบบซิป Apple W1 ใช้ระบบเซ็นเซอร์ออปติคัล เพื่อตรวจจับฟังค์ชั่นในการใช้งาน และควบคุมเสียงและ การทำงานร่วมกับไมโครโฟนโดยอัตโนมัติ สามารถกรองเสียงรบกวนจากรอบข้าง และฟังเพลงต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน 5 ชั่วโมง ด้วยประสิทธิภาพชารต์เพียง 15 นาที สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องถึง 3 ชม. ต่อการชารต์หนึ่งครั้ง ให้คุณภาพเสียงสูงสุด และถ้าอยากรู้ว่าแบตเตอรี่ เหลือเท่าไหร่ เพียงหยิบ AirPods มาไว้ข้างๆ iPhone หรือถาม 
 Siri ว่า”AirPods เหลือแบตเตอรี่เท่าไหร่” ง่ายๆ แค่นี้เอง เรียกว่าฟังค์ชั่นที่น่าทึ่งบวกด้วยคุณภาพเสียง ที่เหนือกว่าอย่างชัดเจนไม่ว่าเสียงอะไรก็ดีไปหมด ทั้งฟังเพลง ดูหนัง และอื่นๆ อีกมากมาย แค่นี้น่าจะเป็นอีกตัวเลือกสำหรับของขวัญชิ้นพิเศษใช่ไหมล่ะครับ

3.Hugo Boss Pin-Dot Silk-Jacquard Tie

ไอเท็มยอดนิยมกับการแมทซ์สไตล์การแต่งตัวกับสไตล์ชุดสูทสุดหรู Hugo Boss Pin-Dot รุ่นนี้ ผลิตจากเส้นใยผ้าไหมอันหรูหรา จึงถือเป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสวมใส่ทำงาน อาจจะเลือกแมทซ์สไตล์ให้เข้ากันกับ เสื้อเชิ๊ตในอันเดอร์โทนได้อย่างหลากหลายสีสัน รับรองว่าได้หยิบมาสวมใส่ เป็นของขวัญที่คุ้มค่าอย่างสุดๆ

4.Apple’s 2018 Macbook Pro
สุดยอด MacBook Pros ด้วย Touch Bar – 2018 ถือเป็น MacBook ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในปัจจุบัน  ด้วยการปรับแต่งฟังค์ชั่นที่เหมาะสมสำหรับการใช้งาน ทั้งหน้าจอ OLED 13 นิ้ว ,15 นิ้ว ความละเอียดของจอแสดงผล Retina แผงควบคุมขนาด 13.3 นิ้วยังคงบรรจุข้อมูล 2560×1600 พิกเซล พร้อม Touch Bar ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core ใหม่ล่าสุดที่สามารถทำงานได้เร็วกว่า 70% ,จอแสดงผล Retina ยังรองรับความสว่างและช่วงสีกว้าง 500 นิวตัน นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี True Tone เพื่อปรับสมดุลสีขาวโดยอัตโนมัติ บริษัท Apple กล่าวว่า Apple’s 2018 Macbook Pro ถือว่าเป็นรุ่นที่มี จอแสดงผลโน้ตบุ๊ก Mac ที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาอีกด้วย

5.ASAKUKI Essential Oil Diffuser

ASAKUKI 5 In 1 Wi-Fi Smart, Ultrasonic Essential Oil อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องอโรม่า เครื่องกระจายน้ำมันหอมระเหยอัลตราซาวด์นี้เป็นอุปกรณ์น้ำมันหอมระเหยมัลติฟังก์ชั่นที่น่าทึ่งซึ่งแตกต่างจากอุปกรณ์อื่น ๆ ที่คุณเคยใช้ มีถังเก็บน้ำขนาดใหญ่และง่ายต่อการทำความสะอาด 500 มล. สีของไฟ LED 7 สี มีโหมดสเปรย์หมอกหลายแบบรวมทั้งสวิตช์อัตโนมัติเพื่อความปลอดภัยซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้เกิดความร้อนสูงเกินไปในกรณีที่น้ำหมด ไอเท็มเพื่อสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบได้อย่างผ่อนคลายในบ้านของคุณ ช่วยให้คุณบุรุษหลับสบาย มาพร้อมเทคโนโลยีในการกระจายสัญญาณน้ำมัน ASAKUKI ผ่ายระบบ Wi-Fi หรือสั่งการทำงานผ่านแอฟพลิเคชั่นนั่นเอง อีกยังยังสามารถเป็นตัวเพิ่มความชื้นได้ในสภาพอากาศที่หนาว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา เพื่อช่วยในการดูแลสุขภาพของคุณบุรุษอีกไอเท็มนึงเลยทีเดียว

 

6.Lamicall Phone Stand

Cell Phone Stand ขาตั้งโทรศัพท์ Lamicall สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ร่วมได้หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น  iPhone และ Android ใน 4-8 นิ้วเช่น iPhone 6 6S 7 Plus, HUAWEI, Galaxy S7 S6 S8 Lamicall Stand: อุปกรณ์เสริมสำหรับโต๊ะทำงาน สำหรับคุณหนุ่มๆ ออกแบบในรูปทรงที่รองรับการใช้งานของสมาร์ทโฟนได้อย่างดีเยี่ยม ผลิตจากอลูมิเนียมสีดำเรียบหรูและมีน้ำหนักเบาใช้งานง่าย ทั้งใช้งาน Facetime และดูภาพยนตร์ รวมทั้งฟังค์ชั่นและไลฟ์สไตล์อื่นๆ ก็เป็นไอเท็มเด็ดอีกชิ้นนึงเช่นกัน

7.Zojirushi Stainless Mug
แก้วมัคสโมคกี้สแตนเลส ป็นแก้วสุญญากาศที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการเดินทาง ฉนวนสูญญากาศสแตนเลสช่วยให้สามารถกักเก็บอุณหภูมิเครื่องดื่มร้อนหรือเย็น 187 ° F @ 1 ชม. / 154 ° F @ 6 ชม. การออกแบบที่กะทัดรัด อีกทั้งหมดกังวลเรื่องการรั่วไหล ไม่ว่าจะใส่เครื่องดื่มชา กาแฟ หรือเบียร์สดในวันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์ก็เป็นอีกตัวเลือกที่เพอร์เฟคเลยทีเดียว

8.Satechi Aluminum Multi-Port Adapter V2

Multi-Port Adapter อะแดปเตอร์ ช่วยเพิ่มการเชื่อมต่อกับแล็ปท็อปหรือเดสก์ท็อปของคุณ ผลิตจาก อลูมิเนียม Satechi V2-4K HDMI (30Hz),มีความบาง, กะทัดรัด และพกพาง่าย เชื่อมต่อได้ดียิ่งขึ้นด้วย ช่องเสียบการ์ด SD / Micro USB 3.0 ใช้งานได้กับ 2016/2017/2018 MacBook Pro / MacBook สามารถเอาต์พุตวิดีโอ 4K HDMI เพื่อส่งออกวิดีโอจากคอมพิวเตอร์ของคุณไปยังจอภาพ 4K ทำให้คุณสามารถใช้อุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบได้ทั้งหมด! ผ่าน Adapter เครื่องนี้

9.Samsung Galaxy Note9 Smartphone

Galaxy Note9 เทคโนโลยีประสิทธิภาพสูง มาพร้อมหน้าจอ 6.4 นิ้ว สุดยอดแบตเตอรี่ที่จะใช้งานได้ทั้งวัน ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว พื้นที่จัดเก็บข้อมูลมากขึ้น ด้วยพื้นที่จัดเก็บในตัว 512GB – เพิ่มได้สูงสุด  512GB  – ให้คุณมีพื้นที่ถึง 1 Terabyte มากพอสำหรับเก็บข้อมูลเก็บได้มากขึ้น ลบน้อยลง –  Galaxy Note9 รองรับการเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยการป้องกันการโอเวอร์ฮีตของหน่วยประมวลผลที่ล้ำสมัย ซึ่งช่วยให้เกิดอาการแล็คน้อยลง ยิ่งไปกว่านั้น ตัวปรับแต่งประสิทธิภาพแบบใช้ AI ยังทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเกมของคุณจะลื่นไหลยิ่งขึ้นแบบน่าทึ่ง ซึ่งข้อนี้น่าจะเป็นที่ถูกใจของหนุ่มๆหลายๆคนเลยทีเดียว เห็นได้มากกว่า ด้วยจอเเบบไร้ขอบที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา การเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วและจอแสดงผล Super AMOLED ใหม่ Bluetooth ในปากกา S Pen ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะสู่การควบคุมที่ดีเยี่ยม S Pen รุ่นใหม่ ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้แค่กดปุ่มบนปากกา ควบคุมพรีเซนเทชั่น และแอปต่างๆ โดยไม่ต้องสัมผัสกับโทรศัพท์ของคุณ –  การวาดรูป จดบันทึก หรือส่ง Live Messages ด้วย S Pen นั้น ใช้งานง่าย และเป็นธรรมชาติเหมือนปากกาและกระดาษจริง Camera รับแสงคู่ปรับได้เหมือนสายตามนุษย์ โดยเป็นกล้องหลังคู่ 12+12 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ให้ภาพที่สวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน จึงเป็นสมาร์ทโฟนที่เชื่อได้ว่าต้องเป็นที่ชื่นชอบสำหรับไลฟ์สไตล์ของบุรุษอย่างแน่นอน

10.Men’s Tailored Fit Cutaway Shirt
100% Luxury Cotton ดีไซน์เสื้อเชิ๊ตสุภาพบุรุษแขนยาว เรียบหรู สวมใส่สบายยืดหยุ่นนุ่มนวลและมีน้ำหนักที่เบา ใช้งานได้อย่างทนทาน เหมาะสำหรับสไตล์การแต่งตัวได้อย่างหลากหลายรูปแบบได้อย่างเพอร์เฟค สำหรับรูปทรงคอปกเสื้อเชิ๊ตนี้ เหมาะสมกับบุรุษที่มีรูปร่างที่ผอมหรือช่วงลำคอที่ยาว จับคู่ Bowtie ได้ลุคสุดคูลได้อย่างแน่นอน ด้วยรูปทรงให้ความสง่างามสุดคลาสสิค ไม่ว่าจะชื้อเป็นของขวัญให้กับตัวเองหรือเพื่อนๆน่าลงทุนมากๆเลยล่ะครับ และที่สำคัญปกเสื้อเชิ๊ตในสไตล์นี้ ทำให้คุณมีรูปลักษณ์ที่ดูโดดเด่นและน่าสนใจมากขึ้นอีกด้วยครับ

11.Saint Laurent City Leather-Trimmed Canvas Backpack

Canvas Backpack กระเป๋าเป๋สะพายหลังจากแบรนด์ดัง Saint Laurent ใช้ใส่เอกสาร อุปกรณ์ไอที หรืออุปกรณ์ในการออกกำลังกายของคุณผู้ชาย เป็นทางเลือกสำหรับการเดินทางที่ยอดเยี่ยม จากอิตาลี การออกแบบที่เพรียวบางนี้ทำจากผ้าใบที่ทนทานและมีที่รองหนังหุ้มหนังเทียม เป็นไอเท็มสุดคลาสสิคที่เหมาะที่จะมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษได้เช่นกัน

12.London Sock Co. Spot Of Style Six-Pack Stretch Cotton-Blend Socks

London Sock Co. บริษัทผู้ผลิตถุงเท้า ที่มีการออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษสำหรับเทศกาลสุดพิเศษอย่างต่อเนื่อง ด้วยการผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ จากเนื้อผ้า Premium Cotton เสริมด้วยลวดลายการปักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นไอเท็มของขวัญที่เหมาะสำหรับบุรุษที่มีรสนิยมในการแต่งตัวที่ดูดีได้อย่างลงตัว

และทั้งหมดนี้คือตัวอย่างของ ของขวัญชิ้นพิเศษ ที่จะชื้อเป็นรางวัลให้ตัวเอง หรือจะชื้อฝากเพื่อนๆ กันแบบแมนๆ ก็เลือกไอเท็มเหล่านี้ไปเป็นไอเดียสุดฟินกันได้เลยครับ

www.menoption.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"