Apple Watch Apps – แอฟพลิเคชั่นมาแรง ติดอันดับการดาวน์โหลดบนApple Watch ฮิตหนักมาก!

Apple Watch แอฟพลิเคชั่นที่ปลุก ENERGY ให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณไม่ให้เบื่อหน่ายอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชั่น ที่ถูกออกแบบให้เหมาะกับการออกกำลังกาย การเล่นเกมส์ หรือแอปพลิเคชั่นที่ให้ความบันเทิงอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นเสมือนผู้ช่วยของคุณในชีวิตประจำวันในหลายๆด้านอีกด้วย นอกจากนี้ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ ค่าย Apple แอปพลิเคชั่นเหล่านี้ ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานอย่างต่อเนื่อง และไม่จำเป็นที่ต้องมีการใช้สมารท์โฟนในบริเวณใกล้เคียง และนี่คือแอปพลิเคชั่น ที่ดีที่สุดของ Apple Watch ในตอนนี้ มีแอฟพลิเคชั่นไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลยครับ

1.A Tiny Game of Pong1.A Tiny Game of Pong

  • เกมส์ชื่อดังแห่งยุค 70 “Game Pong” หรือ A Tiny Game of Pong  สามารถดาวน์โหลดเพื่อสามารถเล่นบน  หน้าจอ Apple Watch ได้แล้ว เพลิดเพลินกับการบังคับทิศทางด้วย Digital Crown มาพร้อมกับโหมดฟังค์ชั่นการเล่นอีกหลากหลาย กับโทนสีที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ 10 สีด้วยกัน ตัวเกมนี้วางจำหน่ายในราคาเพียง $0.99 เท่านั้น แถมยังสามารถเล่นได้แม้ไม่ได้พก iPhone ติดตัวมาด้วย ล้ำไปอีกน่ะครับ เอาใจคอเกมส์แบบสุดๆ

ดาวน์โหลดที่นี่ >> https://itunes.apple.com/th/app/a-tiny-game-of-pong/id1046553860?mt=8

2.Citymapper Apple

  • แอปพลิเคชั่น เพื่อการออกเดินทางแบบเรียลไทม์ บนแผนที่ระบบขนส่งสาธารณะ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองเช่นคุณ  ซิตี้แม็ปเปอร์ (Citymapper) เป็นอีกทางเลือกที่นอกเหนือจากแอพ กูเกิล แม็ปส์ (Google Maps) แม็ปส์ (Maps – ของบริษัทแอปเปิล (Apple)) และบิง แม็ปส์ (Bing Maps) Citymapper ได้รวบรวมข้อมูลสำคัญของระบบขนส่งต่างๆทั้ง  เส้นทางรถไฟ รถประจำทาง แท็กซี่ รวมไปถึงสภาพอากาศ อันเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทาง และเสริมฟังค์ชั่นของการตำนวนการเผาผลาญแคลอรี่ในขณะที่คุณเดินทางอีกด้วย  www.citymapper.com 

ดาวน์โหลดที่นี่ >> https://itunes.apple.com/th/app/citymapper-transit-navigation/id469463298?l=th&mt=8

3.Dark Sky Weather

  • แอปพลิเคชั่นที่เกี่ยวกับการพยากรอากาศ คำนวนได้ล่วงหน้าเป็นนาทีต่อนาที เกาะติดและอัพเดตได้ตลอด 24 ชั่วโมง Dark Sky  เป็นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาเพื่อการคาดการณ์ที่สมบูรณ์และแม่นยำมากที่สุดในตอนนี้  ไม่ว่าจะเป็นฝนฟ้าคะนองหรือพายุเฮอริเคนจะเข้าทางทิศทางใด  แม้กระทั่งหิมะตกที่ไหนเมื่อไหร่ มีรายละเอียดครบ มาพร้อมกับการแจ้งเตือนขั้นสูง แบบทันทีหรือแบบเรียวไทม์นั่นเองครับ ทำให้หมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการอัพเดตและคาดการณ์อุณหภูมิล่วงหน้าได้

ดาวน์โหลดที่นี่ >> https://itunes.apple.com/us/app/dark-sky-weather/id517329357?platform=appleWatch&preserveScrollPosition=true#platform/appleWatch

4.Elk Travel Currency Converter

  • แอปพลิเคชั่นเกี่ยวกับการแปลงค่าสกุลเงิน ที่มีการการันตีจากรางวัล Apple Design Award  จุดเด่นคือ ความเรียบง่ายและใช้งานง่าย โดยค่าสกุลเงินจะถูกเลือกโดยอัตโนมัติตามประเทศที่คุณไปโดยที่คุณไม่ต้องเชื่อมต่อ Wifi หรือเปิดใช้อินเทอร์เน็ตใด ๆ โดยมีความรวดเร็วในการประเมิณผลได้อย่างแม่นยำ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวไปยังประเทศต่างๆ ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณไปอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นค่าสกุลเงินก็จะเปลี่ยนเป็น JPY โดยอัตโนมัติ ส่วนค่าสกุลเงินพื้นฐานของคุณก็จะขึ้นอยู่กับการตั้งค่าภูมิภาคในโทรศัพท์ของคุณ เช่น เมื่อคุณตั้งภูมิภาคในโทรศัพท์เป็นประเทศไทย ค่าสกุลเงินพื้นฐานที่จะแปลงให้คุณก็คือ THB เรียกได้ว่าไม่ดาวน์โหลดไว้ไม่ได้แล้วครับ สะดวกสบายแค่ปลายนิ้วจริงๆ

ดาวน์โหลดที่นี่ >> https://itunes.apple.com/th/app/how-much-currency-converter/id999568678?mt=8

5.ESPN 

  • ESPN แอ็ปเปิ้ลสปอร์ตที่เป็นที่นิยมชมชอบมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก สาวกคอกีฬาไม่ควรพลาดครับ กับแอปพลิเคชั่น ESPN ที่ให้คุณสามารถอัพเดตและเกาะติดข่าวความเคลื่อนไหวในแวดวงกีฬาได้อย่างครอบคลุม ทั้งการรับชมวีดีโอถ่ายทอดสด ไฮไลต์จาก MLB, NFL, College Football, NBA, Basketball College, MLS อ่านข่าวกีฬา และได้รับความนิยมมากในกลุ่มผู้ชายสมัยใหม่ เด่นที่การอัพเดตแบบเรียวไทม์ที่คุณชื่นชอบ ทั้งฟุตบอล บาสเกตบอส เพราะแน่นอนครับหนุ่มๆอย่างเราไม่อยากจะพลาดข้อมูลไปแม้แต่นิดเดียว และสามารถส่งข้อมูลแชร์ให้เพื่อนๆ ผ่าน Facebook, Twitter, Email และ SMS ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยครับ

ดาวน์โหลดที่นี่ >> https://itunes.apple.com/US/app/id317469184?mt=8

6.iTranslate Converse

  • อีกหนึ่ง แอปพลิเคชั่นยอดเยี่ยมแห่งปี 2017 โดย App Store Editors  iTranslate Converse ที่เป็นผู้ช่วยคุณในการแปลภาษา รองรับการแปลภาษา 32 ภาษาด้วยกัน ใช้งานได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น จุดเด่นคือแอปพลิเคชั่น สามารถตรวจจับภาษาที่คุณกำลังพูดได้โดยอัตโนมัติดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนการตั้งค่าระหว่างแต่ละประโยค หนุ่มๆที่ชอบท่องเที่ยวก็ไม่ควรพลาดครับ ไปไหนมาไหนก็แสนสบาย เหมือนมีไกด์ส่วนตัวคอยแปลภาษาตลอดการเดินทาง และยังประมวลผลอย่างแม่นยำในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังอีกด้วย เรียกว่าสมบูรณ์แบบมากๆเลยครับ

ดาวน์โหลดที่นี่ >> https://itunes.apple.com/us/app/itranslate-converse/id1241264761?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

7.Just Press Record

  • แอปพลิเคชั่นที่ใช้ในการบันทึกเสียงที่ยอดเยี่ยมที่สุด ฟังค์ชั่นของการใช้งาน สามารถจัดเก็บที่  iCloud  แชร์และเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมของคุณได้อย่างง่ายดาย ตอบโจทย์สำหรับนักธุรกิจ ที่ต้องการประชุม ไม่จำกัดเวลาในการบันทึก สามารถเชื่อมต่อรองรับไมโครโฟนภายนอกคุณภาพสูงที่เชื่อมต่อผ่าน Lightning Port  รูปแบบหน้าจอ D Touch Quick Action รองรับไฟล์เสียงหลากหลายประเภท WAV, AIF หรือ iTunes M4A มาตรฐาน (ACC) – เสียงคุณภาพสูงถึง 96kHz / 24-bit เสียงที่บันทึกจะถูกจัดเก็บอย่างเป็นระเบียนในสมาร์ทโฟนของคุณ มีประสิทธิภาพในการบันทึกเสียงสูง ใช้งานง่ายและคุณสมบัติยอดเยี่ยม!

ดาวน์โหลดที่นี่ >> https://itunes.apple.com/us/app/just-press-record/id1033342465?mt=8

8.Night Sky

  • Night Sky แอปเรียนรู้และให้ข้อมูลเกี่ยวกับดวงดาวกว่า 115,000 ดวง พร้อมภาพประกอบ 3D เสียงดนตรีและเสียงเอฟเฟ็กต์ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเพิ่มความสุนทรีในการดูดาว ในมุมมอง 360 องศา พร้อมแสดงรายละเอียดของดวงดาว ดาวเทียม ดาวเคราะห์ และวัตถุบนท้องฟ้า รวมถึงการคำนวนวันเวลา รวมถึงสภาพอากาศ และเวลาที่ดวงดาวปรากฏผ่านการแจ้งเตือน เหมาะมากสำหรับหนุ่มๆที่ชื่นชอบในเรื่องของอวกาศและดวงดาว รู้ข้อมูลทุกอย่าง เสมือนคุณเป็นนักดาราศาสตร์เลยละครับ

ดาวน์โหลดที่นี่ >> https://itunes.apple.com/th/app/night-sky/id475772902?mt=8

9.Pennies

  • Pennies แอปพลิเคชั่น ที่ถูกคิดค้น เพื่อรองรับการใช้งานเกี่ยวกับการจัดการบัญชีส่วนตัวของคุณ เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นงบประมาณที่ได้รับรางวัล ‘Editors Choice’ ของ Apple และรีวิวระดับโลก 5 ดาวจำนวนมากทั่วโลก Pennies คือแอปการจัดทำงบประมาณในชีวิตประจำวันของคุณที่ดีที่สุด ง่ายที่สุด ของแอปพลิเคชั่น ทางด้านการเงิน โดย Pennies จะคำนวนค่าใช้จ่ายให้กับคุณ หากคุณมียอดค่าใช้จ่ายน้อยลง Pennies ก็จะมีการอัพเดตยอดเงินที่เพิ่มมากขึ้นให้กับคุณโดยอัตโนมัติ ช่วยจัดทำงบประมาณทางการเงินให้คุณได้โดยง่ายในแอปเดียว

ดาวน์โหลดที่นี่ >> https://itunes.apple.com/gh/app/pennies-budget-and-expenses/id916741290?platform=appleWatch&preserveScrollPosition=true#platform/appleWatch

10.ViewRanger 

  • ViewRanger  App โปรดสำหรับหนุ่มๆที่ชื่นชอบการผจญภัย ค้นพบคำแนะนำการเดินทางนับพันที่สร้างแรงบันดาลใจ ViewRanger ช่วยคุณสามารถคำนวนเส้นทางได้อย่างยอดเยี่ยม ViewRanger สามารถระบุตำแหน่ง GPS ได้อย่างแม่นยำ ผ่านแผนที่ในระบบดิจิตอล และข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับภูมิประเทศนั้น และจัดเก็บเส้นทางโปรดของคุณ พร้อมการแจ้งเตือนอย่างต่อเนื่อง  ติดตามเส้นทางการขับขี่ของคุณผ่านทาง Apple Maps  และเป็นแอฟยอดนิยมของผู้คนนับล้านทั่วโลก สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องในระบบออฟไลน์ทั่วโลก แชร์เรื่องราวการผจญภัยของคุณและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นในการค้นพบสถานที่ใหม่ๆ! เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสำรวจยอดเขาหรือแค่ออกเดินทางเพื่อความสนุกสนานในชนบท

ดาวน์โหลดที่นี่ >> https://itunes.apple.com/us/app/viewranger/id404581674?mt=8

อัดแน่นกันเลยครับกับแอปพลิเคชั่นที่มาแรงที่สุดในช่วงนี้ สำหรับหนุ่มที่มี Apple Watch ใช้งานกันอยู่แล้ว  ก็อย่าลืมหาแอปพลิชั่นท๊อปๆ 10 อันดับนี้ โหลดกันดูน่ะครับ รับรองว่าฟังค์ชั่นการใช้งานสุดเจ๋งเพียบ ให้คุณใช้ชีวิตได้ง่าย และมีสีสันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

www.menoption.com

 

 

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"