APPLE “HOMEPOD”สุดยอดลำโพงที่มียอดสั่งจอง มากที่สุดในสหรัฐในปีนี้

HOMEPOD BY APPLE Smart Speaker ยอดจองถล่มทลาย 

จากสถิติจาก NPD ยังเผยว่า ยอดการสั่ง (Pre-Order) ลำโพง HomePod ถือเป็นยอดจองที่มากที่สุด ในบรรดา “Smart Speaker” เปิด Pre-Order ในวันที่ 26 ม.ค. 2018 ที่ผ่านมา ต้องบอกเลยครับว่ากระแสดีมากๆ ตั้งแต่ยังไม่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่ง “HomePod” เปิดขายอย่างเป็นทางการในสหรัฐ ไปเมื่อวันที่ 9 ก.พ. 2018 นี้เองล่ะครับ

  • ส่วนเจ้าลำโพง “HomePod” ความพิเศษของเจ้าลำโพงตัวนี้ มีความโดดเด่นในเรื่องของประสิทธิภาพของการทำงาน ที่รับรองว่าสร้างความตื่นเต้นเร้าใจสำหรับคอ “Apple Music” ตัวจริง คุณยังสามารถเข้าถึง แคตตาล็อกเพลงที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้อย่างง่ายดาย และควบคุมฟังค์ชั่นการทำงานผ่าน “SIRI” ฟังค์ชั่นสุดเจ๋งของค่าย Apple นั่นเอง มอบประสบการณ์ในการฟังที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน เพราะได้รับการการันตีจากนักพัฒนาซอฟต์แวร์ทั่วโลก เพื่อผลิตลำโพงที่เจ๋งที่สุดในเวลานี้ เพื่อต่อยอดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Apple ให้มีความล้ำสมัยมากที่สุด แซงทุกเทคโนโลยีที่เคยมีมาก่อน

โดยมีการเผยโฆษณาตัวใหม่ ภายใต้ชื่อ “Welcome Home” – HomePod “Apple Spike Jonze” โดย Apple ดึงผู้กำกับหนังสั้นรางวัลออสการ์อย่าง “Spike Jonze” พร้อมบอกเล่าเรื่องราวผ่าน FKA Twigs โดยบอกเนื้อเรื่อง พูดถึงการเดินทางที่เคร่งเครียดพร้อมชีวิตที่น่าเบื่อ พร้อมเปิดฟอร์เต้นรำไปกับจังหวะเพื่อสร้างสีสันให้กับชีวิต ผ่าน HomePod ในอพารต์เมนต์อันคับแคบ กับฟังค์ชั่นลำโพงเทคโนโลยีที่ดีที่สุด กับการสั่งงานด้วยเสียง Siri ผ่าน HomePod พร้อมกับเพลงใหม่ที่ใช้ในการโฆษณา ชื่อ “Til It’s Over”ร้องโดย “Anderson .Paak” และได้รับการออกแบบท่าเต้นโดย “Ryan Heffington” ดึงสน่ห์อันน่าทึ่งที่เผยอารมณ์ขันขี้เล่นและแสดงออกอย่างน่าสนใจซึ่งเป็นหนึ่งในโฆษณาที่โดดเด่นที่สุดของปี สำหรับสินค้าจากค่าย Apple ถือเป็นอีกหนึ่งผลงงานชิ้นเอกที่สร้างชื่อเสียงอีกครั้งให้กับ Spike Jonze ไปอย่างสวยๆเลยล่ะครับ

  • HomePod มาพร้อม – แผงลำโพงทวีตเตอร์ 7 แชนแนล พร้อมระบบควบคุมรอบทิศทาง สำหรับดีไซน์ของ HomePod รุ่นนี้ จำหน่ายใน 2 โทนสีด้วยกัน คือสีขาว-สีเทา นั่นเอง ส่วนการทำงานก็ทั่วไปครับ แน่นอนต้องทำงานผ่าน iOS และสามารถซิงค์กับ Apple ID ในสมารท์โฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย และสำหรับใครที่มีเพลงโปรดบน iCloud Music Library ก้อเล่นเพลงได้ทันทีเลยล่ะครับ

จากรายงานผลประกอบการไตรมาส 4 ปี 2017 (ไตรมาส 1 ปี 2018 ของ Apple) ชี้ให้เห็นว่าสินค้ากลุ่ม “Other” ของ Apple อย่าง Apple Watch, Apple TV, AirPods สร้างรายได้ให้ Apple ได้เป็นอย่างมาก และลำโพง HomePod ก็จะเป็นสินค้าอีกหนึ่งตัวที่จะเสริมรายได้ให้ Apple ได้อย่างแน่นอนครับ นอกจากนั้นในรายงานยังมีข้อมูลเพิ่มว่าการเปิดขายหูฟัง AirPods และลำโพง HomePod ของ Apple จะทำให้ตลาดอุปกรณ์หูฟังไร้สายเติบโตกว่าเดิมถึง 2 เท่า ซึ่งก็มีข่าวลือมาว่า Apple กำลังซุ่มพัฒนาหูฟัง Over Ear เน้นคุณภาพเสียงเพื่อเปิดขายท้ายปี 2018 นี้

HomePod — Welcome Home by Spike Jonze เปิดจำหน่ายในราคา US$349.00

www.menoption.com

 

 

 

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"