Exclusive: Celine Menswear Spring 2020 Collection เปิดตัวคอลเลคชั่น Hollywood ’70 สู่แรงบันดาลใจยุค ร็อคแอนด์โรล!

Exclusive: Celine Menswear Spring 2020 Collection เปิดตัวคอลเลคชั่น Hollywood ’70 สู่แรงบันดาลใจยุค ร็อคแอนด์โรล!

Celine (CELINE) นำเสนอคอลเลคชั่น สำหรับเทรน์ฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิตในปี 2020 ที่โดดเด่นที่สุดของสัปดาห์แฟชั่นอื่นในปารีส เปิดโชว์อย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 23 มิถุนายน 2019 @Paris Fashion Week Men’s / นำเสนอแฟชั่นเทรน์บุรุษ “ฟิวชั่นของอเมริกาและฝรั่งเศส” ผ่านผลงานของ Hedi Slimane นักออกแบบแฟชั่นจากฝรั่งเศส (Hedi Slimane) Shinsei – ในปี 2018 เขาได้เป็นผู้อำนวยการคนใหม่ของ Céline พร้อมดูแลในส่วนของ Artistic, Creative และ Image Director ของCÉLINE โดย “CELINE” จากผลงงานทางศิลปะของเค้า Ecole de Louvre (Ruble Art School) ได้เรียนรู้ศิลปะของการออกแบบแฟชั่นที่อย่างลึกซึ้ง โดยเฉพาะแฟชั่นในสไตล์ฝรั่งเศษ ดีไซน์โชว์โดยใช้บรรยากาศที่คลุมด้วยสไตล์ม่านสีแดงที่ดึงดูดให้โชว์มีสีสันอย่างเต็มพิกัด

Fashion Celine 2020SS เสื้อผ้าบุรุษ / @celine

  • เปิดตัวผ่านนายแบบรันเวย์ ได้รับการตกแต่งอย่างมีชีวิตชีวาด้วยอิทธิพลยุค 1970 ด้วยสไตล์ที่แตกต่างสมการรอคอย 51 แฟชั่นเทรน์ พร้อมแฟชั่นในส่วนของแว่นกันแดดที่ให้สไตล์ที่ดูเท่ห์ พร้อมการผสมผสานชุดสูทและลายเซนต์กางเกงยีนส์เดนิมสไตล์หลวมๆ ทั้งรูปทรงในสไตล์ขากระดิ่งในวัยเก๋าสุดคลาสสิค / รวมถึงดีไซน์ของเสื้อแจ๊คเก็ตในการออกแบบที่คุ้นตาจากกลิ่นอายแฟชั่นคลาสสิค แมทซ์ด้วยเครื่องประดับในสไตล์ย้อนยุค คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าบุรุษซึ่งผสมผสานองค์ประกอบเพลงร็อคโบราณกับสไตล์ฮอลลีวูดในยุค 70 กางเกงเอวสูง เสื้อหนัง ที่จะย้อนไปถึงสไตล์อันโดดเด่นสำหรับยุค 70 และ 80 ได้อย่างเด่นชัด ผ่านโทนสีที่เน้นรูปลักษณ์แห่งความผ่อนคลาย สำหรับการออกแบบแฟชั่นสไตล์สูทนั้น เน้นการออกแบบในสไตล์กระดุมสองแถว ตัดกับแฟชั่นยีนส์สีซีด และเสื้อเชิ๊ตปักหมุด รวมถึงสไตล์เบลเซอร์ ให้ได้ดีไซน์ที่ออกแบบเพื่อเสน่ห์ที่น่าหลงใหล และดูชิลล์ ผ่านการตัดเย็บอันประณีต พร้อมโชว์ช่วงท้าย ถ่ายทอดรูปลักษณ์อันสง่างามในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Celine’ ด้วยเสื้อคลุมที่ตกแต่งดีเทลได้อย่างหรูหรา และสไตล์ชุดทักซิโด้ที่สะกดเผยให้เห็นรสนิยมแห่งรูปลักษณ์อันสง่างามและความเท่ห์ได้อย่างน่าสนใจ
    นำเสนอคอลเลคชั่นผ่านฟีลเจอร์ต่างๆ ทั้งเนื้อผ้าลวดลายพิเศษ ผ่านเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ Spring / Summer 2020 ของ CELINE!www.menoption.com

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"