Month: May 2017

กลิ่นปาก เรื่องสำคัญที่ผู้ชายหลายคนมองข้าม!

กลิ่นปาก เรื่องสำคัญที่ผู้ชายหลายคนมองข้าม! เรื่องสำคัญที่หนุ่มๆคนอาจะมองข้าม และสิ่งนี้ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะสามารถสร้างความมั่นใจ ให้แก่คุณได้ นั่นคือ เรื่องของกลิ่นปาก! นั่นเองครับ ปัญหาของกลิ่นปาก และลมหายใจเหม็น เป็นสิ่งที่จะทำให้ความมั่นใจของหนุ่มๆหมดไป เป็นปัญหาที่พบได้ในคนทั่วไป ทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายใจ กังวลและขาดความมั่นใจเมื่อเวลาต้องเข้าสังคม การพบปะพูดคุย…

0 Shares

10 สุดยอดรถหรู ตีเป็นเงินบาทไทย จะมีราคาเท่าไหร่กันบ้าง

  1.Maybach Exelero มายบัค เอ็กซ์เซเลโร่ รถที่แพงที่สุดในโลก (280,000,000 ล้านบาท) ภายนอกสีดำเงาและคาร์บอนไฟเบอร์สีแดงและสีดำ นอกเหนือจากรูปลักษณ์ภายนอกที่สง่าโอ่อ่าน่าเกรงขาม มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 700 แรงม้าและสามารถทำความเร็วได้ถึง 218  ไมล์ต่อชั่วโมง…

0 Shares

บุหรี่ชนิด ‘Light’ บุหรี่อย่างอ่อน มีอันตรายน้อยต่อสุขภาพ จริงหรือไม่!!!

นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่าบุหรี่ชนิด ‘Light’ บุหรี่อย่างอ่อน อาจจะเพิ่มความเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็งปอดมากขึ้น!  เพราะนักวิจัยตรวจสอบว่า “อัตราการเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง และมะเร็งปอด” มีอัตราเพิ่มขึ้นในช่วง 50 ปีที่ผ่านมา และในช่วงที่ผู้ที่เป็นมะเร็งปอดจากปัจจัยอื่นมีปริมาณลดลง แต่ผู้ที่พยายามเลิกบุหรี่และหันกลับมาสูบบุหรี่ชนิดอ่อนกลับมีความเสี่ยงเพิ่มมากขึ้น ดร. ปีเตอร์โล่จากมหาวิทยาลัยโอไฮโอสเตทในสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นผู้นำการวิจัยใหม่กล่าวว่า “การทำบุหรี่ชนิดนี้…

0 Shares
31

Burberry Homme 2017 (Henry Moore)

คริสโตเฟอร์เบลีย์ได้รับคำเชิญสำหรับจัดแฟชั่นโชว์ Burberry ในฤดูกาลนี้ 2017  Henry Moore ผู้ประติมากรชาวอังกฤษผู้มีชื่อเสียงซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการนำเสนอคอลเลคชั่นนี้ ได้นำเสนอคอลลเคชั่นที่มีเส้นสายการถักทอที่ดีเยี่ยม ถูกปกคลุมไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล แนะนอกกรอบ ด้วยชุดที่ผลิตขึ้นที่ทำด้วยมือซึ่งประดับประดาไปด้วยขนแกะคริสตัลและลูกไม้ ได้รับแรงบันดาลใจจากขนาดและรูปแบบของประติมากรรมของเฮนรีมัวร์ และสร้างโดยใช้โครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์การออกแบบ โดยการนำเสนอเสื้อแจ๊คเก็ต ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคลซึ่งเปิดตัวครั้งแรกบนรันเวย์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา…

0 Shares

TrackR bravo เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการติดตาม

TrackR bravo เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการติดตาม TrackR bravo เป็นเหรียญบลูทูธ ที่ใช้เป็นอุปกรณ์สำหรับการติดตาม ที่สำคัญสามารถจับคู่กับสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อเชื่อมต่อการทำงานผ่านแอพพลิเคชั่น TrackR หรือสามารถใช้เป็นอุปกรณ์เสริม ที่เรียกว่าแหวนสำหรับโทรศัพท์  TrackR bravo สามารถติดตามและค้นหาได้ทุกปลายทางโดยผ่านการทำงานของเครือข่าย “Bravo…

0 Shares

การให้เวลากับการมีเซ็กส์มากขึ้น ทำให้ความรักดีขึ้น!

การให้เวลากับการมีเซ็กส์มากขึ้น ทำให้ความรักดีขึ้น! จากการสำรวจทั้งในสหรัฐและสวิตเซอร์แลนด์ นักจิตวิทยาจากทางคลินิค “Anik Debot” จากมหาวิทยาลัยในประเทศสวิตแลนด์กล่าวว่า”การมีเซ็กส์กับคู่รักนอกจากจะปล่อยสารเอนโดฟิน ซึ่งเป็นสารฮอร์โมนที่จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นแล้ว” คุณและคนรักจะรู้สึกรักกัน มากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศใดก็ตาม นอกจากเป็นที่ทราบกันดีว่าการมีเพศสัมพันธ์จะทำให้มีความสุข และมีสุขภาพที่ดี กิจกรรมทางเพศก็ยังส่งผลต่อความรักและความรู้สึกในชีวิตประจำวันที่ส่งผลอย่างสำคัญต่อความเป็นอยู่ที่ดีของคู่รักในแต่ละช่วงเวลาที่จะยาวนานมากยิ่งขึ้น “Dobrot”…

0 Shares

NIXON X BONES BRIGADE 6

NIXON X BONES BRIGADE 6 เอาใจสาวกสเก็ตบอร์ด สุดยอดระดับโลกกับแชมป์สเก็ตบอร์ด กับการร่วมมือกับบริษัท “NIXON” และ “POWELL PERALTA” ในการดีไซน์คอลเลคชั่นนาฬิการุ่นพิเศษ เป็นการรวมตัวของนักสเก็ตบอรด์ระดับโลกที่มือชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน จนกลายเป็นแรงบันดาลใจกับนักสเก็ตบอร์ดหลายๆคนด้วย มีทั้ง…

0 Shares
17

กระแสแฟชั่นฟรัคต้า! IKEA FRAKTA BAG

กระแส แฟชั่นฟรัคต้า! IKEA FRAKTA BAG ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วครับกับกระแสร้อนๆ ในโลกออนไลน์ทั่วโลก ระหว่างกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดังจากฝรั่งเศษ “BALENCIAGA’S ARENA รุ่น CARRY SHOPPER L” ที่ผลิตคอลเลคชั่นกระเป๋าที่มีรูปร่างเหมือนถุงFRAKTA BAG…

0 Shares

เทคนิคจีบสาว มัดใจเธอให้อยู่หมัด

เทคนิคจีบสาว มัดใจเธอให้อยู่หมัด   1.มั่นใจ ยังงัยก็จีบติด มั่นใจในที่นี้คือความมั่นใจในบุคลิคภาพของหนุ่มๆ คุณควรหันมาดูแลตัวเองให้มีบุคลิคที่พร้อมเข้าใกล้สาวๆอยู่ตลอดเวลา การดูแลผิวพรรณ หน้าตา รูปร่าง และบุคคลิคภาพ ถือเป็นด่านแรกในการพบเจอกัน รักษาความสะอาดไม่ให้มีกลิ่นตัวกลิ่นปาก แม้กระทั่งน้ำหอมที่เลือกใช้ ก็ถือเป็นประเด็นสำคัญครับผม…

0 Shares
12

100 ปี แฟชั่นผู้ชาย

ย้อนเวลากับสไตส์การแต่งตัวของผู้ชาย 100 ปี ที่ผ่านมา คงไม่มีหนุ่มๆคนไหนกล้าปฏิเสธว่า แฟชั่นเครื่องแต่งกายตามยุคสมัยของคุณผู้ชาย ได้ถูกวิวัฒนาการมาอย่างต่อเนื่อง โดยจะมีการบ่งบอกถึงวัฒนธรรมในยุคสมัยๆนั้นๆ รวมทั้งการออกแบบเสื้อผ้าที่มีรูปทรงแตกต่างกันออกไปอย่างเห็นได้ชัด เนื้อผ้าแต่ละชนิด ก็ยังถูกพัฒนาและเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว รวมถึงโทนสีสันในการสวมใส่ ซึ่งได้รับความนิยมและส่งต่อรุ่นสู่รุ่น MenOption จึงรวบรวมสไตส์การแต่งตัวในยุคสมัยต่างๆ…

0 Shares
8

ทำไม “สูทสีน้ำเงิน” ต้องเข้ากับกางเกงสีน้ำตาลเสมอ

BLUE GENTLEMAN STYLE INSPRIRATION หนุ่มเท่ห์สไตส์ BLUE GENTLEMAN เป็นหนุ่มที่เนี๊ยบและเท่ห์แบบมีสไตส์ โทนสีนี้ยังเหมาะสำหรับการสวมใส่ได้ในทุกฤดูกาล หลากหลายโอกาศ ทั้งงานปาร์ตี้ งานเลี้ยงรับรอง งานแต่งงาน แม้กระทั่งงานที่ต้องพบเจอผู้ใหญ่ และยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับพนักงานออฟฟิต…

0 Shares

ซีรี่ย์เกาหลี The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop

The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop “เป็นซีรี่ย์ที่เราอยากแนะนำ” ซีรี่ย์สุดสัปดาห์ของช่อง KBS2 ในเรื่องราวของความรัก ความอบอุ่น โรแมนติก และความอบอุ่นภายในครอบครัว  มิตรภาพ และการแข่งขันช่วงชิง…

0 Shares

อาหาร 8 ชนิด ที่ช่วยบำรุงเส้นผมและผิวหนังของคุณผู้ชายให้ดูดีกว่าเดิม

ถึงเวลาแล้วหรือยังที่คุณหนุ่มๆจะหันมาดูและสุขภาพอย่างจริงจัง? แล้วอาหารที่คุณเลือกทานในแต่ละมื้อ มีประโยชน์ต่อเส้นผมและผิวหนังบ้างหรือไม่? ผิวของคุณเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของคุณ” Julia T. Hunter , MD ผู้ก่อตั้ง Wholistic Dermatology ใน Los Angeles…

0 Shares
6

นาฬิกาที่ผลิตจาก”ชีสแท้” เรือนเดียวในโลก จากผลงานของ H.MOSER & CIE

นาฬิกาที่ผลิตจาก”ชีสแท้” เรือนเดียวในโลก จากผลงานของ H.MOSER & CIE เป็นกระแสที่ฮือฮามากสำหรับการเปิดตัว นาฬิกาสุดหรูของ H.MOSER & CIE ได้เป็นนาฬิกาเรือนแรกของโลกที่มีการผลิตตัวเรือนมาจาก “ชีส” ตัวเรือนทำมาจากชีสแท้ๆ จากเทือกเขาอัลไพน์…

0 Shares
2

CHANEL เปิดขาย บูมเมอแรง ! 1,325 เหรียญ

แบรนด์ CHANEL เปิดขาย “บูมเมอแรง”  ราคา 1,325 เหรียญ ! ร้อนติดกระแสสำหรับฤดูใบไม้ผลิ/และฤดูร้อนนี้ กับของเล่นชิ้นใหม่ล่าสุดจาก “ชาเนล” บริษัท แฟชั่นสไตล์ฝรั่งเศสของชาแนลที่กำลังเผชิญกับคำวิจารณ์ทั้งแง่ดีและแง่ลบ  หลากหลายกระแส สำหรับของเล่นชิ้นใหม่ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ –…

0 Shares
11

เรียบหรู คลาสสิค “KAPITANO” กระเป๋าเดินทางแบรนด์ดังจากอิตตาลี

มีสเน่ห์ เรียบหรู ดูคลาสสิค กับแบรนด์ “KAPITANO” กระเป๋าเดินทางแบรนด์ดังจากอิตตาลี กระเป๋าสำหรับการท่องเที่ยวของหนุ่มๆ แบรนด์หนึ่งในนั้น ที่ต้องพูดถึงคือ แบรนด์จากอิตตาลี อย่างแบรนด์ “KAPITANO” KAPITANO เป็นแบรนด์กระเป๋าเดินทางสุดหรูสไตล์อิตาลีที่มีไว้สำหรับนักเดินทางที่ชอบการผจญภัย คอลเลกชั่นแรกของพวกเขาเป็นที่น่าประทับใจมากเนื่องจากใช้แรงบันดาลใจจากยุค…

0 Shares

GQ : Ryan Gosling 2017

พบกับ Ryan Gosling (ไรอัน กอสลิ่ง) หนุ่มมาดนักเลงนัยน์ตาสุดเซ็กซี่ “Ryan Gosling Is Hollywood’s Handsomest, Wittiest, Leadingest Leading Man” พาดหัวผ่าน…

0 Shares

คริสเตียโนโรนัลโด จับมือบริษัทยักษ์ใหญ่ “มอนสเตอร์” เปิดตัวหูฟังแบบไร้สายพรีเมี่ยม!

Cristiano Ronaldo จับมือ Monster เปิดตัวหูฟังแบบไร้สายพรีเมี่ยม!   คริสเตียโนโรนัลโดได้เปิดตัว หูฟังสุดพรีเมี่ยมทั้งหมด 3รุ่นด้วยกันภายใต้บริษัทของตัวเองชื่อ “ROC” เปิดตัวหูฟังแบบไร้สาย และลำโพงแบบพกพา “ROC ร๊อค” คริสเตียโนโรนัลโด…

0 Shares
10

แฟชั่นเสื้อผ้าบุรุษ 300 ปีก่อน 1715 – 2015 – นิทรรศการ

LACMA นำเสนอ “Men: Fashion in Menswear, 1715-2015” LACMA (Los Angeles County Museum) นิทรรศการที่สำรวจประวัติศาสตร์ของชุดแฟชั่นของผู้ชายตั้งแต่ศตวรรษที่สิบแปดจนถึงปัจจุบัน การจัดแสดงยังทำให้การเชื่อมต่อระหว่างประวัติศาสตร์และแฟชั่นมีอิทธิพลทางวัฒนธรรม ด้วยรูปลักษณ์ของผู้ชายมากกว่า…

0 Shares

เทคนิคการแต่งหน้าสำหรับหนุ่มๆให้หล่อใสเรียบเนียนสะกดทุกสายตา

ต้องถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับหนุ่มๆในสมัยนี้ไปแล้ว การแต่งเติมเครื่องสำอางค์ลงบนใบหน้าของตัวเอง เพื่อเสริมความมั่นใจ แต่แน่นอนครับว่ามันคงจะไม่ใช่เรื่องง่ายของคุณผู้ชายสักเท่าไหร่!!! การแต่งหน้าสำหรับผู้ชายจะไม่เน้นเรื่องสีสัน แต่จะเน้นไปที่การปกปิดจุดบกพร่องต่างๆบนผิวหน้า การปรับเฉดสี ให้บุคคลิคของคุณดูดียิ่งขึ้น ในโอกาศพิเศษทางสังคม และวันสำคัญต่างๆของคุณ ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายสามารถช่วยให้คุณมีรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบ ถ้าคุณต้องการแก้ไขความไม่สมบูรณ์ของผิว ปัจจุบันมีการคิดค้นผลิตภัณฑ์สำหรับแต่งหน้าโดยเฉพาะที่เหมาะสำหรับผิวของผู้ชาย และส่วนผสมเฉพาะที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าผู้ชาย ใช้ง่ายและตอบโจทย์เพียงไม่กี่ขั้นตอน …

0 Shares