NIXON X BONES BRIGADE 6

NIXON X BONES BRIGADE 6 เอาใจสาวกสเก็ตบอร์ด

สุดยอดระดับโลกกับแชมป์สเก็ตบอร์ด กับการร่วมมือกับบริษัท “NIXON” และ “POWELL PERALTA” ในการดีไซน์คอลเลคชั่นนาฬิการุ่นพิเศษ เป็นการรวมตัวของนักสเก็ตบอรด์ระดับโลกที่มือชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน จนกลายเป็นแรงบันดาลใจกับนักสเก็ตบอร์ดหลายๆคนด้วย มีทั้ง TONY HAWK,RODNEY MULLEN,STEVE CABALLERO LANCE MOUNTAIN,TOMMY GUERRERO รวมทั้ง MIKE MEGILL จากการออกแบบลวดลายกราฟฟิคลงบนนาฬิกา ที่มีลูกเล่นเป็นสัญลักษณ์จากสเก็ตบอร์ดในทีมของ “BONES BRIGADE” ที่มีลวดลายอยู่แล้วนำมาใส่ลงบนหน้าปัดเพื่อให้มีความพิเศษ แต่ละรุ่นก็จะมีลวดลายไม่ซ้ำกัน อาทิเช่น ลายกระโหลก ลายสัตส์ และการใช้โทนสีกราฟฟิคที่ให้ลูกเล่นแบบเฉพาะสำหรับนักสเก็ตบอร์ดจริงๆครับผม และคงต้องยอมรับในความโด่งดังของทีมนี้ ตั้งแต่ยุค 80 เริ่มในปี 1978 จนมาถึงปัจจุบัน ..

กับการออกแบบเรือนนาฬิกาจากสแตนแเลสสตีลและ ตัวหน้าปัดประดับด้วยลายกราฟฟิคจาก “BONES BRIGADE PRO”  ซึ่งเป็นที่รู้จักในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่มีประวัติศาสตร์ทั่วโลกมานานกว่า 3 ศตวรรษ!และเป็นบริษัทที่ผลิตเสก็ตบอร์ดระดับนานาชาติ ที่มีมาตรฐานสูงสุดอีกเช่นเดียวกัน

คอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “TOMMY GUERRERO”

คอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “TONY HAWK”

คอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “STEVE CABALLERO”

คอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “MIKE MCGILL”

คอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “LANCE MOUNTAIN”

คอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “RODNEY MULLEN”

ด้วยเอกลักษณ์ถูกใจสาวกสเก็ตบอร์ดที่โดดเด่นนี้ มีบรรดานักสะสมรีบจับจองเป็นเจ้าของ อีกทั้งยังมีคอลเลคชั่นสำหรับ เก็บสะสมรวมครบชุด 6 รุ่น 6 สไตส์ ราคาอยู่ที่ 800 ดอลล่า หรือสนใจในแต่ละคอลเลคชั่น ก็ตกอยู่ราวๆ เรือนละ125 ดอลล่า เมื่อมีความพิเศษขนาดนี้ แน่นอนครับสินค้าชิ้นนี้เป็นสินค้าลิมิเตด ผลิตจำนวนจำกัด! และยังวางจำหน่ายในบางประเทศอีกด้วย แต่สำหรับสาวกคนไทย เตรียมเฮ ได้เลยครับ เพราะเจ้า NIXON X BONES BRIGADE COLLECTION ได้ถูกวางจำหน่าย ที่ประเทศไทยด้วยเช่นกัน Limited Edition Collection กระแสแรงฟีเวอร์ขนาดนี้ หนุ่มๆ Menoption ต้องห้ามพลาดครับผม

https://www.nixon.com/homepage
https://www.menoption.com

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"