Luxury Watches for Men สุดยอดนาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลก | OMEGA

Luxury Watches for Men สุดยอดนาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลก | OMEGA

A Brief History Of Omega

Constellation Line
Omega’s Astro-Oriented Collection


OMEGA CONSTELLATION STEEL CHRONOMETER
Constellation Steel Chronometer ขนาด 39 มิลลิเมตรของ Omega เป็นนาฬิกาที่ไร้กาลเวลาที่จับคู่การออกแบบที่เรียบง่าย สู่การดีไซน์อันงดงามได้อย่างน่าทึ่ง สะท้อนมุมมองอันละเอียดอ่อนที่สมบูรณ์แบบ ตัวเรือนถูกตกแต่ง ด้วยทองคำขาว 18 กะรัต และล้อมกรอบด้วยคริสตัน นำคุณสู่เวทมนต์แห่งห้วงเวลาได้อย่างสมบูรณ์

Olympic Line
Sports’ Most Trusted Timekeepers


OMEGA OLYMPIC OFFICIAL TIMEKEEPER
OMEGA OLYMPIC หนึ่งในแบรนด์ที่ใช้การจับเวลาอย่างเป็นทางการของโอลิมปิก สัญลักษณ์ที่แสดงถึงความกล้าหาญของนักกีฬา ดีไซน์ทรงกลมสุดคลาสสิค รสนิยมที่มาพร้อมกับขนาดตัวเรือน 38 มิลลิเมตร แต่งเสริมด้วย ทองคำขาว 18 กะรัต – Caliber 3203 เอกสิทธิ์ของนาฬิกาทำให้สามารถบอกเวลาได้อย่างแม่นยำ แต่งสายหนังสีดำที่ละเอียดอ่อน มาตรฐาน OMEGA

OMEGA OLYMPIC POCKET WATCH

ดีไซน์นาฬิการูปแบบวินเทจ สำหรับพกพา หนึ่งคอลเลคชั่นอันยอดเยี่ยม แต่งดีไซน์ด้วยทองคำขาว 18 กะรัตสุดหรู ตัวเรือนมีคุณสมบัติป้องกันการสะท้อนแสงและรอยขีดข่วน ขนาด 70 มม. แต่งสัญลักลักษณ์ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

Seamaster Line 
Omega’s Adventurous Workhorses

OMEGA SEAMASTER RAILMASTER

Omega รุ่น Seamaster Railmaster โครงสร้างแห่งกาลเวลาที่ถูกออกแบบดีไซน์อย่างเข้มงวด ปรับแต่งเพื่อความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น มาในขนาด 40 มม. แต่งหน้าปัดตัวเรือนด้วยสแตนเลสสตีล สู่มาตฐานการผลิตที่ละเอียดอ่อนและเข้มงวดที่สุด รวมถึงความสามารถในการทนต่อแรงดึงดูดของแม่เหล็ก 15,000 gaus  เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นยอดฮิตมาอย่างยาวนาน

OMEGA SEAMASTER DIVER 300M

OMEGA SEAMASTER DIVER 300M ในฐานะที่เป็นหนึ่งในนาฬิกาที่โดดเด่นที่สุดและเป็นตำนานจาก Omega, Seamaster Diver 300M สู่การผจญภัยไร้กาลเวลา ตัวเรือนสแตนเลสขนาด 42 มิลลิเมตร แต่งเซรามิกหน้าปัดสีน้ำเงิน แกะสลักลวดลายแห่งคลื่นท้องทะเลสีขาว รุ่นที่ทนต่อรอบขีดข่วน เสริมด้วย Super-LumiNova เพื่อการมองเห็นที่ดีขึ้นในบริเวณที่มืด กันน้ำได้มากกว่า 1,000 ฟุต เลยทีเดียว

OMEGA SEAMASTER PLANET OCEAN 600M

เพื่อเป็นการให้เกียรติกับประวัติศาสตร์ทางทะเล บริษัท ได้เปิดตัว Planet Ocean ในปี 2548 ป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักเดินทางและนักผจญภัย Planet Ocean 600M มีตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 39.5 มม. ที่แปลกตา แต่ไม่เหมือนใครฝาเซรามิกสีดำ คริสตัลแซฟไฟร์ที่ป้องกันรอยขีดข่วน กันน้ำได้ถึง 2,000 ฟุต ที่ผ่านการตรวจสอบที่เข้มงวด และดีไซน์ที่ทัสมัย Seamaster Planet Ocean 600M

OMEGA SEAMASTER AQUA TERRA 150M

คอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมหาสมุทรได้อย่างอัศจรรย์ ตัวเรือนสแตนเลสสตีลขนาด 43 มม. สายยางสีฟ้า ตัวเรือนขัดเงา ออกแบบได้อย่างมีรสนนิยม ด้วยการตกแต่งดีไซน์ภายในได้อย่างซับซ้อน Master Chronometer Caliber 8938  ทำงานได้อย่างแม่นยำ กันน้ำได้ 500 ฟุค หนึ่งดีไซน์สำหรับคอลเลคชั่นสำหรับผู้ที่รักการผจญภัย

 

Speedmaster Line – สาย Speedmaster
A Day At The Races

OMEGA SPEEDMASTER MOONWATCH PROFESSIONAL

Omega – Speedmaster Moonwatch Professional ดีไซน์สุดคลาสสิคที่แม่นยำ ด้วยโครงสร้างสง่างามเหนือกาลเวลา ตกแต่งเพื่อความมีระดับสูงสุด ด้วยคริสตัล Hesalite ตัวเรือนสแตนเลสขนาด 42 มม. เพิ่มดีไซน์แห่งบุรุษด้วยหน้าปัดตัวเรือนเป็นสัญลักษณ์แห่งความหรูหราได้อย่างยอดเยี่ยม หนึ่งดีไซน์นาฬิกาที่ยอดเยี่ยมจากแบรนด์ Omega อีกรุ่นหนึ่ง Speedmaster Professional Moonwatch

OMEGA SPEEDMASTER RACING CHRONOMETER

คอลเลคชั่น ดั้งเดิมของ Omega สู่การสำรวจและผจญภัยที่น่าตื่นเต้น โมเดลขนาด 44.25 มิลลิเมตร ความงามแห่งตัวเรือนเซรามิกสีดำ ตัวอักษรสีส้มและตัวเลข Liquidmetal เพื่อเน้นมาตราส่วนของ Tachymeter ที่มีสไตล์ Super-Luminova ที่สร้างขึ้นจากทองคำขาว 18 กะรัต Co-Axial Master Chronometer 9900 ซึ่งได้รับการรับรองตามมาตรฐานอุตสาหกรรมสูงสุดของ METAS ได้รับการปกป้องจากคริสตัลแซฟไฟร์ทรงโดมที่ทนทานต่อรอยขีดข่วน มาตรฐานแห่ง Omega 

www.menoption.com

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"