Looks That Prove The Black Suit Is Back – แต่งหล่อก่อนใคร เทรน์แฟชั่นสูทสีดำกำลังมา! 

6 Looks That Prove The Black Suit Is Back – แต่งหล่อก่อนใคร เทรน์แฟชั่นสูทสีดำกำลังมา!
ชุดสูทสีดำกับสไตล์ที่ซับซ้อน หนึ่งในแฟชั่นยอดนิยมสำหรับงานพรมแดง ของเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำ
เครื่องแต่งกายในสไตล์ทางการที่ให้ดีไซน์แห่งความผ่อนคลาย

First, What To Look For

สไตล์ที่น่าค้นหาจากชุดสูทสีดำที่ให้ความคลาสสิค การออกแบบตัดเย็บด้วยความปราณีต ด้วยดีไซน์ที่ใช้โทนสีดำเป็นโทนสีหลักนั้น ก่อนอื่นเลยคือการเลือกเนื้อผ้าที่ไม่มีความมันวาวมากนัก และไม่ควรออกแบบด้วยดีไซน์ที่มีความแปลกแตกต่างมากจนเกินไปนัก สำหรับสไตล์ชุดสูทสีดำ เพื่อดีไซน์ที่ดูเพอร์เฟค

Black And White

  • ผสมผสานโทนสีดำและสีขาว รูปแบบของเครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชายอย่างโทนขาวดำนั้น เป็นโทนสีที่สร้างภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือได้อีดสไตล์หนึ่ง สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาศอย่างแน่นอน เรียกว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนและให้ลุคที่เพอร์เฟคอยู่เสมอ แมทซ์ด้วยดีไซน์ที่ให้ความเรียบง่ายพร้อมการตัดเย็บที่เน้นรับรูปร่างให้ได้เพรียวบาง เน้นสไตล์แจ๊คเก็ตสูทและกางเกงอย่างพอดีรูปร่าง ไม่ลวมหรือฟิตมากจนเกินไป และยังสามารถเสริมเพิ่มเติมด้วยไอเท็มเครื่องประดับเสริมที่มาในโทนสีดำอีกเช่นเดียวกัน เพื่อคลุมลุคให้ออกมาดูดี ทั้งดีไซน์ของเสื้อเชิ๊ต กระเป๋าและรองเท้าในโทนสีดำและขาวก็เป็นส่วนสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม

All-Black Everything

  • แต่งด้วยโทนสีดำล้วน ข้อดีที่สุดสำหรับการแมทซ์เครื่องแต่งกายอย่างชุดสูทในสไตล์สีดำล้วนทั้งชุดนั้น คือแฟชั่นที่คุณผู้ชายเจ้าเนื้อควรต้องมีติดตู้เสื้อผ้า และไม่ควรปฏิเสธ เพราะด้วยโทนสูทสีดำสามารถช่วยในการอำพรางรูปร่างของคุณให้มีสัดส่วนที่เพรียวบางมากขึ้นได้ในทันที “เทรน์แฟชั่นสีดำ” กำลังได้รับความนิยมมากในปีนี้ และคาดว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย นอกเหนือจากการเลือกผสมผสานทุกอย่างในโทนสีดำแล้ว ก็ยังสามารถแมทซ์เพื่อเพิ่มความแฟชั่นได้มากขึ้นให้ทุกวันเป็นวันที่สร้างสไตล?ที่เพอร์เฟคสำหรับคุณผู้ชายทุกคน

Black Blazer With Grey Trousers

  • แฟชั่น Black Blazer + Grey Trousers /การแมทซ์ดีไซน์ของเสื้อเบลเซอร์ในโทนสีดำกับสไตล์กางเกงสีเทา เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่เผยรูปลักษณ์อันเรียบง่ายที่ผสมผสานความซับซ้อนร่วมด้วย ยิ่งแมทซ์โทนสีที่น้อยมากเท่าไหร่ ก็จะสามารถเพิ่มสไตล์ที่สร้างลุคที่ดูดีสำหรับคุณได้มากขึ้นเท่านั้น เทรน์แฟชั่นอันดับต้นๆของเหล่าบุรุษที่มีรสนิยมขั้นสุด โดยมักจะสวมใส่เพื่อความแคชชวลเป็นหลัก สามารถเลือกแมทซ์ด้วยเสื้อเชิ๊ตในโทนสีขาวหรือสีดำ แล้วแต่โอกาสนั้นนั่นเอง

Patterned Suit

  • สูทสีดำพิม์ลาย – เพิ่มสไตล์ที่แฟชั่นด้วยการผสมผสานลวดลายชุดสูท แต่ยังคงใช้โทนสีดำเป็นองค์ประกอบหลัก เพื่อรูปแบบที่ให้ดีไซน์ร่วมสมัย เน้นโครงสร้างการออกแบบที่เป็นธรรมชาติ ไม่เน้นสไตล์ที่ทางการมากนัก สร้างลุคที่ทำให้คุณโดดเด่นขึ้นได้อีกสไตล์หนึ่ง สำหรับสายแฟชั่นลุคนี้เหมาะสำหรับคุณอย่างแน่นอนครับ

Printed Shirt


  • เสื้อเชิ๊ตสีดำพิมพ์ลาย – ลวดลายยอดนิยมสำหรับแฟชั่นรูปแบบนี้ มักจะเน้นดีไซน์เพื่อความโดดเด่น อาจจะเลือกลวดลายในสไตล์กราฟฟิค ทั้งดีไซน์ลวดลายดอกไม้นำมาผสมผสานเข้ากับเสื้อเชิ๊ตในสไตล์สีดำเรียบ เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นสำหรับวันพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ด้วยการแมทซ์สไตล์สูทสีดำเข้ากับเสื้อเชิ๊ตพิมพ์ลายต่างๆ อีกทั้ง ลวดลายกราฟฟิค หรือรูปทรงเลขคณิต ก็สามารถแมทซ์สำหรับงานในสไตล์กึ่งทางการได้เช่นเดียวกัน

Tee And Trainers

  • แฟชั่นที่มาในรูปแบบที่ไม่เน้นดีไซน์ที่ทางการ สามารถจับเสื้อยืดที่มีความเรียบง่าย อาจะเลือกตกแต่งในสไตล์ที่มีโลโก้เข้าร่วม เป็นแฟชั่นยอดนิยมสำหรับนักกีฬาและโค้ชฝึกสอน หรือวันรีแลกซ์ของคุณ จับคู่กับรองเท้าสนึคเกอร์คู่โปรด และกระเป๋าในโทนสีเดียวกัน เพื่อให้ได้สไตล์การแต่งตัวที่ลำลองในวันสบายๆได้อย่างแท้จริงกับแฟชั่นเทรน์สีดำที่ Menoption นำมาฝากกันวันนี้ครับ

www.menoption.com

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"