7 lessons from the Most Stylish Men of the Year! กับ 7 เคล็ดลับจากชายที่มีสไตล์มากที่สุดแห่งปี

7 lessons from the Most Stylish Men of the Year! กับ 7 เคล็ดลับจากชายที่มีสไตล์มากที่สุดแห่งปี

เคล็ดลับที่จะทำให้คุณมีสไตล์ที่เพอร์เฟคสุด ด้วยเทคนิคที่น่าสนใจ เพียงไม่กี่ข้อ

1.Give your basic styles a personal touch

  • เพิ่มสไตล์พื้นฐานในสไตล์ที่เป็นตัวเอง ไม่ว่าคุณจะมีสไตล์หรือรูปลักษณ์แบบใด ไม่ว่าจะเน้นเครื่องแต่งกายสำหรับวันทำงานแบบคลาสสิคหรือสไตล์สูท หรือนิยมสวมใส่เพียงกางเกงขาสั้นในวันสบายๆ เพื่อแมทซ์เข้ากับรองเท้าสนีคเกอร์คู่โปรดสักคู่ รวมถึงตัวเลือกในเรื่องของการจัดแต่งทรงผม ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว ซึ่งแน่นอนว่าดีไซน์ทั้งเครื่องแต่งกายและทรงผมนั้น ก็มีให้เลือกอย่างมากมาย คุณอาจต้องการที่จะลงทุนเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อให้ได้สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ และนี่คือตัวช่วยเคล็ดไม่ลับในการปรับแต่งรูปลักษณ์ของคุณ เพื่อเชื่อมโยงไลฟ์สไตล์ประจำวัน ทั้งนี้หนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญอย่างเช่น อุปกรณ์เสริมสำหรับไอเท็มเครื่องแต่งกายที่ช่วยแมทซ์สไตล์เพื่อลุคดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้วยโทนสีเพื่อเป็นการเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบ

2. Always add a dash of color to your look

  • เพิ่มสีสันและลวดลายให้กับรูปลักษณ์ของคุณอยู่เสมอๆ ด้วยโทนสีที่คุณชื่นชอบ หรือโทนสีที่ทำให้คุณมีความสุข นั่นคือเคล็ดลับที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าโทนสีต่างๆสำหรับเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับสำหรับบุรุษ ย่อมส่งผลต่ออารมณ์และความมั่นใจในวันนั้นๆ ของคุณ สไตล์ที่เพอร์เฟคคือการหยิบโทนสีที่คุณชื่นชอบมาสวมใส่เป็นอันดับแรกนั่นเอง หรือโทนสีสำหรับฤดูกาลต่างๆ ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ตามรสนิยมและความชื่นชอบส่วนตัวเป็นหลัก

3. Fashion has detached itself from gender and gender norms

  • การแยกรสนิยมแห่งแฟชั่นตามเพศ แต่สำหรับในเทรน์แฟชั่นในปัจจุบัน บางครั้งโทนสีที่ยอดนิยมสำหรับผู้หญิง อย่างโทนสีชมพูก็ได้ถูกหยิบยกมาไว้ในโลกแฟชั่นชื่อดัง เป็นหนึ่งสำหรับแฟชั่นเทรน์สำหรับผู้ชายอีกด้วยเช่นกัน เน้นเพียงสิ่งที่คุณอยากสวมใส่เป็นหลัก เพราะสไตล์ที่สมบูรณ์แบบบางครั้ง อาจไม่ได้ขึ้นอยู่กับเทรน์แฟชั่นเสมอไป ขึ้นอยู่กับรสนิยมของผู้สวมใส่ แน่นอนว่าชุดสูทในสไตล์สีแดง สีชมพูหรือโทนสีพีช เป็นโทนสีที่ได้รับกระแสแห่งโลกแฟชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชายด้วยอีกเช่นกันในปี 2019 นี้
    James Corden เลือกที่จะสวมใส่เครื่องแต่งกายในโทนสีชมพูอ่อน ซึ่งเขาได้รับแรงบันดาลมากจากชุด ในงาน Met Gala ในปี 2019 ของเจ้าแม่วงการแฟชั่นอย่าง Pink Pink ของเลดี้กาก้า! ซึ่งแน่นอนว่าเป็นโทนสีที่เสริมภาพลักษณ์ของเค้าได้อย่างดงาม

4. You can never go wrong with the classic looks

  • ถ้าคุณเลือกสวมใส่สไตล์คลาสสิค เครื่องแต่งกายแบบคลาสสิค รองเท้าสไตล์คลาสสิค ยกตัวอย่างเช่นชุดสูทสีดำหรือสีเทาสไตล์คลาสสิคที่ให้สไตล์ที่สมบูรณ์แบบ แน่นอนว่าสไตล์เหล่านี้จะไม่ทำให้คุณดูล้าสมัยอย่างแน่นอน

5.Grooming is as important as dressing

  • นอกเหนือจากการเลือกดีไซน์สำหรับเครื่องแต่งกายแล้ว การดูแลกรูมมิ่งทั้งเส้นผม หนวดเครา และการดูแลผิว เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจไม่แพ้การเลือกเครื่องแต่งกาย การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับผิวคุณเพื่อการบำรุงตลอดวันอย่างสม่ำเสมอ

6. Always take risks

  • การค้นหาสไตล์ที่แตกต่างไปจากเดิมนั้น อาจจะมีความเสี่ยงเล็กน้อย อาทิเช่น สไตล์ชุดสูทที่มาพร้อมกับโทนสีสันสดใสเป็นพิเศษ บางครั้งคุณจึงสามารถแมทซ์เครื่องแต่งกายในโทนสีที่เรียบง่ายอย่างคลาสสิคแต่เน้นดีไซน์ของเครื่องประดับเสริมที่มีสีสันและสไตล์ที่โดดเด่น หรือปรับเปลี่ยนสไตล์รองเท้าที่ให้ความแปลกใหม่จากเดิมเล็กน้อย สำหรับชุดสูทสไตล์คลาสสิค อีกทั้งในส่วนของไอเท็มผ้าพันคอหรือหมวก

7. Seriously, you need accessories!

  • เพิ่มฟังค์ชั่นอุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจ หาสไตล์การแต่งตัวของคุณนั้น ยังไม่สามารถให้ลุคที่ชัดเจนมากพอ คุณสามารถเพิ่มการแมทซ์ฟังค์ชั่นในการดีไซน์ อุปกรณ์เสริมอย่าง กระดุม โบว์ และเนคไท รวมถึงสไตล์ของถุงเท้า จนไปถึงการดีไซน์ด้วยกระดุมข้อมือในสไตล์ส่วนตัว แว่นตากันแดด ผ้าเช็ดหน้าที่มีชื่อย่อสำหรับคุณ ปากการุ่นลิมิเตด กระเป๋าสะพายข้าง หรือกระเป๋าแลปท๊อปต่างๆ เพื่อเปลี่ยนสไตล์ที่เรียบง่ายให้ดูโดดเด่นได้อย่างแท้จริง

www.menoption.com

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"