7 สิ่งที่คุณควรทำหลังจากมี SEX เพิ่มระดับความฟินของหนุ่มๆให้ต่อเนื่อง!

7 สิ่งที่คุณควรทำหลังจากมี SEX เพิ่มระดับความฟินของหนุ่มๆให้ต่อเนื่อง!

คุณรู้หรือไม่ว่า? คุณควรทำอะไรบ้างหลังจากมี Sex เรียบร้อยแล้ว

  • ความสัมพันธ์หลังการร่วมเพศถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณกับคนรัก มีความสนิทสนมกันมากขึ้น เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว ร้อยล่ะ 90 % หลายๆคู่ หลักจากมี Sex มักจะนอนกอดกันอย่างเงียบๆ หรือแม้แต่การนอนหลับก็ตาม หรือบางคู่ก็ชอบที่จะหัวเราะหรือพูดคุยกัน อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้ คุณควรรู้เคล็ดลับกันซักนิดครับ เพื่อให้คุณมีสุขภาพจิตและสุขภาพกายที่ดีมากยิ่งขึ้น เพิ่มความสนิทสนมและส่งเสริมความสุขทางเพศของคู่คุณได้อย่างดีเยี่ยม

เคล็ดไม่ลับหลังจากมี SEX เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีอะไรบ้างมาเช็ค

1.เข้าห้องน้ำหลังเสร็จกิจ

  • การเข้าห้องน้ำเพื่อไปปัสสาวะสำหรับผู้ชายแล้ว ไม่ต้องรีบร้อนขนาดนั้นครับ เพราะทฤษฏีนี้ เหมาะสำหรับคุณสาวๆมากกว่าครับ เพราด้วยสรีระของผู้หญิง เชื้อแบคทีเรียต่างๆ อาจเข้าไปสู่ท่อปัสสาวะได้ อาจเป็นต้นเหตุของโรคท่อปัสสาวะอักเสบได้ ในขณะเดียวกันสรีระของผู้ชายนั้น จะมีท่อปัสสาวะที่ยาว และโค้งงอ หลังจากที่คุณมี Sex อวัยวะเพศของคุณก็ยังมีการเกร็งตัวของกล้ามเนื้ออยู่ ถ้าคุณเผลอเข้าไปปัสสาวะเลยเลย อาจทำให้ท่อปัสสาวะของคุณ มีแรงดันที่สูงเกินไป ทำให้อยากต่อการปัสสาวะ และปัสสาวะไม่ค่อยออกในลำดับถัดมา จึงเป็นบ่อเกิดของโรคต่อมลูกหมากจนถึงการอักเสบตามมาได้ คุณควรรอเวลาสัก 10 นาทีอย่างต่ำ เพื่อให้ความเกร็งตัวของอวัยวะลดลง และยังเป็นวิธีที่ช่วยป้องกันแบคทีเรียเข้าต่อมลูกหมากได้ครับ “Rodgers” ผู้เชียวชาญเรื่องเพศศึกษาที่ผ่านการรับรองจาก เอกอัครราชทูตสมาคมสุขภาพทางเพศอเมริกันกล่าวว่า ถ้าคุณต้องการทำความสะอาดอวัยวะหลังจากการมีเพศสัมพันธ์ แนะนำให้ใช้ผ้าเช็ดล้างทำความสะอาด โดยใช้น้ำอุ่นและสบู่อ่อน หรือทิชชู่เปียก เพื่อป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียต่างๆ

2.กางเกงใน ใส่ให้สบายเข้าไว้

  • สำหรับผู้ชายแล้ว “Rodgers” แนะนำให้คุณเลือกกางกางใน ที่ใช้ผ้าฝ้ายหรือผ้าคอตตอลที่เราคุ้นหูกัน เพราะผ้าชนิดนี้ถือเป็นผ้าที่ดีที่สุดสำหรับอวัยวะเพศของผู้ชาย เพราะมีเนื้อสัมผัสที่ยืดหยุ่น ช่วยให้ในส่วนอวัยวะเพศ ไม่อับชื้นและระบายอากาศได้ดี ด้วยเส้นใยจากธรรมชาติที่มีความอ่อนนุ่มสูงสุด ซึมซับได้ดีและไม่ระคายเคืองบริเวณที่บอบบางกับอวัยวะเพศของผู้ชาย ใส่ได้เลยครับหลังจากมี Sex เรียบร้อยแล้ว

3.การกอดเพิ่มความสัมพันธ์

ส่วนทฤษฏีที่ว่า การกอดกันทุกครั้งหลังที่คุณมีเพศสัมพันธ์กับคนรักนั้น ร่างกายจะหลั่ง “ฮอร์โมนความรัก” ที่รู้จักกันในชื่อ Oxytocin ” ฮอร์โมนนี้จะช่วยสร้างความรู้สึกใกล้ชิด” ให้คุณกับคนรักได้มากยิ่งขึ้น โดย “Chamin Ajjan” นักจิตอายุรเวทจากนิวยอร์กซิตี้และนักบำบัดโรคทางเพศกล่าว และการพูดคุยกับคู่ของคุณหลังจากการร่วมเพศนั้น เป็นวิธีที่ดีในการเชื่อมความสัมพันธ์และสร้างความใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น คุณอาจจะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องที่คุณชอบ หรือการวางแผนอนาคตร่วมกัน หรือการบอกรักกันบนเตียงนอนก็เป็นวิธีที่เหมาะมากๆเลยล่ะครับ

4.ดื่มน้ำสิ

“การดื่มน้ำอย่างน้อย 8 ออนซ์หลังจากการมี SEX จะช่วยให้ผู้ชายมีระดับพลังงานสมดุลมากยิ่งขึ้น เนื่องจากการตระตุ้นทางเพศของคุณที่ผ่านมาอย่างหนักหน่วงนั้น จะทำให้คุณเพลียได้ง่ายๆ เพราะความชุ่มชื่นภายในร่างกายลดลงโดยธรรมชาติ “Rodgers ยังกล่าวอีกว่า” การดื่มน้ำหลังจากการมี Sex นั้น ยังสามารถช่วยล้างแบคทีเรียออกจากทางเดินปัสสาวะของผู้ชายได้

5.รองท้องหน่อยด้วยอาหารว่าง

แน่นอนว่าโดยปกติแล้วผู้ชายจะรู้สึกหิวหลักจากการมี Sex เพราะคุณเผาผลาญแคลอรีและทำให้อัตราการเต้นของหัวใจสูงขึ้น อาจจะหยิบขนมทานเล่น เมล็ดธัญญาพืช หรือชาเขียว หรือง่ายๆเลย ออมเลต ก็จะช่วยให้ระบบในร่างกายคุณกลับมาฟิตเฟริม์อย่างแน่นอนครับ

6.หยอดคำชมสักหน่อย


เพื่อความสัมพันธ์ในการร่วมรักของคุณในอนาคต ก็ควรจะมีคำหวานๆ กล่าวชมเชยคู่นอนของคุณ “ทันทีหลังจากมีเพศสัมพันธ์ ในขณะที่สาร Oxytocin ยังคงสูง – “Karla Ivankovich” นักบำบัดและให้คำปรึกษาเรื่องคู่รัก ผ่านทาง OnePatient Global Health กล่าวว่า การสนทนาในสิ่งที่คุณชอบมากที่สุดเกี่ยวกับตัวเธอ จะทำให้กิจกรรมเรื่องเพศมีต่อเนื่องและยาวนานมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกัน “Ivankovich” อธิบายถึงว่า แม้ว่าคุณจะไม่ถึงจุดสุดยอด ในการมี Sex แต่ความสัมพันธ์จะช่วยตอบสนองและกระตุ้นความรู้สึกของอีกฝ่ายได้ ฟินเหมือนกันครับ

7.หัวเราะ


เมื่อคุณรู้สึกฟินไปกับการมีเพศสัมพันธ์แล้ว อาจจะมีการเล่าเรื่องที่ตลก เพื่อให้บรรยากาศดูแนบแน่นและผ่อนคลายอย่างต่อเนื่อง ช่วยยืดช่วงเวลาอันพิเศษสำหรับคุณและคนรักได้ยาวนานในค่ำคืนนั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมว่าสำคัญมาก ในทางกลับกันถ้าหลังจากคุณมี Sex แล้ว เดินออกจากเตียงไปอย่างรวดเร็ว อีกฝ่ายจะรู้สึกว่า คุณเร่งรีบที่จะจบเกมส์ อาจจะไม่ได้เล่นเกมส์อีกก็ได้น่ะครับผม

การมีเพศสัมพันธ์แน่นอนว่าคุณไม่ได้มีกันแค่ครั้งเดียว อย่าปล่อยให้การร่วมเพศของคุณพังลงไปด้วยความไม่รู้ สามารถนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้เพื่อให้คุณทั้งคู่ผ่อนคลายและมีความสนิทสนมกันมากเพิ่มขึ้นทุกครั้งหลังมี Sex และอย่าลืมดูแลสุขภาพให้แข็งแร็งอยู่เสมอด้วยน่ะครับ

www.menoption.com

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"