PRINCE CHARLES (เจ้าชายชาลส์) ถอดสไตล์แฟชั่นชุดสูท ที่จะทำให้คุณดูดีแบบฉบับเจ้าชายแห่งราชวงศ์อังกฤษ 

PRINCE CHARLES (เจ้าชายชาลส์) ถอดสไตล์แฟชั่นชุดสูท ที่จะทำให้คุณดูดีแบบฉบับเจ้าชายแห่งราชวงศ์อังกฤษ   

Prince Charles สุภาพบุรุษที่เป็นไอคอนสไตล์ของหนุ่มๆทั่วโลก ด้วยสไตล์ที่ดูดีในทุกๆการปรากฏตัว กับเหล่าบรรดาเครื่องแต่งกายที่ดูคลาสสิคเหนือกาลเวลาได้อย่างแท้จริง ทั้งผลงานการ ตัดเย็บที่ดีที่สุดของจากแบรน์ระดับโลกจากอังกฤษ/ลอนดอนและอิตาลี ดูเหมือนว่าจะเป็นดีไซน์ที่ถูกใจสำหรับเจ้าชาย  ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างปราณีต  ทั้งแพทเทริน์ในส่วนของการออกแบบสไตล์สูทที่มีกลิ่นอายแบบตะวันตก ผสมผสานการแมทซ์ด้วยชุดสูทหลากหลายสไตล์ อีกทั้งการเลือกสวมใส่เสื้อเชิ๊ต กางเกง เนคไท โบว์ไทดในรูปแบบต่างๆ รวมถึงเครื่องประดับบุรษที่เจ้าชายเลือกใส่ได้อย่างดูดี ในรูปแบบของเครื่องแต่งกายทางการแห่งยุค 70 เป็นต้นมา และยังคงเป็นไอคอนการแต่งตัวสำหรับหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสไตล์วินเทจย้อนยุคอย่างแท้จริง โดยดีไซน์ที่เรามักจะคุ้นตาสำหรับลุคของเจ้าชายนั้น ก็คงหนีไม่พ้น การออกแบบดีไซน์ชุดสูทในรูปแบบกระดุมคู่ ที่มีเนื้อผ้าและลวดลายที่แตกต่างเพื่อความโดดเด่นอย่างไร้ที่ติ สง่างามและดูดีอยู่ตลอดเวลา ผ่านการตัดเย็บที่สมบูรณ์แบบระดับสุด เกินกว่าที่คุณจะจินตนาการกันได้เชียวหละครับ

เจ้าชายชาร์ลกับดีไซน์ชุดสูทกระดุมสองแถว Sheppard ในโทนสีเทาอ่อน แมทซ์ด้วยดีไซน์เสื้อเชิ๊ตสีขาว เพิ่มเนคไทผ้าไหมในลวดลายคลาสสิค เสริมด้วยผ้าเช็ดหน้า
ดีไซน์ชุดคลุม Overcoat แบรนด์ Vicuna/Holland & Sherry แต่งไหล่ Roped /ออกแบบปกแหลม ในโทนสี Gold cider
การออกแบบดีไซน์สูทสีเทาอ่อน ด้วยเนื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบา ด้วยแพทเทริน์ men’s morning suits ที่ให้สไตล์ที่ดูดีในช่วงงานเช้า แต่งเสริมด้วยเสื้อเชิ๊ตลวดลายทางที่ดูเหมือนว่าจะเพิ่มลูกเล่นด้วยเนคไทลวดลายที่เน้นโทนสีสันขึ้นมาอีกนิดเพื่อความโดดเด่นได้อย่างเพอร์เฟค

ดีไซน์ชุดสูทสีเทาเข้ม แมทซ์ด้วยสไตล์เสื้อเชิ๊ตโทนสีอ่อน เพิ่มด้วยดีไซน์เนคไทโทนสีเข้ม

เสื้อเบลเซอร์กระดุมกระดุมคู่ ด้วยการดีไซน์ให้มีขนาดโอเวอร์ไซส์สักเล็กน้อย ในสไตล์วินเทจอย่างแท้จริง เลือกแมทซ์ด้วยดีไซน์กระดุมสีทองสุดหรู ผสมสานด้วยชุดสไตล์เสื้อเบลเซอร์ในโทนสีกรมเข้ม และกางเกงในโทนสีเทาอ่อน เพื่อให้เข้ากับดีไซน์ในส่วนเสื้อเชิ๊ตสีอ่อนลวดลายทาง / เนคไทและผ้าเช้ดหน้าในโทนสีสันสดใสเพื่อลุคอันเพอร์เฟคอีกลุคหนึ่ง

เสื้อเบลเซอร์ DB แต่งดีไซน์กระดุม Gold Horn ในลุคที่ดูทางการด้วยชุดสูทสีน้ำเงินเข้ม / เสื้อเชิ๊ตสไตล์คลาสสิคสีฟ้า แต่งด้วยเนคไทขนาดเล็กเพื่อองค์ประกอบที่ดูสง่างามมากยิ่งขึ้น

สูทสีเทาในสไตล์วินเทจ Double breasted suit ถูกตกแต่งด้วยดีไซน์ ปกแหลม ลุคนี้จะโดดเด่นด้วยลวดลายเนื้อผ้าลายตารางในโทนสีเทาและฟ้าเพื่อดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่น่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น / แมทซ์ด้วยเสื้อเชิ๊ตในโทนสีฟ้าอ่อน เพิ่มเติมด้วยเครื่องประดับเพื่อความสง่างามอย่างเป็นทางการ

ดีไซน์เพื่อลุคสุดทางการ ด้วยรูปแบบชุดสูทสไตล์ทักซิโด้ที่มีการเพิ่มลูกเล่น แต่งปกทรงแหลมผสมผสานสไตล์วินเทจด้วยกระดุมคู่ในสไตล์ Double breasted Tux สีดำเพื่อความหรูหราในสไตล์เจ้าชาย

www.menoption.com

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"