Dior Pre-Fall 2020 US Miami Beach Runway show คอลเล็คชั่นเสื้อผ้าบุรุษสัมผัสเสน่ห์แห่งไมอามี่

Dior Pre-Fall 2020 US Miami Beach Runway show

คอลเล็คชั่นชั่นเสื้อผ้าบุรุษสัมผัสเสน่ห์แห่งไมอามี่

คอลเลคชั่นแบรนด์ Dior สู่จินตนาการและความสร้างสรรค์รูปแบบใหม่ แบรนด์ชั้นนำแนวหน้าที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหรา การออกแบบผลงานอย่างพิถีพิถัน เพื่อเสริมความแข็งแกร่งทางด้านศิลปะสู่การเชื่อมโยงเพื่อเข้าสู่ตำนานแห่งตำนานดิออร์ – Stephen Jones

  • Miami Beach Fashion  – นำเสนอแฟชั่นเสื้อผ้าบุรุษก่อนฤดูใบไม้ร่วงในปี 2020 ผ่านดีไซน์ไอคอนสตรีทรันเวย์ที่ตกแต่งให้บรรยากาศสีสันแห่งท้องทะเลแห่ง การโต้คลื่นในแคลิฟอร์เนียฮาวายและญี่ปุ่น ภาพสะท้อนของลัทธิเซเวียร์ แฝงไปด้วยจินตนาการและแรงบันดาลใจแห่งยุค 90 ที่โดดเด่นได้อย่างชัดเจน,  คิมโจนส์ – ผู้ที่มีแรงบันดาลใจอย่างชัดเจนจากฉากชายหาดสีพาสเทลของไมอามี่ ในขณะที่เค้าเริ่มออกแบบ คอลเล็คชั่นในฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 นี้

Dior และ Kim Jones ร่วมมือกับ Jordan Brand มาเป็นส่วนในการรังสรรค์รองเท้ารุ่นสุดพิเศษ/ ในชื่อรุ่น “Dior Air 1” รุ่น Limited Edition ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานโชว์นี้ โดยในส่วนของรองเท้านี้ใช้การผลิตโดยใช้หนังชนิดเดียวกันที่ใช้ในการดีไซน์กระเป๋า ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเตดที่เหล่าบรรดาแฟชั่นไอคอนต้องการที่จะครอบครอง

แรงบันดาลใจจากความตั้งใจของ Christian Dior ที่จะข้ามพรมแดนและสำรวจโลกใหม่ คอลเลคชั่นที่ถูกเย็บปัก เพื่อสร้างความงามที่น่าดึงดูดแห่งเทรน์แฟชั่น จากผ้าขนสัตว์ผ่านการออกแบบในรูปทรงสมัยใหม่ ทั้งในส่วนของกางเกงขาสั้นพิมพ์ลาย เสื้อสเวตเตอร์ แจ๊คเก็ต เสื้อคลุมกระดุมคู่และแจ็คเก็ตสูท รวมทั้ง หมวก ต่างหูเปลือกหอยสังข์กลิ่นอายของนักท่องเที่ยว ที่ถูกดึงดูดสายตาด้วยดีไซน์กระเป๋ารูปทรงขนาดใหญ่ หมวกในสไตล์ที่แตกต่างในรูปแบบกราฟฟิตี้และสร้างงานพิมพ์ใหม่ ประดับประดาด้วยดอกไม้สีสันสดใส ผ่านลวดลายการพิมพ์ที่สลับซับซ้อน ในโทนสีพาสเทลและโทนสีเข้มอันอบอุ่น ของแสงแดด/สีเขียวและสีน้ำเงิน เน้นย้ำดีไซน์ที่มีโลโก้ Dior ออกแบบใหม่โดย “Shawn Stussy” เพื่อความมีชีวิตชีวาของเมืองริมชายหาดอันผ่อนคลาย และการผสมผสานลวดลายสุดปราณีตอย่างลวดลาย “ tutti-frutti clearways” บ่งบอกรสนิยมแห่งความสง่างามได้อีกระดับนึงในคอลเลคชั่นนี้

 

www.menoption.com

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"