Billy Porter ร้อนระอุ ในกระแสแฟชั่นโชว์ที่สำคัญที่สุดในโลก กับงานประกาศผลรางวัล Oscars ! 2019

Billy Porter ร้อนระอุ ในกระแสแฟชั่นโชว์ที่สำคัญที่สุดในโลก กับงานประกาศผลรางวัล Oscars ! 2019 

Billy Porter’ at the Oscars Red Carpet in a Tuxedo Gown

Billy Porter มาถึงงานพรมแดงออสการ์ในชุดทักซิโด้ เนื่องจากนักออกแบบชื่อดังทั่วโลก ที่ต่างให้ความสนใจในช่วงของการเดินเข้าสู่ออสการ์ที่ไม่ธรรมดา ของเหล่าเซเลบริตี้คนดัง ซึ่งภายในงานนี้ เหล่าเซเลบริตี้อวดโฉมกันอย่างไม่มีใครยอมใคร วันนี้ Menoption จะพาไปเกาะติดเทรน์การแต่งตัวที่ได้รับกระแสอย่างล้นหลามของ “Billy Porter” ที่ต้องบอกว่า แย่งพื้นที่สื่อได้อย่างเพอร์เฟค ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่คุณจะต้องว้าวไปตามๆกันจะมีความน่าสนใจอย่างไรไปดูกันเลยครับ

  • Billy Porter เป็นคนที่หลงใหลในเรื่องราวของแฟชั่นมาโดยตลอด ในปีนี้เขาเป็นทูตของสภานักออกแบบแฟชั่นแห่งอเมริกาสำหรับสัปดาห์แฟชั่นชายในนิวยอร์ก และยังได้เข้าร่วมการแสดงที่มีรูปลักษณ์หลากหลายตั้งแต่แบบดั้งเดิมไปจนถึงแบบเพศสภาพในรูปแบบที่สร้างความแตกต่างอย่างสิ้นเชิง 
  • Billy Porter เปิดตัวบนพรมแดงด้วยชุด ชุดทักซิโด้กำมะหยี่สีดำจาก“Christian Siriano look” จากผลงานอันปราณีต ถูกกล่าวขานและยกย่องโดยวิจารณ์แฟชั่นทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น ได้รับคำชมอย่างมากจากสื่อโซเซีบลมีเดีย ที่ให้ความสนใจ เพราะเป็นเวลากว่าหนึ่งศตวรรษที่คนดังมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับกลุ่มอุตสาหกรรมแฟชั่นทั่วโลก
  • Billy Porter ยังบอกเล่าถึงความเท่าเทียมทางเพศที่แสดงความโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด ต่อการโกรธเคืองในความคิดของการแบ่งแยกรูปลักษณ์ของชาวแอฟริกัน,อเมริกัน ไม่ให้มีความเกียจชังที่รุนแรง และมีแนวคิดว่า เราทุกคนสมควรได้รับความเคารพในเรื่องของเชื้อชาติและเพศอย่างเท่าเทียม พอร์เตอร์เข้าใจว่าแนวคิดเรื่องความเป็นชายผิวดำเกิดขึ้นได้อย่างไรและเขาเข้าใจดีว่าพวกมันส่งผลร้ายแรงขนาดไหน!

“ ฉันพร้อมที่จะถ่ายทอดเรื่องราว ” Billy Porter ในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์หนึ่งวันหลังจากงานประกาศผล “Oscars ! 2019” จบสิ้นลง “ เราต้องสอนผู้คนถึงวิธีปฏิบัติต่อเรา เราต้องสอนผู้คนถึงวิธีรักเรา เราต้องสอนผู้คนให้เคารพเรา และวิธีเดียวที่เราทำได้คือการเราต้อวเคารพตนเอง” สุดท้าย ประเด็นทั้งหมดก็คือคุณต้องเคารพฉันเท่าที่ฉันเคารพคุณ Billy Porter กล่าวBilly Porter ในงาน Oscars เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2019 ที่โรงละคร Dolby ในลอสแองเจลิส


Billy Porter ในงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 76 ที่ Beverly Hills รัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2019  ชุดเลื่อมชมพู ผลงานจาก Randi Rahm ที่ถูกตกแต่งด้วย ลูกปัดที่สลับซับซ้อนและเสริมด้วยเสื้อคลุมสีชมพู ! ภาพถ่ายโดย Jordan Strauss / Invision / AP


Billy Porter กับงาน Fashion Week ในนิวยอร์กเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2019 เพื่อชมคอลเลกชั่น Michael Kors , Porter ในงานประกาศผลรางวัล Critics ‘Choice ประจำปีครั้งที่ 24 ณ เมืองซานตาโมนิการัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อวันที่ 13 มกราคม , 2019. (AP Photo)


Billy Porter มาถึงงาน Vanity Fair Oscar Party เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2019 ที่เบเวอร์ลี่ฮิลส์รัฐแคลิฟอร์เนีย (ภาพโดย Evan Agostini / Invision / AP)


Porter เข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารกลางวันที่ “American Film Institute” ซึ่งสวมเสื้อแจ็กเก็ต “Dolce & Gabbana” สีเหลืองโมโนโครมและชุด Calvin Klein

Billy Porter ภายในงาน GLSEN Respect Awards 2018 – ในเบเวอร์ลี่ฮิลส์รัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2018

www.menoption.com

Preview(opens in a new tab)

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"