Men’s Style Guide -The Vintage วันโมเดิร์นสไตล์วินเทจ เคล็ดลับแฟชั่นย้อนยุคสำหรับผู้ชาย

Men’s Style Guide -The Vintage

แน่นอนว่าสไตล์ชุดสูทที่ให้กลิ่นอายแห่งความวินเทจนั้น ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะค้นพบ ด้วยเอกลักษณ์ของดีไซส์ที่เน้นความปราณีตอย่างสมบูรณ์แบบของเครื่องแต่งกายสไตล์วินเทจสำหรับซีซั่นนี้ ให้ดูดีไร้กาลเวลา ด้วยสไตล์ชุดสูทที่ผสมผสาน รูปแบบของเครื่องแต่งกายอย่าง Overcoat รวมถึง Scarf และรูปแบบของเสื้อเชิ๊ตที่ให้ดีไซน์อันวินเทจระดับสุด เสริมความเพอร์เฟคด้วย Watch ,Bag Styling ลุคของบุรุษได้อย่างมีรสนิยม และด้วยทัศนคติในการแต่งตัวที่หรูหรา สไตล์สีดำที่เน้นออกแบบโดยเสื้อแจ๊คเก็ตขนสัตว์ บวกกับรองเท้าเชลซี ที่ช่วยเผยสไตล์ให้ดูมีรสนิยมแบบฉบับหนุ่มอังกฤษได้อย่างลงตัว

 

Wool Check Overcoat เทรน์สไตล์การแต่งตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว

Coat – Wool Check Overcoat “COACH BURBERRY” – AutumnWinter – กระเป๋า dunhill London

 
Dunhill Duke Leather Tote
ดีไซน์แห่งความ Elegant อันหรูหรา กับกระเป๋าที่ให้สไตล์ Classy Modern Classic ในยุค 70’s อันทรงพลัง มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับแล็ปท็อป และไอเท็มที่คุณบุรุษจะพกพาระหว่างวัน www.dunhill.com

หนึ่งในแบรนด์ดังระดับโลก กับแบรนด์ Leica ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์กล้องที่ดีที่สุดระดับโลก en.leica-camera.com ด้วยรูปลักษณ์ตัวกล้องที่ให้สไตล์วินเทจดั้งเดิม จึงเป็นไอเทมกล้องยอดนิยมสำหรับสุภาพบุรุษชั้นนำทั่วโลก

Dunhill Spring 2018

Corneliani Herringbone Wool Overcoat With Belt

  • ดีไซน์ลวดลาย Herringbone เน้นเนื้อผ้าขนสัตว์ ในรูปทรง Overcoat ถือเป็นสไตล์ที่ดูดีและคุ้มค่าต่อการลงทุนสำหรับหนุ่มๆที่ต้องการสไตล์การแต่งตัวที่มีรสนิยมสูง ในรูปแบบที่ให้รูปลักษณ์อันเป็นสไตล์ที่ทางการ เนื้อผ้าสไตล์ Wool Overcoat นี้จะมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล เรียบเนียน เน้นความสบายในการสวมใส่ www.corneliani.com


Dunhill การออกแบบสไตล์การตัดเย็บ ของดีไซน์สไตล์คลาสสิคฤดูหนาว ด้วยชุดเนื้อผ้าขนสัตว์แคชเมียร์ ในโทนสีช๊อคโกแลต พร้อมดีไซน์รองเท้าในทรงหนังนิ่มสไตล์อังกฤษออกแบบมาสำหรับชีวิตร่วมสมัย เพื่อการแสดงออกได้อย่างมั่นใจ ด้วยรูปแบบการตัดเย็บสำหรับโอกาศที่ไม่เป็นทางการ อยู่ในขอบเขตของความเหมาะสมที่เน้นสไตล์ที่คลาสสิคบวกกับองค์ประกอบแห่งความทันสมัยเข้ารวมกันได้อย่างชัดเจน

Beau Brummell Pocket Watch – นาฬิกาในสไตล์สุดวินเทจ ไอเท็มอุปกรณ์เสริม ที่ให้อารมณ์ของความมีเสน่ห์ กลับเข้าสู่ศตวรรษที่ 16, Unlined Cashmere Dressing Gown – เสื้อคลุมขนสัตว์แคชเมียร์บริสุทธิ์ ที่สุดความสง่างามแห่งที่เนรมิตความวินเทจได้อย่างลงตัว

GIORGIO ARMANI

  • Briefcase in grained calfskin ดีไซน์กระเป๋าหนังวัว ไอเท็มเสริมสำหรับบุรุษ ด้วยคุณลักษณะที่โดดเด่นผลิตจากหนังชั้นดี มาในรูปทรงที่เพรียวบางและให้สัมผัสที่เนียนเรียบ จากแบรนด์ GIORGIO ARMANI เหมาะสำหรับ การจัดเก็บเอกสารสำหรับพกพา ใช้งานได้ง่าย อีกทั้งยังเป็นหนึ่งไอเทมที่แมทซ์กับสไตล์การแต่งตัวที่ให้กลิ่นอายของความวินเทจได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยความหรูหราของหนังลูกวัวในสไตล์ฝรั่งเศษ เคลือบผิวไว้อย่างเงางาม บ่งบอกรสนิยมที่ดูคลาสสิคได้อย่างลงตัว

Grantham II – Crockett & Jones… Loafers Quality, Style 

สไตล์รองเท้าที่มีรสนิยมแห่งความคลาสสิค คุณภาพรองเท้าคุณภาพสูง ด้วยดีไซน์ของหนังลูกวัวที่ให้ความโดดเด่นและดีที่สุด เหมาะสำหรับสไตล์ชุดสูทสไตล์วินเทจได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยสไตล์ของหนุ่มอเมริกัน ที่นิยมสวมใส่รองเท้าที่มีเนื้อสัมผัสที่เน้นดีไซน์หนังนิ่ม ถือเป็นอีกงานฝีมือระดับพรีเมี่ยมสำหรับการแมทซ์สไตล์ด้วยเทรน์แฟชั่น Overcoat อย่างไร้ที่ติแน่นอน

 

www.menoption.com

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"