ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย “7 Moisturizers” ผลิตภัณฑ์กรูมมิ่งที่ผู้ชายควรมีติดกระเป๋า

ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย “7 Moisturizers” ผลิตภัณฑ์กรูมมิ่งที่ผู้ชายควรมีติดกระเป๋า

การดูแลสุขภาพผิวหน้า ของผู้ชายนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาด เพราะเนื่องจากจะเกิดสัญญาณแห่งริ้วรอยก่อนวัยแล้ว ปัญหาเช่นรอยแดงรอยดำจากสิว รวบถึงสภาพผิวหน้าที่ไม่เรียบเนียน ก็เป็นปัจจัยที่ทำลายความมั่นใจของคุณได้เช่นกัน ในส่วนของครีมบำรุงผิวที่มีน้ำหนักเบาถือเป็นกุญแจสำคัญในการเติมความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้าของผู้ชาย โดยไม่รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะจนเกินไป ด้วยการคิดค้นของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Moisturizers จากหลากหลายแบรนด์ทั่วโลก ที่ตรงกับสภาพผิวหน้าของผู้ชายโดยตรงให้ตอบโจทย์กับทุกสภาพปัญหาผิวที่แตกต่างกัน ฟื้นฟูและซ่อมแซมสภาพผิวโดยรวมของผู้ชายได้ เน้นส่วนผสมที่คุมมันระหว่างวัน ด้วยส่วนผสมที่ปลอดสาร Parabens จึงแน่ใจได้ว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ เป็นกลุ่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ครองใจชายอยู่ในขณะนี้ เพื่อได้ครีมบำรุงที่ดีและเหมาะที่สุดสำหรับสุขภาพผิวที่ดีของคุณ ให้คงมีสุขภาพดีตลอดเวลา จะมีแบรนด์อะไรน่าสนใจบ้างตาม Menoption ไปเช็คกันเลยครับ

 

 

1.Tom Ford Oil-Free Daily Moisturizer

  • ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย บอกลาปัญหาผิวหน้าที่มันวาว ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาและดูดซับได้อย่างรวดเร็ว จากแบรนด์สุดหรู ในสไตล์แบรนด์ “Tom Ford” ช่วยให้ผิวของคุณดูสุขภาพดีและเนียนนุ่มตลอดวัน ด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ปราศจากความมัน และช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นให้ผิวดูกระจ่างใส รู้สึกเหมือนได้รีเฟรชสุขภาพผิวทุกครั้งหลังใช้

 

2.Clinique For Men Maximum Hydrator

  • Hydrator สูงสุดเพื่อการดูแลสุขภาพผิวหน้า กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ เป็น Moisturizer สำหรับผิวหน้าที่ดีที่สุด เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีสภาพผิวธรรมดาจนถึงผิวแห้ง จากแบรนด์สกินแคร์อันดับต้นจาก Clinique จะสามารถช่วยสร้างผิวที่ดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น ช่วยลดริ้วรอยช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและช่วยรักษาความชุ่มชื้นเพื่อป้องกันผิวแห้งกร้านเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีสภาพผิวแห้ง นอกเหนือจากการบำรุงผิวแล้วยังช่วยในการกระชับผิวเพื่อล็อคความชุ่มชื้นและทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวสำหรับผู้ชาย เติมผิวให้ชุ่มชื่นจากภายใน สำหรับหนุ่มผิวแห้งเรียกว่าตอบโจทย์ สามารถฟื้นฟูสุขภาพผิวได้ทันทีหลังการใช้

3.Peter Thomas Roth Mega Rich Intensive Anti-Aging Cellular Creme

  • กลุ่มผลิตภัณฑ์ในการลดริ้วรอยแห่งวัย “Anti-Aging Cellular Creme” จากแบรนด์ “Peter Thomas Roth” (แบรนด์จากสหรัฐอเมริกา) หมดปัญหากังวลใจเมื่อคุณมีอายุที่มากขึ้น ที่มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า จุดไฮไลท์ของแบรนด์ Peter Thomas Roth ถูกผสมผสาน Moisturizer – Peptides ที่เป็นที่ชื่นชอบ เพราะมีส่วนช่วยในการผลิตคอลลาเจน รวมถึงส่วนผสมจากเปปไทด์ที่มีการวิจัยทางชีวภาพ และ AHA มีประโยชน์อย่างมากในการให้ความชุ่มชื้น ด้วยวิตามินที่มีประสิทธิภาพและสารสกัดจากพฤกษา อาทิเช่น น้ำมันอะโวคาโด,วิตามินA,วิตามินC,วิตามินE สารสกัดจากชาขาว,สารสกัดจากชาเขียวและสารสกัดจากรากขิงช่วยลดปัญหาริ้วรอยได้อย่างเห็นผล กระชับรูขุมขนช่วยลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นให้ผิวดูชุ่มชื้นดูเรียบเนียนขึ้นสูตรเพื่อแก้ปัญหาการดูแลผิวพรรณของผู้ชายโดยเฉพาะอย่างน่าอัศจรรย์

4.Baxter of California Oil Free Moisturizer

  • Moisturizer แบรนด์ชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา ครีมบำรุงผิวหน้าช่วยต่อต้านริ้วรอยและความแห้งกร้าน “Baxter of California” น้ำมันที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ กับแบรนด์หรูอย่าง “Baxter of California” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ให้ความชุ่มชื่น ผสมผสานกับส่วนผสมหลักจากธรรมชาติอาทิเช่น ชาเขียว,ว่านหางจระเข้และดอกคาโมไมล์ วิตามินE มีสารต้านอนุมูลอิสระคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวคุณอย่างชัดเจน ด้วยสูตรปราศจากน้ำมัน จึงไม่อุดตันรูขุมขน ในการช่วยปกป้อง ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวผู้ชายอย่างแท้จริง ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขนและทำให้ผิวหน้าดูเนียนขึ้นได้ ผิวอ่อนเยาว์ของคุณจะกลับมา

5.Visha Skincare Face to Feet All Over Body Balm

  • กลุ่มผลิภัณฑ์ 5-in-1 ครีมบำรุงผิวเพื่อผิวที่ชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น ช่วยบำรุงและฟื้นฟู ทั้งสภาพผิวหน้าและผิวกายในหนึ่งเดียว ให้ความสำคัญเป็นพิเศษตอบโจทย์สำหรับผู้ชายที่มีปัญหาผิวแห้งหยาบกระด้าง ลอกเป็นขุย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก Visha สามารถทาได้ทั่วทั้งร่างกาย ช่วยปรับสมดุลและช่วยเพิ่มความหยืดหยุ่นของผิวและช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูนุ่มนวลขึ้น ด้วยส่วนผสมจากเชียบัทเทอร์,เนยโกโก้และน้ำมันดอกทานตะวัน สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวคุณได้อย่างรวดเร็วสู่ชั้นผิวได้ทันที ปกป้องผิวจากหลากหลายปัจจัยได้อย่างครอบคลุม

6.Biotherm Homme Total Recharge Non-Stop Moisturizer

  • Total Recharge เติมความชุ่มชื้นและปลุกพลังแห่งความอ่อนล้าของผิว กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เติม Moisturizer ให้กับผิว มีค่าโพลิเมอร์ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวของคุณได้ทันที พลังมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลจะทำงานและช่วยฟื้นฟูในเวลาที่คุณพักผ่อน ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผู้ชายที่ใช้เวลาเร่งรีบระหว่างวัน บอกลาสัญญาณแห่งความเมื่อยล้าในการทำงานลดเลือนปัญหาริ้วรอยเพื่อการดูแลผิวพรรณที่แข็งแร็งและดูอ่อนเยาว์ พลังแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ จากการวิจัยในกลุ่มผู้ชายพบว่า 82% ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นและมีชีวิตชีวาตลอดทั้งวัน

7.Kiehl’s Since 1935 Ultra Facial Cream SPF 30

  • Kiehl’s Since 1935 กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เน้นการบำรุงสุขภาพผิวให้มีความชุ่มชื่น บอกลาปัญหาผิวแห้งกร้านเป็นสัญญาณของผิวและริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนวัย “Kiehl’s Ultra Facial moisturizer” ตอบโจทย์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา เพื่อให้ผิวของคุณรู้สึกนุ่มนวลและเรียบเนียน จากส่วนผสมของขี้ผึ้ง ,อัลมอลล์และน้ำมันอะโวคาโด ปรับสมดุลสุขภาพผิวได้อย่างอ่อนโยน ไฮไลท์ยังประกอบไปด้วยส่วนประกอบที่มีสารป้องกันแสงแดดพร้อมการบำรุงในขั้นตอนเดียว พร้อมค่า SPF 30 เพื่อการปกป้องรังสีจากแสงแดด ซึ่งเป็นตัวการหลักในการทำร้ายสุขภาพผิวที่ดีของคุณได้

www.menoption.com

 

 

 

 

 

 

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"