White Jeans This Summer กับเทรน์แฟชั่นกางเกงยีนส์สีขาวซัมเมอร์นี้ห้ามพลาด

How To Wear White Jeans This Summer

เทรน์แฟชั่นกางเกงยีนส์สีขาวซัมเมอร์นี้ห้ามพลาด


White Jeans in Summer

 • กางเกงยีนส์สีขาวหรือไอเทมที่เหมาะมากสำหรับสวมใส่ได้ทุกซีซั่นครับ โดยเฉพาะฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน การหยิบกางเกงยีนส์สีขาวขึ้นมามิกซ์ให้ได้สไตล์การแต่งตัวที่แปลกใหม่ รับรองว่าดูดีมีสไตล์อย่างสุดๆครับ ไม่ว่าคุณจะใส่กางเกงยีนส์สีขาวรูปแบบใด ก็ยังสามารถแมทซ์ให้เข้ากับเสื้อแจ๊คเก็ตหนัง หรือเสื้อฮาวาย ก็ยังคงเป็นสไตล์ที่ดูดีมากๆสำหรับฤดูร้อน การมีกางเกงยีนส์สีขาวไว้เป็นไอเท็มติดตู้เสื้อผ้าถือเป็นการลงทุนที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ คุณหนุ่มๆ อาจจะต้องถามตัวเองก่อนครับว่า “เสื้อผ้าของคุณตัวไหนที่เหมาะที่จะนำมาแมทซ์กับยีนส์สีขาว” อาจจะเป็นเสื้อแจ๊คแก็ตตัวโปรด เสื้อยืดแขนสั้น ที่พร้อมจะเผยสไตล์ที่คุณยังไม่เคยพบมาก่อน

Blazer with white Jeans Denim

 • กางเกงยีนส์สีขาวสำหรับผู้ชายมีหลากหลายดีไซน์ ซึ่งหนึ่งในนี้คือการจับคู่ไปกับเสื้อสเวตเตอร์ที่สามารถอัพสไตล์ให้คุณกลายเป็นหนุ่มที่ดูทางการขึ้นสักเล็กน้อย เสริมด้วยรองเท้าสนีคเกอร์ สำหรับรูปลักษณ์ที่คลาสสิคและดูเรียบง่าย จะเน้นเนื้อผ้าที่มีความบางเบาซักหน่อย เป็นอันว่าให้สไตล์ที่ดูคูลอย่างสุดๆ

Shirts with White Jeans

 • เสื้อเชิ๊ตยอดนิยมอย่างเนื้อผ้าฝ้าย หรือ Cotton นั้น สามารถนำมาดัดแปลงให้ได้สไตล์ที่ทางการหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับรองเท้าที่คุณเลือกครับ ตัวเลือกเสื้อเชิ๊ตที่ต้องบอกว่าฮอตฮิตกับสไตล์นี้มากที่สุด ก็คือเสื้อเชิ๊ตที่มีลวดลายสีอ่อนๆ สำหรับหนุ่มแฟชั่นจ๋าก็ยังสามารถแมทซ์เสริมด้วยเครื่องประดับอีกหลากหลาย อาทิเช่น หมวกในสไตล์รูปทรงปานามา เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ในสไตล์ลำลองได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับการจับมาฟิตติ้งเพื่อพร้อมใส่ในวันหยุดอย่างแท้จริง

Play It Smart

 • หนุ่มๆที่ต้องการแต่งตัวให้มีความ Casualwear ด้วยกางเกงยีนส์สีขาว เพียงแค่คุณเลือกเสื้อเชิ๊ตเนื้อลินินมาแมทซ์หรือเสื้อเชิ้ตผ้าแชมเบรย์ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้สไตล์ของการแต่งตัวที่ดูทางกาารขึ้นมาสักหน่อย ใส่ในโอกาสทางการ เช่นงานแต่งงานช่วงซัมเมอร์ เพราะเนื้อผ้าเสื้อเชิ๊ตเหล่านี้จะเน้นการระบายอากาศและมีน้ำหนักเบาอย่างสุดๆ นอกจากนี้ยังช่วงเสริมรูปลักษณ์ของคุณและเผยบุคลิคที่โดดเด่นแบบสุดๆครับ ปิดท้ายด้วยการเลือกเนคไท สไตล์ถัก แทนเนคไทผ้าไหมแบบดั้งเดิม รับรองว่าสไตล์นี้ไม่เอาท์อย่างแน่นอนครับ

White Out

 • เทรน์การแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์สีขาว กับเสื้อยืดแขนสั้นสีขาวธรรมดาๆ เป็นเทรน์แฟชั่นการแต่งตัวที่เหมาะกับหรับวันสบายๆของหนุ่ม ที่ไม่ต้องคิดมากเรื่องการแต่งตัว โดยปกติแล้วควรหลีกเลี่ยงเสื้อยืดแขนสั้น ถ้าคุณมีอายุเกิน 18 ปี เนื่องจากสไตล์การแต่งตัวด้วยเสื้อยืดแขนสั้นนั้น จะทำให้คุณมีภาพลักษณ์ที่ดูเป็นเด็ก การเลือกเสื้อฮาวายและกางเกงยีนส์สีขาวจะทำให้คุณโดดเด่นในแบบที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับช่วงวัยเช่นกัน

Jackets with White Jeans

 • แจ็คเก็ตหนัง ในสไตล์ Biker สีดำ ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่เหมาะกับสไตส์ในชีวิตประจำวันของหนุ่มๆโดยแมทซ์เพิ่มอีกนิดด้วยเสื้อยืดสีขาวด้านในดูเท่ห์ หรือจะเป็นเสื้อแจ๊คเก็ตในสไตล์เบลเซอร์ ก็ยิ่งเป็นเทรน์ที่เหมาะสมกับรูปลักษณ์ที่สวมใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน นอกเหนือจากนี้แจ๊คเก็ตในสไตล์ Denim ในรูปแบบต่างๆ ก็ยังเป็นสไตล์ที่ยอดเยี่ยม สามารถใส่แมทซ์กับกางเกงยีนส์สีขาวได้อย่างแน่นอนครับ

Pant with White Jeans Denim

 • อย่างไรก็ตามการออกแบบกางเกงยีนส์สีขาวถือเป็นเรื่องที่สำคัญ ควรมีการออกแบบให้สวมใส่แล้วดูดี เพราะเป็นตัวเลือกที่คุณสามารถเปลี่ยนลุคให้ดูโดดเด่นขึ้นได้ โดยมีไอเทมหลักนี้ เฉพาะอย่างยิ่งเทรน์ในช่วงฤดูร้อน เลือกดีไซน์ และเลือกขนาดให้เหมาะสมกับรูปร่างและโอกาศนั้น

Shoes to wear with White Jeans

 • เรื่องของสไตล์การเลือกรองเท้านั้น ต้องขึ้นอยู่กับความชอบและโอกาสที่คุณหนุ่มๆ จะสวมใส่ครับ แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกแมทซ์กางเกงยีนส์สีขาวให้เข้ากับเครื่องแต่งกายแบบใดก็ตาม รองเท้าที่คุณเลือกจะต้องมีความสะอาด ความเนี๊ยบ เพราะไม่เช่นนั้นก็จะสร้างลุคที่ไม่ค่อยจะเพอร์เฟคได้ครับ เพราะคุณต้องใส่กางเกงสีขาวน่ะครับ เห็นชัดมาแต่ไกลอย่างแน่นอน ทำความสะอาดนิดก่อนใส่

Fancy Footwork and White Jeans /Loafers & Sneaker

 • โทนสีของรองเท้าอย่างเช่นรองเท้า Loafers & Sneaker นี้ ควรเลือกวัสดุที่ผลิตจากหนังนิ่มในอันเดอร์โทนสีน้ำตาลหรือสีน้ำเงินในช่วงเวลากลางวัน เลือกมิกซ์สไตล์กับเสื้อสีน้ำตาล ,สำหรับรูปลักษณ์ในเวลากลางคืนแมทซ์กางเกงยีนส์สีขาวให้เข้ากับรองเท้า Loafers & Sneaker หนังนิ่ม ในโทนสีดำหรือสีน้ำตาลแดง เป็นอันเพอร์เฟคครับ

 

Boat Shoes & Desert Boots and White Jeans

 • นอกเหนือจากสไตล์ที่ต้องการความสบายๆในลุคชิลๆแล้ว อีกหนึ่งสไตล์ยอดนิยมของหนุ่ม นั่นก็คือการแต่งกายสไตล์วินเทจนั่นเอง ซึ่งรองเทาบู๊ตในโทนสีน้ำตาลแบบคลาสสิคคืออีกตัวเลือกหนึ่งที่ฮิตตลอดเวลา ด้วยการผสมผสานสไตล์อย่างไม่มีที่ติ กางเกงยีนส์ขายาวกับรองเท้าบู๊ตสุดเท่ห์ แถมยังเน้นความคมชัดของสไตล์การแต่งตัวของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

Block Up

 • การเลือกลองใส่กางเกงยีนส์สีขาวกับเสื้อผ้าในโทนสีดำ ดูเหมือนจะเป็นแฟชั่นเทรน์ที่หนุ่มๆอาจจะเคยผ่านตากันมาบ้างรวมทั้งโทนสีน้ำเงินด้วย แต่จุดเด่นของแฟชั่นที่ดูเบสิคสุดๆแบบนี้ คุณรู้หรือไม่ว่าการใส่กางเกงยีนส์ในโทนสีขาวกับแฟชั่นเสื้อโทนดำและน้ำเงินนี้ จะทำให้คุณดูสูงโปร่งขึ้นอีกด้วยครับ

เชื่อมั่นในสไตล์นี้และจะเผยความมั่นใจของคุณได้! Menoption หวังว่าคุณจะค้นพบตัวเลือกของสไตล์การแต่งตัวผ่านการแมทซ์สไตส์ รวมถึงเทคนิคการแต่งตัว ช่วยให้คุณดูโดดเด่นในสไตล์ที่ถูกต้อง และได้รับแรงบันดาลใจผ่านการแต่งตัวผ่านดีไซน์กางเกงยีนส์ขาวกันด้วยครับ รับรองว่าไม่มีเอาท์

www.menoption.com 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"