Tips

TIPS FOR BUYING THE BEST CLOTHING FABRICS เคล็ดไม่ลับ! เลือกเนื้อผ้าสำหรับเครื่องแต่งกายที่ยอดเยี่ยม

TIPS FOR BUYING THE BEST CLOTHING FABRICS เคล็ดไม่ลับ! เลือกเนื้อผ้าสำหรับเครื่องแต่งกายที่ยอดเยี่ยม เมื่อคุณต้องการเลือกชื้อเสื้อผ้าในสไตล์ที่ดีที่สุด และบางครั้งดีไซน์ที่วางขายในท้องตลาดก็มีให้เลือกอย่างมากมาย อาจจะทำให้คุณบุรุษมือใหม่สับสน ว่าต้องพิจารณาว่าเลือกอย่างไรถึงจะได้ดีไซน์ของเครื่องแต่งกายที่ดีที่สุด สิ่งแรกที่จะดึงดูดคุณคือโทนสีและลวดลายของเนื้อผ้าที่ถูกใจ อย่างไรก็ตามการเลือกโทนสีและเนื้อผ้าก็ยังคงเป็นเรื่องของการพิจารณาอันดับต้น…

What is the first thing girls look for in guys คุณสมบัติแรกในผู้ชายที่ผู้หญิงมองว่าคุณเป็นหนุ่มที่น่าสนใจ!

What is the first thing girls look for in guys คุณสมบัติแรกในผู้ชายที่ผู้หญิงมองว่าคุณเป็นหนุ่มที่น่าสนใจ! สร้างความประทับใจแรกให้ชวนมอง กับสเน่ห์ที่ดึงดูดคุณได้มากกว่าหน้าตา และรูปลักษณ์ภายนอก ความสดใสแม้กระทั่งรอยยิ้มที่สามารถสร้างความประทับในเชิงบวกได้…

Being A Gentleman เป็นสุภาพบุรุษที่เพอร์เฟค ทริคง่ายๆที่คุณก็เป็นได้

Being A Gentleman เป็นสุภาพบุรุษที่เพอร์เฟค ทริคง่ายๆที่คุณก็เป็นได้ “สิ่งสำคัญสำหรับการเป็นสุภาพบุรุษ” สุภาพบุรุษ (Gentleman) เรามักใช้คำนี้กันอยู่ตลอดเวลา แต่ความหมายที่แท้จริงนั้นหมายถึงอะไร แล้วคุณจะเป็นสุภาพบุรุษได้อย่างไร? และเป็นสุภาพบุรุษนำไปใช้กับชีวิตจริงในประจำวันได้อย่างไร หาคำตอบได้ที่ Menoption วันนี้ครับ…

แนวทางการจับคู่ระหว่าง เสื้อเชิ้ตและเนคไท ในสไตล์สุดเพอร์เฟค!

Guide to Men’s Shirts and Tie Combinations การผสมผสานโทนสีแห่งความแฟชั่น ในสไตล์สุดเพอร์เฟค! Shirts & Ties เรื่องของการผสมผสานแฟชั่นสไตล์ที่ดูเหมาะสม บวกกับวิธีการจับคู่โทนสีที่ดูดีและให้ความเพอร์เฟคนั้น เป็นเรื่องที่หนุ่มๆจะต้องมาทำความเข้าใจ…

Classic White Suits For Men ไอเดียสุดยอดสำหรับ”ชุดสูทสีขาว”แฟชั่นสไตล์ที่ต้องลอง

Classic White Suits For Men ไอเดียสุดยอดสำหรับ”ชุดสูทสีขาว”แฟชั่นสไตล์ที่ต้องลอง   Men’s White Suit ชุดสูทสีขาวเป็นสไตล์ที่เรียบและคลาสสิก เป็นภาพลักษณ์ที่ดูดีมาตั้งแต่ยุค 60 และยุค 70…

Speak Like A Gentleman Style พูดอย่างถูกต้องและมั่นใจสไตล์สุภาพบุรุษตัวจริง!

Speak Like A Gentleman Style พูดอย่างถูกต้องและมั่นใจสไตล์สุภาพบุรุษตัวจริง! ในฐานะที่คุณบุรุษต้องเข้าสังคม สิ่งหนึ่งที่นอกเหนือจากเรื่องของการแต่งกาย ด้วยการใส่สูท ผูกไทด์ แต่งตัวมีสไตล์ที่ลักชัวรี่ที่เพอร์เฟคแล้ว คุณยังจะต้องเรียนรู้ถึงเรื่องของการพูดที่มีลักษณะที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ เพื่อที่จะเป็นสุภาพบุรุษได้อย่างแท้จริง แน่นอนว่าการพูดในลักษณะของงานที่เป็นทางการย่อมแตกต่างจากการพูดแบบสบายๆในลักษณะที่ไม่เป็นทางการ ดังนั้นคุณควรทำความเข้าใจ…

เผยสเน่ห์ไลฟ์สไตล์สุดฮอต “ผู้ชายวัย 50″พร้อมแฟชั่นเทรน์การแต่งตัวให้ดูหล่อย้อนวัย

เผยสเน่ห์ไลฟ์สไตล์สุดฮอต “ผู้ชายวัย 50″พร้อมแฟชั่นเทรน์การแต่งตัวให้ดูหล่อย้อนวัย Menoption จะนำคุณหนุ่มไปพบกับไลฟ์สไตล์ของเหล่าบรรดาวัยเก๋าอายุ 50 ++ แต่ทำไมยังดูดีและหล่อแบบขั้นสุด พร้อมติดตามเทรน์การแต่งตัว แฟชั่นยอดนิยมสำหรับบุรุษวัย 50 รวมถึงเทรน์ทรงผมยอดนิยม พร้อมอัพเดตกันแล้วที่ Menoption  พูดถึงเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวสไตล์ลำลองของแฟชั่นผู้ชายวัย…

Men’s Guide : Collar Stays อุปกรณ์เสริมชาย กับสไตล์ที่สมบูรณ์แบบ

Men’s Guide : Collar Stays อุปกรณ์เสริมชาย กับสไตล์ที่สมบูรณ์แบบ คอลเลคชั่นหรือสไตล์ในการแต่งตัวของคุณสุภาพบุรุษที่แต่งตัวดูดีดูเนี๊ยบนั้น เช็คได้ที่ตู้เสื้อผ้าเลยครับ คุณก็สามารถพบกับความหลากหลายของอุปกรณ์เสริมมากมาย เพราะอุปกรณ์เสริมสามารถเพิ่มรูปลักษณ์ที่ทำให้คุณบุรุษทั้งหลายดูดีได้ และวันนี้ Menoption จะพาคุณหนุ่มไปรู้จักกับเครื่องประดับสำหรับสไตล์การแต่งตัวที่เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษสุดเนี๊ยบที่ต้องการความเพอร์เฟคในการแต่งตัวครับ กับ…

A Guide to Types of Suit Fabric เลือกเนื้อผ้าตัดสูทระดับพรีเมี่ยม ด้วยเทคนิคแบบกูรู

ในขณะที่สุภาพบุรุษที่รักการแต่งตัวด้วย “ชุดสูท” หรือการตัดชุดสูท ในสไตล์ Made to Measure,Tailor,Bespoke หรือเรียกว่าการสั่งออกแบบชุดสูทในสไตล์ของคุณเอง ที่ให้รูปแบบและเแพทเทริน์เฉพาะเจาะจง แน่นอนว่าคุณยังคงไม่เคยเจาะลึกถึงเรื่องรายละเอียดของ เส้นใยผ้าและชนิดของเนื้อผ้าสูทคุณภาพสูงอย่างแน่นอน! รวมถึงส่วนประกอบอื่นๆ ที่ต้องมีการดีไซน์และเลือกเฟ้นอย่างพิถีพิถัน มีตัวเลือกอีกมากมายสำหรับบุรุษในขั้นตอนของการเลือกแบบ ซึ่งถ้าไม่ใช่สุภาพบุรุษที่เน้นการใส่สูทสไตล์นี้…

7 สิ่งที่คุณควรทำหลังจากมี SEX เพิ่มระดับความฟินของหนุ่มๆให้ต่อเนื่อง!

7 สิ่งที่คุณควรทำหลังจากมี SEX เพิ่มระดับความฟินของหนุ่มๆให้ต่อเนื่อง! คุณรู้หรือไม่ว่า? คุณควรทำอะไรบ้างหลังจากมี Sex เรียบร้อยแล้ว ความสัมพันธ์หลังการร่วมเพศถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณกับคนรัก มีความสนิทสนมกันมากขึ้น เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว ร้อยล่ะ 90 % หลายๆคู่…

Business Travel Bags แพคกระเป๋าเดินทาง สำหรับสไตล์หนุ่มนักธุรกิจ

Business Travel Bags แพคกระเป๋าเดินทาง สำหรับสไตล์หนุ่มนักธุรกิจ การแพคกระเป๋าสำหรับการเดินทางของนักธุรกิจนั้น ส่วนสำคัญคือกระเป๋าของคุณจะต้องมีการออกแบบช่องเก็บสัมภาระ เพื่อสามารถแยกสัดส่วนของสิ่งของและไอเท็มสำคัญหลักๆได้ โดยเฉพาะเอกสารงานต่างๆ รวมไปถึงแล๊ปท๊อบและอุปกรณ์ในการทำงาน ดังนั้นขนาดของกระเป๋าเดินทางสำหรับคุณนั้น ก็จะต้องมีรูปแบบที่ไม่แตกต่างจากกระเป๋าเดินทางท่องที่ยวสักเท่าไหร่ แต่อาจจะแตกต่างกันที่ ขนาดของกระเป๋าที่เล็กกว่าเพียงเท่านั้น แต่สำคัญที่ความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานเป็นหลัก…

8 สไตส์กับวิธีการพับ “Pocket Square” แบบมือโปร

8 สไตส์กับวิธีการพับ “Pocket Square” แบบมือโปร แน่นอนครับว่าสไตล์การพับ Pocket Square ที่ถือว่าเป็นไอเท็มยอดนิยมสำหรับสุภาพบุรุษที่ชื่นชอบในการสวมใส่ชุดสูทอย่างแท้จริง ในความเป็นจริงแล้วเครื่องประดับชุดสูทอย่าง Pocket Square นี้ ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ปี ค.ศ.…

Ties and Tie Bars เรียบหรูดูมีคลาส กับเครื่องประดับชุดสูทที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

Ties and Tie Bars เรียบหรูดูมีคลาส กับเครื่องประดับชุดสูทที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ Ties and Tie Bars  เป็นไอเท็มเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบ ที่จะช่วยเพิ่มฟังค์ชั่นในสไตล์การแต่งตัวของคุณให้มีคลาสมากยิ่งขึ้น ถ้าสวมใส่อย่างถูกต้องจะสามารถเพิ่มความสง่างามที่ละเอียดอ่อนของสไตล์การใส่สูทผูกไทได้อย่างแน่นอน การเลือกไอเท็มเล็กๆชนิดนี้ อาจจะดูมีความซับซ้อนหากคุณสวมใส่ไม่ถูกต้อง…

เคล็ดไม่ลับ ฉบับ”เจ้าบ่าว” ฟิตหุ่นให้พร้อม พร้อมเทคนิคการดูแลรูปร่างก่อนถึงวันสำคัญ

แน่นอนล่ะครับไม่เพียงแค่เจ้าสาวของคุณที่ต้องการที่จะดูดีและมีรูปร่างที่ดีเสมอก่อนวันสำคัญ คุณก็เช่นกัน เพราะรูปร่างที่ดีสามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เพราะสิ่งที่จะเป็นภาพแห่งความประทับใจ คือรูปภาพและวีดีโอในงานแต่งงานของคุณ ก่อนที่เก็บภาพประทับเหล่านี้ ควรเริ่มฟิตแอนด์เฟริมดูแลรูปร่างกันก่อนเลยครับ     ” Christian Pitkin” ผู้ฝึกสอนกีฬาส่วนบุคคลและโค้ชด้านสุขภาพที่ได้รับการรับรองจาก Diakadi Fitness Performance ในซานฟรานซิสโกกล่าว เคล็ดลับที่จะทำให้รูปร่างของคุณดูดีที่สุดในงานแต่งงาน…

คู่มือของขวัญ V-Day สำหรับผู้ชาย ! เป็นสุภาพบุรุษในวันวาเลนไทน์ไม่ยาก

คู่มือของขวัญ V-Day สำหรับผู้ชาย ! เป็นสุภาพบุรุษในวันวาเลนไทน์ไม่ยาก ต้องถือว่าวันแห่งความรักนี้เป็นวันที่พิเศษสำหรับคู่รัก และคนรักของคุณก็ต้องคาดหวังที่จะเป็นคนที่พิเศษของคุณในวันนี้ ดังนั้นนอกจากบุคคลิกภายนอกที่คุณต้องหล่อและดูดีอย่างสุดๆแล้ว เรายังมีเทคนิคการเพิ่มความหวาน ที่รับรองว่าสวีทแบบสุดๆเลยล่ะครับ น่าเสียดายครับที่ในปัจจุบัน พอถึงวันวาเลน์ไทน์ทีไร เป็นค่านิยมว่าเราต้องออกไปช๊อปปิ้งของขวัญให้ถูกใจคนที่รักมากที่สุด แต่ความพิเศษของวันนี้แท้จริงแล้ว เราควรให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์มากกว่าสิ่งของมากกว่า…

เทคนิค การแต่งตัวไปสัมภาษณ์งานอย่างไร “ให้ได้งาน” ประทับใจตั้งแต่แรกพบ!

เทคนิค การแต่งตัวไปสัมภาษณ์งานอย่างไร”ให้ได้งาน” ประทับใจตั้งแต่แรกพบ! เมื่อคุณเตรียมพร้อมกับการสัมภาษณ์งานของคุณแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จะสามารถทำให้คุณได้งานนั้นๆ ก็คือบุคลิกภายนอกรวมไปถึงเรื่องของการแต่งตัวในวันที่ไปสัมภาษณ์งานวันนี้Menoption จะพาคุณหนุ่มๆ ไปเปลี่ยนลุคให้ดูดีเพื่อสร้างความประทับให้ดูดีที่สุด หนุ่มๆหลายคนคงจะเริ่มไม่แน่ใจแล้วใช่ไหมล่ะครับ ว่าแล้วชุดที่ดูดีสำหรับการสัมภาษณ์งานควรหยิบจับอะไรมาใส่ และควรเลี่ยงสิ่งไหน หรือชุดที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณดูพร้อมที่จะไปสัมภาษณ์งานแล้วหรือยัง ตามมาเช็คกันได้เลยครับ >>> สิ่งแรกที่ควรมองหาเป็นสิ่งแรกคือ…

SHIRT COLLAR วิธีการเลือกรูปแบบปกเสื้อเชิ๊ตที่ดีที่สุดให้เข้ากับรูปหน้าของคุณ

SHIRT COLLAR วิธีการเลือกรูปแบบปกเสื้อเชิ๊ตที่ดีที่สุดให้เข้ากับรูปหน้าของคุณ  เมื่อคุณต้องการชื้อเสื้อเชิ๊ตตัวใหม่ คุณรู้หรือไม่ว่าสไตส์ปกเชิ๊ตรูปแบบไหนเหมาะกับคุณที่สุด ด้วยการดีไซน์ปกเชิ๊ตแท้จริงแล้ว มีแบ่งออกเป็นหลายทรงด้วยกัน ซึ่งวันนี้เราจะพาหนุ่มๆไปรู้จักกับปกเชิ๊ตสไตส์ที่เหมาะกับรูปหน้าคุณมากที่สุด รับรองเลยว่าใส่แล้วหล่อเนี๊ยบแน่นอนครับ    President Spread collar ถ้าคุณไม่มีความรู้ในเรื่องของการแต่งกายเลย รวมไปถึงการเลือกปกคอเสื้อเชิ๊ต ที่เรียกว่า “Collars”…

แวะเข้าร้านตัดสูท ว่าแต่ Ready-to-Wear กับ Made-to-Measure & Bespoke ต่างกันตรงไหนไปดู ?

  แวะเข้าร้านตัดสูท ว่าแต่ Ready-to-Wear กับ Made-to-Measure & Bespoke ต่างกันตรงไหน ? ทุกคนคงจะเป็นเหมือนผมใช่ไหมล่ะครับ ว่าจะเข้าร้านสูทเพื่อตัดสูทตัวเก่งซักตัว ก็มักจะเจอแต่คำว่า Ready-to-Wear กับ Made-to-Measure…

TIE CLIP เพิ่มความสมาร์ทแต่งตัวให้ดูดีมีคลาส ด้วยเครื่องประดับยอดนิยมสำหรับสุภาพบุรุษ

Tie Clip & Bar Primer ความดูดีที่สร้างความเพอร์เฟคให้คุณบางครั้งก็มาจากเครื่องประดับสุดจิ๋ว ที่เรียกกันว่า “Tie Clip” เพื่อให้ดีไซน์การใส่เสื้อผ้าของหนุ่มๆ มีความแปลกใหม่ มากยิ่งขึ้น เพิ่มสไตส์ที่โดดเด่นและเก๋ให้ลุคของคุณได้เป็นอย่างดี โดยมีการผลิตหลายวัสดุ เช่นโลหะทองและโรเดียม…

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"