Month: August 2017

Favorite black สไตส์ยอดฮิตสำหรับผู้ชายอยากเท่ห์ ดูหรูและแพงเวอร์

Favorite black สไตส์ยอดฮิตสำหรับผู้ชายอยากเท่ห์ ดูหรูและแพงเวอร์ Adidas ULTRA BOOST LTD (TRIPLE BLACK) http://shop.adidas.co.th https://www.apple.com สีดำเป็นสีที่แสดงออกถึงความรู้สึก ที่จริงจัง มีความมั่นใจ…

0 Shares

LOUIS VUITTON BANGTKOK CITY GUIDE ท่องเที่ยวระดับไฮคลาส เสมือนมีไกด์ส่วนตัว..

“หลุยส์ วิตตอง แบงค็อก ซิตี้ ไกด์” เผยมุมมองใหม่ ในสถานที่สุดพิเศษ กรุงเทพฯถือว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวยอดฮิตของนักท่องเที่ยวทั่วโลก แบรนด์เนมหรูระดับโลกอย่าง “หลุยส์ วิตตอง” ได้จัดทำหนังสือนำเที่ยว “หลุยส์ วิตตอง ซิตี้…

0 Shares

ครบรอบ 10 ปี APPLE พร้อมเปิดตัวสมารท์โฟนเทคโนโลยีสุดล้ำ IPHONE 8 !

ครบรอบ 10 ปี APPLE พร้อมเปิดตัวสมารท์โฟนเทคโนโลยีสุดล้ำ IPHONE 8 ! จากที่มีกระแสข่าวหลุดๆรั่วๆมาอย่างต่อเนื่อง กับสมารท์โฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ในปี 2017 ของค่ายยักษ์ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Apple ที่เหล่าบรรดาสาวก…

0 Shares

Planet Traveler USA กระเป๋าเดินทางอัจฉริยะที่ทันสมัยที่สุดในโลก

Planet Traveler USA กระเป๋าเดินทางอัจฉริยะที่ทันสมัยที่สุดในโลก กระเป๋าเดินทางที่มีเทคโนโลยีสูงที่สุดในโลก พร้อมด้วยคุณสมบัติขั้นสูงเช่น Digital Biometric Lock, Global Tracker, ระบบการชั่งน้ำหนักแบบไม่ต้องยกชั่ง มาในรูปแบบดิจิตอล, Power Bank, สปีกเกอร์โฟน…

0 Shares

หมวกเบสบอล ที่อินเทรน์ที่สุดในปี 2017

หมวกเบสบอล ที่อินเทรน์ที่สุดในปี 2017 หมวกเบสบอลได้รับความนิยม ตั้งแต่ปี 1860 จนมาถึงปัจจุบัน นักเบสบอลคนแรกที่สวมใส่ ใส่โดย “Excelsiors Brooklyn” และหมวกเบสบอลได้ผลิตเพื่อปกป้องแสงแดดที่จะกระทบดวงตานั่นเอง นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้หมวกชนิดนี้จะมีความยาวมากเป็นพิเศษ และในยุค 1940…

0 Shares

7 วิธี สุดยอดในการสร้างกล้ามเนื้อ ABS : Sixpack

7 วิธี สุดยอดในการสร้างกล้ามเนื้อ ABS : Sixpack   1.เริ่มต้นอย่างจริงจัง ความจริงที่น่ากลัวก่อนที่คุณจะเริ่มออกกำลังกาย นั่นก็คือ ก่อนอื่นคุณต้องขจัดไขมันส่วนเกินในร่างกายให้ลดลงเสียก่อน Abs อ่านว่า แอ็บส์ มาจาก…

0 Shares

กางเกงขาสั้น เลือกใส่ยังงัยให้ได้ลุค Casual สบายๆ แต่จะใส่อย่างไรให้ดูมีสไตล์ ไม่ยากครับ !

Shorts and Swimwear การสวมใส่กางเกงขาสั้น นับเป็นไอเท็มที่หนุ่มๆชื่นชอบมาก นอกเหนือจากความสะดวกในการทำกิจกรรมต่างๆแล้วยังสามารถเลือกแมทซ์ให้เข้ากับเสื้อผ้าได้อีกหลายหลายแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด แขนสั้นแขนยาว เสื้อเชิ๊ตสีพื้นแม้กระทั่งสวมใส่กับแจ๊คเก็ต หรือนำมามิกซ์เป็นชุดสูท ก้อยังสามารถครับ ว่าแต่เจ้ากางเกงขาสั้นของหนุ่มๆ  โดยรวมแล้ว นิยมสวมใส่กันกี่ประเภท แล้วมีกี่ทรงกี่แบบ…

0 Shares

Thom Browne Wetsuit ส่งสไตส์ชุดหนังอันเร่าร้อน ใส่ชุดสูท! ลุยน้ำลุยฝนสบาย

Thom Browne Wetsuit ส่งสไตส์ชุดหนังอันเร่าร้อน ใส่ชุดสูท! ลุยน้ำลุยฝนสบาย! เกิดกระแสอีกครั้งกับแบรนด์ดังอย่าง Thom Browne กับไอเดียล้ำแรงไม่ซ้ำใคร Thom Browne Wetsuit ของงานแฟชั่นโชว์ที่ผ่านมาล่าสุดนี้ ด้วยการดีไซน์ชุดที่มีการออกแบบที่แปลกตา…

0 Shares

“THE HEM” วัดไซส์กางเกง จัดลุค Casual style เรียบง่าย แต่ดูดี

“THE HEM” วัดไซส์กางเกง จัดลุค Casual style เรียบง่าย แต่ดูดี การให้ความสำคัญของการเลือกกางเกง สิ่งที่คุณจะต้องให้ความสำคัญอีกส่วนหนึ่งที่เรียกว่า ” HEM” ( Him คือความกว้างของส่วนปลายด้านล่างสุดของกางเกง)…

0 Shares

สถานที่ยอดนิยม 10 แห่งในนิวยอร์กที่คุณต้องไปเยือน

สถานที่ยอดนิยม 10 แห่งในนิวยอร์กที่คุณต้องไปเยือน ถ้าคุณได้ไปเยือนนิวยอร์กอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต คุณจะหลงใหลในจิตวิญญาณของเมืองนี้ เพราะที่นี่คือเมืองที่สวยทุกมุม และนี้คือ 10 สถานที่ ที่ทุกคนต้องไม่พลาดที่จะไปเยือน “บิ๊กแอปเปิ้ล นิวยอร์ก” เมืองหลวงของโลกที่ไม่เคยหลับไหล ที่นิวยอร์กได้รับฉายาว่า “บิ๊กแอปเปิ้ล”…

0 Shares

Apple Watch ยอดขายพุ่งถึง 1 พันล้านเหรียญ

Apple Watch ยอดขายพุ่งถึง 1 พันล้านเหรียญ ยอดขาย Apple Watch เมื่อไตรมาสที่แล้วพุ่งสูงถึง 1 พันล้านเหรียญ Apple วาดอนาคตที่สดใสสำหรับนาฬิกาของตนโดยมียอดขายเพิ่มขึ้น 50% จากปีที่แล้วแม้ว่าปกติแล้วตัวเลขที่คาดการณ์ไว้จะลดลงบ้างเป็นหนึ่งในความประหลาดใจเล็กน้อย…

0 Shares