ล่องเรือสุดหรูไปกับสุดยอดนาฬิกา 3 แบรนด์ระดับพรีเมี่ยม

ล่องเรือสุดหรูไปกับสุดยอดนาฬิกา 3 แบรนด์ระดับพรีเมี่ยม

1.Omega Speedmaster X-33 Regatta ETNZ Limited Edition Watch
2.Breguet Marine quation Marchante 5887
3.Corum Admiral’s Cup AC-One 45 Bois

ทริปสุดพิเศษสำหรับการล่องเรือในช่วงฤดูร้อนแต่ก่อนที่คุณจะลงเรือยอร์ชนั้นคุณสนใจนาฬิกาที่จะใส่ไปทะเลเรือนใหม่เพื่อให้เหมาะกับชุดเดินเรือของคุณหรือยัง เราได้คัดเลือกนาฬิกาสวมใส่สำหรับทริปเดินเรือสุดหรู ที่คุณชื่นชอบไว้ ที่มีรูปแบบคลาสิคที่น่าหลงใหลและดีไซน์ที่ทันสมัย และสร้างความแอคทีฟ ให้กับทริปสุดพิเศษของคุณอย่างแน่นอน

Omega Speedmaster X-33 Regatta ETNZ Limited Edition

สปอน์เซอร์ใหญ่ของการแข่งขัน Emirates Team New Zealand (ETNZ) สำหรับการแข่งเรือยอชท์ของอเมริกาที่จัดขึ้นในเดือนมิถุนายนปี 2017 นี้ ทางผู้ผลิตนาฬิกาสวิสได้ประกาศเปิดตัวนาฬิการุ่น Limited Edition  ได้แก่ Omega Speedmaster X-33 Regatta ETNZ ที่สมาชิกในทีมใช้สวมใส่ขณะแข่งจริง เมื่อเทียบกับคอลเลกชันอื่น ๆ  Omega Speedmaster X-33 Regatta ETNZ มาพร้อมหน้าจอแบบอนาล็อกแบบไฮบริด บนสายรัดผลิตจากผ้าไนลอน Omega Speedmaster X-33 RegattaETNZ Limited Edition มีความกว้าง 45 มม. ผลิตจากไทเทเนียมผสมเซรามิกและไทเทเนียม (ต้องมีน้ำหนักเบามาก) และทนน้ำได้ถึง 30 เมตรนาฬิการุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อมีส่วนร่วมกับกีฬาทางน้ำ พร้อมกับ หน้าจอแสดงผลดิจิทัล ประทับตราด้วยโลโก้ของทีม EMIRATES TEAM NEW ZEALAND และสลักชื่อว่า ” CHALLENGER FOR THE CARE ของอเมริกา 35 “” X-33 REGATTA ” “จุดเข็มทิศ” ได้แรงบันดาลใจจากธงชาตินิวซีแลนด์ ตอบโจทย์ความหรูหรา  /ในราคา $5,900 เกือบๆ 2แสนบาท Oops!

 

Breguet Marine ?quation Marchante 5887

นาฬิกาเดินเรือ สมัยพระเจ้าหลุยส์ที่ 18 เป็นนาฬิกาที่มีการออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมากจากการเดินเรือสมุทร มีด้วยกัน 2 เฉด โดยสีนี้คือเฉด แพลตินัม โดยมีขนาดศูนย์กลาง 43.9 มิลลิเมตร ด้วยการออกแบบรูปทรงที่มีการแกะสลักอย่างดงามเหนือกาลเวลา ด้วยระบบกลไกลอัตโนมัติ พร้อมกับฟังค์ชั่นมากมาย อาทิเช่น  (Tourbillon), ปฎิทินถาวร (Perpetual Calendar) และ Equation of Time วัสดุที่ผลิตประกอบด้วยไทเทเนียมระดับพรีเมี่ยม ที่มีน้ำหนักเบา และให้ความถี่ 4 HZ  ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน และฟังค์ชั่นที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพกันน้ำ 100 เมตร ด้วย Equation of Time มีจุดเด่นอยู่ที่สามารถคำนวนเวลาคลาดเคลื่อนได้  ระหว่าง solar time และ standard meantime สำหรับการดีไซน์ ถูกบรรจงสร้างด้วยการแกะสลักด้วยแท่น Breguet อย่างเหนือระดับ ด้วยลวดลายเฉพาะเจาะจง ถึงเรื่องราวของการเดินทางบนท้องทะเลได้อย่างลงตัว สงวนราคาที่ 7,928,064 บาท หรูเหนือกาลเวลาจริงๆครับ

 

Corum Admiral’s Cup AC-One 45 Bois

Admiral’s Cup AC-One 45 Bois พร้อมที่จะโต้คลื่น! ด้วยการติดตั้งโครโนกราฟ CO116 ด้วยโครโนกราฟใช้รูปทรง 12 ด้านในขณะที่เส้นผ่าศูนย์กลาง 45 มม. ติดกับฝาครอบด้านข้างที่มีชื่อเสียงเป็นชั้นเคลือบด้วยเหล็กเคลือบ PVD สีดำและไทเทเนียม มีความโค้งมนมากขึ้นกว่าเดิมภายในโครงสร้างแบบบูรณาการที่ผสมผสานการขัดเงาและผ้าซาตินเข้าด้วยกัน  ด้วยความปราณีตในการผลิตโดยใช้ไม้สัก REIAL WOOD DIAL รูปแบบอัตโนมัติใหม่ สายหนัง MAD MAX การออกแบบโรตารี่พิเศษ ผลิตจากทองสัมฤทธิ์, ไพลินคริสตัลแอนติบอดีและไพลิน ด้วยการเคลือบไทเทเนียมเคลือบไททาเนียมสีดำสลับระหว่างด้านหลังและ ตรงกลางได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยเทคนิคเฉพาะพิเศษที่มีความทันสมัยที่มีความสวยงามระหว่างเฉดสี สามารกันน้ำได้มากกว่า 300 เมตร กำลังสำรอง 42 ชั่วโมง ความถี่ 4 Hz มีราคาประมูลสูงถึง 7,150 CHF หรือราวๆประมาณ 250,000 บาทกันเลยทีเดียวละครับผม

 

ถ้าดูเรื่องวัสดุที่ใช้ในการผลิตของแต่ละแบรนด์ ต้องถือได้เลยว่า คุณภาพก็คงจะสมราคาสำหรับคนที่ชื่นชอบนาฬิกาเป็นที่แน่นอนครับ และยังออกมาในรูปแบบที่หรูหราไม่แพ้กันเลยทีเดียว เพียงเท่านี้ก็สามารถออกทริปสุดหรู ไปกับแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมได้แล้วล่ะครับ 

www.menoption.com

 

 

 

 

 

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"