VANITY FAIR COVER 2019 – สู่ผลงานแฟชั่นภาพถ่ายที่สะท้อนศิลปะเหนือการตีความ ” JOAQUIN PHOENIX” (วาคีน ฟินิกซ์)

Joaquin Phoenix  กับแฟชั่นสไตล์แห่งนิตยสาร Vanity Fair ฉบับเดือนพฤศจิกายน กับรูปลักษณ์อันแปลกตา พร้อมบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ส่วนตัว เรื่องราวในการทำงาน รวมไปถึงชีวิตรักของเค้าในหลากหลายมุมมอง ‘Joaquin หนึ่งในนักแสดงที่รู้จักกันดีในผลงานระดับท๊อปมากมาก ผู้ชนะรางวัล Oscar (ออสการ์) สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม แห่ง Hollywood และถูกจัดอันดับในฐานะนักแสดงที่มีพรสวรรค์มากที่สุดคนหนึ่งในบรรดานักแสดงรุ่นเดียวกัน Joaquin Phoenix – มักจะถ่ายทอดวิธีการแสดงที่ผสมผสานความเชื่อทางศิลปะ บางครั้งตัวละครที่เค้าได้รับอาจจะไม่จำเป็นต้องมีบทพูดแต่อย่างใด แน่นอน! ว่ามันไม่ใช่เรื่องที่แปลกสำหรับ Joaquin Phoenix เลยสำหรับพรสวรรค์นี้ !

ฟีนิกซ์พูดถึงตัวละครของอาร์เธอร์เฟลค / ในบทของภาพยนตร์ทำเงิน โจ๊กเกอร์ – ต้นกำเนิดแห่งวายร้ายชื่อดังจาก DC สำหรับบทบาทในตัวแสดง โจ๊กเกอร์ (Joker) ภาพยนตร์แนวจิตวิทยาระทึกขวัญ สู่บทบาทที่ท้าทายมากยิ่งขึ้น กับบท อาร์เธอร์ เฟล็ก นักแสดงตลกสู่อาชญากรที่มีปัญหาทางจิต Joaquin Phoenix ยังบอกอีกว่า งานนี้มันยากที่จะบอกความรู้สึกได้ ขึ้นอยู่กับมุมมองในการตีความของผู้ชมเป็นหลักผ่านบทบาทตัวตลกที่เค้าได้รับบทที่แตกต่างจากเดิม ผ่านนิยามและความสามารถของเค้าในฐานะนักแสดงกับความรู้สึกอันอ่อนไหว ผ่านรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่มาพร้อมความเหยียดหยาม ท่ามกลางความบ้าคลั่ง

  • Joker – คืออีกหนึ่งผลงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับอาชีพนักแสดงของเค้า Joaquin Phoenix กล่าว เค้าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากอีกผลงานหนึ่ง ทั้งรายได้และคำวิจารณ์ในเชิงบวก แน่นอนว่าหลาย ๆ เสียงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เค้าแสดงเป็น Joker ได้อย่างสมบทบาท

อีกทั้งผลงานในทางด้านแสดงอื่นๆ Joaquin Phoenix เป็นนักแสดงที่โดดเด่น จากผลรางวัล Golden Lion Venice Film Festival  (เทศกาลภาพยนตร์เวนิส) Joker ในปี 2019 ที่ผ่านมา

อาชีพนักแสดงของ Joaquin Phoenix เริ่มต้นจากบทบาทนักแสดงรับเชิญแห่งซิทคอม “Seven Brides for Seven Brothers” (1982) อีกทั้งครอบครัวนักแสดงของเค้าอย่างพี่ชาย River Phoenix / River Phoenix ยังเป็นแรงบันดาลใจให้ Joaquin น้องชายของเค้าบนเส้นทางการแสดงอย่างจริงจัง จนเป็นประสบการณ์ที่สร้างชื่อเสียงและที่ยอมรับในผลงานการแสดงตลอดมา

www.menoption.com

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"