DIOR MEN FALL ’19 TAILORING CAMPAIGN © Dior แคมเปญสุดพิเศษ ฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว 2019
 

  • เอกลักษณ์แห่งแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่สร้างสเน่ห์อันน่าดึงดูด รังสรรค์เพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ Fashion Lookbook “Tailleur Oblique” ที่มาทั้งดีไซน์ในส่วนของเครื่องแต่งกาย กระเป๋าในรสนิยมสุดคลาสสิค ผ่านผลงานจากผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์ Dior Men อย่าง “Kim Jones” เพื่อออกแบบเครื่องแต่งกายที่มีสไตล์แห่งความคลาสสิคแห่งกาลเวลา เผยเสน่ห์แห่งบุรุษ ผสมผสานองค์ประกอบแห่งบุรุษโดยแท้ อาทิเช่น Striking suits, Coats, and Even Tuxedos. Leather bags, Dress Shoes .,


Dior Men’s Tailoring (Dior Men) / Kim Jones

  • คอลเลคชั่นสุดพิเศษใน CAMPAIGNS. FALL/WINTER นี้ ได้ถ่ายทอดคอลเลคชั่นแคมเปญการตัดเย็บ ในฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว 2019 แคมเปญสุดพิเศษ (DIOR MEN FALL ’19 TAILORING) ผ่านการรังสรรค์ฝีมือโดยสไตล์ลิสชื่อดังอย่าง Melanie Ward / และได้นายแบบอย่าง Clément Chabernaud, Kohei Takabatake, Ludwig Wilsdorff และ Malick Bodian มาร่วมถ่ายทอดแฟชั่นคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ / Photographer ช่างภาพโดย Brett Lloyd ผ่านการถ่ายทอด แห่งแรงบันดาลใจในรูปลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์ดั้งเดิม ในชุดสูทเสื้อโค้ดและชุดทักซิโด้ นอกจากนี้ยังมีชุดกีฬา เสื้อเชิ๊ต เดนิมดีไซน์ รวมถึงกระเป๋าหนังลูกวัว รองเท้า และไอเท็มเครื่องประดับอื่นๆ ร่วมด้วย

Kim Jones (คิมโจนส์) ผู้อำนวยการฝ่ายศิลปะ ตัดสินใจที่จะสร้างคอลเล็กชั่นอิสระเหนือกาลเวลา ยังถ่ายทอดเรื่องราวแห่งคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ว่า เสน่ห์โดยแท้แห่งบุรุษ Dior Men สามารถตีความได้ชัดเจนผ่านเครื่องแต่งกายสุดคลาสสิค ในขณะเดียวกันก็กลั่นกรองจุดเด่นที่สำคัญของ “House of Dior” ที่สะท้อนผ่านองค์ประกอบที่น่าสนใจแห่งฤดูกาล วิวัฒนาการจากรุ่นสู่รุ่นได้โดนไม่ยากนัก ทั้งดีไซน์แห่งเครื่องแต่งกายที่มาในสไตล์แห่งความทางการและไม่เป็นทางการร่วมด้วย ที่สามารถเลือกสวมใส่ได้ในโอกาส ที่หลากหลาย ทั้งสไตล์งานกลางวันและกลางคืน รวมถึงโอกาสสำคัญอื่นๆ ผ่านการออกแบบที่ตีความโดยเรียบง่าย ในดีไซน์สูท หรือดีไซน์แจ๊คเก็ตและเสื้อคลุมในสไตล์ที่แตกต่างกันได้อย่างเพอร์เฟค เพื่อสร้างรสนิยมรูปแบบใหม่แห่งบุรุษ Dior , ยังเห็นได้จากฝีมือแห่งการคัดเลือกเนื้อผ้าคอลเลคชั่นพิเศษของทางแบรนด์ Dior อาทิเช่นเนื้อผ้าเส้นใยขนสัตว์แคชเมียร์บริสุทธิ์ ประดับด้วยอัญมณีที่หลากหลายเข้าร่วม ประดับประดาไปด้วย “Logo – Dior” ผ่านงานฝีมือในคอลเลคชั่นนี้ ในรูปทรงที่ให้ดีไซน์แห่งความคลาสสิค แสดงรายละเอียดอันปราณีตผ่านการถ่ายทอดผ่านจิตวิญญาณแห่งการรังสรรค์อันทรงเสน่ห์เหนือกาลเวลา ทั้งลวดลายของเนื้อผ้าที่ถักทอในลวดลายต่างๆที่น่าสนใจ อาทิเช่น ลวดลายทแยง “Dior Oblique” ผ่านอันเดอร์โทนสีแห่งบุรุษ เมื่อพูดถึงเรื่องสีของแบรนด์ Christian Dior / คุณสามารถสวมใส่ชุดสีดำอยู่ตลอดเวลา ในทุกวัย และเกือบจะทุกๆโอกาส ,สีขาว ที่แฝงไปด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายแมทซ์ได้กับทุกสิ่ง / สีเทา สีน้ำเงินและเดนิม ผ่านผลงานของดิออร์ วิวัฒนาการแห่งความละเอียดอ่อนที่สามารถดัดแปลงให้ร่วมสมัยได้อยู่ตลอดเวลา รากฐานแห่งแฟชั่นที่แข็งแกร่งซึ่งสามารถสร้างสไตล์ส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบได้อย่างยอดเยี่ยม

 

Kohei Takabatake DIOR MEN FALL / WINTER 2019


Ludwig Wilsdorff, Malick Bodian & Kohei Takabatake / DIOR MEN FALL / WINTER 2019


Clément Chabernaud, Malick Bodian & Kohei Takabatake /DIOR MEN FALL / WINTER 2019

Malick Bodian & Kohei Takabatake / DIOR MEN FALL / WINTER 2019

www.menoption.com

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"