Keanu Reeves (คีอานู รีฟส์) ตามติดสไตล์ชุดสูทของซูเปอร์สตาร์ที่ดูสมาร์ทตลอดกาล  

SUITS – What’d He Wear?

  • Keanu Reeves (คีอานู รีฟส์) หนึ่งในนักแสดงที่เรียกว่าจะคุ้นเคยชินกับสไตล์การแต่งตัวของเค้าในสไตล์ชุดสูท โดยเฉพาะดีไซน์สูท 3 ชิ้น ที่จะมีการดีไซน์ที่บ่งบอกรูปลักษณ์ได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะดีไซน์ที่เลือกคัดสรรค์การผลิตจากเส้นใยเนื้อผ้าขนแกะ ผ่านการออกแบบฟังค์ชั่นดีไซน์สูทที่ให้สไตล์ที่ปราณีตเป็นพิเศษ ทั้งสไตล์การออกแบบรูปทรงกระเป๋า กระดุมสูท รวมถึงกระดุมข้อมือ และแต่งสูทที่เค้าเลือกสวมใส่โดยมีการดีไซน์ช่องระบายอากาศด้านหลัง เพื่อคงคาเรตเตอร์ที่ต้องการความคล่องตัวในทุกๆ บทบาทที่เค้าได้รับ

หนึ่งสไตล์ที่ให้ภาพลักษณ์ที่ดูสมาร์ทสำหรับ “Keanu Reeves” นั่นคือดีไซน์เสื้อกั๊กสไตล์วินเทจที่ดูเหมือนจะเป็นเอกลักษณ์อีกหนึ่งสไตล์ไปโดยปริยาย การออกแบบเสื้อกั้กจะถูกดีไซน์โดยมีสายรัดช่วงเอวที่ต่ำ และมีรูปทรงกระชับรัดสัดส่วนและเพิ่มความคล่องตัวด้วยเช่นกัน

  • สุภาพบุรุษผู้อ่อนโยน และโรแมนติค อย่าง “Keanu Reeves” มีชื่อเสียงในฐานะดาราภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่มีรูปลักษณ์ที่ดูดีอยู่เสมอ ลักษณะที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของ “สุภาพบุรุษผู้สง่างามที่สุดในฮอลลีวูด” ในฐานะนักฆ่าจอห์นวิกคที่โด่งดังที่สุดในโลก กับการปรากฏตัวในรูปลักษณ์ใหม่สไตล์ผมยาว ด้วยชุดสูทที่มีความคล่องตัวเหมาะสำหรับการเคลื่อนไหว โดยเฉพาะชุดสูทในโทนสี “Navy” รวมถึงเสื้อเชิ๊ตและสไตล์เนคไทของเค้าด้วยเช่นกัน เน้นโทนสีที่เข้มเป็นหลัก กับมินิมอลที่มีสไตล์เป็นหลัก

Keanu Reeves – SUITS FOR ‘JOHN WICK

  • ดีไซน์ชุดสูทของหนังแอคชั่น ของนักแสดงนั้น จำเป็นต้องให้ความใส่ใจในเรื่องความยืดหยุ่น เพราะจำเป็นต้องเข้าฉากที่ต้องใช้ความรุนแรงอยู่ตลอดเวลา แน่นอนว่าบางเรื่องหนุ่ม “Keanu Reeves” ต้องสำรองชุดสูทเพื่อใช้เข้าฉาก มากกว่า 200 ชุดเลยทีเดียว สำหรับฉากแอคชั่นที่จะต้องซ้อม แม้ในฉากในขณะที่ถ่ายทำ จะเต็มไปด้วยบาดแผล รอยเปื้อย ฝุ่นจากฉากแอคชั่น โดยเฉพาะสไตล์ชุดสูทสีดำ เสื้อเชิ๊ตสีดำรวมถึงเครื่องประดับในโทนสีดำด้วยเช่นกัน ประมาณ 80 ชุด สำหรับนักแสดงมืออาชีพอย่าง Keanu Reeves

Shirts and Ties
สไตล์เสื้อเชิ๊ตและไอเท็มเสริมอย่างเนคไท สำหรับ “Keanu Reeves” จะมีดีไซน์ที่เรียบง่าย เน้นการดีไซน์และตกแต่งในส่วนของการตัดเย็บชุดสูทเป็นหลัก อาทิเช่นการเลือกสไตล์ของชุดสูทที่มีการออกแบบกระดุมข้อมือสไตล์ฝรั่งเศษ กับอุปกรณ์เสริมที่มีโทนสีที่เข้มเฉดสีอ่อนกว่าสีสูท จับคู่กับเนคไทในดีไซน์ผ้าไหม ในโทนสีเข้มสีเดียวกับดีไซน์สูทนั้นๆ

และอีกหนึ่งสไตล์ ที่เราจะเห็น “Keanu Reeves” สำหรับโชว์ตัวออกสื่อ จะเน้นสวมใส่ชุดสูทสีดำ แมทซ์ด้วยเสื้อเชิ๊ตสีขาวล้วน และเนคไทในดีไซน์สีดำเรียบ คือชุดโปรดที่เค้าเลือกสวมใส่มากที่สุด เพื่อภาพลักษณ์ที่ดูคมเข้ม
ชุดสูทเนื้อผ้าขนสัตว์ที่มาในโทนสีเทาเข้ม ในดีไซน์สูทกระดุมแถวเดียว แต่งปกเว้าแบบบาง เสริมช่องระบายอากาศแบบคู่ ,พร้อมดีไซน์การแมทซ์ด้วยเสื้อกั๊กแบบเข้ารูป และสไตล์กางเกงเอวต่ำ ตัดกับเสื้อเชิ๊ตสีเทาในสีเมทัลลิคสีเทาเข้ม แต่งกระดุมข้อมือสไตล์ฝรั่งเศษ เลือกเนคไทจากแบรนด์ Calvin Klein / พร้อมดีไซน์ในส่วนของ Pocket square รองเท้าและหมวกในสไตล์ Derby สำหรับลุคนี้!

Gentleman’s Journal

  • Gentleman’s Journal ได้พูดคุยกับนักออกแบบเครื่องแต่งกายสำหรับงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับโลก เพื่อเสริมบทบาทให้ตัวละครสื่อถึงภาพลักษณ์ที่ให้สไตล์ที่สง่างามมากที่สุด หนึ่งในผลงายของเค้าคือ การออกแบบดีไซน์ชุดสำหรับ “Keanu Reeves” ในภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงกับเค้าใน “John Wick” ได้อย่างไร้ที่ติ “ โดยทั่วไปแล้วฉันได้รับการว่าจ้างให้ออกแบบชุดและเครื่องแต่งกายสำหรับภาพยนตร์ที่มีตัวละครที่โฉบเฉี่ยว” ….. Luca Mosca กล่าว

www.menoption.com

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"