ปรับเปลี่ยนสไตส์ของคุณ ในปี 2018 ให้ดูสมาร์ทแบบสุดๆ พร้อมไอเท็มในการดูแลตัวเอง

ปรับเปลี่ยนสไตส์ของคุณ ในปี 2018 ให้ดูสมาร์ทแบบสุดๆ พร้อมไอเท็มในการดูแลตัวเอง

แน่นอนหล่ะครับก้าวเข้าสู่ปีใหม่ทีไร สิ่งแรกๆที่หนุ่มมักจะนึกถึง คือเรื่องของรูปร่างที่กำลังฟิตให้เฟริมกันอยู่ มีซิกแพคให้สาวๆมากกอด แต่ถ้าสไตส์การแต่งตัวของคุณยังไม่ลงตัว ก็ยังหล่อแบบไม่ครบสูตรน่ะครับ วันนี้เรามีเทคนิคการเลือกเปลี่ยนสไตส์เล็กๆน้อยๆที่รับรองว่าคุณจะดูดีแบบสุดๆในปีนี้กันเลยล่ะครับ นอกจากดูเป๊ะแล้ว ยังดูหล่อแพงอีกด้วยครับ 


1. เก็บทรงเสื้อ เสื้อที่ใส่แล้วให้ลุคที่ดูสมาร์ทคือเสื้อที่ไม่พองจนเกินไป หรือที่นิยมก็จะเป็นทรง “Slim Fit” คือเสื้อเชิ๊ตที่มีขนาดพอดี เพราะหนุ่มสมัยนี้หุ่นฟิตเฟริม์กันอย่างมากๆ ฉะนั้นเทรน์ทรงเสื้อ Slim Fit จึงกลับมาได้รับความนิยม เพราะสามารถทำให้คุณดูหุ่นดี และสมาร์ทแบบสุดๆ นอกเหนือจากการใส่ในลุคที่ดูทางการแล้ว เพียงปลดกระดุมที่ข้อมือ และแมทซ์กับกางเกงยีนส์ หรือกางเกง Chino ขาสั้นก็สามารถเปลี่ยนสไตส์ได้อย่างลงตัวแบบสุดๆ ครับ ทรงนี้ต้องลอง ไม่ลองพลาดมากครับ หล่อเนี๊ยบ


2. กางเกงที่ใส่ ต้องไม่แน่นฟิตหรือใหญ่จนเกินไป การคัตติ้งให้ได้ทรงที่พอเหมาะกับรูปร่างของคุณ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งทรงที่ฮิตตลอดกาล หรือที่เรียกกันคุ้นหูว่า “กางเกงทรงขากระบอกเล็ก” ขาเข้ารูปแต่ไม่รัดมากจนเกินไป เน้นใส่สบาย และคล่องตัว ใส่แล้วสลิม ดูแพงสุดๆครับ


3. ถ้าคุณคือหนุ่มที่รักยีนส์ ใส่ติดเป็นประจำในชีวิตประจำวัน แน่นอนเพราะยีนส์มีความทนทานและโดดเด่นแต่ในปีนี้เทรน์ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างสูงคือ กางเกง Chino เนื้อผ้าใส่สบาย เป็นกางเกงตัวโปรด ที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้าของผู้ชายที่ทันสมัยแบบสุดๆ ลองใส่ดูครับ รับรองว่า ในปี 2018 จะเปลี่ยนลุคคุณไปเลย!


4. สี Navy Blue กำลังมา สีสุดคลาสสิคแต่ไม่เอ้าท์ อย่างสี Navy Blue โทนสีกรมสุภาพแต่ดูแพงมาก  เลือกเนื้อผ้า เช่นผ้าฝ้าย มาตัดเย็บเป็นกางเกงสามารถนำไปแมทซ์ กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ไม่ตกเทรน์แถมยังอินมากๆ แมทซ์กับอะไรก็ดูแพงอีกด้วยครับ อีกหนึ่งข้อเด่นนอกเหนือจากความดูดีแล้ว คือสามารถใส่แล้วดูดีในทุกๆเฉดสีผิวอีกด้วยเลยล่ะครับ


5. กางเกง Chino สีเขียวมะกอก ถ้าคุณเป็นหนุ่มที่ชอบในความคลาสสิค  ลองเป็นโทนสีกากีแบบเดิมๆ มาเป็นสีเขียวมะกอก ลองหาสีแฟชั่นที่โดดเด่น ก็สามารถสร้างลุคของคุณให้ดูวินเทจได้อย่างสุดๆ แถมดูแฟชั่นแบบสุดๆอีกด้วยครับ


6. สี Burgunndy คู่กับกางเกง Chino ต้องบอกเลยครับว่า ไม่ว่าเทรน์แฟชั่นจะเปลี่ยนไปกี่ปี แต่สี Burgunndy ก็ยังเป็นสีที่ช่วยเสริมลุคให้คุณดูหล่อแพง สมาร์ทแบบสุดๆ ดูมีสเน่ห์ให้น่าดึงดูด และบ่งบอกความมั่นใจในตัวของคุณ ใส่แล้วดูขับผิวได้เป็นอย่างดี ด้วยเนื้อผ้า Chino มีคุณสมบัติระบายอากาศได้อย่างดีให้คุณได้จับคู่แมตช์ไอเท็มตัวโปรดของคุณได้อย่างง่ายดาย ไปลองใส่กันครับ


7. LL Bean All-Season 3-in-1 Jacket เสื้อกันหนาวรุ่น All-Season 3-in-1 ของ LLBean ผลิตจากเปลือกไนลอนน้ำหนักเบาและทนทาน กันฝน กันหิมะ ได้อย่างดีเยี่ยม ลองหาชื้อติดมาสวมใส่ซักตัวน่ะครับ


8. เริ่มหันมาใส่ใจทาครีมกันแดดทุกวัน การดูแลผิวหน้าโดยการใช้โลชั่นบำรุงที่มีส่วนของสารกันแดด ที่มีค่า SPF 15ขึ้นไป จะสามารถช่วยชะลอการแก่ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม เพราะผิวหน้าของคุณอาจโดนรังสียูวีเป็นประจำ จึงควรป้องกันเป็นประจำ เพื่อใบหน้าที่ดูดีอ่อนกว่าวัยแน่นอนครับ


9. Cetaphil Men โลชั่นสำหรับบำรุงผิวหน้า Cetaphil กับ SPF 15 เหมาะสำหรับการบำรุงผิวหลังโกนหนวด บรรเทาอาการระคายเคืองเหมาะสำหรับผิวบอบบาง และแพ้ง่ายครับ


10. โลชั่นบำรุงผิวสูตรธรรมชาติ ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 99% รวมทั้งครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และแร่ธาตุต่าง เหมาะสำหรับผิวผู้ชายมากๆครับผม


12. Dove Men + Care ถ้าคุณเป็นหนุ่มผิวแห้ง ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงให้ผิวของคุณชุ่มชื่นอยู่เสมอครับ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ตอบโจทย์ได้อย่างดีเลยครับ


13. ดูแลและทำความสะอาดเคราของคุณ ในส่วนของแก้มและลำคอ เพื่อความสะอาด ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยสะระแหน่โรสแมรี่และยูคาลิปตัส และบำรุงเคราด้วยน้ำมันอัลมอนด์หรือโจโจ้บาออยล์ สำหรับหนุ่มๆ ที่ไว้เคราก็ควรตกแต่ง ให้เป็นระเบียบ  เพื่อภาพลักษณ์ที่ดูดี

นอกเหนือจากการ ปรับเปลี่ยนสไตส์การแต่งตัวและเลือกโทนสีที่แปลกใหม่ ก็สามารถสร้างลุคใหม่ให้กับคุณได้ พร้อมกับผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ตอบโจทย์สำหรับหนุ่มๆโดยเฉพาะอย่างไรก็อย่าลืมไปเลือกมิกซ์เสื้อผ้าให้ดูทันสมัย พร้อมห้ามลืมใส่ใจดูแลร่างกายให้หล่อใสอยู่เสมอน่ะครับผม รับรองว่าปีใหม่ 2018 นี้ต้องไม่ธรรมดาสำหรับคุณอย่างแน่นอนครับ 

 

www.menoption.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"