KINGSMAN SPY WATCH นาฬิกาสายสืบลับ สร้างภาพลักษณ์อันสง่างามสไตส์อังกฤษ

KINGSMAN SPY WATCH นาฬิกาสายสืบลับ สร้างภาพลักษณ์อันสง่างามสไตส์อังกฤษ

TAG HEUER เปิดตัวคอลเคลชั่นสุดพิเศษกับวีรบุรุษสายสืบ

 

นาฬิการุ่นนี้มีดีไซน์ที่สง่างามในแบบฉบับของอังกฤษ ในภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ Kingsman: The Golden Circle ในปี 2017 ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่กำลังจะมาจากผู้กำกับแมทธิววอห์น ประกาศร่วมมือกับ ค่ายหนัง 20th century Fox ,MARV และถูกเปิดตัวในกรุงลอนดอนโดย  “Jean-Claude Biver ” CEO ของ TAG Heuer พร้อมกับผู้กำกับและผู้เขียนบทของ  Kingsman: The Golden Circle

 

ซึ่งนาฬิการุ่นนี้มีดีไซน์ที่สง่างามในแบบฉบับของอังกฤษ โดยปฏิบัติภารกิจแห่งการสืบสวน ในการผจญภัยครั้งใหม่ที่วัดกันที่ความเฉลียวฉลาดขององค์การสายลับ เพื่อเอาชนะศัตรูอย่างไร้ความปราณีเพื่อช่วยโลก Kingsman Spy Watch ดีไซน์เพื่อใส่สำหรับฉากที่มีการแอคชั่นและฉากใต้น้ำ ด้วยการออกแบบและดีไซน์วัสดุสีทอง และตัดด้วยการออกแบบด้วยกล่องกำมะหยี่สีส้ม เพื่อให้เข้ากับตัวละครหลักในเรื่องนี้ และความเหนือชั้นของรุ่นพิเศษนี้ อยู่ที่การแสดงผล และภายในตัวเรือนยังมีโลโก้ Kingsman(K) ที่ถูกดีไซน์อย่างหรูหรา

Jean-Claude Biver กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับความจริงที่ว่า TAG Heuer Kingsman Spy Watch ในรุ่นนี้จะสะท้อนความงดงามให้กับผู้สวมใส่  และเป็นพารท์เนอร์แรกในแบรนด์นาฬิกาสุดหรูอีกด้วย เพราะได้รับการออกแบบพัฒนาและประกอบในสวิตเซอร์แลนด์และนำเสนอฟังค์ชั่นการใช้งาน และได้รับประกาศนียบัตรรับรองคุณภาพชั้นยอดจาก ” COSC ” ซึ่งเป็นครื่องหมายการันตีคุณภาพที่ทั่วโลกให้การยอมรับ มีความแข็งแร็งคงทน กันน้ำได้ 50 เมตร นาฬิกาที่สวมใส่โดยตัวละครมีบทบาทสำคัญใน Kingsman: The Golden Circle ซึ่งเป็นจุดสำคัญของความสำเร็จ ในภารกิจของ Kingsman พวกเขาต้องการนาฬิกาที่สามารถทนต่อทุกสิ่ง มีระบบเซ็นเซอร์และหน้าจอที่มีความละเอียดสูง และฟังค์ชั่นของชอฟแวร์ระดับพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษที่ไใม่เคยกลัวสิ่งใด และตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่ในสมัยนี้ได้อย่างลงตัว

Kingsman คือหน่วยสืบราชการลับซึ่งเป็นหน่วยงานข่าวกรองอิสระระดับนานาชาติ  ใน Kingsman: The Golden Circle ภาคใหม่ล่าสุดนี้ วีรบุรุษของเราเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ  เมื่อสำนักงานใหญ่ของพวกเขาถูกทำลายและโลกถูกจับเป็นตัวประกันการเดินทางของพวกเขา ทำให้พวกเขาค้นพบองค์กรพันธมิตรสอดแนมในสหรัฐฯที่ชื่อว่า Statesman  ซึ่งย้อนหลังไปถึงวันที่พวกเขาทั้งสองได้ก่อตั้งขึ้น Kingsman

KINGSMAN SPY WATCH “TAG HEUER” รุ่นลิมิเตดนี้จะเปิดขายออนไลน์ผ่านทาง MR PORTER เป็นเวลาหนึ่งเดือนเท่านั้น สงานราคาขายอยู่ Price: £2,800 หรือราว 119888 บาทไทยครับ เปิดเป็นคอลเลคชั่นเอาใจคอหนังเช่นนี้ แน่นอนว่าต้องถูกใจคุณหนุ่มๆอย่างแน่นอนล่ะครับงานนี้ 

Thank credit :
20th Century Fox  http://www.foxmovies.com
https://www.tagheuer.com 

 

www.menoption.com

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"