Valentine is Coming ไอเดียแฟชั่น Burgundy’เตรียมพร้อมออกเดทวันวาเลนไทน์

Valentine is Coming ไอเดียแฟชั่น Burgundy’เตรียมพร้อมออกเดทวันวาเลนไทน์


Burgundy Twill Skinny Fit Suit Jacket – (Topman)

  • ชุดสูทที่มาพร้อมรูปทรงที่พอดีตัว กับสไตล์ที่ไม่ดูทางการจนเกินไป ในดีไซน์กระดุมเดี่ยว ดูมีสเน่ห์ด้วยโทนสีแดงเข้ม เลือกแมทซ์กับเสื้อเชิ๊ตสีขาว เพื่อลุคดินเนอร์สุดพิเศษได้อย่างลงตัว

https://www.topman.com/en

 


Chopard LUC GMT One Qatar Watch Club With Burgundy – (chopard.com)

  • ดีไซน์นาฬิกาที่มีความสง่างามพิเศษ ในโทนสี Burgundy สเน่ห์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขุม กับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ จากธงประจำชาติกาตาร์ ดีไซน์ที่ตอบโจทย์รสนิยมแห่งผู้ชื่นชอบแบรนด์ Chopard ผู้ซึ่งมีรสนิยมตัวจริง!

https://www.chopard.com/intl/

Men’s Basic Solid Color Button Up Dress Shirt (Burgundy)

เสื้อเชิ๊ตlสุภาพบุรุษสไตล์สุดคลาสสิค ดีไซน์ในโทนสีเบอกันดี ด้วยรูปทรงปกสุดเนี๊ยบ สไตล์คลาสสิคที่เป็นยอดนิยมอย่างมาก เสริมความมั่นใจ ประทับใจสาวๆ ให้สไตล์ที่เด่นชัดเรียบง่าย ไม่มากไม่น้อย แถมยังผสานความแฟชั่นของโทนสีได้อย่างลงตัว สามารถสวมใส่ได้ทุกๆโอกาสสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือไปออกเดทสำหรับวาเลนไทด์นี้ ก็เรียกว่าหล่อไม่เบาเลยหล่ะครับ สเน่ห์เกินร้อยแน่นอนกับเสื้อเชิ๊ตสไตล์นี้

https://www.gstyleusa.com

Hold’Em 100% Silk Suspenders

อุปกรณ์เสริมสไตล์วินเทจสุดคลาสสิค แมทซ์กับเครื่องแต่งกายในสไตล์ทางการอย่างชุด Tuxedo และยังเป็นไอเท็มเสริมสำหรับเครื่องแต่งกายสไตล์ย้อนยุคได้ด้วย ดีไซน์ที่ดูดี และโทนสีที่หรูหรา

www.walmart.com

Rose Gold and burgundy leather bow tie

เครื่องประดับที่มาในดีไซน์ที่หรูหรา โบว์ผูกหนังที่โดดเด่นและสะดุดตา ในโทนสีทองและสีเบอกันดีสไตล์ยุโรป ด้วยการผลิตจากหนังแกะอิตาเลียนคุณภาพสูง สำหรับแมทซ์เพื่อสวมใส่ในงานสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน หรือโอกาสพิเศษ หรือจะแมทซ์ในกับเครื่องแต่งกายที่ทางการสักเล็กน้อย เรียกว่าเสริมลุคให้คุณดูดีได้อย่างง่ายๆ เผยรสนิยมแห่งสเน่ห์ที่ดูดีได้อีกสไตล์หนึ่งอย่างน่าอัศจรรย์ วาเลนไทด์ปีใหม่ก็ห้ามพลาดน่ะครับผม

www.etsy.com

Burgundy Patina Men’s Leather Belt

เข็มขัดหนังวัวแท้ 100% ทำจากหนังคุณภาพดี ในสไตล์พรีเมี่ยมสีเบอกันดี เป็นดีไซน์หนังชนิดเดียวกับหนังคุณภาพที่ใช้ออกแบบรองเท้าหนังระดับแบรนด์ดัง งานฝีมือในสไตล์คลาสสิค หนึ่งไอเท็มที่สามารถแมทซ์เข้ากับสไตล์ทางการอย่างชุดสูทหรือสไตล์ลำลองอย่างการแมทซ์ด้วยกางเกงยีนส์ได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย

www.finsbury-shoes.com

www.menoption.com

 

 

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"