HOT! SUMMER WEDDING COLOR TRENDS SUITS 2019 อัพเดตเทรน์สีชุดสูทสไตล์งานแต่งช่วงซัมเมอร์สุดหรู ใหม่ล่าสุด!

Summer 2019 Wedding Color Trends – เทรน์สีงานแต่งงาน โทนสียอดฮิตช่วงซัมเมอร์

  • อับเดตเทรน์สไตล์ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณในช่วงเดือนแห่งซัมเมอร์นี้ ดูหวานดูช๊อฟท์ รับกับไอแดด กับ 8 เทรน์สีล่าสุด เพื่อเป็นไอเดียสำหรับคุณหนุ่มในการมิกซ์และเลือกโทนสีธีมงาน รวมถึงสไตล์ของรูปแบบชุดสูทที่เพอร์เฟค และยังเป็นแฟชั่นเทรน์ Limitless Colors ที่ต้องบอกว่า น่าสนอย่างมากทีเดียวเลยครับ ว่าจะแต่สไตล์ของโทนสีในช่วงซัมเมอร์นี้จะน่าสนใจและมีเฉดสีไหนบ้างตาม Menoption ไปเช็คพร้อมกันเลยครับ

BLITHE – Soft Blush, Navy, Sea Mist, Custom Champagne

  • เทรน์กลุ่มโทนสีที่เน้นสไตล์ที่ร่าเริง ให้ความสนุกสนาน เริ่มด้วยดีไซน์ของชุดสูทในโทนสีชมพูเฉดสีอ่อน (Soft Blush) ในช่วงซัมเมอร์ รวมถึงเทรน์สี (Navy) แมทซ์สไตล์สูทเวดดิ้งเพื่อรูปลักษณ์ที่เผยความโรแมนติกได้อย่างแท้จริง! อีกทั้งสไตล์การแต่งตัวสำหรับหนุ่มๆในโทนสีกรมนี้ สามารถบ่งบอกรสนิยมที่หรูหราและนุ่มนวลสำหรับงานแต่งงานในฤดูร้อน ผสมผสานสไตล์ได้หลากหลายรูปแบบอย่างไม่มีที่ติสำหรับโทนสีเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การจัดการที่เน้นความโมเดิรน์ รวมถึงสไตล์ Garden-boho ก็สามารถหยิบจับโทนสีสไตล์นี้มาเพิ่มลูกเล่นของการแต่งตัวได้อย่างเพอร์เฟค ให้ความดึงดูดใจตลอดกาลและมีชีวิตชีวาในเกือบทุกธีมงานแต่งงาน โดยเฉพาะรูปแบบยอดนิยมตลอดกาลอย่าง “Navy Wedding Tuxedos” ชุดสูทสไตล์ทักซิโด้ยังคงเป็นสไตล์ที่ร้อนแรงและเสริมภาพลักษณ์ที่คมชัดสำหรับคุณหนุ่มๆอยู่ตลอดเวลา ซึ่งจะเห็นได้ว่าเจ้าบ่าวส่วนใหญ่มักจะเลือกดีไซน์ชุดสูทงานแต่ง ที่มาในรูปแบบชุดสูท 3 ชิ้น ซึ่งจะเน้นดีไซน์เพื่อความคลาสสิคได้อย่างวินเทจ เป็นสไตล์ชุดสูทที่ให้ความทางการและกึ่งทางการเมื่อคุณต้องการปาร์ตี้สังสรรค์ โดยการถอดเสื้อแจ๊คเก็ตตัวนอก ฟังค์ชั่นเก๋ไก๋แบบนี้ไม่ควรพลาด

CITRUS – Coral, Pink Glass, Evergreen, Blue Fog, Custom Olive

  • สำหรับโทนสีกลุ่มนี้ เป็นกลุ่มโทนสี Pantone ในปี 2019 หรือสีในสไตล์ ปะการัง, สีชมพู, เอเวอร์กรีน, หมอกสีฟ้า, เขียวมะกอก ให้สัมผัสที่อบอุ่นในสไตล์พระอาทิตย์ตกในช่วงซัมเมอร์ และโทนสีประการังในโทนสีชมพูอ่อนๆ พร้อมผสมผสานด้วยโทนสีของโทนสีเขียวและโทนสีน้ำเงินที่ให้ความเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับสไตล์การแต่งตัวช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูร้อน เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเทรน์ของชุดสูทคุณหนุ่มๆที่จะผสมผสานความโรแมนติคพร้อมสไตล์โทนสีที่รับซัมเมอร์ได้อย่างน่าสนใจ โทนสีกลุ่มนี้นอกจากจะนำมาแมทซ์สไตล์สูทแล้ว ไม่เพียงให้สไตล์ที่ทางการได้ แต่ยังเป็นเทรน์สีที่มักถูกสวมใส่บ่อยครั้ง สำหรับงานปาร์ตี้ ค๊อกเทลได้อย่างเพอร์เฟค หนึ่งสไตล์กลุ่มโทนสีที่ Menoption มั่นใจว่า สามารถสร้างสไตล์ที่สนุกสนานให้กับวันพิเศษของคุณได้อย่างแน่นอนครับ

SUNKISSED – Pineapple, Ivy Green, Soft Blush

  • กลุ่มสไตล์โทนสีที่สามารถบ่งบอกสไตล์ของซัมเมอร์ได้อย่างชัดเจน ในสไตล์ของแสงแดดอ่อนๆ แรงบันดาลใจจากดอกไม้ฤดูร้อนที่อุดมสมบูรณ์ เป็นทางเลือกแห่งการเฉลิมฉลองที่สนุกสนานสำหรับช่วงซัมเมอร์ กลุ่มโทนการแต่งตัวในโทนสีเหลือง นอกจากจะมีเอกลักษณ์แห่งโทนสีที่มีความเด่นในตัวแล้ว ยังเป็นเฉดสีเทรน์แฟชั่นที่เหล่าคนดังรวมถึงวงการแฟชั่นชื่นชอบ รวมถึงกลุ่มโทนสีเขียวเพื่อบ่งลักษณ์ภาพลักษณ์ที่โรแมนติก เป็นหนุ่มรักอิสระ เรียกว่าเป็นเทรน์ชุดสูทสไตล์ซัมเมอร์เวดดิ้งตัวจริง เพราะเทรน์สีสูทในสไตล์ซัมเมอร์จะเน้นความโปร่งสบายตัดกับสีสันที่่น่าสนใจเป็นหลัก

WILLOW – Green Willow, Celadon, Blonde, Peach, Lilac Mist

  • สำหรับคุณบุรุษที่ชื่นชอบโทนสีในสไตล์พาสเทลต้องไม่พลาดกับโทนสีกลุ่มนี้ ที่จะมาพร้อมโทนสีเขียวอ่อนที่ให้สไตล์พาสเทลอันอบอุ่นสำหรับซัมเมอร์นี้ หรือจะเป็นสไตล์สีพีช รวมทั้งสีม่วง ในโทนพาสเทลเช่นเดียวกัน กลุ่มโทนสีเหล่านี้ สามารถมิกซ์สไตลฃ์ชุดสูทเพื่อบ่งบอกรสนิยมอันสง่างาม และพร้อมสำหรับปาร์ตี้อันสนุกสนาน สำหรับวันสำคัญของคุณได้อย่างเพอร์เฟค อีกทั้งยังเป็นโทนสีที่ชื่นชอบสำหรับหนุ่มๆ ที่เน้นความโรแมนติกและผ่อนคลายควบคู่กัน โดยเฉพาะในช่วงซัมเมอร์ที่สภาพอากาศร้อน สวมใส่ชุดสูทในโทนสีเหล่านี้แล้ว รับรองว่าเพอร์เฟคจนลืมร้อนไปเลยล่ะครับ

DEWDROP – Antique Sage, Pinor Noir, Soft Blush, Rainy Day, Greige

  • สำหรับหนุ่มที่ชื่นชอบและหลงใหลในโทนสีที่ให้สไตล์แห่งความวินเทจดั้งเดิม ต้องไม่พลาดกับโทนสีกลุ่มนี้ เพิ่มสไตล์ของชุดสูทที่มีความโรแมนติกด้วยโทนสีเทาอันอบอุ่น สีชมพู สีฟ้า ซึ่งสามารถผสมผสานสไตล์เหล่านี้ เพื่อแมทซ์เพื่อลุคชุดสูทเวดดิ้งที่เพอร์เฟคได้ สามารถผสมผสานเพื่อสไตล์งานแต่งในช่วงฤดูร้อน แต่ยังคงให้สไตล์แห่งความทันสมัยและวินเทจควบคู่ไปพร้อมกัน โดยเฉพาะสไตล์ชุดสูท 3 ชิ้น หล่อดูดี สมาร์ทอย่างสุดๆครับกับโทนสีกลุ่มนี้

SURF – Teal Waters, Antique Sage, Mint, Ivory

  • สไตล์เวดดิ้งริมทะเลในฤดูร้อน ต้องไม่พลาดสไตล์โทนสีสูทกลุ่มนี้ครับ แรงบันดาลของโทนสีแห่งอัญมณีที่สวยงาม ช่วยเพิ่มสีสันแห่งการเฉลิมฉลองในวันสำคัญของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งสไตล์โทนสีเขียว และสีงาช้าง รวมถึงสีคลาสสิคอย่างสีเบจ แน่นอนว่าเป็นเทรน์ชุดสูทช่วงซัมเมอร์ที่คุ้นตาสำหรับคุณผู้ชายอยู่แล้ว สำหรับสไตล์งานที่ต้องที่ไม่เน้นทางการมากนัก เน้นสไตล์ที่อบอุ่นอย่างเป็นกันเอง สไตล์โทนสีชุดสูทเหล่านี้คืออีกหนึ่งกลุ่มโทนสีที่ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอนครับ

SERENE – Blue Fog, Antique Blue, Clover Green

  • สไตล์เทรน์โทนสีฤดูร้อน สำหรับนำมามิกซ์สไตล์ในงานเวดดิ้งอันดับสุดท้าย คือกลุ่มโทนสีที่ให้ความเย็นสบาย ในโทนสีอ่อนที่เน้นเสริมสไตล์ของคุณผู้ชายได้อย่างโรแมนติก โทนสีธีมยอดนิยมสำหรับช่วงซัมเมอร์ตลอดกาล สำหรับสไตล์การจัดงานกลางแจ้งผสมผสานเพื่อลุคที่ดูทางการได้อย่างหรูหรา มีกลิ่นไอของความวินเทจเล็กน้อย เพื่อวันสำคัญและสไตล์ที่เหมาะได้อย่างแท้จริง

เรียกว่าอัพเดตกันไม่ให้ตกเทรน์ช่วงซัมเมอร์นี้กันอย่างแน่นอน ว่าแต่คุณหนุ่มๆ จะชื่นชอบสไตล์ไหน และรูปแบบของชุดสูท รวมถึงธีมงานสไตล์ไหน ก็ลองเอาตัวเลือกเด็ดๆที่ Menoption รวบรวมอัพเดต เพื่องานเวดดิ้งซัมเมอร์ที่อินเทรน์ก่อนใคร

www.menoption.com

 

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"