นั่งเพลินสุดคูลกับสเต๊กพรี่เมี่ยม ที่คนรักเนื้อ คุณภาพ 5 ดาว ไม่ควรพลาด

กับร้านสเต็กเฮาส์ Medium Rare Steak & Wine (มีเดี้ยมแรร์สเต็กแอนด์ไวน์)

วันนี้ MenOption ขอแนะนำ ร้านสเต็กเปิดใหม่ในย่านอารีย์ สะพานควายที่มาพร้อมบรรยากาศสไตล์ชิคาโก้ แสนอร่อย Imported เนื้อคุณภาพหรูเนื้อเน้นๆ แน่นๆ นุ่มละลายในปาก แกล้มกับไวน์ชั้นเลิศ

แหละด้วยความหลงรักในการทานเนื้อเป็นชีวิตจิตใจ คุณเนศ เจ้าของร้านได้สั่งสมประสบการณ์ทำสเต็กมากว่า 10 ปี โดยเริ่มจากการลองผิดลองถูกและพัฒนาฝีมือมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งได้รสชาติเป็นที่ถูกใจญาติพี่น้องและเพื่อนฝูง  ในที่สุดจึงตัดสินใจเปิดสเต็กเฮาส์ Medium Rare Steak & Wine แห่งนี้

บรรยากาศภายในร้าน มีความโล่งโปร่งสบาย เหมาะกับการเก็บรูปสวยๆ กับมาชิลต่อที่บ้านอีกด้วย และร้านนี้ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่นั่งครับ เพราะทางร้านสามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 100 คน แต่แอดมินขอให้จองโต๊ะก่อนไปนั่งชิลสักนิดก้อคงจะดีน่ะครับ เผื่อว่าลูกค้าเยอะโต๊ะเต็ม เสียเที่ยวแย่! ภายในร้านมีการตกแต่งสไตส์ Chicago สวยทุกมุม เสริฟ์พร้อมกับเมนูสุดฮิตอีกหลายเมนูเช่น

หอยนางรมสดๆ Gillardeau Oyster ที่ส่งตรงมาจากฝรั่งเศษ เสริฟพร้อมซอสและเลมอน ให้สัมผัสเนื้อที่นุ่มเสมือนละลายในปาก ตัดกับความกลมกล่องของซอสเลม่อนได้ดีมากๆเลยทีเดียวครับ

อีกทั้งที่ร้านจะเน้นย้ำการเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่และเป็นวัตถุดิบส่งตรงจากต่างประเทศโดยส่วนใหญ่ ยังมีการเอาใจสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบในอาหารทะเลอีกมากมายเช่น เมนูแนะนำ Grilled Spicy Scallop & Herbs หอยเชลล์ฮอกไกโดตัวใหญ่เนื้อเด้งนุ่ม ราดซอสสไปซี่ ,หรือเป็นเมนูที่ทุกโต๊ะต้องออเดอร์ อย่าง “Tomahawk” เป็นเนื้อ Black Angus ที่เลี้ยงด้วยธัญพืชนานกว่า 270 วัน จาก Rangers Valleyจากฟาร์มโคชื่อดังในประเทศออสเตรเลียโดยเสิร์ฟแบบ Medium Rare บนถาดไม้ขนาดใหญ่ เนื้อแล่เป็นชิ้นความหนาพอเหมาะ ด้านในยังคงความฉ่ำของเนื้อ สเต็กของที่นี่จะเสิร์ฟแบบ Medium Rare เป็นมาตรฐาน เพื่อให้ได้ความอร่อยที่สมบูรณ์แบบตามชื่อร้าน แต่ลูกค้าก็สามารถเลือกสั่งระดับความสุกได้ตามความต้องการ ถ้าชอบทานแบบสุก 100 %


และปิดท้ายด้วยอีกเมนูที่ขอพูดถึงอีกหนึ่งเมนูที่ขึ้นชื่อของทางร้าน ต้องนี่เลยครับ เมนูพอร์คช้อป สเต๊กแกะ สปาเก็ตตี้ล๊อปสเตอร์

 

ที่อยู่: 12/1 The Roomie Residence, ซอย ประดิพัทธ์ 10, Samsenai, Phyatai, กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์: 02 618 6819
วันนี้เปิดทำการ · 17:00–0:00

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"