25 รุ่นท๊อป! สุดยอดน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ขายดีติดอันดับ อัพเดตปี 2020

25 รุ่นท๊อป! สุดยอดน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ขายดีติดอันดับ อัพเดตปี 2020

25 การจัดอันดับน้ำหอมและโคโลญสำหรับผู้ชาย กลิ่นยอดนิยมติดท๊อปของวงการน้ำหอม ถ้าคุณกำลังมองหาน้ำหอมที่การันตีเรื่องกลิ่นที่ผู้ชายเลือกฉีดมากที่สุด ไม่ว่าจะในโอกาสไหนๆ ก็สามารถฉีดได้อย่างมั่นใจเพื่อสร้างสเน่ห์ที่มากกว่ากลิ่นหอม มั่นใจคูลๆสไตล์ผู้ชายอย่างเรา พร้อมแล้วไปเลือกน้ำหอม 25 การจัดอันดับไปพร้อมๆกันเลยครับ! สนใจน้ำหอมติดต่อ Line: @dailydiamond

Acqua Di Gio by Giorgio Armani

 • Acqua Di Gio’s น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่หอมสะอาด เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ติดทนยาวนาน Acqua Di Gio สู่แรงบันดาลใจแห่งกลิ่นสำหรับวันหยุดสุดชิลริมชายฝั่งอันเร่าร้อน / ปันเตลเลเรีย ( Pantellerie) ประเทศอิตาลี สวรรค์แห่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน จัดอันดับให้เป็นกลิ่นที่หอมผ่อนคลายและราคาไม่แพง

 

Tom Ford Noir Extreme

 • Tom Ford Noir Extreme สุดยอดน้ำหอมที่สร้างความตราตรึงในบรรยากาศแสนโรแมนติกยามค่ำคืน ด้วยกลิ่นที่ผสมผสานด้วย แมนดาริน, ลูกจันทน์เทศ, กระวาน, ดอกส้ม, ไม้จันทน์และวานิลลา เพื่ออง์ประกอบของกลิ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ กับน้ำหอมที่จะเนรมิตคุณให้เป็นผู้ชายสุดเซ็กซี่และคงสเน่ห์ได้ตลอดค่ำคืน

 

Jean Paul Gaultier by Jean Paul Gaultier

 • ดีไซน์โคโลญสำหรับผู้ชายที่มีกลิ่นหอมชวนให้หลงใหลเกินต้านทาน กับการออกแบบขวดที่มาพร้อมเอกลักษณ์ที่สุดตา สำหรับกลิ่นนี้ถูกผสมผสานด้วยพฤกษศาสตร์ที่ซับซ้อน สู่กลิ่นที่ผู้ชายต้องมีไว้ฉีดเพื่อเสริมสเน่ห์ระหว่างวัน

Mr. Burberry Eau de Parfum

 • Mr. Burberry Eau de Parfum กลิ่นหอมนี้เป็นคลาสสิกเหนือกาลเวลาและไม่ตกเทรนด์เช่นเดียวกับแฟชั่นเครื่องแต่งกายของแบรนด์ หนึ่งประเภทน้ำหอมที่ให้สไตล์กลิ่นอันอบอุ่นและกระตุ้นความรู้สึกให้คุณมีบุคลิคที่มั่นใจมากยิ่งขึ้น หากคุณชื่นชอบกลิ่นหอมจาก ทาร์รากอนและอบเชย กลิ่นเครื่องเทศบางๆสไตล์ฝรั่งเศษ และมีรสนิยมอันหรูหราในกลิ่นรวมถึงแพ็คเกจจิ้งขวดน้ำหอม ที่บ่งบอกเอกลักษณ์แห่งแบรนด์ได้อย่างชัดเจน ต้องไม่พลาดกับแบรนด์นี้

 

Pour Homme by Bottega Veneta

 • Pour Homme เป็นน้ำหอมกลิ่นที่ยังเป็นท๊อปอันดับน้ำหอมและโคโลญจน์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายทั่วโลก ผ่านการออกแบบอันหรูรา Bottega Veneta ได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์กลิ่นของเหล่านักผจญภัยที่ชื่นชอบการเดินทาง (Adventure) ผู้ชายมีมีบุคคลิคสดใส ขาลุยต้องไม่พลาดที่จะยกให้ Pour Homme เป็นน้ำหอมทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยครั้งใหม่ของคุณ

Ambre Nuit by Christian Dior

 • Christian Dior ให้คุณสัมผัสกลิ่นน้ำหอมอันมีสเน่ห์ ผ่านส่วนผสมในการคิดค้นกลิ่นเพื่อผู้ชายที่มีรสนิยมขั้นสุด ตามความหรูหราของแบรนด์ดังระดับท๊อปของโลก เอกลักษณ์แห่งกลิ่นที่ไม่มีใครเหมือน ส่วนผสมท๊อปโน๊ตอย่าง เบอร์กาม็อท และกลิ่นอื่นๆร่วมด้วย จนลายเป็นกลิ่นน้ำหอมที่หรูหราอย่างแท้จริง ที่ผู้ชายควรมีไว้ฉีด

Uomo by Valentino

 • แบรนด์แฟชั่นระดับโลก Valentino ผ่านการรังสรรค์น้ำหอม กลิ่นเอกลักษณ์อย่าง Uomo’ กลิ่นน้ำหอมสุดคลาสสิค สู่แรงบันดาลใจแห่งการผสมผสานเพื่อกลิ่นที่บ่งบอกรสนิยมชั้นสูงได้อย่างผ่อนคลาย อีกทั้งมีบุคคลิคอันทันสมัยมีเสน่ห์ในตัว รังสรรค์ ท็อปโน๊ตของเบอร์กาม็อตและน้ำมันหอมระเหยอย่างกลิ่นไมร์เทิล และยังผสมกลิ่นกาแฟคั่วและเฮเซลนัท/ช๊อคโกเลต เติมความหรูหราด้วยไม้ซีดาร์ ทำให้เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ถูกใจเหล่าบรรดาสาวๆ ที่ชื่นชอบให้คนรักฉีด ถ้าคุณต้องการน้ำหอมที่กำลังค้นหา Uomo by Valentino คือกลิ่นที่น่าลองอีกหนึ่งกลิ่นเลยล่ะครับ

 

L’eau D’issey by Issey Miyake

 • น้ำหอมที่ผู้ชายหลายคนเลือกใช้มาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการผสมผสานเครื่องเทศและกลิ่นส้มอ่อนๆเพื่อเพิ่มความสดชื่นที่ยอดเยี่ยม จากแบรนด์ Miyake, หนึ่งน้ำหอมที่คุณผู้ชายต้องมีติดตัว ฉีดได้ทุกโอกาสและทุกๆสไตล์การแต่งตัว

CK One by Calvin Klein

 • น้ำหอมที่มาในกลิ่นที่เบาสบาย โทนกลิ่นที่มีความอ่อนนุ่ม สามารถฉีดได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เรียกว่าเป็นหนึ่งกลิ่นน้ำหอมที่ Unisex หนึ่งกลิ่นสไตล์คลาสสิคและเป็นหนึ่งน้ำหอมขวดแรกของผู้ชายที่เพิ่งเริ่มฉีดน้ำหอม อีกหนึ่งความคลาสสิค จากแบรนด์ Calvin Klein!

 

Aramis by Aramis

 • ดีไซน์น้ำหอมเพื่อปลุกความโมเดิรน์ในตัวคุณ ผสมผสานส่วนผสมของกลิ่นด้วยกลิ่นไม้และดอกไม้ผสมผสาน ในสไตล์ที่ให้ความรู้สึกสะอาดและผ่อนคลาย สู่สุทรีอันยอดเยี่ยมแห่งสไตล์แจ๊ส เข้าสู่รสนิยมที่มีสไตล์แห่งความหรูหราผสมอยู่

Montblanc Legend by Mont Blanc Cologne

 • สุดยอดน้ำหอม การันตีจากผู้ใช้ทั่วโลกที่ยอดฮิตตลอดกาล กับแบรนด์ Montblanc  ด้วยส่วนผสมที่ปลุกความมั่นใจในตัวคุณ ผ่านเสน่ห์อันหอมอ่อนโยน สุขุมและนุ่มลึก อีกหนึ่งน้ำหอมที่ติดท๊อป 5 สำหรับคุณผู้ชายอย่างแท้จริง

 

Versace Pour Homme by Versace

 • Versace Pour Homme เปิดตัวด้วยกลิ่นของมะนาวและซิททรัสที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อให้ได้กลิ่นที่สร้างความน่าเชื่อถือ ให้สไตล์กลิ่นหอมที่ให้ความสดชื่น อีกหนึ่งคอลเลคชั่นจากแบรนด์ Versace รุ่นน้ำหอมสำหรับผู้ชายในราคาย่อมเยาว์

1 Million by Paco Rabanne Cologne

 • Million dollars ชื่อรุ่นสำหรับดีไซน์น้ำหอมกับแพคเกตจิ้งที่มาในสไตล์ที่หรู แต่ราคาน่าจับจ้องเป็นอย่างยิ่ง ผ่านสเน่ห์แห่งกลิ่นหอมในสไตล์บุรุษที่โรแมคติคเฉพาะตัว จากแบรนด์ Paco Rabanne Cologne หนึ่งในแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำหอมคุณภาพระดับโลก

Colonia Leather by Acqua Di Parma

 • การผสมผสานของกลิ่นส้มสดกับหนังกลิ่นหอมที่เข้มข้นและหรูหรา Colonia Leather เป็นความหรูหราแบบอิตาลีที่ดีที่สุด เป็นผู้ชายที่สง่างามและมีสไตล์โดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมเอกลักษณ์เฉพาะอย่าง ซิซิลีเลมอน, อิตาเลี่ยนออเรนจ์, ราสเบอร์รี่, ฮันนีซัคเคิล,กุหลาบ, ซีดาร์วูด จนได้กลิ่นอันลงตัว ที่เพิ่มรสนิยมสำหรับผู้ชายได้อย่างเพอร์เฟค

 

Gentlemen only intense by Givenchy

 • น้ำหอมสำหรับคุณผู้ชาย ในค่ำคืนสุดพิเศษ อีกหนึ่งน้ำหอมที่ถูกฉีดสำหรับการบริหารสเน่ห์โดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมกับกลิ่นที่ลงตัว ทั้ง กลิ่นยอดนิยมน้ำมันแมนดารินสีเขียว, พริกไทยดำ, ใบเบิร์ช ไม้ซีดาร์ เพื่อรสนิยมที่สมบูรณ์แบบของความเป็นชายอย่างแท้จริง สำหรับใครที่ต้องการดินเนอร์หรือออกเดทกับสาวๆ กลิ่นนี้ไม่ควรมองข้ามครับ

Tobacco Oud by Tom Ford

 • เอกลักษณ์แห่งน้ำหอมเพื่อรสนิยมอันหรูหรา เพื่อสเน่ห์อันน่าหลงใหลอย่างแท้จริง มีกลิ่นที่ผสมผสานอันหลากหลาย กลิ่นหอมสดชื่นและแฝงด้วยความอบอบอุ่นของ มะกรูดใบแบล็คเคอแรนท์, แอปเปิ้ล, สับปะรด, เบอร์รี่สีชมพู, เบิร์ช, แพทชูลี่, จัสมิน โอ๊คมอส และวานิลลา ผสานกลิ่นแมกไม้เพื่อสไตล์ผู้ชายอย่างแท้จริง

Creed Aventus Perfume

 • Aventus เปิดตัวในปี 2010 โน๊ตยอดนิยมคือมะกรูดลูกเกดดำสับปะรดและแอปเปิ้ล โอ๊คมอส, แพทชูลี่, จัสมิน, วนิลาและแอมเบอร์กริส กลายเป็นกลิ่นที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ Aventus เป็นการผสมผสานที่ซับซ้อนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข หอมสดชื่นปลุกพลังในตัวคุณได้อย่างยอดเยี่ยม

Bleu de Chanel

 • ดีไซน์น้ำหอมจากแบรนด์ดังอย่าง Chanel’ กับกลิ่นที่สะอาดอย่างหลงใหลอย่างยิ่ง Bleu de Chanel เป็นรูปแบบกลิ่นที่คลาสสิคสมบูรณ์แบบ เผยรสนิยมแห่งความสง่างามและดูมีความสมาร์ท สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจแนะนำกลิ่นนี้ เพราะถูกผสมผสานด้วยกลิ่นของ ซีทรัส, หญ้าแฝก, พริกไทยชมพู, เกรฟฟรุ๊ต, ซีดาร์โน้ต, แลปดานัม, กำยาน, ขิงและไม้จันทน์ จนออกมาเป็นกลิ่นที่ยอดนิยมสำหรับผู้ชายทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

 

Hugo for Men by Hugo Boss

 • น้ำหอมผู้ชายที่เปิดตัวในปี 1995 กับแบรนด์ Hugo for Men กลิ่นหอมสุดสมาร์ท เหมาะสำหรับงานเลี้ยงงานปาร์ตี้ในวันสุดชิล เพื่อรสนิยมระหว่างวันอันผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

 

La Nuit De L’Homme – Yves Saint Laurent

 • น้ำหอมที่มาพร้อมรสนิยมอันทรงพลัง เป็นกลิ่นน้ำหอมอีกรุ่นจากแบรนด์ YSL ที่ผู้ชายเลือกใช้มากที่สุด ด้วยการออกแบบกลิ่นที่ให้สไตล์ที่สดชื่น ผสมผสานด้วยกลิ่นของมะกรูด ลาเวนเดอร์และต้นซีดาร์ ผงยี่หร่าและหญ้าแฝก ปลุกความเป็นชายในตัวคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์กับน้ำหอมกลิ่นนี้

Sauvage by Dior

 • น้ำหอมผู้ชายตัวท๊อปจากแบรนด์ Dior’ น้ำหอมสำหรับผู้มีรสนิยมหรูหราและชื่นชอบการเดินทาง ด้วยกลิ่นหอมแนวสดชื่น ผ่านเอกลักษณ์แห่งการคิดค้นจนได้สไตล์กลิ่นที่ไม่มีใครเหมือน

Versace Eros

 • Eros เป็นเทพเจ้าแห่งความรัก นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมน้ำหอมกลิ่นนี้จึงสื่อถึงความรักความหลงไหลและความปรารถนาอันเย้ายวนเกินต้านทาน ด้วยส่วนผสมพิเศษในสไตล์กรีกอย่าง ใบสะระแหน่, ผิวมะนาวอิตาลีและแอปเปิ้ลสีเขียว ดอกเจอเรเนียมและวานิลลา ไม้ซีดาร์ จนได้กลิ่นที่น้ำหอมที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก จัดอันดับให้เป็นหนึ่งในน้ำหอมที่ผู้ชายต้องมีกับ Versace Eros

Yves Saint Laurent L’Homme Ultime

 • Yves แบรนด์น้ำหอมอันดับต้นๆ ยอดนิยมตลอดกาล สำหรับกลิ่นนี้จะให้เสน่ห์ที่เข้าถึงความหอมสดชื่น ดูดีและน่าเกรงขาม ผสมผสานความเย้ายวนและอบอุ่นของกลิ่นไม้หอมและความสดชื่นของบรรดาดอกกุหลาบ อีกหนึ่งความสมบูรณ์แบบของกลิ่นที่ช่วยบริหารเสน่ห์ได้อย่างมีชั้นเชิง

 

Artisan – John Varvatos

 • แบรนด์น้ำหอมที่มาในดีไซน์แปลกตาอย่างชัดเจน ลักษณะขวดถูกออกแบบสไตล์พิเศษเพื่อความเป็นชายอย่างแท้จริง ผสมผสานสไตล์กลิ่นที่ได้จาก แทงโก้, แมนดาริน, โหระพา, มาจอแรม, ต้นมะลิส้ม, สารสกัดขิง ดอกส้มแอฟริกาเหนือ, เมอรายาอินเดีย, ส่วนผสมที่ให้กลิ่นอันสดชื่นอย่างมีรสนิยม

 

Armani Code – Giorgio Armani

 • น้ำหอมเบอร์ต้นๆของผู้ชาย ที่ยอดนิยมตลอดเวลา ด้วยกลิ่นที่ให้เสน่ห์ที่เซ็กซี่ น่าดึงดูด เป็นกลิ่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชายที่บุคลิคที่โดดเด่น มีความมั่นใจ มีหลากหลายคาเรคเตอร์ที่น่าค้นหา ผสมผสานโทนกลิ่นที่ได้จา่ก เบอร์กาม็อต, มะนาว, โป๊ยกั๊ก, ดอกมะกอก หนึ่งตัวเลือกของน้ำหอมผู้ชายที่ยอดเยี่ยมที่สุด จากแบรนด์ท๊อปโลกอย่าง Giorgio Armani

 

สนใจน้ำหอมแท้ราคาถูก ติดต่อ Line: @dailydiamond
Facebook: https://www.facebook.com/dailydiamondshop/

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"