Louis Vuitton’s ได้ฤกษ์เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ในรอบ 70 ปี สำหรับสุภาพบุรุษสไตล์ลักชัวรี่อย่างแท้จริง!

Louis Vuitton’s First Fragrance Collection For Men

ได้ฤกษ์เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ในรอบ 70 ปี สำหรับสุภาพบุรุษสไตล์ลักชัวรี่อย่างแท้จริง!

Louis Vuitton กับการเปิดตัวคอลเลคชั่นแรกสำหรับน้ำหอมสุภาพบุรุษ ในขณะที่แบรนด์หรูส่วนใหญ่เริ่มที่จะเจาะตลาดของกลุ่มน้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษมาอย่างยาวนานกว่า และตอนนี้ถึงเวลาเวลาที่แบรนด์เนมชื่อดังอันดับต้นๆของโลก อย่าง “Louis Vuitton” จะได้เข้าสู่เวทีน้ำหอมบุรุษได้อย่างแท้จริง แม้ว่าวิธีการคิดค้นนี้จะต้องใช้เวลาอันยาวนาน ในการคัดเลือกส่วนผสมที่ตรงตามคอนเซปของแบรนด์อย่างแท้จริง ในกลุ่มน้ำหอม LVMH ที่ผูกติดยู่กับแบรนด์หรูเช่น Dior และ Givenchy ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทแรกของกลุ่มน้ำหอมที่มีวางจำหน่ายอยู่ใน Sephora ทั่วโลก!

  • ในปี 2016 Louis Vuitton ได้เปิดตัวน้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ผู้ที่ค้นพบกลิ่นหอม ผลิตภัณฑ์ของ Louis Vuitton ในเดือนพฤษภาคมนี้ จะมีการเปิดตัวน้ำหอมคอลเคชั่นล่าสุดสำหรับกลุ่มสุภาพบุรุษ โดยจากฝีมือการคัดสรรจาก “Jacque Cavallier Belletrud Perfumer” ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมอย่างแท้จริง และเคยทำงานกับ Louis Vuitton อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์มาตั้งแต่ปี 2013 เขาเป็นนักปรุงน้ำหอมผู้มากประสบการณ์ และรับหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวของการเดินทางของกลิ่นหอมคอลเลคชั่นล่าสุดของหลุยส์ วิตตองนี้ พร้อมด้วยวัตถุดิบสุดพิเศษที่เค้าสั่งสมมานานผู้ที่เป็นคนออกแบบกลิ่นให้น้ำหอมสตรีของ Louis Vuittonนั้นเอง และการเปิดตัวสำหรับกลุ่มชุดน้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษนี้ จากแบรนด์ Louis Vuitton เกิดขึ้นระหว่างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับธุรกิจ ด้วยการลงทุนในด้านแฟชั่นมากขึ้น จะมีการพิจารณากลิ่นหอมของผู้หญิงในอดีตที่ผ่านมาเพื่อปรับปรุงและบรรลุผลสำหรับแบรนด์น้ำหอมจาก Louis Vuitton ตัวนี้ กับส่วนผสมที่ทันสมัย และในเดือนพฤษภาคมนี้ มีวางจำหน่ายด้วยกันทั้งหมด 5 กลิ่น ดีไซน์ของขวดออกแบบโดย Marc Newson เนื่องจากตลาดของเทรน์แฟชั่นบุรุษเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วมากอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมาอันเนื่องมาจากปัจจัยต่างๆ ผู้ผลิตน้ำหอมแบรนด์ดังกล่าวว่า อุตสาหกรรมนี้กำลังเติบโตขึ้น..

และกลิ่นน้ำหอมที่ผู้ชายทั่วโลกรอคอยนั่นคือกลิ่นที่ให้ความสะอาดสดชื่นสไตส์บุรษ ตัวอย่างเช่น Au Hasard ผสมผสานอย่างลงตัวของส่วนผสมเช่นไม้จันทน์และกระวาน ซึ่งจะให้สไตล์ของหนุ่มนักผขญภัย, L’Immensitéกลิ่น zesty ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขิงดองที่ร้านซูชิ Belletrud กล่าวว่า “น้ำหอมไม่ใช่สินค้าโภคภัณฑ์” ความสำคัญอย่างยิ่งของกลุ่มบุรุษใทวีปเอเชียจะมีประเภทของผลิตภัณฑ์เช่นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณรวมถึงผลิตภัณฑ์ในการแต่งหน้ามากมาย ฉะนั้นเราต้องเปลี่ยนแปลงตามโดยที่ ตัวอย่างเช่นคนญี่ปุ่นที่ควรจะชอบน้ำหอมแบบอ่อน ๆ และมีการใช้กลินที่คล้ายคลึง สะท้อนถึงบุคลิกของพวกเขา Belletrud เรียกการเปลี่ยนแปลงใหม่นี้เกิดขึ้นในหมู่ผู้บริโภคชาย ในปีนี้หลุยส์วิตตองมีส่วนสำคัญกับผู้ชายในการเปิดตัวครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญที่จะทำให้แบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์บุรุษแบรนด์ใหม่ของแบรนด์นี้กลายเป็นแบรนด์ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมหรูหรา อีกด้วยละครับ

1.Immensité

  • น้ำหอมที่มาพร้อมกับสไตล์หนุ่มที่คลั่งไคล้การเดินทางภายในที่ไม่มีที่สิ้นสุด เปี่ยมไปด้วยพลัง ด้วยกลิ่นหอมของ “Grapefruit” มาในโทนสีเหลืองอำพัน ส่วนผสมจากส้มโอเข้ากับความร้อนแรงของขิงและเครื่องเทศ และผสมผสานกลิ่นละมุนของโรสแมรี่ ปิดท้ายด้วยกลิ่นครีมมี่อบอุ่นของยางไม้ Labdanum

 

2.Nouveau Monde

  • ต่อเนื่องกับหนุ่มที่ชื่นชอบในการเดินทางอยู่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักสำรวจในศตวรรษที่ 19 คือ Pierre Savorgnan de Brazza ซึ่งเป็นหนึ่งในลูกค้าเก่าที่สุดของLouis Vuitton อบอวลไปด้วยกลิ่นของช็อกโกแลตของชาวมาเซยาร์ นำเสนอ “ความนุ่มนวลของโกโก้” และธูปหอม หลอมรวมเข้ากับกลิ่นเสื้อผ้าเครื่องหนัง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการเดินทางไปยังดินแดนที่หลากหลาย

 

3.Orage

  • ตอบโจทย์สุภาพบุรุษที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของสมุนไพร ที่สร้างความสดชื่น ของพิมเสนและมะกรูดที่เจือกลิ่นอบอุ่นแบบ Musky แห้งๆ ของรากหญ้า Vetiver ผสานกลิ่นสมุนไรพที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในกลิ่นที่นุ่มนวลและสร้างความประทับใจได้อย่างดีเยี่ยม

 

4.Sur La Route

  • คอลเลคชั่นสไตส์บุรุษที่ยังอยู่เรื่องของการเดินทางอีกช่นกัน “บทเรียนชีวิตของทุกย่างก้าว” ผสมผสาน Calabrian citrus ซีดาร์มะนาวมะกรูดและพริกไทยสีชมพูและลูกจันทน์เทศ หญ้าสดที่เพิ่งถูกตัดใหม่ๆ มาเบลนด์เข้ากับกลิ่นผลไม้ตระกูลซิตรัสเพื่อให้ความสดชื่นแบบแปลกใหม่ทุกครั้งที่ได้พรมใส่ร่างกาย

 

5.Au Hasard

  • บุรุษที่ชื่นชอบความท้าทายอย่างสุดขั้ว “รสชาติของความท้าทาย” เพราะเป็นน้ำหอมกลิ่น Spicy ที่ได้พระเอกอย่างอบเชยผสานกับไม้หอมอินเดียเข้าไว้ด้วยกัน เมล็ดจันทน์อินเดียของซิลเวอร์เล็ดมีกลิ่นหอมผสมด้วยกระวานเผ็ดและผลไม้ที่อุดมไปด้วย เมล็ดพันธุ์ Ambrette มอบกลิ่นที่สดชื่นอย่างน่าประทับใจ


Louis Vuitton นำเสนอคอลเลคชั่นของกล่องใส่น้ำหอม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกล่องใส่ของที่ทำขึ้นสำหรับนักเดินทาง ในยุคทศวรรษที่ 1920 สามารถบรรจุน้ำหอมได้ ขนาด 100 มล.

แม้ว่าแบรนด์อย่าง Louis Vuitton จะมี Menswear มานมนานแล้วแต่ไม่น่าเชื่อว่าทางแบรนด์จะยังไม่เคยทำน้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษออกมาเลยสักครั้ง จนมาถึงปีนี้ที่แบรนด์ได้ตัดสินใจปล่อยน้ำหอมสำหรับบุรุษออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรก โดยสำหรับน้ำหอมผู้ชายนี้จะมีมาทั้งสิ้น 5 กลิ่นในขวดแก้วเรียบง่ายเพื่อสะท้อนภาพลักษณ์เรียบเท่ของชายหนุ่มแห่ง Louis Vuitton และคอลเลคชั่นน้ำหอมชายของ Louis Vuitton จะเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 31 พฤษภาคม 2018 ดังนั้นกลิ่นหอมเหล่านี้จึงเป็นกลิ่นที่หาได้ที่หลุยส์ วิตตองที่เดียวเท่านั้น

 

www.menoption.com

 

 

 

 

 

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"