Month: May 2018

Dior Homme ‘Denim Campaign Spring/Summer 2018 หนุ่มรักยีนส์ต้องไม่พลาด!

Double Denim ที่มีคุณภาพและการตัดเย็บดีไซน์ล้ำ คุณภาพสูง Dior Homme Dior Homme Denim S/S 2018 ในช่วงเดือนสุดท้ายของปี พ.ศ. 2517 คริสแวนอัสช์ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ…

0 Shares

Wedding – Morning Dress For Men ชุดทางการสไตล์เจ้าชายสำหรับบุรุษชั้นนำ

Wedding – Morning Dress For Men ชุดทางการสไตล์เจ้าชายสำหรับบุรุษชั้นนำ Royal Uniform คือชุดบุรษหรือชุด Morning Dress หรือ Morning Coat! สำหรับโอกาสที่เป็นทางการมากๆ…

0 Shares

เปิดภาพแฟชั่นบุรุษ Royal Wedding! ร่วมพิธีเสกสมรส เจ้าชายแฮร์รี่ – เมแกน มาร์เคิล

FASHION HARRY AND MEGHAN  Menoption จะพาคุณหนุ่มไปเกาะติดเทรน์แฟชั่นของเหล่าบุรุษคนดังแถวหน้าของโลก กับภาพงานพิธีเสกสมรสซึ่งงานนี้ได้จัดขึ้นไปเมื่อวัน ที่ 19 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา 18.00 น.ตามเวลาประเทศไทย ณ โบสถ์เซนต์จอร์จ…

0 Shares

IKEA จัดแคมเปญ ตัดสูทแมทซ์เฟอร์นิเจอร์

IKEA ร่วมมือกับ “Saville Row’s William Hunt วิลเลียมฮันท์” ช่างตัดเสื้อ Savile Row จากกรุงลอนดอน หนึ่งในดีไซน์เนอร์ของแคมเปญสุดพิเศษนี้ เพื่อสร้างชุดสูทต้นแบบที่ไม่เหมือนใคร จากเอกลักษณ์ของลวดลายเฟอร์นิเจอร์ สู่ความแฟชั่นในสไตล์ชุดสูท…

0 Shares

Louis Vuitton’s ได้ฤกษ์เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ในรอบ 70 ปี สำหรับสุภาพบุรุษสไตล์ลักชัวรี่อย่างแท้จริง!

Louis Vuitton’s First Fragrance Collection For Men ได้ฤกษ์เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ในรอบ 70 ปี สำหรับสุภาพบุรุษสไตล์ลักชัวรี่อย่างแท้จริง! Louis Vuitton กับการเปิดตัวคอลเลคชั่นแรกสำหรับน้ำหอมสุภาพบุรุษ ในขณะที่แบรนด์หรูส่วนใหญ่เริ่มที่จะเจาะตลาดของกลุ่มน้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษมาอย่างยาวนานกว่า…

0 Shares

100 Years of Men’s Fashion กับสไตล์การแต่งตัวของสุภาพบุรุษรุ่นสู่รุ่น

วันนี้ Menoption จะพาไปตามติดเทรน์แฟชั่นของสุภาพบุรุษ 100 ปีที่ผ่านมา ว่าเทรน์แฟชั่นแบบไหนยังคงอยู่ และตามเช็คแฟชั่นที่กลับมาฮิตอีกครั้งในปุัจจุบันกัน โดยเฉพาะเทรน์แฟชั่นชุดสูทของแฟชั่นสุภาพบุรุษในช่วงศตวรรษที่ผ่านมา จะมีความน่าสนมากแค่ไหน ตาม Menoption ไปเช็คกันได้เลยครับ 1900-1919 ในช่วงแรกของการเปลี่ยนศตวรรสุภาพบุรุษส่วนใหญ่ตั้งแต่คนชั้นกลางขึ้นไปก็มักจะเริ่มใส่ชุดสูทกันบ้างแล้ว เนื่องด้วยได้รับความนิยมมาจากฝั่งอังกฤษ…

0 Shares

Style Tips All Men Look Taller เคล็ดลับสไตล์การเลือกแต่งตัวฉบับผู้ชายตัวเล็กที่อยากดูสูง

Style Tips All Men Look Taller เคล็ดลับสไตล์การเลือกแต่งตัวฉบับผู้ชายตัวเล็กที่อยากดูสูง สำหรับสไตล์ของคุณผู้ชายตัวเล็กนั้น คุณสามารถมิกซเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้นั้นเพื่อทำให้คุณดูสูงขึ้น ในเมื่อเป็นหนุ่มรูปร่างเล็กก็สามารถดูดีในสไตล์ของคุณได้ มีวิธีง่ายๆที่ผู้ชายสามารถแต่งกายให้ดูสูงขึ้น และสูตรสำหรับการแต่งกายที่สูงขึ้นไม่ใช่เรื่องยากที่จะเรียนรู้ สัดส่วนของชุดสูทที่เหมาะสม แน่นอนหล่ะครับเมื่อคุณชอบการแต่งตัว อีกชุดที่จะหลีกเลี่ยงไม่ได้นั่นคือ…

0 Shares

Classic White Suits For Men ไอเดียสุดยอดสำหรับ”ชุดสูทสีขาว”แฟชั่นสไตล์ที่ต้องลอง

Classic White Suits For Men ไอเดียสุดยอดสำหรับ”ชุดสูทสีขาว”แฟชั่นสไตล์ที่ต้องลอง   Men’s White Suit ชุดสูทสีขาวเป็นสไตล์ที่เรียบและคลาสสิก เป็นภาพลักษณ์ที่ดูดีมาตั้งแต่ยุค 60 และยุค 70…

0 Shares

Speak Like A Gentleman Style พูดอย่างถูกต้องและมั่นใจสไตล์สุภาพบุรุษตัวจริง!

Speak Like A Gentleman Style พูดอย่างถูกต้องและมั่นใจสไตล์สุภาพบุรุษตัวจริง! ในฐานะที่คุณบุรุษต้องเข้าสังคม สิ่งหนึ่งที่นอกเหนือจากเรื่องของการแต่งกาย ด้วยการใส่สูท ผูกไทด์ แต่งตัวมีสไตล์ที่ลักชัวรี่ที่เพอร์เฟคแล้ว คุณยังจะต้องเรียนรู้ถึงเรื่องของการพูดที่มีลักษณะที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ เพื่อที่จะเป็นสุภาพบุรุษได้อย่างแท้จริง แน่นอนว่าการพูดในลักษณะของงานที่เป็นทางการย่อมแตกต่างจากการพูดแบบสบายๆในลักษณะที่ไม่เป็นทางการ ดังนั้นคุณควรทำความเข้าใจ…

0 Shares

Older Men’s Hairstyles เทรน์ทรงผมสำหรับผู้ชายอายุ 50 หล่อย้อนวัยทรงไหนดี

Older Men’s Hairstyles เทรน์ทรงผมสำหรับผู้ชายอายุ 50 หล่อย้อนวัยทรงไหนดี     บอกลาทรงผมที่ดูน่าเบื่อและโบราณ เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ไม่ได้หมายความวว่าคุณต้องดูแก่ขึ้นใช่ไหม๊ล่ะครับ และคอลัมน์ Menoption จะพาคุณบุรุษมา เกาะติดเทรน์ทรงผมยอดฮิตสำหรับผู้ชายที่ดูดีในวัย…

1 Shares

BMW เอกลักษณ์แห่งความเร็วที่เหนือชั้นกับรถไฟความเร็วสูง “Virgin’s Hyperloop One”

BMW เอกลักษณ์แห่งความเร็วที่เหนือชั้นกับรถไฟความเร็วสูง “Virgin’s Hyperloop One” กลับมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ของ BMW ภายใต้ชื่อ “BMW Designworks” จับมือร่วมกับ Virgin Hyperloop One และ…

0 Shares

เผยสเน่ห์ไลฟ์สไตล์สุดฮอต “ผู้ชายวัย 50″พร้อมแฟชั่นเทรน์การแต่งตัวให้ดูหล่อย้อนวัย

เผยสเน่ห์ไลฟ์สไตล์สุดฮอต “ผู้ชายวัย 50″พร้อมแฟชั่นเทรน์การแต่งตัวให้ดูหล่อย้อนวัย Menoption จะนำคุณหนุ่มไปพบกับไลฟ์สไตล์ของเหล่าบรรดาวัยเก๋าอายุ 50 ++ แต่ทำไมยังดูดีและหล่อแบบขั้นสุด พร้อมติดตามเทรน์การแต่งตัว แฟชั่นยอดนิยมสำหรับบุรุษวัย 50 รวมถึงเทรน์ทรงผมยอดนิยม พร้อมอัพเดตกันแล้วที่ Menoption  พูดถึงเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวสไตล์ลำลองของแฟชั่นผู้ชายวัย…

0 Shares