BMW เอกลักษณ์แห่งความเร็วที่เหนือชั้นกับรถไฟความเร็วสูง “Virgin’s Hyperloop One”

BMW เอกลักษณ์แห่งความเร็วที่เหนือชั้นกับรถไฟความเร็วสูง “Virgin’s Hyperloop One”

กลับมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ของ BMW ภายใต้ชื่อ “BMW Designworks” จับมือร่วมกับ Virgin Hyperloop One และ Roads and Transport Authority ของดูไบเพื่อช่วยในการออกแบบต้นแบบสำหรับแคปซูลดูไบ Hyperloop ซึ่งเดิมชื่อ “Hyperloop One” การออกแบบนี้เพิ่งเปิดตัวครั้งแรกในเมือง Dubai City มาพร้อมความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการขนส่ง กับห้องโดยสารสุดหรูหราภายใต้แคปซูลตลอดการเดินทาง เพื่อสร้างประสบการณ์ชั้นหนึ่งที่หาที่ไหนไม่ได้!

  • BMW “Virgin’s Hyperloop One” มาพร้อมการตกแต่งอย่างเต็มรูปแบบ ไร้หน้าต่าง โดยผู้โดยสารจะต้องนั่งตลอดระยะการเดินทาง พร้อมฟังค์ชั่นความบันเทิงครบครันเพื่อตอบสนองสไตล์ลักชัวรี่ของกลุ่มลูกค้า ด้วยการขนส่งของ “Virgin’s Hyperloop One” คุณจะได้สัมผัสกับความเร็วที่เหลือเชื่อ! แคปซูลผู้โดยสารที่ขับเคลื่อนด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าผ่านท่อสูญญากาศ พร้อมการตกแต่งภายในของ BMW ที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมาด้วยความเร็ว 61,080 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (671 ไมล์ต่อชั่วโมง) ทำให้ผู้โดยสารสามารถเดินทางระหว่างสองเมืองได้ภายใน 12 นาที, Designworks ของ บริษัท เยอรมัน ได้ออกแบบต้นแบบตัวแคปซูลต้นแบบ สำหรับห้องโดยสาร Virgin Hyperloop One ควบคุมโดย ริชาร์ดแบรนสันซึ่งพยายามทำให้ความฝันของ Hyperloop ของ Elon Musk เป็นจริง Hyperloop จะเชื่อมต่อระหว่าง Dubai และ Abu Dhabi โดยมีจุดจอดอยู่ที่ Navi Mumbai International Airport มอบประสบการณ์ เสมือนอยู่ในเครื่องบินรบทีเดียวเลยล่ะครับ เป็นประสบการณ์ที่สามารถยกระดับการขนส่ง ที่น่าจดจำและสนุกสนาน ,Virgin Hyperloop One กำลังเจรจาขั้นตอนต่อไปของการพัฒนา (ระยะที่ 2) กับ RTA โดยมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนในการสร้างระบบขนส่งสาธารณะแบบไฮเปอร์เพลินตัวแรกของโลกใน UAE / Middle East

ความท้าทายของการออกแบบ “Virgin’s Hyperloop One” ผู้ออกแบบต้องออกแบบให้ผู้โดยสารรู้สึกสบายในการเดินทาง แม้! จะต้องเดินทางผ่านท่อและไม่มีหน้าต่าง อีกทั้งยังใช้ความเร็วที่สูงมาก โดยผู้โดยสารระดับพรีเมี่ยมจะได้เดินทาง ผ่านเบาะหนังที่ปรับระดับได้ พร้อมฟังค์ชันเทคโนโลยีหน้าจอสัมผัสเพลิดเพลินกับความบันเทิงผ่านทางจอแสดงผลแบบ built-in ,ปรับแสงสีรอบๆห้องโดยสารได้ อาทิเช่น เปลี่ยนจากสีฟ้าไปเป็นสีชมพู แสดงผลแบบดิจิตอล เบี้ยประกันภัย และที่นั่งส่วนบุคคลขนาดใหญ่ ระบบความบันเทิง ระบบระบายความร้อน, และจะสามารถให้บริการได้ถึง 26 ล้านคน ซึ่งสามารถเดินทางได้ถึง 150 ล้านครั้งต่อปี เป็นหนึ่งในรูปแบบห้องโดยสารที่สวยที่สุดที่เคยมีมาก่อน เน้นการสร้างรูปแบบใหม่ของการขนส่งสาธรารณะ การออกแบบนี้เพิ่งเปิดตัวครั้งแรกในเมือง Dubai City ถือเป็นต้นแบบ ของแนวทางการออกแบบของ Designworks ในการคิดค้นอนาคตของการคมนาคมขนส่งในอนาคตไม่กี่ปีข้างหน้านี้

และเป็นต้นแบบที่การคมนาคมสามารถประหยัดเวลาในการเดินทางได้จริง สัมผัสความสะดวกสบายระดับพรีเมี่ยม รวมถึงการลดอุบัติเหตุ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ ในขณะที่เทคโนโลยียังอยู่ภายใต้การพัฒนาหลายหน่วยงาน คาดว่าจะมีระบบปฏิบัติการอย่างน้อยสามแห่งทั่วสหรัฐอาหรับเอมิเรตภายในปี 2564 นั่นเองล่ะครับ ต้องลองติดตามกันกับเทคโนโลยีการขนส่งที่ล้ำที่สุดในโลก กับ BMW Virgin’s Hyperloop One

www.menoption.com

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"