Month: April 2018

Men’s Guide : Collar Stays อุปกรณ์เสริมชาย กับสไตล์ที่สมบูรณ์แบบ

Men’s Guide : Collar Stays อุปกรณ์เสริมชาย กับสไตล์ที่สมบูรณ์แบบ คอลเลคชั่นหรือสไตล์ในการแต่งตัวของคุณสุภาพบุรุษที่แต่งตัวดูดีดูเนี๊ยบนั้น เช็คได้ที่ตู้เสื้อผ้าเลยครับ คุณก็สามารถพบกับความหลากหลายของอุปกรณ์เสริมมากมาย เพราะอุปกรณ์เสริมสามารถเพิ่มรูปลักษณ์ที่ทำให้คุณบุรุษทั้งหลายดูดีได้ และวันนี้ Menoption จะพาคุณหนุ่มไปรู้จักกับเครื่องประดับสำหรับสไตล์การแต่งตัวที่เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษสุดเนี๊ยบที่ต้องการความเพอร์เฟคในการแต่งตัวครับ กับ…

0 Shares

A Guide to Types of Suit Fabric เลือกเนื้อผ้าตัดสูทระดับพรีเมี่ยม ด้วยเทคนิคแบบกูรู

ในขณะที่สุภาพบุรุษที่รักการแต่งตัวด้วย “ชุดสูท” หรือการตัดชุดสูท ในสไตล์ Made to Measure,Tailor,Bespoke หรือเรียกว่าการสั่งออกแบบชุดสูทในสไตล์ของคุณเอง ที่ให้รูปแบบและเแพทเทริน์เฉพาะเจาะจง แน่นอนว่าคุณยังคงไม่เคยเจาะลึกถึงเรื่องรายละเอียดของ เส้นใยผ้าและชนิดของเนื้อผ้าสูทคุณภาพสูงอย่างแน่นอน! รวมถึงส่วนประกอบอื่นๆ ที่ต้องมีการดีไซน์และเลือกเฟ้นอย่างพิถีพิถัน มีตัวเลือกอีกมากมายสำหรับบุรุษในขั้นตอนของการเลือกแบบ ซึ่งถ้าไม่ใช่สุภาพบุรุษที่เน้นการใส่สูทสไตล์นี้…

0 Shares

Style Men’s Formal White Shirt – แฟชั่นสไตล์เชิ๊ตขาวหล่อแบบทางการ ธีมไหนก็เอาอยู่

Style Men’s Formal White shirt สไตล์เสื้อเชิ๊ตที่นิยมใช้สวมใส่อย่างเป็นทางการ เน้นการดีไซส์ที่เรียบหรู เสริมสไตล์การแต่งตัวให้มีความสมาร์ทมากยิ่งขึ้น จะมีดีไซน์ที่ออกแบบให้มีรูปทรงเพรียวบาง แต่เน้นที่เนื้อผ้าคุณภาพดีเนียนนุ่ม เช่นผ้าฝ้าย 100% ที่มีความหนาแน่น 100% เพื่อให้ความรู้สึกที่หรูหราและมีความทนทานที่ยอดเยี่ยม…

0 Shares

PANTS BY STYLE แฟชั่นกางเกงผู้ชาย 2018 ที่น่าแต่งตาม!!

PANTS BY STYLE แฟชั่นกางเกงผู้ชาย 2018 ที่น่าแต่งตาม!! แฟชั่นในโลกปัจจุบันที่เปลี่ยนเทรน์ไปกันอย่างรวดเร็ว ทั้งความก้าวหน้าของเทคโนโลยีที่มีรูปแบบและทางเลือก ในการเลือกสวมใส่กางเกงในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป เน้นที่ความสบายในการสวมใส่เป็นหลัก และในส่วนของเนื้อผ้าที่นำมาผลิตก็สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น เส้นใยธรรมชาติโดยเฉพาะผ้าฝ้ายหรือเส้นใยสังเคราะห์ชนิดต่างๆ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกาย และวันนี้เราจะมาพูดถึง…

0 Shares

จัดอันดับ 7 สุดยอดครีมกันแดด ที่ผู้ชายเลือกใช้มากที่สุด ร้อนแค่ไหนหน้าก็ไม่พัง!

The 7 Best Facial Sunscreens to Buy in 2018 โดยปกติแล้วถ้าพูดถึงเรื่องของ “ครีมกันแดด” หรือ Facial Sunscreens ต่างๆที่มีค่าที่สามารถป้องกันแสงแดดได้…

0 Shares

HAWAIIAN SHIRTS อัพเดตเทรน์แฟชั่นสไตส์”วันสงกรานต์” ที่ร้อนแรงที่สุดสำหรับซัมเมอร์ในปีนี้

HAWAIIAN SHIRTS อัพเดตเทรน์แฟชั่นสไตส์”วันสงกรานต์” ที่ร้อนแรงที่สุดสำหรับซัมเมอร์ในปีนี้ HAWAIIAN SHIRTS   สำหรับฤดูร้อนในวันหยุดยาวของคุณหนุ่มๆ นอกเหนือการเดินทางท่องเที่ยวทริปต่างๆแล้ว ยังคับคั่งไปด้วยกิจกรรมต่างๆในซ่วงซัมเมอร์นี้ และอีกหนึ่งเทศกาลที่เป็น Best Festivals ของคนไทย นั่นก็คือเทศกาลสงกรานต์ นั่นเองล่ะครับ…

0 Shares

SUPREME x RIMOWA – Season: SS18 แบรนด์ยักษ์ใหญ่กับกระเป๋าเดินทางที่ไม่ธรรมดา

SUPREME x RIMOWA – Season: SS18 แบรนด์ยักษ์ใหญ่กับกระเป๋าเดินทางที่ไม่ธรรมดา     ผู้ผลิตกระเป๋าเดินทางอลูมิเนียมระดับไฮเอนด์ของยุโรป อย่างแบรนด์ยักษ์แบรนด์หรู “RIMOWA” จาก New York…

0 Shares

Black Tuxedo vs Navy Tuxedo แต่งหล่อสไตล์พรีเมี่ยม ปาร์ตี้ไหนก็ไม่พลาด

Black Tuxedo vs Navy Tuxedo แต่งหล่อสไตล์พรีเมี่ยม ปาร์ตี้ไหนก็ไม่พลาด งานปาร์ตี้สุดหรูเริ่มขึ้น ก็ถึงเวลาที่คุณบุรุษต้องเริ่มหาชุดหล่อที่ให้สไตล์ที่ดูเนี๊ยบ แน่นอนว่าทางเลือกที่ดีที่สุด ก็ไม่สามารถปฏิเสธ “ชุดทักซิโด้” เป็นชุดสำหรับงานปาร์ตี้ เพราะด้วยดีไซน์ที่ดูลักชัวรี่ของสูท ทักซิโด้นี้…

0 Shares

7 สิ่งที่คุณควรทำหลังจากมี SEX เพิ่มระดับความฟินของหนุ่มๆให้ต่อเนื่อง!

7 สิ่งที่คุณควรทำหลังจากมี SEX เพิ่มระดับความฟินของหนุ่มๆให้ต่อเนื่อง! คุณรู้หรือไม่ว่า? คุณควรทำอะไรบ้างหลังจากมี Sex เรียบร้อยแล้ว ความสัมพันธ์หลังการร่วมเพศถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณกับคนรัก มีความสนิทสนมกันมากขึ้น เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว ร้อยล่ะ 90 % หลายๆคู่…

0 Shares

Business Travel Bags แพคกระเป๋าเดินทาง สำหรับสไตล์หนุ่มนักธุรกิจ

Business Travel Bags แพคกระเป๋าเดินทาง สำหรับสไตล์หนุ่มนักธุรกิจ การแพคกระเป๋าสำหรับการเดินทางของนักธุรกิจนั้น ส่วนสำคัญคือกระเป๋าของคุณจะต้องมีการออกแบบช่องเก็บสัมภาระ เพื่อสามารถแยกสัดส่วนของสิ่งของและไอเท็มสำคัญหลักๆได้ โดยเฉพาะเอกสารงานต่างๆ รวมไปถึงแล๊ปท๊อบและอุปกรณ์ในการทำงาน ดังนั้นขนาดของกระเป๋าเดินทางสำหรับคุณนั้น ก็จะต้องมีรูปแบบที่ไม่แตกต่างจากกระเป๋าเดินทางท่องที่ยวสักเท่าไหร่ แต่อาจจะแตกต่างกันที่ ขนาดของกระเป๋าที่เล็กกว่าเพียงเท่านั้น แต่สำคัญที่ความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานเป็นหลัก…

0 Shares

APPLE “HOMEPOD”สุดยอดลำโพงที่มียอดสั่งจอง มากที่สุดในสหรัฐในปีนี้

HOMEPOD BY APPLE Smart Speaker ยอดจองถล่มทลาย  จากสถิติจาก NPD ยังเผยว่า ยอดการสั่ง (Pre-Order) ลำโพง HomePod ถือเป็นยอดจองที่มากที่สุด ในบรรดา “Smart…

0 Shares

ร้านเสื้อผ้าบุรุษสุดเท่ห์ที่สุดในโลก

ร้านเสื้อผ้าบุรุษสุดเท่ห์ที่สุดในโลก 1.UNITED KINGDOM END (Newcastle upon Tyne) นิวคาสเซิลอะพอนไทน์ ร้านบูติคเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในซอย บริเวณ Geordie – และ End…

0 Shares

Organize Your Accessories จัดระเบียบไอเท็มเสริมหล่อสุดฮิต อย่างมีดีไซน์!

How to Organize Your Accessories เพิ่มความเป็นหนุ่มมีระเบียบ ด้วยการจัดเรียงไอเท็มแฟชั่นให้เหมาะสม คุณก็ทำได้ จะดีแค่ไหน? ถ้าคุณได้ใช้เวลาในการจัดเก็บเสื้อผ้ารวมถึงเครื่องประดับที่เหมาะสมกับสไตล์ของคุณเอง ให้มีความแมทซ์ นอกจากเรื่องของความสะอาด ก็ยังดูสบายตาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นโซนเครื่องประดับ หรือโซนรองเท้าที่ชวนสะดุดตา…

0 Shares

CHECKS ,GRIDS,WINDOWPANES & SQUARES IN MENSWEAR ลวดลายเทรน์ยอดฮิตสำหรับผู้ชายแต่งตัว!

CHECKS ,GRIDS,WINDOWPANES & SQUARES IN MENSWEAR ลวดลายยอดฮิตแฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชาย และวิธีการเลือกใส่  เมื่อกล่าวถึงรูปแบบคลาสสิกของเสื้อผ้าของคุณหนุ่มๆ นอกจากรูปทรงเรขาคณิต ลายตาราง ลายสก๊อต ที่ต้องบอกว่ามีประวัติมาอย่างยาวนานเลยละครับ แต่ยังคงเป็นลวดลายที่เป็นเทรน์แฟชั่น ที่ไม่มีวันตกยุคไปได้เลย…

0 Shares