กระแสร้อนมาก ! หล่อทุกมุมกับลุคสายลับสุดเนี๊ยบ Kingsman The Golden Circle

 

เหล่าบรรดาแฟนๆของ สายลับสุดเนี๊ยบอย่าง “ทารอน เอเกอร์ตัน” และสายลับมือฉมังที่ทุกคนคิดถึง “โคลิน เฟิร์ธ”กับภาคต่อภาพยนตร์สายลับแอคชั่นกระหน่ำเมือง ใน Kingsman The Golden Circle ที่กำลังจับกระแสภาพยนตร์ฟอร์ยักษ์ ได้อย่างดีเยี่ยม และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ ก้อคือ ความหล่อเนี๊ยบในแบบฉบับสายลับ Kingsman ที่เหล่าบรรดาสุภาพบุรุษ รุ่นไหนๆ ก็คงจะไม่ปฏิเสธกับสไตส์การแต่งตัวที่เนี๊ยบคมกริบที่นอกเหนือจากความดูภูมิฐานแล้วยังแอบแฝงไปด้วยความคล่องตัวในการใช้ชีวิตประจำวัน เผยภาพลักษณ์การแต่งตัวสไตส์ผู้ดีอังกฤษ ด้วยสูทคัตติ้งเนี๊ยบ รองเท้าหนังมันเงา จนถึงการบู๊ แอ๊คชั่นสนั่นโลก อย่ารอช้า ! วันนี้ Menoption ขอตามติด สไตส์การแต่งตัวมาดเท่ห์ จากภาพยนตร์ชื่อดังเรื่องนี้ พร้อมแล้วไปลุยกันเลยครับ …

 

คอลเล็คชั่น Kingsman เป็นคอลเลคชั่นสุภาพบุรุษสไตส์อังกฤษที่แท้จริง เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษสมัยใหม่ ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างสวยงาม เป็นการออกแบบเสื้อผ้า สไตส์การตัดเย็บแบบ Bespoke สำหรับ Kingsman The Golden Circle นี้ MR PORTER และผู้สร้าง นายแมตทิววอห์นได้สร้างอีกหนึ่งคอลเลกชั่น ซึ่่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องแต่งกาย ที่มุ่งเน้นทั้ง สายลับ Kingsman โดยได้แรงบันดาลใจมากจากการสร้าง รัฐบุรุษชั้นนำของประเทศ อย่างเช่น Mount Rushmore ของ Americana  ซึ่งได้ทำการรวบรวมแพลตฟอร์มเพื่อวางจำหน่ายออนไลน์อีกด้วย

 

EXCLUSIVE จาก MR PORTER.COM ซึ่งแน่นอนไม่เป็นที่น่าตกใจเท่าไหร่นัก กับทักซิโด Eggsy จาก Kingsman โดยได้รับการออกแบบและตัดเย็บ จาผ้าฝ้ายและผ้ากำมะหยี่สีส้ม กับแพทเทริน์ในสไตส์ทักซิโด้นี้ ทำให้รูปทรงของชุด ดูสมารท์ จับคู่กับกางเกงขายาว คอลเลคชั่น Kingsman ที่นอกเหนือจากนี้ ยังมีทั้ง เสื้อเชิ๊ต ,รองเท้า, กระเป๋า,นาฬิกาข้อมือ รวมไปถึงของตกแต่ง อาทิเช่น พ็อกเก็ต สแควร์ และอื่นๆ ซึ่งผลิตมาเป็นลิมิเตดพิเศษ สำหรับแฟนหนังตัวจริงต้องไม่พลาด

 

 


 

 

KINGSMAN
Eggsy’s Orange Faille-Trimmed Cotton-Velvet Tuxedo Jacket
สงวนราคา £1,295

ผลิตจากผ้าฝ้าย เนื้อกำมะหยี่ ด้วยดีไซน์แนวทักซิโด้ ตกแต่งด้วยกระดุมทั้งสองข้าง และดีไซน์ด้วยกระเป๋า 3 ช่อง ซับในให้ความหรูหรา จากเนื้อผ้า Viscose เพื่อความสบายละความคล่องตัวในการสวมใส่

 


 

KINGSMAN
Eggsy’s Black Wool And Mohair-Blend Tuxedo Trousers
สงวนราคา £395

ถูกผลิตในรูปทรงของกางเกงในชุดทักซิโด้ ใช้ผ้าขนสัตว์ โดยนำผ้าขนแกะ Mohair ผสมทอกับ Barathea ในสไตส์คลาสสิค ให้ความโดดเด่น และมีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่สบายในการทำกิจกรรมต่างๆ ในไลฟ์สไตส์ที่เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง

KINGSMAN
Turnbull & Asser White Bib-Front Cotton Tuxedo Shirt
สงวนราคา £360

ด้วยดีไซน์ที่มีการออกแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยเชิ๊ตทรงทักซิโด้ โดยนักออกแบบจากอังกฤษ ใช้การผลิตจากผ้าฝ้าย 100%  ช่วยในการระบายอากาศได้ดีเยี่ยม

 

KINGSMAN George Cleverley Patent-Leather Oxford Shoes
สงวนราคา £595

รองเท้าคอลเลคชั่นที่ถูกออกแบบเพื่อให้มีความสมารท์และดูดี มาในทรง Oxfords โดยผลิตขึ้นเพื่อให้สายลับ ตัวท๊อป อย่าง จอร์จเคลเวอร์ลีย์ ใน Kingsman The Golden Circle ภาคนี้ MR PORTER ออกแบบรองเท้าให้มีความสมาร์ท โดยผลิตจากหนังที่หุ้มเกราะกันกระแทกจากประเทศอังกฤษ สามารถแมทซ์กับทักซิโด้ แน่นอนว่าคุณจะสามารถดึงดูดเสน่ห์จาก คนรอบข้างได้อย่างแน่นอน โดยใช้ช่างฝีมือจากประเทศอังกฤษ

KINGSMAN
Drake’s Silk Pocket Square
สงวนราคา £55

เพิ่มความโดดเด่นและสง่างามด้วยเครื่องแต่งกาย เป็นอุปกรณ์เสริมจากลอนดอน ผลิตจากผ้าไหมแบบคลาสิค ได้รับการออกแบบอย่างปราณีต รีดขอบเพิ่มลูกเล่นในสไตส์ที่เป็นสุภาพบุรุษได้อย่างแน่นอน

https://www.mrporter.com
www.menoption.com

 

AOM

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"