จัดอันดับ สุดยอดบิ๊กไบค์ที่มีมูลค่าแพงที่สุดในโลก 100 กว่าล้าน!

สุดยอดบิ๊กไบค์ที่มีมูลค่าแพงที่สุดในโลก 100 กว่าล้าน จัดอันดับไว้ที่นี่แล้ว 

  • Ecosse ES1 Superbike ราคา 118,800,000 บาท


สุดยอดบิ๊กไบค์ Ecosse ES1 Superbike ที่ราคาสูงปรี๊ด ถือว่าแพงไม่มีใครเทียบครับ ด้วยการออกแบบสมถนะของบิ๊กไบค์ด้วยทีม F1  ชั้นยอดของประเทศอังกฤษ ด้วยรูปทรงที่มีความโดนเด่น พร้อมกับเครื่องยนต์ที่มีความเร็วสุดๆ 265 แรงม้า 1000 ซีซี 4 สูบ สามารถทำความเร็วได้ถึง 230 Mile ต่อชั่วโมง เพราะออกแบบให้มีน้ำหนักเบา ราคาสมเหตุสมผลหรือไม่ ทั้งนั้นทั้งนั้น อยู่ที่ความชอบของหนุ่มๆ แล้วล่ะครับผม

 

  • Harley Davidson Cosmic Starship ราคา 33,000,000 บาท

Harley Davidson Cosmic Starship เป็นรถจักรยานยนต์รายแรกของโลกที่มีรายได้สูงที่สุดในโลก Cosmic Starship เป็นบิ๊กไบค์ราคาแพงอันดับสองของโลก  แน่นอนครับว่าด้วยรูปทรงและสมถนะของ Harley Davidson Cosmic Starship รุ่นนี้ คงสร้างความตะลึงตาค้างกับการเปิดราคาที่แสนจะพรีเมี่ยมอีกเช่นเคย ศิลปะของผลงานของอาร์มสตรองผสมผสานสีสันและพื้นผิวที่ดูร้อนแรงอย่างน่าอัศจรรย์ และเป็นหนึงแบรนด์ที่มีประวัติมายาวนานไม่แพ้แบรนด์ใดเลยทีเดียว

 

  • Dodge Tomahawk V10 Superbike ราคา 18,315,000 บาท

Dodge Tomahawk สุดยอดความตื่นตาของวงการบิ๊กไบค์ ด้วยเครื่องยนต์ที่แรงเหนือใคร กับเครื่องยนต์ Viper V-10 SRT 10 ขนาด 8,300 cc /500 แรงม้า อัตราเร่งจาก 0 – 100 ในเวลา 1.5 วินาที กับความเร็วสูงสุดที่ 650 กิโลเมตร/ชั่วโมง และนี่คือสุดยอดบิ๊กไบค์ขับเคลื่อน 4 ล้อ  ตัวถังทำจากอลูมิเนียมชนิดเงามันระดับพรี่เมี่ยม ให้ความเร็วเป็นที่หนึ่ง เป็นที่ต้องการของเหล่าบรรดาเศรษฐีใจถึง ผลิตเพื่อจำหน่าย 9 คันเท่านั้น

 

  • Yamaha Roadstar BMS Chopper ราคา 16,500,000 บาท

Yamaha Roadstar BMS Chopper สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งกับบิ๊กไบค์ที่มาพร้อมรูปทรงที่หรูหรา ชุบทอง 24 กะรัต ภายในปกคลุมด้วยผ้ากำมะหยี่สีแดงและได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ขับขี่รู้สึกสบาย อย่างเหนือระดับ พร้อมกำลังเครื่องยนต์ 1,700 ซีซี Yamaha Road Star นำเสนอยางหลัง 360 มิลลิเมตรจาก Vee Rubber โดยมีชุดไฟท้าย /ไฟเบรค LED ได้รับรางวัลหลายรางวัลจากการออกแบบที่สวยงามไม่น่าแปลกใจว่า ทำไมถึงเปิดตัวราคาขายที่สูงระดับนี้

 

  • Ecosse Titanium Series FE Ti XX ราคา 9,900,000 บาท

Ecosse Titanium Series FE Ti XX มาในรูปลักษณ์ของไทเทเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ ผลิตโดย BRM ผลิตขึ้นเพียง 13 คันเท่านั้น ด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่งด้วย เครื่องยนต์ 2,409 CC และมีรูปทรงที่แรงที่สุดอยู่ที่ 225 แรงม้า  ล้อด้านหลังเครื่องตัดหนังถูกสร้างขึ้นโดย บริษัท ผู้ผลิตชั้นนำของอิตาลี และขึ้นชื่อว่าเป็นรถที่สวยงามมากที่สุดในตระกูล  Titanium Series ที่ผลิตโดยบริษัทที่มีชื่อเสียงอย่าง Ecosse Motor Works อีกด้วย

 

  • Ducati Desmosedici D16RR NCR M16 ราคา 7,672,500 บาท

Ducati Desmosedici D16RR NCR M16 เครื่อง Millona รุ่นใหม่ของ NCR ได้คัดเลือกมาเป็นส่วนหนึ่งของการเลือกให้เป็น Ducati Desmosedici D16RR ที่แปลกใหม่อย่างหรูหราและมีราคาแพงมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก มีเครื่องยนต์ดีเซล D16RR ที่ผลิตแรงม้าด้านหลัง 200 แรงม้าเบรค Braketech เซรามิคคอมโพสิตท่อไอเสียไทเทเนี่ยมแบบ 2 ต่อ 1 (x2) และ Ohlins FGR000 43 มม. พร้อมชุดปิดปรับได้ มีน้ำหนักเพียง 319 ปอนด์  Ducati Desmosedici D16rr NCR M16 ได้รับการพิจารณาให้เป็นแบบจำลองที่แน่นอนเป็นครั้งแรกของการแข่ง MotoGP

 

  • Ducati Testa Stretta NCR Macchia Nera Concept ราคา 7,425,000 บาท

ปีศาจ Ducati Testa Stretta NCR Macchia Nera Concept มาพร้อมกับชิ้นส่วนไทเทเนี่ยม พร้อมระบบการขับเคลื่อน  โดยเครื่องยนต์ Ducati Testastretta สมถนะที่ 185 แรงม้า และวาล์ว 4 สูบต่อเกียร์พร้อมเกียร์ 6 สปีด Macchia Nera  นักออกแบบชาวอิตาเลียน Aldo Drudi ได้ออกแบบรูปทรงให้มีความดุดัน พร้อมลงสนามเอาใจสายนักบิด

 

  • Suzuki AEM Carbon Fiber Hayabusa ราคา 6,600,000 บาท 

AEM Carbon Fiber Hayabusa สร้างโดยค่ายรถชื่อดัง Suzuki ผลงานชิ้นเอกที่พัฒนาโดยการทำงานร่วมกันระหว่าง Suzuki และ AEM  ผลิตโดยใช้เส้นใยคาร์บอนเพียงอย่างเดียว Hayabusa เป็นการปรับแต่ง AEM คาร์บอนไฟเบอร์ ที่มีน้ำหนักเบา Suzuki Hayabusa ถูกสร้างขึ้นโดยผู้อำนวยการ  MV, Claudio Castiglioni ที่ Hayabusa ด้วยความเร็วสูงสุดจัดอันดับที่เกือบ 300 kms ต่อชั่วโมงมีระบบมีการจัดการเครื่องยนต์โดย AEM ซูซูกิฮายาบูสะ และยังสามารถทำความเร็วได้ถึง 188ไมล์ต่อชั่วโมง (298 กม./ชม.) ถือว่าประสิทธิภาพขนาดนี้ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่รักความเร็วความแรงแน่นอนเลยครับ

 

  • MTT Turbine Streetfighter with Rolls Royce Turbine Engine ราคา 5,775,000 บาท

MTT Turbine Streetfighter เป็นหนึ่งในบิ๊กไบค์ที่เร็วที่สุดในโลกและได้ก้าวเข้าสู่รถจักรยานยนต์ราคาแพงที่สุดอีกหนึ่งอันดับด้วยกัน โดยการนำเครื่องยนต์ C18 turboshaft ที่สามารถผลิตพลังงานได้ถึง 420 แรงม้า ความเร็วสูงสุด 249 ไมล์ต่อชั่วโมง ไม่ต้องพูดถึง Royce-Allison ที่ผลิต Rolls Royce ที่ฝังอยู่ในเครื่องยนต์ ซึ่งทำให้ MTT Turbine Streetfighter Superbike ไม่ได้มีประสิทธิภาพในแง่ของเครื่องยนต์เพียงเท่านั้น แต่ยังมีแรงบิดที่มหาศาลอีกด้วยครับ

 

  • Icon Sheene ราคา 5,676,000 บาท


Icon Sheene มาด้วยกำลังแรงบิด 250 แรงม้าและ 133 ฟุต เครื่องซูซูกิเทอร์โบชาร์จเจอร์ 1400 ซีซีที่ผลิตด้วยมือเทอร์โบชาร์จไฟ ด้วยความเร็วสูงสุด Icon Sheene ได้รับการพัฒนาร่วมกับทีมวิศวกรที่มีชื่อเสียงที่สุดของ Barry ซึ่งผลิตจากอลูมิเนียม  ถังน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นอลูมิเนียมชั้นยอด เหมาะสำหรับการประลองความเร็วในสนามแข่ง Sheene ได้รับรางวัล 2 world titles with the Japanese marque, ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

และนี่คือสุดยอดแห่งสมถนะความเร็วที่ถูกจับตามองมากที่สุดด้วยราคาที่แพงเวอร์วัง แต่ถ้าเทียบกับความเร็วความแรงที่ได้รับ และวัสดุที่นำมาประกอบ ล้วนแต่เป็นวัสดุพรีเมี่ยม ทนทานอย่างเหนือชั้น แน่นอนครับ มีเท่าไหร่ทุ่มหมดหน้าตักอย่างแน่นอน

http://www.menoption.com

W.J

Editorial team of MenOption for Men section which working space is around with the laugh and love of family :)

ABOUT

"แหล่งร่วมข้อมูลความรู้และข่าวสารที่จะช่วยให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น"