Month: February 2018

ความเหมือนที่ไม่เหมือน เสื้อแจ็คเก็ต 3 สไตส์ ” Sport Coat vs. Blazer vs. Suit Jacket ” หล่อแมนให้สุดทาง

ความเหมือนที่ไม่เหมือน เสื้อแจ็คเก็ต 3 สไตส์ ” Sport Coat vs. Blazer vs. Suit Jacket ” หล่อแมนให้สุดทาง เสื้อ”แจ็คเก็ตสปอรต์โค้ด”…

0 Shares

STYLE SUIT TIPS FOR SKINNY MEN แฟชั่นชุดสูท สำหรับหนุ่มรูปร่าง “ผอมบาง”

STYLE SUIT TIPS FOR SKINNY MEN เปิดวาร์ปแฟชั่นชุดสูท สำหรับหนุ่มรูปร่าง”ผอมบาง” ดูสมารท์ได้ง่ายนิดเดียว !!!   แนะนำสไตส์ที่เหมาะสมในการเลือกใส่ชุดสูทสำหรับหนุ่มๆที่มีรูปร่าง “ผอมบางเป็นพิเศษ” เพื่อเรียนรู้เทคนิคที่จะทำให้คุณมีบุคคลิคที่โดดเด่นและช่วยเสริมความมั่นใจให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของการใส่สูท…

0 Shares

Suspenders Style Guide กลับสู่เทรน์แฟชั่นสไตส์วินเทจ ที่กำลังฮอตฮิตแบบสุดๆ รู้ยัง?

Suspenders Style Guide กลับสู่เทรน์แฟชั่นสไตส์วินเทจ ที่กำลังฮอตฮิตแบบสุดๆ รู้ยัง?   Suspenders คืออะไร? แฟชั่นสไตส์ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่อดีต สายเอี๊ยมหรือแถบคาด ที่มีลักษณะ เป็นดีไซน์ “X”, “Y”…

0 Shares

เผยเทคนิคนักธุรกิจชั้นนำที่ประสบความสำเร็จทำ ระหว่างการเดินทางไปทำงานในยามเช้า ปรับเปลี่ยนมุมมองให้ชีวิตก้าวหน้า มีเทคนิคอย่างไรต้องรู้?

  เผยเทคนิคนักธุรกิจชั้นนำที่ประสบความสำเร็จทำ ระหว่างการเดินทางไปทำงานในยามเช้า ปรับเปลี่ยนมุมมองให้ชีวิตก้าวหน้า มีเทคนิคอย่างไรต้องรู้? แน่นอนว่าการตื่นเช้ามาทำงาน บวกกับการจราจรที่หนาแน่น ทำให้คุณหนุ่มๆรู้สึกท้อแท้ในบางครั้ง จากการสำรวจ จาก “มหาวิทยาลัยพรินซ์ตัน” พบว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่มีความสุขระหว่างการเดินทางตอนเช้า กุญแจสำคัญที่เป็นตัวผลักดัน คือความประสบความสำเร็จในอนาคตของคุณ แต่มุมมองของคนที่ประสบความสำเร็จ…

0 Shares

The Classic Charcoal Grey Suit แต่งตัวสไตส์นักธุรกิจหนุ่มหล่อ กับการแมทซ์ชุดสูทสีเทา อยากหล่อเนี๊ยบต้องตาม!

The Classic Charcoal Grey Suit แต่งตัวสไตส์นักธุรกิจหนุ่มหล่อ กับการแมทซ์ชุดสูทสีเทา อยากหล่อเนี๊ยบต้องตาม! หนุ่มนักธุรกิจหน้าใหม่ ไฟแรง ที่ชื่นชอบความเป็นแฟชั่นที่มีสไตส์เป็นของตัวเองต้องมาทางนี้ครับ เพราะว่าวันนี้ Menoption จะพาคุณฉีกสไตส์เดิม ที่ว่าหยิบชุดสูทมาสวมใส่ทั้งที…

0 Shares

TUXEDO STYLE  ต้องประกอบไปด้วยไอเท็มอะไรบ้าง ที่ดูมีระดับและถูกต้องตามสไตส์อย่างแท้จริง

TUXEDO STYLE  ต้องประกอบไปด้วยไอเท็มอะไรบ้าง ที่ดูมีระดับและถูกต้องตามสไตส์อย่างแท้จริง 1.COAT BLACK Two Button Super 130’s Notch Lapel Coat Tuxedo ผ้าซุปเปอร์วูล/ขนสัตว์…

0 Shares

บริหารสเน่ห์ด้วยวิธีการเลือกใช้น้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษชั้นนำ

บริหารสเน่ห์ด้วยวิธีการเลือกใช้น้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษชั้นนำ ปฏิเสธไม่ได้เลยครับว่า “น้ำหอม” เป็นไอเท็มหลักที่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี และเป็นกฏแรงดึงดูดในการเพิ่มสเน่ห์ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งกลิ่นน้ำหอมที่เข้ากับไลฟ์สไตส์ของคุณ ยังช่วยให้คุณดูเป็นหนุ่มในบุคคลิกต่างๆที่แตกต่างออกไปในแต่ละวันได้อย่างชัดเจน ผ่านกลิ่นเฉพาะแต่ละบุคคลที่จะเลือกใช้ นอกเหนือจากการแต่งตัวที่ดูเพอร์เฟคแล้ว กลิ่นหอมมีผลต่อความรู้สึกของคนรอบข้าง ถึง 80% เลยทีเดียว การเลือกชื้อน้ำหอมควรเลือกชื้ออย่างไร และมีแบ่งแยกย่อยกี่ชนิด…

0 Shares

PERFECT WEDDING TUXEDO  เปลี่ยนให้คุณเป็นสุภาพบุรุษตัวจริง หล่อระดับพรีเมี่ยม! 

PERFECT WEDDING TUXEDO  เปลี่ยนให้คุณเป็นสุภาพบุรุษตัวจริง หล่อระดับพรีเมี่ยม! Tuxedo vs Suit  ทักซิโด้กับสูทต่างกันอย่างไร? สุภาพบุรุษหลายท่านยังคงไม่เข้าใจความแตกต่างระหว่างทักซิโด้และชุดสูท กับรูปแบบที่มีความแตกต่างกัน มองกันเผินๆก็อาจจะคิดว่าคือชุดสูททั่วไป ถ้าพูดถึงชุดทักซิโด้ให้หนุ่มๆลองนึกถึง ” Daniel Craig”…

0 Shares

ติดอันดับ Top 24 เครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษ อัพเดตเทรน์ใหม่ล่าสุด!!!

ติดอันดับ Top 24 เครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษ อัพเดตเทรน์ใหม่ล่าสุด !!! อุปกรณ์เสริมสำหรับสุภาพบุรุษโดยทั่วไปแล้ว แทบจะนึกกันไม่ออกเลยครับ เพราะถ้าคุณไม่ใช่ผู้ชายสายแฟชั่นที่ตามเทรน์แล้วล่ะก้อ แค่มีเสื้อตัว กางเกงตัวก็คงจะจบ! แต่ถ้าคุณเป็นผู้ชายสไตส์ Menoption ต้องเป็นผู้ชายที่ชอบแต่งตัว แหละไอเท็มสำคัญสำหรับการแต่งตัวของหนุ่มๆ ที่นอกเหนือไปจากชุดสูทตัวโปรด…

0 Shares

เคล็ดไม่ลับ ฉบับ”เจ้าบ่าว” ฟิตหุ่นให้พร้อม พร้อมเทคนิคการดูแลรูปร่างก่อนถึงวันสำคัญ

แน่นอนล่ะครับไม่เพียงแค่เจ้าสาวของคุณที่ต้องการที่จะดูดีและมีรูปร่างที่ดีเสมอก่อนวันสำคัญ คุณก็เช่นกัน เพราะรูปร่างที่ดีสามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เพราะสิ่งที่จะเป็นภาพแห่งความประทับใจ คือรูปภาพและวีดีโอในงานแต่งงานของคุณ ก่อนที่เก็บภาพประทับเหล่านี้ ควรเริ่มฟิตแอนด์เฟริมดูแลรูปร่างกันก่อนเลยครับ     ” Christian Pitkin” ผู้ฝึกสอนกีฬาส่วนบุคคลและโค้ชด้านสุขภาพที่ได้รับการรับรองจาก Diakadi Fitness Performance ในซานฟรานซิสโกกล่าว เคล็ดลับที่จะทำให้รูปร่างของคุณดูดีที่สุดในงานแต่งงาน…

0 Shares

มาแรง !!! เสน่ห์หมวกสไตส์วินเทจ Vintage Passion “Fedora Hat” รีบใส่เสริมหล่อให้ไม่ตกเทรน์

 มาแรง !!! เสน่ห์หมวกสไตส์วินเทจ Vintage Passion “Fedora Hat” รีบใส่เสริมหล่อให้ไม่ตกเทรน์ แฟชั่นหมวกสุดวินเทจ เป็นเทรน์ที่ต้องขอบอกก่อนเลยครับว่า ฮิตกันมาอย่างยาวนาน ร่วมร้อยปีเลยทีเดียวครับ กับ หมวกสไตส์  “Fedora Hat”…

0 Shares